Top 7 Trung tâm đào tạo lái xe tại Nghệ An uy tín nhất

20-09-2021 7 21191 0 2 Báo lỗi

Việc được đào tạo để cấp phép lái xe ở một trung tâm lái xe Nghệ An có uy tín, chất lượng tốt không chỉ giúp bạn nắm vững lý thuyết cũng như vững phần thực hành để vượt qua kỳ thi sát hạch lái xe một cách dễ dàng mà còn hỗ trợ kiến thức cho bạn tham gia giao thông an toàn nhất. Sau đây, Toplist sẽ giới thiệu cho bạn những trung tâm dạy lái xe tốt nhất Nghệ An hiện nay nhé.

1 Nguyễn Trần Thu Hằng

Trung tâm đào tạo & sát hạch lái xe số 1 Nghệ An

Trung tâm đào tạo và sát hạch lái xe số 1 Nghệ An là 1 trong 2 trung tâm hiện đại, đáp ứng được yêu cầu đào tạo và sát hạch lái xe các loại (A1, A2, B1, B2, C, D, E, FC) theo tiêu chuẩn của trung tâm đào tạo và sát hạch lái xe loại I. Trung tâm có diện tích xây dựng trên 5,5 ha, cách trung tâm thành phố Vinh khoảng tầm 5km, được quy hoạch và đầu tư hiện đại với dàn xe đào tạo, sát hạch có gắn thiết bị chấm điểm trên từng loại xe. Với đội ngũ giáo viên trên 5 năm kinh nghiệm giảng dạy và thi sát hạch lái xe, nhiệt tình, tâm huyết sẽ giúp các bạn thi lấy được bằng dễ dàng hơn. Đến với trung tâm, các học viên sẽ được học tập và thực hành trên một sân bãi rộng rãi với đầy đủ trang thiết bị hiện đại. Điểm đặc biệt ở đây là sau khi học xong thì học viên sẽ được thi sát hạch ngay tại Trung tâm. Chính điều này đã góp phần giảm chi phí đi lại, ăn ở và giảm áp lực cho học viên. Các học viên được học tại trung tâm, thi tại trung tâm, quen hình, quen xe, thi đậu xong có bằng luôn.

Trung tâm sát hạch lái xe số 1 Nghệ An
còn cung cấp tài liệu học tập đầy đủ và chính xác nhất cho tất cả các học viên. Có thủ tục đăng kí đơn giản cũng như mọi thông tin tư vấn và bạn có thể đăng kí học tại nhà. Thời gian học linh hoạt cho từng học viên để phù hợp với quỹ thời gian của mỗi người.


THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: Km 18 + 900 Đường Tránh Vinh, Hưng Mỹ, Hưng Nguyên, Nghệ An

Điện thoại: 0913 509 092 & 0966 836 988

Website: http://vinhanjsc.com.vn/

Email: va.honam@gmail.com

Trung tâm đào tạo và sát hạch lái xe số 1 Nghệ An đóng tại Km 18+900 đường tránh TP Vinh – Xã Hưng Mỹ - Hưng Nguyên – Nghệ An
Trung tâm đào tạo và sát hạch lái xe số 1 Nghệ An đóng tại Km 18+900 đường tránh TP Vinh – Xã Hưng Mỹ - Hưng Nguyên – Nghệ An
Trung tâm đào tạo & sát hạch lái xe số 1 Nghệ An
Trung tâm đào tạo & sát hạch lái xe số 1 Nghệ An

2 Nguyễn Trần Thu Hằng

Trung tâm đào tạo lái xe SÔNG BIỂN

Trung tâm đào tạo lái xe SÔNG BIỂN luôn đặt chất lượng đào tạo và sự an toàn của học viên lên trên hết. Chất lượng mỗi khóa học lái xe ở đây cực kì tốt vì nó không chỉ đem lại tấm bằng mà còn đem lại cho bạn những kiến thức và kinh nghiệm khi lái xe ô tô. Để học viên chắc tay lái, vững lý thuyết luật giao thông, từ đó có thể tự tin lái xe trên đường. Qua nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực dạy học lái xe ôtô, Trung tâm đào tạo lái xe SÔNG BIỂN đã khẳng định được thương hiệu của mình. Với phương châm “luôn bên cạnh sự an toàn của bạn” trong suốt quá trình đào tạo lái xe. Trung tâm đang hoàn thiện mình trở thành trường dạy lái xe ôtô số đáng tin cậy ở Nghệ An.


Hiện nay, Trung tâm đào tạo lái xe SÔNG BIỂN đã có một sân tập khang trang, sạch đẹp, hệ thống sân tập lái với 11 bài học tổng hợp với đầy đủ hệ thống đèn tín hiệu, đèn chiếu sáng học ban đêm, hệ thống biển báo đường bộ. Sau thời gian đào tạo xong, Trung Tâm tổ chức thi cấp chứng chỉ sơ cấp nghề cho học viên. Kỳ thi này do trung tâm tổ chức thi.


THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: Ngõ 122 Đường Nguyễn Sinh Sắc, K10, Phường Cửa Nam, TP. Vinh, Nghệ An

Điện thoại: 0943 423 666 & 0943 012 777

Facebook: https://www.facebook.com/Trung-1695873837365808/

Email: phonghososongbien@gmail.com

Dạy và học lái xe tại trung tâm đào tạo lái xe SÔNG BIỂN
Dạy và học lái xe tại trung tâm đào tạo lái xe SÔNG BIỂN
Trung tâm đào tạo lái xe SÔNG BIỂN
Trung tâm đào tạo lái xe SÔNG BIỂN
3 Nguyễn Trần Thu Hằng

Trung tâm sát hạch lái xe cơ giới đường bộ Nghệ An

Trung tâm sát hạch lái xe cơ giới đường bộ Nghệ An là một tổ chức trực thuộc Sở Giao thông vận tải Nghệ An thực hiện chức năng tổ chức sát hạch cấp giấy phép lái xe cho các loại xe từ mô tô đến các hạng xe ô tô (B, C, D, E) ở địa bàn trong và ngoài tỉnh. Đặc biệt, sân tập lái của Trung tâm bố trí đầy đủ các tình huống giao thông của 10 bài thi có gắn thiết bị chấm điểm cho từng loại xe, đảm bảo đúng tiêu chuẩn của sân sát hạch.


Hiện Trung tâm có 57 xe phục vụ dạy thực hành hạng B; 8 xe hạng C, trong đó 95% xe đời mới, đảm bảo điều kiện xe tập lái theo đúng quy định của ngành. Trung tâm có đội ngũ giáo viên có năng lực, nhiệt tình, tâm huyết.


Nhằm không ngừng nâng cao chất lượng giảng dạy cũng như để học viên kịp thời nắm bắt kiến thức được học, cán bộ giáo viên Trung tâm sát hạch lái xe cơ giới đường bộ Nghệ An luôn kết hợp giảng dạy lý thuyết với thực hành cho học viên xử lý trên sa hình, minh họa bằng giáo cụ trực quan, thực hành trên nhiều loại phương tiện có mác hiệu khác nhau, qua đó nâng cao chất lượng nội dung bài giảng và để học viên dễ hiểu, dễ nhớ.


Trung tâm sát hạch lái xe cơ giới đường bộ Nghệ An sẽ tiếp tục tăng cường đầu tư về cơ sở vật chất, trang thiết bị dạy và học, đổi mới công tác quản lý, nâng cao chất lượng đội ngũ giáo viên, đồng thời xây dựng một môi trường giáo dục lành mạnh, tạo điều kiện tốt nhất cho học viên học tập, xứng đáng là một Trung tâm đào tạo lái xe có uy tín trên địa bàn tỉnh.


THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: Xã Vân Diên, Huyện Nam Đàn, Nghệ An

Điện thoại: 0238 782 345

Website: http://sathachlaixena.org.vn/

Email: sathachlaixena@hn.vnn.vn

Trung tâm sát hạch lái xe cơ giới đường bộ Nghệ An
Trung tâm sát hạch lái xe cơ giới đường bộ Nghệ An
Giới thiệu Trung tâm sát hạch lái xe cơ giới Nghệ An
Dinh Dang Thai 2018-02-19 19:19:12
cho minh hoi hoc bang c thi het bao nhieu?
4 Nguyễn Trần Thu Hằng

Công ty cổ phần đầu tư và phát triển Miền Trung

Công ty cổ phần đầu tư và phát triển miền Trung tiền thân là Công ty vận tải hành khách Nghệ An, là doanh nghiệp Nhà nước, được thành lập ngày 01/01/1974. Đến tháng 03 năm 2008 đổi tên thành Công ty Cổ phần đầu tư và phát triển miền Trung. Công ty có nhiệm vụ quản lý và khai thác hệ thống bến xe tại Thành phố Vinh và các huyện trong toàn tỉnh. Cùng với đội ngũ cán bộ, công nhân có trình độ chuyên môn, kĩ năng trong lĩnh vực hoạt động vận tải và sửa chữa phương tiện.


Năm 2005, Công ty thành lập Trung tâm đào tạo lái xe cơ giới đường bộ, hàng năm đào tạo hàng nghìn học viên mô tô, ô tô các hạng ngoài việc tăng doanh thu cho Công ty còn góp phần giảm thiểu tai nạn giao thông, một vấn đề bức bối của xã hội.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: Số 26, Đường Nguyễn Thái Học, TP. Vinh, Nghệ An

Điện thoại: 0383 847 901

Website: http://cer.com.vn

Email: info@cer.com.vn

Phối cảnh tổng thể Công ty cổ phần đầu tư và phát triển Miền Trung
Phối cảnh tổng thể Công ty cổ phần đầu tư và phát triển Miền Trung
Công ty cổ phần đầu tư và phát triển Miền Trung
Công ty cổ phần đầu tư và phát triển Miền Trung
5 Mai Liên

Trung tâm đào tạo và sát hạch lái xe PTS

Trung tâm Đào tạo và sát hạch lái xe PTS (gọi tắt là Trung tâm PTS) thuộc Công ty CP vận tải và dịch vụ Petrolimex Nghệ Tĩnh được thành lập năm 2008. Sau gần 10 năm đi vào hoạt động, Trung tâm PTS trở thành địa chỉ đào tạo lái xe uy tín hàng đầu của tỉnh Nghệ An và từ tháng 1/2017 là 1 trong 3 cơ sở được tổ chức sát hạch để cấp giấy phép lái xe ô tô tại chỗ. Với mục tiêu đào tạo và sau đó là tổ chức sát hạch ngay tại trung tâm, công ty chọn cách đầu tư bài bản ngay từ khi thành lập Trung tâm PTS. Cùng với việc xây dựng quy mô đào tạo và sát hạch đạt chuẩn, trung tâm còn xây dựng đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm và kỹ năng sư phạm tốt. Với phòng học và thi lý thuyết rộng rãi, khang trang, hệ thống máy tính nối mạng đồng bộ, sân học thực hành được bó vỉa, bố trí các bài thi, các tình huống giao thông giống theo tiêu chuẩn Trung tâm sát hạch lái xe của tỉnh, nên rất thuận lợi cho học viên luyện tập kỹ năng lái xe, thi tốt nghiệp cũng như sát hạch.


Sau nhiều năm nỗ lực phấn đấu, được Tổng cục Đường bộ Việt Nam cấp giấy phép số 03/TCĐBVN-QLPTNL ngày 12/01/2017 chứng nhận trung tâm sát hạch lái xe đủ điều kiện hoạt động. Đây là bước tiến lớn và là vị thế mới vô cùng quan trọng của Trung tâm đào tạo và sát hạch lái xe PTS nói riêng và Công ty CP Vận tải và Dịch vụ Petrolimex Nghệ Tĩnh nói chung.


THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: Số 81 Đường Nghệ An, Xiêng Khoảng, TP. Vinh, Nghệ An

Điện thoại: 0965 658 188

Website: http://daotaolaixepts.com/

Email: daotaolaixepts@gmail.com

Công ty CP Vận tải và Dịch vụ Petrolimex Nghệ Tĩnh
Công ty CP Vận tải và Dịch vụ Petrolimex Nghệ Tĩnh
Công ty CP Vận tải và Dịch vụ Petrolimex Nghệ Tĩnh
Công ty CP Vận tải và Dịch vụ Petrolimex Nghệ Tĩnh
6 Mai Liên

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO HỌC LÁI XE CHUYÊN NGHIỆP NGHỆ AN

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO HỌC LÁI XE CHUYÊN NGHIỆP NGHỆ AN có hệ thống phòng học chuyên môn cho phòng học lý thuyết và thực hành. Các phòng học đáp ứng được 100 học viên cho mỗi khóa học. Được trang bị đầy đủ các thiết bị phục vụ cho việc học lái xe ô tô như máy chiếu, màn hình, mô hình các biển báo giao thông đường bộ, tranh xe kỹ thuật lái xe cơ bản,… Các phòng học được trang bị điều hòa phục vụ cho những ngày hè oi ả. Khi học viên học lái xe b2 thì các xe tập lái được trang bị đầy đủ và không chỉ riêng bằng lái xe hạng b2 mà tất cả các hạng đều có xe tương ứng. Xe tập lái tại trung tâm có giấy chứng nhận kiểm định an toàn kỹ thuật và được trang bị cả hệ thống phanh phụ bên ghế của giáo viên hướng dẫn, đảm bảo an toàn và phanh luôn trong tình trạng hoạt động.


Với hệ thống sân tập rộng lên đến 10000 m2, học viên có thể thoải mái luyện tập trong khi cả khóa học rất đông. Học viên tại trung tâm được bố trí một thầy/ một xe đào tạo học lái xe ô tô nên việc học tập tại trung tâm dễ dàng hơn. Sân tập lái có cả hệ thống biển báo hiệu đường bộ và có đầy đủ các tình huống theo đúng chương trình đào tạo. Học viên có thể thoải mái hỏi các vấn đề đang gặp với giáo viên để có những giải quyết tốt nhất. Không thể không nhắc đến đội ngũ giáo viên tại trung tâm khi học bằng lái xe oto. Giàu kinh nghiệm, đầy nhiệt huyết với nghề, nhiệt tình, vui vẻ và được rất nhiều học viên yêu quý. Giáo viên tại Nghệ An đáp ứng đầy đủ tiêu chuẩn nghiệp vụ sư phạm theo quy định và đã qua huấn luyện về nghiệp vụ dạy thực hành, lý thuyết lái xe do cơ quan có thẩm quyền ban hành. Các giáo viên phụ trách giảng dạy thực hành đã được cấp giấy chứng nhận giáo viên dạy thực hành.


THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: Số 268 Đường Nguyễn Sinh Sắc, TP. Vinh, Nghệ An

Điện thoại: 0949 277 236 & 0888 572 811

Website: http://hoclaixeotonghean.com/

Email: hoclaixenghean37@gmail.com

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO HỌC LÁI XE CHUYÊN NGHIỆP NGHỆ AN
TRUNG TÂM ĐÀO TẠO HỌC LÁI XE CHUYÊN NGHIỆP NGHỆ AN
TRUNG TÂM ĐÀO TẠO HỌC LÁI XE CHUYÊN NGHIỆP NGHỆ AN
TRUNG TÂM ĐÀO TẠO HỌC LÁI XE CHUYÊN NGHIỆP NGHỆ AN
7 Phương Kem

Trung tâm Đào tạo lái xe ô tô Việt Nam

Là một trong những trung tâm đào tạo lái xe lớn tại khu vực MIỀN TRUNG, hoạt động chuyên về lĩnh vực đào tạo lái xe ô tô hạng B2 và hạng C. Sau nhiều năm hoạt động, được sự ủng hộ và tin tưởng của quý học viên, đáp ứng nhu cầu sử dụng phương tiện ô tô để đi lại, Trung tâm Đào Tạo Lái Xe Ô Tô Việt Nam đã không ngừng nổ lực nâng cao chất lượng đào tạo. Và hiện nay, Trung tâm Đào tạo lái xe ô tô Việt Nam đã tập trung đầu tư mạnh về phương tiện và thiết bị cảm ứng nhằm phục vụ tốt hơn nữa trong công tác đào tạo. Đồng thời Trung tâm Đào tạo lái xe ô tô Việt Nam cũng tiến hành liên kết với rất nhiều đơn vị đào tạo nhằm mở rộng quy mô. Với mục tiêu "Vì quyền lợi học tập của quý học viên" Trung tâm Đào tạo lái xe ô tô Việt Nam luôn nghiên cứu đổi mới quy trình quản lý và đào tạo, giúp quý học viên học một cách dễ dàng.

Trung tâm Đào tạo lái xe ô tô Việt Nam có một đội ngũ nhân viên và gíáo viên chuyên nghiệp, dạy nhiệt tình, thực hành nhuần nhuyễn và chăm sóc kỹ lưỡng. Tỷ lệ học viên học đậu tại Trung tâm là trên 90%. Số học viên chưa đạt sẽ đăng ký và được thi lại vào khoảng 1, 2 tuần sau đó.


Đặc biệt Trung tâm Đào tạo lái xe ô tô Việt Nam tạo lập thêm nhiều giá trị mới giúp cho quý học viên sau khóa học không chỉ là có được "Giấy phép lái xe" mà điều quan trọng đáng quý là có được kỹ năng lái xe chuẩn mực, đồng thời quý học viên nắm bắt đầy đủ các kiến thức cơ bản về xe, về luật để chấp hành luật tốt và an toàn khi tham gia giao thông, góp một phần nào giúp cho quý học viên vững bước trên đường thành công và phát triển sự nghiệp.


Trung tâm được xây dựng phù hợp với quy hoạch của Bộ Giao Thông Vận Tải, với đủ các hạng mục công trình cơ bản như: Sân bãi tập, sát hạch rộng thoáng và trải nhựa hiện đại, lắp đặt hệ thống cảm ứng kiểm tra chấm điểm tự động, trang bị xe tập lái và xe sát hạch gồm các hạng B2, C cùng hệ thống phòng học lý thuyết trên máy tính, phòng thực tập, bảo dưỡng sửa chữa ô tô cùng các trang thiết bị cần thiết khác theo đúng tiêu chuẩn của Trung tâm đào tạo lái xe. Sự vững vàng trong thao tác và sự chính xác về kỹ năng lái xe của các học viên là niềm tự hào của Đào Tạo Lái Xe Việt Nam.

Với chức năng như trên, Trung tâm mong muốn góp phần vào việc đào tạo nghề lái xe, nhằm giải quyết việc làm cho người lao động trong và ngoài khu vực các tỉnh miền trung, đồng thời góp phần trang bị kỹ năng nghiệp vụ lái xe, kiến thức chấp hành luật giao thông đường bộ cho đông đảo mọi người, một vấn đề hết sức cần thiết trong xã hội hiện nay.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: TP. Vinh, Nghệ An

Điện thoại: 0975 840 339

Website: http://laixevietnam.com/gioi-thieu.html

Đào tạo lái xe ô tô Việt Nam
Đào tạo lái xe ô tô Việt Nam
Đào tạo lái xe ô tô Việt Nam
Đào tạo lái xe ô tô Việt Nam
Khách quan đầy đủ chính xác

Là top 3 tiêu chí mà Toplist.vn luôn luôn hướng tới để đem lại những thông tin hữu ích nhất cho cộng đồng

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: O369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng