Top 4 trung tâm đào tạo lái xe ô tô uy tín nhất Cần Thơ

23-07-2019 4 9155 0 1 Báo lỗi

Ngày nay, việc di chuyển bằng phương tiện ô tô không còn là điều xa vời, hơn nữa lái xe ô tô cũng trở thành một nghề có mức thu nhập tương đối cao. Chính vì vậy, việc học lái và có tấm bằng là điều kiện tiên quyết để có thể bắt đầu. Những trung tâm học bằng lái xe ô tô uy tín nhất Cần Thơ mà Toplist giới thiệu sau đây sẽ mang đến cho các bạn những lựa chọn phù hợp nhất.

1 Nlp Trinh

Trung Tâm Đào Tạo Và Sát Hạch Lái Xe Cơ Giới Đường Bộ Cần Thơ

Tọa lạc tại số 36 đường Nguyễn Văn Linh, Ninh Kiều, Trung Tâm Đào Tạo Và Sát Hạch Lái Xe Cơ Giới Đường Bộ Cần Thơ được xây dựng phù hợp với quy hoạch của Bộ Giao Thông Vận Tải, với đủ các hạng mục công trình cơ bản như:  • Sân bãi tập, sát hạch rộng thoáng và trải nhựa hiện đại
  • Lắp đặt hệ thống cảm ứng kiểm tra chấm điểm tự động
  • Trang bị xe tập lái và xe sát hạch gồm các hạng B, C cùng hệ thống phòng học lý thuyết trên máy tính, phòng thực tập
  • Bảo dưỡng sửa chữa ô tô cùng các trang thiết bị cần thiết khác theo đúng tiêu chuẩn của Trung tâm đào tạo và sát hạch lái xe.

Được biết, trung tâm là một trong những trường có số học viên đạt tỉ lệ tốt nghiệp vào hạng cao nhất kể từ khi tổ chức sát hạch lái xe bằng hình thức mới: máy cảm ứng điện tử chấm điểm bài thi tự động. Mặt khác, trung tâm cũng luôn nỗ lực giảm thiểu các khâu trung gian không cần thiết, rút ngắn thời gian và chi phí của học viên đến mức tối đa. Thông qua đó, tiết kiệm cho người học nhiều chi phí cơ hội khác và đảm bảo cho chất lượng đào tạo lái xe ô tô tại trung tâm. Đó là điều mà tất cả các học viên đều muốn. Đào tạo những gì cần thiết, học những gì cần học. 


Với chức năng như trên, Trung Tâm Đào Tạo Và Sát Hạch Lái Xe Cơ Giới Đường Bộ Cần Thơ mong muốn góp phần vào việc đào tạo nghề lái xe, nhằm góp phần trang bị kỹ năng nghiệp vụ lái xe, kiến thức chấp hành luật giao thông đường bộ cho tất cả học viên, một vấn đề hết sức cần thiết trong bối cảnh giao thông đô thị hiện nay.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 36 Nguyễn Văn Linh, Ninh Kiều, Cần Thơ 
Điện thoại: 0292 3738 985 - (+84 710) 3812016

Fax: (+84 710) 3762360

Email: bxtpcantho@hplcantho.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/Trung-Tâm-Đào-Tạo-Và-Sát-Hạch-Lái-Xe-Cơ-Giới-Đường-Bộ-Cần-Thơ-203878146440565/

Website: http://hplcantho.vn/

Trung Tâm Đào Tạo Và Sát Hạch Lái Xe Cơ Giới Đường Bộ Cần Thơ
Trung Tâm Đào Tạo Và Sát Hạch Lái Xe Cơ Giới Đường Bộ Cần Thơ
Trung Tâm Đào Tạo Và Sát Hạch Lái Xe Cơ Giới Đường Bộ Cần Thơ
Trung Tâm Đào Tạo Và Sát Hạch Lái Xe Cơ Giới Đường Bộ Cần Thơ
Lê Văn Trọng 2019-09-24 18:19:22
Cho em hỏi có học vào ngày thứ 7 chủ nhật không anh

2 Nlp Trinh

Trung tâm Đào Tạo Lái Xe Màu Hoa Đỏ

Không nằm ngoài danh sách này, Trung tâm Đào Tạo Lái Xe Màu Hoa Đỏ cũng là một trong những trung tâm đào tạo lái xe ôtô uy tín chất lượng và chuyên nghiệp hàng đầu tại TP Cần Thơ hiện nay. 


Với mong muốn học viên có thể tự tin trong việc điều khiển phương tiện tham gia giao thông an toàn và thành công trong các kỳ thi sát hạch lái xe hạng Mô tô A1, Mô tô phân khối lớn A2, ô tô hạng B2, C. Màu Hoa Đỏ luôn chào đón tất cả các bạn đến với các khóa đào tạo. Trung tâm Màu Hoa Đỏ là điểm đến thật sự cho những học viên có nhu cầu học lái xe ô tô thuần thục tại thành phố này.


Tại đây mức học phí các chương trình đào tạo lái xe ô tô được đánh giá là khá hợp lý. Trung tâm đưa ra các mức học phí và cam kết về chất lượng đào tạo lái xe xứng đáng với số tiền mà học viên bỏ ra. Không phải rẻ là tốt, cái cốt yếu là bạn nhận được gì trên mỗi một đồng bạn bỏ ra. Bạn không thể tìm được một trung tâm đào tạo lái xe tốt hơn với mức học phí như thế. Hơn thế nữa với đội ngũ giáo viên dạy thực hành lâu năm, tất cả đều có chứng chỉ sư phạm và có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo lái xe ô tô, đảm bảo Trung tâm Màu Hoa Đỏ sẽ mang đến cho học viên môi trường học tập chuyên nghiệp và hiệu quả nhất. 

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: số 345 Nguyễn Văn Linh, An Khánh, Ninh Kiều, Cần Thơ
Điện thoại: 0292.3899.688 - 0937188881 

Email: trungtammauhoado@gmail.com

Fanpage: https://www.facebook.com/daynghemauhoado/

Website: http://daynghemauhoado.edu.vn/

Trung tâm Đào Tạo Lái Xe Màu Hoa Đỏ
Trung tâm Đào Tạo Lái Xe Màu Hoa Đỏ
Trung tâm Đào Tạo Lái Xe Màu Hoa Đỏ
Trung tâm Đào Tạo Lái Xe Màu Hoa Đỏ
3 Nlp Trinh

Trung Tâm Dạy Nghề Lái Xe Chiến Thắng

Được thành lập và đi vào hoạt động từ năm 2002, Công ty Cổ phần Thương mại và Xây dựng Chiến Thắng là một trong những công ty kinh doanh trên lĩnh vực kinh doanh bất động sản, dịch vụ nhà đất, thi công xây dựng dân dụng, cho thuê mặt bằng,… được khách hàng quan tâm nhiều nhất, sản phẩm bán nhanh nhất và với dịch vụ tốt nhất.


Nhận thấy được nhu cầu đòi hỏi bức thiết trên thị trường lao động hiện nay cũng như nhu cầu đi lại của cá nhân bằng ô tô, cần phải có một đội ngũ người lái xe điều khiển các phương tiện giao thông đi lại, vận chuyển hàng hóa, hành khách,… ngày càng lớn của một xã hội đang phát triển, Công ty Cổ phần Thương mại và Xây dựng Chiến Thắng quyết định đầu tư xây dựng Trung tâm dạy nghề lái xe với phong cách quản lý khoa học, cách thức đào tạo bài bản có hệ thống và chi phí rất hấp dẫn, có sân, bãi tập, sát hạch đạt tiêu chuẩn quốc gia, trang bị các loại xe tập lái, xe sát hạch đời mới cùng các thiết bị hiện đại phục vụ giảng dạy, có phòng học lý thuyết, nhà xưởng thực hành sửa chữa, có khu ký túc xá phục vụ cho giáo viên và học viên ở xa. Và đây chắc chắn cũng sẽ là một trong những trung tâm đào tạo lái xe ô tô uy tín nhất Cần Thơ mà bạn không nên bỏ qua. 


Hiện nay, trung tâm vẫn liên tục tuyển sinh và tổ chức sát hạch lái xe ô tô từ hạng B1, B2 và hạng C. Với đội ngũ giáo viên đã qua tuyển chọn kỹ lưỡng, có đủ tiêu chuẩn và năng lực, có tâm huyết, yêu nghề, Trung Tâm Dạy Nghề Lái Xe Chiến Thắng sẽ đào tạo thành những người lái xe sau khi học xong sẽ ý thức được việc tu dưỡng đạo đức của người lái xe, nắm vững những kỹ thuật nghiệp vụ lái xe, điều khiển tốt phương tiện, phục vụ tốt nhu cầu vận chuyển của cá nhân và của xã hội, tham gia giao thông với một thái độ tự tinlái xe đúng luật và an toàn mọi nơi

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: Lô 11D, Khu Đô Thị Nam Cần Thơ, P. Phú Thứ, Q. Cái Răng, TP. Cần Thơ
Điện thoại: 0710. 6255 255

Fax: 07106.269 555

Website: www.chienthang.cantho.vn - www.vic.cantho.vn

Trung Tâm Dạy Nghề Lái Xe Chiến Thắng
Trung Tâm Dạy Nghề Lái Xe Chiến Thắng
Trung Tâm Dạy Nghề Lái Xe Chiến Thắng
Trung Tâm Dạy Nghề Lái Xe Chiến Thắng
4 Nlp Trinh

Trường Trung cấp GTVT Miền Nam

Là một địa chỉ đào tạo uy tín hàng đầu với thế mạnh trong ngành Giao thông vận tải, Trường Trung cấp GTVT Miền Nam luôn giữ vững vị trí số 1 trong hệ thống các trường Trung cấp chuyên nghiệp ở thành phố Cần Thơ nói riêng và khu vực đồng bằng sông Cửu Long cũng như một số tỉnh thành phía Nam.


 Trong đó, các khóa đào tạo lái xe ô tô hạng B2 luôn được đánh giá cao bởi chất lượng giảng dạy được cải tiến không ngừng. Sau nhiều năm hoạt động, được sự ủng hộ và tin tưởng của quý học viên, trường Trung cấp GTVT Miền Nam vẫn đã và đang tiếp tục hoàn thành thật tốt sứ mệnh của mình. Và hiện nay, trường đã tập trung đầu tư mạnh về phương tiện cùng các thiết bị cảm ứng nhằm phục vụ tốt hơn nữa trong công tác đào tạo. 


Với những thành công đã đạt được, trường cam kết sẽ mang đến cho tất cả các học viên những khóa học chất lượng nhất. Không những có kết quả thi tốt mà còn có thể tự tin lái xe đi bất cứ đâu sau khi nhận bằng lái.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:


Địa chỉ: 


  • 288 Nguyễn Văn Linh, An Khánh, Ninh Kiều, Cần Thơ
  • Số 5, Ngô Hữu Hạnh, An Hội, Ninh Kiều, Cần Thơ
Điện thoại: 02923 838 998 – 02923 820 056
Fax:
 07103 893611
Email: 
daotao@stc.edu.vn
Website: http://stc.edu.vn/


Trường Trung cấp GTVT Miền Nam
Trường Trung cấp GTVT Miền Nam
Trường Trung cấp GTVT Miền Nam
Trường Trung cấp GTVT Miền Nam
Khách quan đầy đủ chính xác

Là top 3 tiêu chí mà Toplist.vn luôn luôn hướng tới để đem lại những thông tin hữu ích nhất cho cộng đồng

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: O369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng