Top 4 Trung tâm dạy sửa đồng hồ uy tín ở Hà Nội

21-10-2021 4 1706 0 0 Báo lỗi

Hiện nay nghề sửa chữa đồng hồ được nhiều giới trẻ đi theo, vì nhu cầu sửa chữa nên để có một nguồn thu nhập ổn định từ nghề sửa chữa đồng hồ, cần người thợ phải có tay nghề cao, để có thể xử lý, sửa chữa được những trường hợp khó. Nên nếu không qua các trường đào tạo để tìm hiểu nguyên nhân và cách sửa chữa thì không thể làm nghề này được. Chính vì thế có rất nhiều các trường đào tạo nghề sửa chữa đồng hồ được mọc ra, nhằm đào tạo các thợ sửa đồng hồ chuyên nghiệp trong tương lai. Cùng toplist tìm hiểu một số trung tâm dạy sửa đồng hồ uy tín nhất ở Hà Nội nhé.

1 Mai Tuyet Nguyen

Bệnh viện Đồng hồ

Bắt đầu từ 2014, Bệnh Viện Đồng Hồ được bắt đầu với niềm tin, khát vọng mãnh liệt của Kỹ thuật viên đồng hồ Đặng Văn Trường. Cho đến nay, Bệnh Viện Đồng Hồ đã có 05 trung tâm lớn với hàng trăm kỹ thuật viên được đào tạo bài bản về trình độ chuyên môn, nghiệp vụ, tay nghề. Trở thành trung tâm sửa chữa, đào tạo nghề đồng hồ uy tín, chất lượng nhất Hà Nội, TP Hồ Chí Minh.

Với khao khát để người dùng Việt Nam được sử dụng và trải nghiệm môi trường dịch vụ sửa chữa đồng hồ chuyên nghiệp đạt tiêu chuẩn thế giới, Bệnh Viện Đồng Hồ tự hào xây dựng nên Bệnh viện Đồng Hồ. Một yếu tố vô cùng quan trọng đối với Bệnh Viện Đồng Hồ trên con đường tiến hành mục tiêu này chính là đội ngũ những người thợ sửa chữa – những chuyên gia máy thời gian đầy nhiệt thành, tỉ mỉ và khéo léo, luôn đặt song hành chữ tài đi kèm chữ tâm. Để nhân rộng mục tiêu và phát triển Đội ngũ thợ đồng hồ tay nghề cao tại Việt Nam, Bệnh Viện Đồng Hồ thiết lập Trung tâm Đào tạo nghề, Sửa chữa Đồng hồ trực thuộc Bệnh viện Đồng Hồ và nhận đào tạo học viên nhiều cấp độ.

Đến với Bệnh Viện Đồng Hồ học viên được đào tạo dựa trên phương pháp giảng dạy và giáo trình riêng của Bệnh viện Đồng hồ. Học viên được thực hành liên tục trên các dòng đồng hồ từ thấp cấp đến cao cấp tùy theo yêu cầu khóa học giúp nâng cao kỹ năng sửa chữa thực tế.

Với mục tiêu đào tạo nghề từ những bước cơ bản cho người chưa biết và nâng cao tay nghề cho thợ đồng hồ cũ, chương trình đào tạo của Bệnh viện Đồng hồ được xây dựng thành các khóa:

  • Lớp sửa chữa đồng hồ Căn bản.
  • Lớp Sửa chữa đồng hồ Nâng cao.
  • Lớp Nghề Chuyên nghiệp.

  THÔNG TIN LIÊN HỆ:
  Địa chỉ:

  • 104A ngõ 6 Lê Thánh Tông, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội - 0965 359 899
  • 68A Trần Phú, quận Ba Đình, Hà Nội - 0981 885 225
  • 300 Đường Láng, quận Đống Đa, Hà Nội - 0968 668 300

  Điện thoại: 0965 359 899
  Email: benhviendongho@gmail.com
  Website: https://benhviendongho.com/
  Fanpage: https://www.facebook.com/BenhvienDongho.Fanpage/

  Bệnh viện Đồng hồ tự hào là mô hình Đào tạo – Dạy nghề sửa chữa đồng hồ theo chuẩn quốc tế đầu tiên tại Việt Nam
  Bệnh viện Đồng hồ tự hào là mô hình Đào tạo – Dạy nghề sửa chữa đồng hồ theo chuẩn quốc tế đầu tiên tại Việt Nam
  Học viên được cam kết đảm bảo tay nghề sau khi tốt nghiệp
  Học viên được cam kết đảm bảo tay nghề sau khi tốt nghiệp

  2 Mai Tuyet Nguyen

  Alowatch

  Học sửa đồng hồ thường có 2 xu hướng. Một là học làm nghề kiếm sống. Hai là học vì sở thích, tò mò. Với sức hút ở thời điểm hiện tại, số lượng người chọn nghề sửa đồng hồ kiếm sống không còn nhiều nhiệt như những năm về trước. Song số lượng người muốn mày mò tìm hiểu như một sở thích thì lại tăng lên đáng kể. Vậy thật ra, việc học hỏi này có khó khăn. Trong thực tế không có việc gì là đơn giản.


  Đặc biệt khi gắn bó với những vật thể phức tạp như đồng hồ đeo tay. Mỗi một chiếc đồng hồ dù đơn giản nhất cũng là sự kết hợp của rất nhiều chi tiết nhỏ. Để sửa chữa luôn đòi hỏi sự chuẩn xác, tỉ mỉ về kỹ năng. Cũng như hiểu biết, trình độ và kinh nghiệm. Tuy nhiên, nói vậy không có nghĩa là việc học sửa chữa đồng hồ đeo tay khó khăn. Nếu thật sự có đam mê, không chắc rằng bạn sẽ là một người thợ giỏi.


  Tại trung tâm sửa chữa đồng hồ lớn thường nhận dạy nghề cho học viên. Nếu bạn muốn trở thành một người thợ chuyên nghiệp. Thì đây là lựa chọn phù hợp nhất. Đến với Alowatch để được học nghề, Alowatch dạy nghề miễn phí cho học viên hai khóa học cơ bản và nâng cao. Đặc biệt khi đến học tại Alowatch bạn sẽ được học thực tiễn “Cầm Tay Chỉ Việc” – Học đi đôi với hành với phương pháp “1 Kèm 1“.


  Ưu điểm:

  • Được chỉ dạy bài bản từ thợ trong nghề nên trình độ có thể nâng cao
  • Kiến thức thông tin có độ chuẩn xác tin cậy
  • Được thực hành thực tế nhiều
  • Sau khi học viên trải qua các khóa học thực tiễn tại Alowatch (Thợ Đồng Hồ Việt Nam). Học viên còn có cơ hội làm việc tại trung tâm sửa chữa đồng hồ Alowatch hoặc sẽ được giới thiệu tới các trung tâm việc làm khác. Giúp các bạn học viên có việc làm ngay sau khi hoàn thành các khóa học.

  THÔNG TIN LIÊN HỆ:

  Địa chỉ:

  • 114 Nguyễn Lương Bằng, quận Đống Đa, Hà Nội - 0969 126 500
  • 332 Nguyễn Văn Cừ, quận Long Biên, Hà Nội - 0969 226 500
  • 141 Phan Văn Trường, quận Cầu Giấy, Hà Nội(Gần chợ Xanh sinh viên) - 0969 016 500
  • 274 Nguyễn Trãi, quận Thanh Xuân, Hà Nội(Gần Royal City) - 0969 166 500

  Điện thoại: 0942 341 389

  Website: https://alowatch.vn/

  Fanpage: https://www.facebook.com/Alowatch.vn/

  Alowatch
  Alowatch
  Được thực hành thực tế nhiều
  Được thực hành thực tế nhiều
  3 Mai Tuyet Nguyen

  Trường Cao đẳng nghề Công nghiệp Hà Nội

  Hiện nay nghề sửa chữa đồng hồ được nhiều giới trẻ đi theo, vì nhu cầu sửa chữa nên để có một nguồn thu nhập ổn định từ nghề sửa chữa đồng hồ, cần người thợ phải có tay nghề cao, để có thể xử lý, sửa chữa được những trường hợp khó. Nên nếu không qua các trường đào tạo để tìm hiểu nguyên nhân và cách sửa chữa thì không thể làm nghề này được.


  Chính vì thế có rất nhiều các trường đào tạo nghề sửa chữa đồng hồ được mọc ra, nhằm đào tạo các thợ sửa đồng hồ chuyên nghiệp trong tương lai. Trường cao đẳng nghề công nghiệp Hà Nội là một Trường đào tạo có uy tín và chất lượng. Trường đào tạo đa ngành nghề trong đó có ngành sửa chữa đồng hồ đo thời gian. Thương hiệu Nhà trường đã được khẳng định qua nhiều thập niên.


  Tại sao bạn nên chọn Trường Cao đẳng nghê Công nghiệp Hà Nội?

  • Đây là Trường Nghề nên rất chú trọng đào tạo kỹ năng nghề cho học viên. Suốt thời gian học tập, ngày nào các bạn cũng thực hành trên máy và đồng hồ thật. Kết quả cuối cùng để xác định tay nghề là máy và các hệ thống trên đồng hồ phải hoạt động tốt.
  • Giáo viên rất nhiệt tình tận tâm giảng dạy theo phương pháp Tích hợp (lý thuyết kết hợp với thực hành), hướng dẫn tới đâu thực hành tới đó, chủ yếu hướng dẫn kinh nghiệm, rèn kỹ năng, luyện tay nghề theo từng môđun học tập. Nhiều bạn có mức văn hóa phổ thông thấp nhưng vẫn đạt được kết quả rất tốt nhờ vào kỹ năng, kinh nghiệm giảng dạy của Thầy và sự chuyên cần nghiêm túc của học viên.
  • Phương châm đào tạo là: Lấy chất lượng làm đầu. Mục tiêu là: Đào tạo học viên thành thợ lành nghề ra mở tiệm. Do vậy, các Thầy huấn luyện rất kỹ từ kỹ năng cơ bản đến kinh nghiệm chuyên sâu ngoài đời. Không những thế còn chỉ dẫn cách thức mở tiệm, tư vấn khách hàng, kỹ năng kinh doanh, cách tính giá thành, kinh nghiệm mua sắm…. cho học viên. Không phải chỉ những bạn chưa biết nghề theo học mà còn rất nhiều những bạn đang làm tại tại Tiệm sửa chữa đồng hồ (từ 1 đến 5 năm) vẫn vào học. Học xong những bạn này đều rất tự tin và ra mở tiệm ngay.
  • Tất cả học viên sau khi tốt nghiệp đuọc Nhà trường giới thiệu việc làm. Mức lương khởi điểm ban đầu từ 4,5 triệu đến 6 triệu đồng tùy theo từng người. Chỉ sau 3 đến 4 tháng các bạn nắm hết bí quyết nghề trong thương trường, khi ấy rất nhiều bạn mở được tiệm và có thu nhập mỗi ngày từ 600 ngàn đến 1 triệu đồng/ngày (đã trừ chi phí).
  • Giáo viên kèm cặp và luyện tay nghề cho học viên, học viên nào tay nghề còn yếu vẫn được luyện thêm miễn phí (với điều kiện đi học đầy đủ và chấp hành nội quy tốt). Đào tạo theo phương pháp thực hành luyện tay nghề, chủ yếu hướng dẫn kinh nghiệm chuyên sâu để hành nghề mở tiệm
  • Lịch trình học lên đến 90% thời gian thực hành trực tiếp trên máy đồng hồ giúp học viên rèn luyện kỹ năng sửa chữa thực tế.

  THÔNG TIN LIÊN HỆ:
  Địa chỉ: 131 Thái Thịnh, quận Đống Đa, Hà Nội
  Điện thoại: 024 6275 7361 & 024 3853 3780 & 024 6275 3410
  Email: info@hnivc.edu.vn
  Website: https://hnivc.edu.vn/
  Fanpage: https://www.facebook.com/hnivc131/

  Trường Cao đẳng nghề Công nghiệp Hà Nội
  Trường Cao đẳng nghề Công nghiệp Hà Nội
  ảnh minh họa
  ảnh minh họa
  4 Mai Tuyet Nguyen

  Service Erawatch – Trung tâm sửa chữa đồng hồ hàng đầu Việt Nam

  Với nhu cầu sử dụng đồng hồ như một vật tùy thân thiết yếu, nghề sửa chữa đồng hồ cũng đang dần tìm lại vị thế của mình. Thu nhập cao, cơ hội việc làm nở rộ, thậm chí xuất hiện tình trạng thiếu hụt nhân lực do cung không đáp ứng đủ cầu. Đặc biệt là những người thợ trình độ cao cấp chuyên môn sâu thì càng hiếm hoi. Vậy học nghề sửa chữa đồng hồ ở đâu Hà Nội uy tín? Và nếu bạn là người thực sự đang tìm kiếm cơ hội để trở thành một người thợ sửa đồng hồ, hãy để Service EraWatch giúp bạn thực hiện ước mơ đó.


  Tại sao bạn nên chọn Service EraWatch?

   • Đào tạo nghề chuyên nghiệp tận tình: Khi bạn theo học tại Service EraWatch, các chuyên gia, kỹ thuật viên cao cấp với trình độ chuyên môn, nghiệp vụ, tay nghề cao sẽ trực tiếp chỉ dạy cho bạn với phương pháp “1 thầy 1 trò”. Trong quá trình học tập, bạn có thể yêu cầu các chuyên gia, kỹ thuật viên hướng dẫn lại các vấn đề chưa hiểu, hoặc đề xuất các vấn đề muốn tham vấn. Hướng đến môi trường học tập thân thiện, thầy và trò đều có quyền nói lên tiếng nói và mong muốn của bản thân. Không chèn ép hay giảng dạy theo khuôn mẫu, lối mòn.
   • Môi trường học tập tốt nhất: Các chuyên gia của Service EraWatch luôn không ngừng nỗ lực, tìm tòi, sáng tạo để đưa ra những dịch vụ sửa chữa tốt nhất cũng như chương trình đào tạo bài bản và chuyên nghiệp. Các kỹ thuật viên mới sẽ được đào tạo chuyên sâu, nâng cao tay nghề với các dòng máy cao cấp. Tiếp xúc và thực hành với những máy móc hiện đại, công nghệ tiên tiến để có thể phát hiện lỗi, xử lý các dòng đồng hồ chính xác và hiệu quả. Hỗ trợ tư vấn bất kỳ vấn đề khó khăn hay sự cố nào xảy ra trong quá trình làm việc và học tập cho các kỹ thuật viên mới.
   • Cơ hội trở thành nhân viên chính thức: Để trở thành một người thợ sửa đồng hồ giỏi, bạn không chỉ cần những kỹ năng chuyên môn tốt mà còn phải thực hành thường xuyên, va chạm thực tế. Để làm được điều đó, bạn cần một môi trường làm việc thực tế lâu dài. Và Service EraWatch chính là môi trường phù hợp nhất cho bạn. Sau khi kết thúc quá trình học tập, tùy vào năng lực bạn có thể được nhận ngay vào làm kỹ thuật viên chính thức của trung tâm hoặc tạo điều kiện để bạn tiếp tục học hỏi và trau dồi thêm kiến thức.

   Nếu bạn là người yêu thích đồng hồ, mong muốn có một công việc lâu dài và ổn định với mức thu nhập cao, còn chờ gì nữa mà không đến với Service EraWatch.


   THÔNG TIN LIÊN HỆ:

   Địa chỉ:

   • 100 Thái Hà, quận Đống Đa, Hà Nội
   • 292 Cầu Giấy, Quan Hoa, quận Cầu Giấy, Hà Nội

   Điện thoại: 0886 020 999 & 0918 236 666

   Email: info@erawatch.vn

   Website: https://erawatch.vn

   Fanpage: https://www.facebook.com/erawatch.vn/

   Service Erawatch
   Service Erawatch
   Môi trường học tập tốt nhất
   Môi trường học tập tốt nhất
   Khách quan đầy đủ chính xác

   Là top 3 tiêu chí mà Toplist.vn luôn luôn hướng tới để đem lại những thông tin hữu ích nhất cho cộng đồng

   Công Ty cổ Phần Toplist
   Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
   Điện thoại: O369132468 - Mã số thuế: 0108747679
   Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
   Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng