Top 6 Trung tâm sát hạch lái xe uy tín nhất Hà Nội

Hà Nguyễn 2042 0 Báo lỗi

Hiện nay, nhu cầu học bằng lái xe các hạng A1, B2, C, D, E, FC và cả FE đang có xu hướng tăng vì điều kiện kinh tế phát triển và cũng xuất phát từ nhu cầu kinh ... xem thêm...

 1. Trung tâm đào tạo & sát hạch lái xe Việt Thanh là trung tâm có phân xưởng sửa chữa riêng, luôn có kế hoạch dự dự phòng xe đào tạo, đáp ứng 100% nhu cầu học tập cho học viên trong bãi tập cũng như trên đường.


  Quản lý thống nhất phương pháp đào tạo thực hành toàn trung tâm; giữa các giáo viên trong từng khóa; giữa các khóa học trong cùng một hạng. Khi thay đổi phương pháp đào tạo có sự phân tích cụ thể ưu và nhược điểm từng phương pháp đào tạo trước khi áp dụng đại trà phương pháp mới trong toàn trung tâm. Từ thực tế, trung tâm thành lập 01 tổ giáo viên có trình độ cao, chuyên đào tạo học viên cá biệt.


  Ngoài việc kiểm tra, đánh giá kỹ năng thực hành trong kỳ thi tốt nghiệp theo quy định chung, trung tâm phân quá trình học thực hành thành 03 phân đoạn; trước khi học viên học đến phân đoạn sau, phải được kiểm tra, đánh giá, ôn luyện đạt yêu cầu mới được học phân đoạn kế tiếp. Học viên của trung tâm được ôn luyện và thi tốt nghiệp trên xe sát hạch, có giáo viên hướng dẫn, được thi thử sát hạch như kỳ thi chính thức, thực sự giúp học viên ổn định được tâm lý và tiếp tục hoàn thiện kỹ năng lái xe trong hình cho đến ngày dự sát hạch chính thức.


  THÔNG TIN LIÊN HỆ:

  Địa chỉ:

  • 186 Đường Láng, Đống Đa, Hà Nội
  • Nguyễn Hoàng, Mỹ Đình, Hà Nội

  Điện thoại: 1900 0186 & 0989 889 460 & 0989 889 624 & 0989 889 764

  Email: cskhvietthanh@gmail.com

  Website: https://daotaolaixevietthanh.vn/

  Giờ mở cửa: 08:00 - 18:00

  Gọi điện
  Trung tâm đào tạo & sát hạch lái xe Việt Thanh
  Trung tâm đào tạo & sát hạch lái xe Việt Thanh
  Trung tâm đào tạo & sát hạch lái xe Việt Thanh
  Trung tâm đào tạo & sát hạch lái xe Việt Thanh

 2. Trung tâm dạy nghề và đào tạo lái xe C500 học viện An ninh nhân dân là địa chỉ dạy học lái xe ô tô uy tín, tin cậy tại Hà Nội. Các khóa học đào tạo giấy phép lái xe đa dạng và đầy đủ các loại bằng khác nhau, cùng chế độ giảng dạy chuyên tâm. Điều này đã tạo nên tiếng vang lớn và trở thành thế mạnh cho C500.


  Trung tâm C500 luôn nâng cao chất lượng dạy và học, được học viên và xã hội đánh giá cao. Học lái xe ô tô tại trung tâm C500 – Học viện An ninh nhân dân mỗi học viên tốt nghiệp đều vững vàng tay lái và có ý thức cao khi tham gia giao thông. Lịch học tự chọn, học viên được chủ động sắp xếp thời gian học. Địa điểm học gần nhà, sân thi sát hạch gần trung tâm. Chương trình đào tạo lái xe bài bản, chuyên nghiệp giúp học viên dễ dàng nắm vững lý thuyết, thực hành thành thạo.


  Trung tâm C500 có cơ sở vật chất, xe tập lái, trang thiết bị dạy học đầy đủ, hiện đại. Giáo viên luôn nhiệt tình vui vẻ trong giảng dạy. Tỷ lệ học viên thi đỗ ngay lần đầu trong mỗi kỳ thi sát hạch cấp bằng lái xe ô tô tại trung tâm C500 luôn ở top cao nhất tại Hà Nội.


  THÔNG TIN LIÊN HỆ:
  Địa chỉ:

  • 12 Trần Phú, Mộ Lao, Hà Đông, Hà Nội
  • 39A, Nguyễn Quốc Trị, Cầu Giấy, Hà Nội

  Điện thoại: 0869 014 786 & 024 6687 4669

  Email: hoclaixeC500@gmail.com

  Website: https://trungtamdaynghelaixec500.com/

  Fanpage: www.facebook.com/DaotaolaixeC500HN/
  Giờ mở cửa:
  08:00 - 18:00

  Gọi điện
  Trung Tâm Đào Tạo Lái Xe C500 Học Viện An Ninh
  Trung Tâm Đào Tạo Lái Xe C500 Học Viện An Ninh
  Trung Tâm Đào Tạo Lái Xe C500 Học Viện An Ninh
  Trung Tâm Đào Tạo Lái Xe C500 Học Viện An Ninh
 3. Hiện nay đời sống kinh tế người dân Việt Nam ngày càng phát triển, xã hội phát triển kéo theo chất lượng cuộc sống ngày càng nâng cao và đảm bảo. Cũng vì vậy nhu cầu mua xe ô tô và học lái xe ô tô, thi bằng lái xe ô tô ngày càng nhiều. Để đáp ứng nhu cầu học lái xe ô tô, thi bằng lái xe máy của người dân, rất nhiều trung tâm dạy đào tạo lái xe mở ra để hỗ trợ học viên đăng ký, song song với điều đó thì chất lượng dạy học và độ uy tín cũng là mối băn khoăn và lo lắng của rất nhiều người khi đăng ký học lái xe.


  Chính vì vậy để đảm bảo được quyền lợi của học viên và đảm bảo được nhu cầu đó trung tâm đào tạo và sát hạch lái xe Thái Việt được thành lập và trực thuộc Sở GTVT Hà Nội. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo lái xe, Thái Việt thấu hiểu và quan tâm những lo lắng của các bạn với phương châm “Đào tạo không phải cố gắng để lấy 1 tấm bằng lái xe mà còn là chất lượng, uy tín, tính mạng, sức khỏe của học viên và cả người thân của họ khi tham gia giao thông”. Thái Việt càng ngày càng khẳng định được vị thế của một trung tâm dạy và học lái xe hàng đầu tại Hà Nội.


  Hiện nay trung tâm Thái Việt đang đứng hàng đầu tại Hà Nội về số lượng học viên đăng ký và đảm bảo được chất lượng đầu ra của các khóa học với tỉ lệ đỗ ngay lần đầu lên tới 90%. Số lượng học viên đăng ký mỗi năm lên tới 5000 học viên trung tâm ngày càng được học viên quan tâm và theo học, khẳng định được thương hiệu để trở thành một trung tâm đào tạo uy tín nhất Hà Nội. Xác định được lấy học viên làm mục tiêu và quy trình đào tạo đặt lên hàng đầu. Trung tâm Thái Việt đã khảo sát và đưa ra một quy trình giảng dạy chuẩn nhất và đã được xác thực bởi hàng ngàn học viên theo học.

  THÔNG TIN LIÊN HỆ:

  Địa chỉ:
  201 Nguyễn Ngọc Vũ, Trung Hoà, Cầu Giấy, Hà Nội

  Điện thoại: 1900 0329
  Website:
  https://daylaixehanoi.vn/

  Giờ mở cửa: 08:00 - 17:30

  Gọi điện
  Trung tâm dạy nghề - Trung tâm sát hạch lái xe Thái Việt
  Trung tâm dạy nghề - Trung tâm sát hạch lái xe Thái Việt
  Trung tâm dạy nghề - Trung tâm sát hạch lái xe Thái Việt
  Trung tâm dạy nghề - Trung tâm sát hạch lái xe Thái Việt
 4. Trung tâm sát hạch lái xe Đức Thịnh đã không ngừng nổ lực nâng cao chất lượng đào tạo. Và hiện nay, trung tâm sát hạch lái xe Đức Thịnh đã tập trung đầu tư mạnh về phương tiện và thiết bị cảm ứng nhằm phục vụ tốt hơn nữa trong công tác đào tạo. Đồng thời, Đức Thịnh cũng tiến hành liên kết với rất nhiều đơn vị đào tạo nhằm mở rộng quy mô sát hạch. Với mục tiêu "Vì quyền lợi học tập của quý học viên" Đức Thịnh luôn nghiên cứu đổi mới quy trình quản lý và đào tạo, giúp quý học viên học và thi GPLX được dễ dàng.

  Trung tâm sát hạch lái xe Đức Thịnh
  tự hào về đội ngũ nhân viên và giáo viên chuyên nghiệp, luôn dành tình cảm và tâm huyết để dạy dỗ học viên. Sự thực hành được tập trung và hướng dẫn một cách nhuần nhuyễn, giúp học viên nắm vững kỹ năng lái xe và chuẩn bị tốt cho kỳ thi sát hạch.

  Với mức tỷ lệ học viên học và đỗ sát hạch cùng được cấp GPLX tại trung tâm lên đến trên 90%, Đức Thịnh khẳng định chất lượng đào tạo của mình. Đối với những học viên chưa đạt, trung tâm sẽ cung cấp cơ hội thi lại trong khoảng 1 đến 2 tuần sau đó, giúp họ có thêm cơ hội để nâng cao kỹ năng và đạt được mục tiêu của mình.


  THÔNG TIN LIÊN HỆ:

  Địa chỉ: 9C/181 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội

  Điện thoại: 0989 226 155 & 0986 904 334 & 0989 226 155

  Fanpage: www.facebook.com/trungtamdaotaovasathachlaixeducthinh/

  Giờ mở cửa: 08:00 - 17:30

  Gọi điện
  Trung tâm sát hạch lái xe Đức Thịnh
  Trung tâm sát hạch lái xe Đức Thịnh
  Trung tâm sát hạch lái xe Đức Thịnh
  Trung tâm sát hạch lái xe Đức Thịnh
 5. Trung tâm dịch vụ đào tạo thi sát hạch lái xe mô tô Hà Nội là đơn vị chuyên về đào tạo thi sát hạch, cấp giấy phép lái xe mô tô hạng A1, A2. Liên tục tuyển sinh đào tạo các khóa học và thi, hàng tháng trung tâm có khoảng 10 buổi thi. Lịch thi bằng lái xe được tổ chức tại nhiều địa điểm thi trong khu vực Hà Nội.

  Học viên sau khi đăng ký sẽ được Trung tâm dịch vụ đào tạo thi sát hạch lái xe mô tô Hà Nội hỗ trợ làm thủ tục hồ sơ. Tổ chức ra 1 buổi đào tạo cho học viên, bao gồm cả lý thuyết và thực hành. Giúp cho học viên làm quen trước với phần thi sát hạch để chuẩn bị tâm lý tốt hơn.

  Trung tâm có nhiều gói hồ sơ với các mức chi phí khác nhau. Phù hợp với điều kiện kinh tế của từng học viên. Dịch vụ đào tạo chất lượng cao, đảm bảo cho học viên thi đậu với tỉ lệ cao. Bằng lái xe do nhà nước cấp nên học viên hoàn toàn có thể yên tâm.


  THÔNG TIN LIÊN HỆ:

  Địa chỉ: 19/1 Ao Sen, Mộ Lao, Hà Đông, Hà Nội

  Điện thoại: 0988 925 523 & 0968 123 198 & 0919 123 198

  Email: thibanglaixemoto.vn@gmail.com

  Wbsite: https://www.thibanglaixemoto.vn/

  Fanpage: www.facebook.com/thibanglaixemoto.vn/

  Giờ mở cửa: 08:00 - 22:00

  Gọi điện
  Trung tâm dịch vụ đào tạo thi sát hạch lái xe mô tô Hà Nội
  Trung tâm dịch vụ đào tạo thi sát hạch lái xe mô tô Hà Nội
  Trung tâm dịch vụ đào tạo thi sát hạch lái xe mô tô Hà Nội
  Trung tâm dịch vụ đào tạo thi sát hạch lái xe mô tô Hà Nội
 6. Trung tâm dạy nghề, đào tạo và sát hạch lái xe thuộc trường Đại học Phòng cháy chữa cháy (PCCC), Bộ Công an, được thành lập từ năm 1999. Sau đó, trung tâm này đã đầu tư xây dựng sân bãi đạt chuẩn quốc gia vào năm 2010. Hiện nay, đây là trung tâm duy nhất của lực lượng công an có khả năng đáp ứng đủ điều kiện và tiêu chuẩn để sát hạch cấp giấy phép lái xe ô tô và mô tô tại Hà Nội. Trung tâm này được Sở Giao thông Vận tải Hà Nội quản lý.


  Trung tâm dạy nghề, đào tạo và sát hạch lái xe thuộc trường Đại học Phòng cháy chữa cháy (PCCC) đào tạo và sát hạch lái xe thuộc Trường Đại học PCCC Bộ Công An là một trong những cơ sở đào tạo lái xe có quy mô và số lượng học viên lớn nhất tại Hà Nội. Với cơ sở vật chất đầy đủ và hiện đại, trung tâm cam kết cung cấp môi trường học tập và thực hành tốt nhất cho học viên. Chương trình đào tạo tại trung tâm được xây dựng bài bản và chuyên nghiệp, nhằm giúp học viên đạt kết quả cao trong kỳ thi sát hạch và trở nên vững vàng khi tham gia giao thông sau khi nhận bằng lái xe. Trung tâm tổ chức từ 6 đến 8 khóa học và kỳ thi bằng lái xe ô tô mỗi tháng, là một trong số lượng lớn nhất tại Hà Nội, nhằm đáp ứng nhu cầu đào tạo của cộng đồng lái xe. Đội ngũ giáo viên dạy lái xe ô tô tại trung tâm là những người có kinh nghiệm sâu rộng trong lĩnh vực này, đam mê nghề nghiệp và luôn mang lại sự vui vẻ và nhiệt tình trong quá trình giảng dạy và hướng dẫn học viên.


  THÔNG TIN LIÊN HỆ:

  Địa chỉ: 243 Khuất Duy Tiến, Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội
  Điện thoại:
  0922 319 555

  Website: https://trungtamdaylaixe.com/
  Giờ mở cửa:
  08:00 - 17:00

  Gọi điện
  Một số hình ảnh về học và thi sát hạch lái xe tại Đại học Phòng cháy chữa cháy
  Một số hình ảnh về học và thi sát hạch lái xe tại Đại học Phòng cháy chữa cháy
  Học viên học lý thuyết tại Trường Đại học PCCC Bộ công an
  Học viên học lý thuyết tại Trường Đại học PCCC Bộ công an
Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Duy Ngân
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy