Top 15 thương hiệu sữa cho trẻ em tốt nhất tại Việt Nam các bà mẹ nên biết

29-11-2019 15 68645 2 2 Báo lỗi

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại sữa cho bé, để chọn được loại sữa tốt nhất cho con yêu luôn là nỗi trăn trở của các bà mẹ. Dưới đây là những loại sữa cho bé tốt nhất, được người tiêu dùng đánh giá cao.

1 Phương Bùi

Abbott

Abbott là một hãng sữa của Mỹ, được các bà mẹ biết đến và lựa chọn nhiều nhất. Những dòng sản phẩm như: Similac (cho bé từ 0 - 6 tháng), Similac Gain (cho bé từ 6 - 12 tháng), Gain plus (cho bé từ 1-3 tuổi), Grow 4 (cho bé từ 3 - 6 tuổi), Grow School G-Power 6+ ( cho bé từ 6 - 10 tuổi),... và Pediasure (dòng sữa cao cấp dành cho trẻ biếng ăn từ 1 - 10 tuổi),..
là những sản phẩm được đánh giá cao.


Ngoài ra, Abbott còn có dòng sữa dành cho trẻ sinh thiếu tháng là Similac Neosure, tuy nhiên chỉ nên mua loại sữa này tại bệnh viện Nhi Đồng vì bên ngoài bán rất ít do kén người dùng. Giá của một hộp sữa Abbott 900gr dao động từ 300.000 - 550.000 VNĐ tùy loại. Ưu điểm của thương hiệu này là sữa nhiều chất dinh dưỡng, tốt cho sự phát triển của trẻ. Nhược điểm là giá khá cao.

Abbott được các bà mẹ biết đến và lựa chọn nhiều nhất
Abbott được các bà mẹ biết đến và lựa chọn nhiều nhất

2 Phương Bùi

Dielac

Là một hiệu sữa thuộc tập đoàn Vinamilk, Việt Nam. Tuy là dòng sữa nội địa nhưng chất lượng lại không thua kém bất kỳ dòng sữa ngoại nào. Dielac có các dòng sản phẩm như: Alpha Step 1 (cho bé từ 0 - 6 tháng), Alpha Step 2 (cho bé từ 6 - 12 tháng), Alpha gold 4 (cho bé từ 2 - 4 tuổi), 123 (cho bé từ 1-3 tuổi), 456 (cho bé từ 4 - 6 tuổi), Pedia (cho trẻ biếng ăn từ 1 - 3 tuổi).


Giá thành của dòng sữa này khá vừa túi tiền, chỉ từ 250.000 - 400.000 VNĐ cho một hộp sữa 900gr. Ưu điểm của Dielac là giá cả hợp lý, chất lượng tốt, nhược điểm là sữa hơi ngọt, uống mau ngán.

Dielac là một hiệu sữa thuộc tập đoàn Vinamilk, Việt Nam.
Dielac là một hiệu sữa thuộc tập đoàn Vinamilk, Việt Nam.
3 Phương Bùi

Dumex

Dumex là thương hiệu sữa thuộc tập đoàn Danone, Pháp. Hiện nay, đây là loại sữa được các bà mẹ lựa chọn dùng rất nhiều. Với các dòng sản phẩm như: Gold số 1 (cho bé từ 0 - 6 tháng), Gold số 2 ( cho bé từ 6 - 12 tháng), Dugrow gold 3 (cho bé 1 - 3 tuổi), Dukid gold 4 (cho bé từ 3 - 6 tuổi). Giá sữa của thương hiệu này khá cao, dao động từ 400.000 - 450.000 VNĐ cho một hộp 800gr, tùy loại.


Ưu điểm vượt trội nhất mà chỉ mình Dumex mới có, đó là trong thành phần sữa chứa hợp chất Immunofortis, một hỗn hợp chất xơ (prebiotics) giúp tăng hệ miễn dịch bằng vi khuẩn có lợi trong đường ruột, giúp hệ tiêu hóa khỏe mạnh và hấp thu chất dinh dưỡng tốt hơn. Nhược điểm là thương hiệu này thường trữ lượng sữa lớn nên thường xảy ra tình trạng "cận date", vì vậy khi đi mua hàng nên để ý kỹ hạn sử dụng của sản phẩm.

Dumex giúp tăng hệ miễn dịch bằng vi khuẩn có lợi trong đường ruột,
Dumex giúp tăng hệ miễn dịch bằng vi khuẩn có lợi trong đường ruột,
4 Phương Bùi

Meiji

Đến từ tập đoàn Meiji Nhật Bản, hiện đây là loại sữa được các bà mẹ tin dùng khá nhiều. Các dòng sữa Meiji đang có mặt trên thị trường Việt Nam là: Meji số 0 (cho bé từ 0 - 1 tuổi), Meiji số 9 (cho bé từ 1 - 3 tuổi). Ngoài ra, thương hiệu này còn có dòng sản phẩm dạng thanh, tiện lợi mang theo khi đi chơi hoặc du lịch, Sữa bột được ép rắn thành dạng thanh, khi sử dụng chỉ cần cho nước ấm vào như khi pha sữa bình thường. Giá thành của sữa Meiji khá đắt, và chỉ bán hộp to, hộp 850 gr có giá khoảng 550.000 VNĐ. Ưu điểm là giúp bé cứng cáp hơn và phát triển chiều cao hiệu quả. Nhược điểm là không giúp bé tăng cân nhiều.
Meiji giúp bé cứng cáp hơn và phát triển chiều cao hiệu quả
Meiji giúp bé cứng cáp hơn và phát triển chiều cao hiệu quả
5 Phương Bùi

Dutch Lady

Dutch Lady, thường được biết đến dưới cái tên thuần Việt hơn là "Cô gái Hà Lan" là thương hiệu sữa của Dutch Lady Việt Nam - đây là công ty liên doanh giữa tập đoàn Friesland Foods nổi tiếng tại Hà Lan trong lĩnh vực sản xuất sữa với công ty Sản xuất và Xuất nhập khẩu Bình Dương. Trong thị phần sữa nội địa, Dutch Lady chỉ đứng sau Vinamilk.


Các dòng sản phẩm nổi trội là: Gold 123 (cho bé từ 1 - 3 tuổi), Gold 456 (cho bé từ 4 - 6 tuổi), Mau Lớn (cho bé 0 - 6 tháng), Complete (cho bé 2 - 6 tuổi),... Ngoài ra, còn có dòng sữa cao cấp là Friso gold với nguyên liệu được nhập hoàn toàn từ Hà Lan.


Giá thành của sữa Dutch Lady rất phải chăng, hộp 900 gr có giá 200.000 - 290.000 VNĐ, tùy loại. Ưu điểm là dễ uống, giàu canxi, giúp bé tăng cân tốt, nhược điểm là chỉ có hộp to 900 gr trở lên, bất tiện cho những ai chỉ muốn mua về dùng thử.

Giá thành của sữa Dutch Lady rất phải chăng
Giá thành của sữa Dutch Lady rất phải chăng
6 Phương Bùi

Enfa

Là một thương hiệu sữa của tập đoàn Mead Johnson Nutrition, Mỹ. Enfa là dòng sản phẩm chất lượng tốt được nhiều gia đình lựa chọn cho bé yêu của mình. Hiện nay, Enfa có các nhiều dòng sản phẩm như: Enfalac (cho bé từ 0 - 6 tháng), Enfapro (cho bé từ 6 - 12 tháng), Enfagrow (cho bé từ 1 - 3 tuổi), Enfakid (cho bé 4 tuổi trở lên),...


Giá thành của hãng sữa này khá cao, dao động từ 450.000 - 520.000 VNĐ cho một hộp 900 gr, tùy loại. Ưu điểm của sữa Enfa là vị ngọt thanh, dễ uống, có hàm lượng DHA cao. Nhược điểm là giá thành khá đắt.

Ưu điểm của sữa Enfa là vị ngọt thanh, dễ uống, có hàm lượng DHA cao.
Ưu điểm của sữa Enfa là vị ngọt thanh, dễ uống, có hàm lượng DHA cao.
7 Phương Bùi

Aptamil

Aptamil là hãng sữa thuộc tập đoàn Danone ( trụ sở ở Pháp) - tập đoàn dinh dưỡng cho trẻ em số 1 tại châu Âu nhưng được sản xuất tại Anh và Đức. Hiện tại Việt Nam có nhiều dòng sản phẩm của Aptamil như: Aptamil Đức số 1 (cho bé từ 0 - 6 tháng), Aptamil Đức số 2 (cho bé 6 - 12 tháng), Aptamil Anh số 4 (cho bé 2 - 3 tuổi), Aptamil Anh Toddler số 3 (cho bé 1 - 3 tuổi),...


Giá sữa Aptamil khá cao, dao động từ 430.000 - 480.000 VNĐ cho một hộp sữa 900 gr, tùy loại. Ưu điểm của sữa là tập trung phát triển chiều cao, trí não và mắt. Nhược điểm là ít tăng cân cho bé.

Giá sữa Aptamil khá cao, dao động từ 430.000 - 480.000 VNĐ cho một hộp sữa 900 gr,
Giá sữa Aptamil khá cao, dao động từ 430.000 - 480.000 VNĐ cho một hộp sữa 900 gr,
8 Phương Bùi

XO

XO là hiệu sữa thuộc công ty Namyang, Hàn Quốc. Hiện XO có các dòng sản phẩm như: XO số 1(cho bé 0 - 6 tháng), XO số 2 (cho bé 6 - 12 tháng), XO số 3 (cho bé từ 1 - 3 tuổi), XO số 4 (cho bé từ 4 - 6 tuổi) và XO kid (cho bé từ 1 - 9 tuổi).


Giá thành của sữa nằm ở tầm trung, 1 hộp 800 gr có giá dao động từ 400.000 - 450.000 VNĐ, tùy loại. Ưu điểm của sữa XO là tốt cho sự vận động, tăng trưởng của bé. Nhược điểm là mùi hơi tanh, không thơm như các loại sữa khác.

XO là hiệu sữa thuộc công ty Namyang, Hàn Quốc.
XO là hiệu sữa thuộc công ty Namyang, Hàn Quốc.
9 Phương Bùi

NAN

NAN là hiệu sữa thuộc tập đoàn Nestlé (trụ sở chính đặt tại Thụy Sĩ) và được sản xuất tại rất nhiều quốc gia khác nhau như: Nga, Hà Lan, Đức, Philipines,... Hiện nay, sữa NAN Nga được các bà mẹ tin dùng và lựa chọn nhiều nhất. Với các dòng sản phẩm tiêu biểu như: NAN số 1 (cho bé từ 0 - 6 tháng), NAN số 2 (cho bé từ 6 - 12 tháng), NAN pro 1 (cho bé 0 - 6 tháng), NAN pre NAN (cho bé sinh thiếu tháng),...


Giá thành của sữa NAN khá vừa túi tiền, dao động từ 330.000 - 400.000 VNĐ cho một hộp 800 gr, tùy loại. Ưu điểm của thương hiệu này là mát, chống táo bón cho bé rất tốt. Nhược điểm là ít chất đạm hơn so với các hãng sữa khác.

Ưu điểm của thương hiệu này là mát, chống táo bón cho bé rất tốt
Ưu điểm của thương hiệu này là mát, chống táo bón cho bé rất tốt
10 Phương Bùi

Physiolac

Là một hiệu sữa của công ty Gilbert Gabolatoies, thành viên của Groupe Batteur - tập đoàn dược phẩm, thực phẩm dinh dưỡng hàng đầu tại Pháp. Có nhiều dòng sản phẩm của Physiolac trên thị trường như: Physiolac số 1 (cho bé 0 - 6 tháng), Physiolac số 2 (cho bé 6 - 12 tháng), Physiolac số 3 (cho bé 1 - 3 tuổi).


Giá thành của hãng sữa này rất hợp lý, chỉ từ 360.000 - 380.000 VNĐ cho một hộp 900 gr, tùy loại. Ưu điểm của sữa Physiolac là có thành phần chiết xuất từ một loại hoa quả ở Pháp nên khi bé uống vào sữa sẽ bám vào thành ruột mà không bị trào ra. Nhược điểm là khi pha với nước trên 40 độ C thì sữa hay bị vón cục và rất sánh.

Giá thành của hãng sữa này rất hợp lý,
Giá thành của hãng sữa này rất hợp lý,
11 Nguyễn Anh

Nutifood

Nutifood là công ty hàng đầu về thực phẩm dinh dưỡng tại Việt Nam, và được Người tiêu dùng Việt Nam liên tục bình chọn: Top 5 hàng Việt Nam chất lượng cao tương đương với hàng nhập ngoại. Để có được điều đó, Nutifood đã đầu tư xây dựng nhà máy tại khu công nghiệp Bình Dương với dây chuyền sản xuất hiện đại theo công nghệ Đức, Thụy Điển,... đảm bảo chất lượng và vệ sinh an toàn thực phẩm.


Với hệ thống phân phối chuyên nghiệp mở rộng khắp 64 tỉnh thành trong cả nước, công ty chiếm được thị phần cao nhất về sữa bột nguyên kem trong rất nhiều các sản phẩm như: DR LUXIA, Sữa tiệt trùng NutiFood,Tummy, Sữa chua Nuti, Nuti Vita Cacao Lúa Mạch, Nuti sữa tươi 100%, sữa đặc có đường Nuti, Sữa đậu nành Nuti, Nuti IQ Bột ăn dặm, Nuti IQ Gold, NuVita, NuVita Grow, Pedia Plus GrowPLUS+,…


Các sản phẩm dinh dưỡng từ sữa của công ty đáp ứng nhu cầu dinh dưỡng cần thiết của cộng đồng và góp phần vào sự phát triển toàn diện về thể chất của người Việt Nam.

Nutifood là công ty hàng đầu về thực phẩm dinh dưỡng tại Việt Nam
Nutifood là công ty hàng đầu về thực phẩm dinh dưỡng tại Việt Nam
12 Nguyễn Anh

Nestle

Thương hiệu sữa Nestle cũng là một trong những thương hiệu sữa lớn ở Việt Nam – nằm trong đại gia đình dinh dưỡng Nestle- một công ty thực phẩm lớn nhất thế giới có trụ sở tại Thụy Sĩ nhưng đã có mặt ở Việt Nam từ năm 1912.


Các sản phẩm sữa của Nestle rất đa dạng và phong phú như: Mi lô (sữa bột, sữa nước) dành cho trẻ từ 6 đến 12 tuổi – được các bạn nhỏ rất yêu thích, sữa bột Nan- tốt cho tiêu hóa dành cho trẻ từ 0 đến 6 tuổi, sữa gấu Nestle, sữa Nestle MOM&ME dành cho bà bầu, sữa Lactogen,…


Sữa Lactogen Nestle các loại có giá dao động từ: 247.000 đồng - 302.000 đồng/ 1 hộp,.

Sữa NAN Nestle các loại có giá dao động từ: 334.000- 479.000 đồng/ 1 hộp

Sữa bột Milo hộp giấy: 43.000 đồng/ 1 hộp (285g)

Thương hiệu sữa Nestle cũng là một trong những thương hiệu sữa lớn ở Việt Nam
Thương hiệu sữa Nestle cũng là một trong những thương hiệu sữa lớn ở Việt Nam
13 Nguyễn Anh

Morigana

Morigana là dòng sữa bột được ưa chuộng nhất tại Nhật Bản. Điểm nổi bật của sữa bột Morinaga tại thị trường Việt Nam là chất lượng cao cấp, được sản xuất tại Nhật Bản, đảm bảo an toàn cho trẻ em và tuân thủ quy định của pháp luật Việt Nam. Theo đó, Morinaga được bổ sung Lactoferrin có tác dụng như chất kháng khuẩn và hạn chế hoạt động của virus, điều hòa miễn dịch, phát triển khả năng hấp thu chất sắt của ruột, tăng cường hoạt động của các vi khuẩn có lợi bifidobacteria… Ngoài ra, Morinaga cũng được bổ sung Lactulose và Raffinose, như là các yếu tố bifidus có tác dụng cải thiện hệ vi sinh đường ruột. Bên cạnh đó, Morinaga cũng bổ sung vi khuẩn Bifidus (Prebiotic), giúp tăng cường một số vi khuẩn có lợi cho hệ tiêu hóa; kết hợp 2 loại đường Oligosaccharide và bổ sung DHA


Các bạn biết đấy, việc bảo vệ sức khỏe và nâng cao đề kháng cho trẻ là vấn đề rất quan trọng. Con bạn bị ho do thay đổi thời tiết? Đừng quá lo lắng, Morigana sẽ giúp bạn một cách tận tình trong việc nâng cao miễn dịch và tránh các tác nhân gây bệnh cho trẻ.

Morigana là dòng sữa bột được ưa chuộng nhất tại Nhật Bản
Morigana là dòng sữa bột được ưa chuộng nhất tại Nhật Bản
14 Nguyễn Anh

Nutriben

Dòng sữa của Pháp này có thể dùng thay sữa mẹ. Đây là sự lựa chọn tối ưu khi bạn ít sữa, mất sữa, hay phải đi công tác xa hoặc không thể cho con bú vì một số lí do khách quan nào đó. Sữa đặc biệt tơi xốp, thơm và mịn giúp bé ăn ngon. Nutriben cung cấp các acid thiết yếu như: omega 3, omega 6 quan trọng với sự phát triển não và mô thần kinh. Bạn đừng để Nutriben bỏ lỡ cơ hội trở thành người bạn đồng hành bên cạnh con yêu!


Sữa bột trẻ em Nutriben chứa các khoáng chất cần thiết cho sự phát triển thể chất của trẻ như Canxi, Sắt, Kẽm đáp ứng nhu cầu khoáng chất sắt tăng cao của trẻ phòng ngừa tình trạng thiếu máu vì thiếu chất sắt ở trẻ. Sữa được sản xuất với công thức đặc biệt giúp cân bằng đường ruột và hỗ trợ phát triển các lợi khuẩn tốt cho hệ tiêu hóa của bé như Bifidogen, Prebiotic


Sữa bột Nutriben được các chuyên gia của tổ chức ESPGHAN khuyên dùng với công thức dinh dưỡng cân bằng cung cấp các acid béo và khoáng chất thiết yếu phù hợp giai đoạn phát triển của trẻ như Canxi, sắt và Vitamin A, D Vitamin E, K, Vitamin B6, B12 giúp trẻ tăng cường đề kháng, phát triển tầm vóc khỏe mạnh và lanh lợi

Sữa Nutriben Natal số 2
Sữa Nutriben Natal số 2
15 Nguyễn Anh

Hipp

Hipp Combiotic 1 bổ sung ARA và DHA giúp bé phát triển toàn diện cả về não bộ lẫn thể trạng. DHA giúp bé tăng cường trí nhớ, nâng cao trí lực. Ở trẻ nhỏ, AA còn tương đối thấp nên việc bổ sung AA là cần thiết. Vitamin A trong sữa giúp trẻ phát triển bình thường, tăng đề kháng, phát triển thị lực. Vitamin C giúp trẻ thải độc, hấp thu sắt tốt hơn. Vitamin D góp phần quan trọng trong sự phát triển khung xương và răng của bé.

Sữa Hipp Combiotic số 1
Sữa Hipp Combiotic số 1
Khách quan đầy đủ chính xác

Là top 3 tiêu chí mà Toplist.vn luôn luôn hướng tới để đem lại những thông tin hữu ích nhất cho cộng đồng

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: O369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng