Top 5 trung tâm dạy tiếng anh tốt nhất ở quận Thủ Đức, TPHCM

22-09-2020 5 7929 0 0 Báo lỗi

Học tiếng anh giao tiếp, toeic tại Thủ Đức ở đâu? Bạn ở Thủ Đức muốn học anh văn nhưng ngại đi xa? Đừng lo lắng, toplist sẽ giới thiệu đến bạn danh sách các trung tâm Anh văn tại quận Thủ Đức chất lượng tốt.

1 Duy Ngân

Anh ngữ NewSky

Trung Tâm Ngoại Ngữ Newsky, tiền thân là ngoại ngữ-tin học Đức Trí, thành lập từ năm 2001, với hơn 19 năm kinh nghiệm trong giảng dạy ngoại ngữ, Trung Tâm Ngoại Ngữ Newsky đã, đang và sẽ quyết tâm đáp ứng tốt nhất cho nhu cầu học ngoại ngữ tiếng Anh – Hàn – Nhật – Hoa – tin học với những khóa học chất lượng, uy tín, hiệu quả cao sau từng khóa học cho học viên và các doanh nghiệp nhằm chuẩn bị hành trang tốt nhất cho tương lai, đáp ứng yêu cầu về hội nhập kinh tế quốc tế sâu rộng của mỗi cá nhân, doanh nghiệp và đất nước.


Tầm nhìn của Trung Tâm Ngoại Ngữ Newsky là trở thành nơi đào tạo ngoại ngữ uy tín nhất, chất lượng nhất, mang cơ hội học ngoại ngữ và tiếp cận trí thức nhân loại cho nhiều người nhất không phân biệt địa vị, giới tính, hoàn cảnh gia đình.


Sứ mệnh của Trung Tâm Ngoại Ngữ Newsky: Trong thời đại internet và toàn cầu hóa xóa hết các ranh giới về khoảng cách địa lý, đẳng cấp, cơ hội tiếp cận nâng cao trí thức nhân loại sẽ dành cho tất cả mọi người nếu người đó biết Ngoại Ngữ và sử dụng thành thạo tin học. Luôn xem con người là giá trị cốt lõi nhất, luôn khuyến khích đội ngũ nhân viên, giáo viên tâm huyết với nghề dạy học, làm việc với tinh thần trách nhiệm cao nhất, phấn đấu hết mình vì chất lượng học vì một thế hệ thanh niên thông thạo ngoại ngữ, tiếp cận tri thức nhân loại, không chỉ có con em trong gia đình có điều kiện mà là tất cả mọi người.


Chương Trình Đào Tạo tại Trung Tâm Ngoại Ngữ Newsky:


 • Tiếng Anh (Anh Văn trẻ em)
 • Anh Văn giao tiếp quốc tế
 • Luyện thi TOEIC, TOEFL iTP, IELTS,…)
 • Tiếng Hàn (Giao tiếp tiếng Hàn; tiếng Hàn cho trẻ em; Luyện Thi TOPIK)
 • Tiếng Nhật (Giao tiếp tiếng Nhật; Luyện thi N5, N4, N3; tiếng Nhật dành cho trẻ em)
 • Tiếng Hoa (đàm thoại giao tiếp tiếng Hoa; tiếng Hoa cho trẻ em, Luyện Thi HSK, TOCFL)
 • Ngoại ngữ ANH – HÀN – HOA – NHẬT dành cho doanh nghiệp
 • Dạy tiếng Việt cho người Nước ngoài
 • Tin học văn phòng từ cơ bản đến nâng cao, IC3, MOS.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:


Địa chỉ: 62 Đường 17, KP. 3, Phường Linh Chiểu, Quận Thủ Đức, Tp. HCM

Điện thoại: 090 999 0130 & (028) 3601 6727

Email: info@newsky.edu.vn

Website: http://newsky.edu.vn/

Facebook: https://www.facebook.com/NewskyEdu/

Anh ngữ NewSky
Anh ngữ NewSky
Một chuyến tham quan cho các em học viên Anh văn trẻ em.
Một chuyến tham quan cho các em học viên Anh văn trẻ em.

2 Bùi Văn Duy

Trung tâm ILA

ILA Vietnam là một công ty hoạt động trong lĩnh vực giáo dục và đào tạo tiếng Anh có vốn sở hữu nước ngoài, chuyên cung cấp các chương trình học và dịch vụ đào tạo cho trẻ em và người lớn. Tất cả những tiêu chuẩn về chất lượng tại ILA đều được NEAS chứng nhận, khẳng định vị trí đỉnh cao trong việc giảng dạy học viên và các nhà bảo trợ.

Tương đương với chất lượng của mình, mức học phí ILA luôn nằm trong top 5 đắt đỏ nhất với các khóa học dành cho trẻ em và người lớn khác nhau.

Anh văn trẻ em và thanh thiếu niên gồm các khóa học:


 • Jumpstart: 14.300.000đ/ khóa
 • Super Junior: 19.300.000đ/ khóa
 • Smart Teen: 15.650.000đ/ khóa.

Những lý do để lựa chọn ILA:


 • Chất lượng: Đội ngũ giáo viên tại Trung tâm Anh ngữ ILA là những giáo viên bản ngữ có bằng cấp và nhiều kinh nghiệm. Tất cả các giáo viên đều bắt buộc đã có bằng cử nhân hoặc thạc sĩ và bằng cấp giảng dạy Anh ngữ được chứng nhận quốc tế.
 • Phương pháp: Các giáo viên của ILA đều áp dụng phương pháp giảng dạy bằng phương thức giao tiếp. Do đó, các lớp học đều sinh động, các học viên được khuyến khích thể hiện mình một cách tự tin, và phát triển các kỹ năng nghe, nói và phát âm của mình.
 • Đổi mới trong chất lượng giảng dạy: ILA luôn thực hiện những đầu tư quy mô lớn vào các nghiên cứu, phát triển và cải tiến đồng thời cập nhật liên tục mọi thay đổi, phát triển và xu hướng mới nhất trong lĩnh vực giáo dục.
 • Cơ sở vật chất: Mọi trung tâm đào tạo của ILA đều được xây dựng với tiêu chuẩn cao. Các lớp học, bàn ghế, trang trí và thiết bị đều được thiết kế riêng và phù hợp với độ tuổi và khóa học của học viên nhằm mang đến một môi trường học tập thoải mái và an toàn nhất.
 • Chứng nhận của tổ chức NEAS: Những tiêu chuẩn chất lượng hàng đầu được duy trì nghiêm ngặt trong nội bộ công ty qua các kỳ kiểm tra chất lượng hàng năm được thực hiện bởi NEAS, tổ chức quốc tế độc lập hàng đầu về quản lý chất lượng các trung tâm giảng dạy Anh ngữ trên thế giới.
 • Đội ngũ quản lý học vụ & hỗ trợ giáo viên: Đội ngũ quản lý học vụ của ILA là những người có bằng cấp cao trong việc giảng dạy Anh ngữ, đào tạo giáo viên và quản lý giáo dục.
 • Lợi ích, sức khỏe và an toàn cho học viên: ILA thực hiện tất cả các quy trình nhằm đảm bảo sức khỏe và sự an toàn của mọi học viên đang theo học tại các trung tâm.
 • Dịch vụ chăm sóc khách hàng: Tất cả các trung tâm đào tạo của ILA luôn duy trì các tiêu chuẩn cao, chuyên nghiệp trong tác phong giao tiếp với học viên, phụ huynh, khách hàng.


THÔNG TIN LIÊN HỆ:


Địa chỉ: Lầu 5 Tòa nhà Vincom, số 216 Võ Văn Ngân, Phường Bình Thọ, Thủ Đức, TP HCM
Điện thoại: (028) 7300 6758

Hotline: 1900 6965

Website: https://ila.edu.vn/

Facebook: https://www.facebook.com/ilavn/

Trung tâm ILA
Trung tâm ILA
Trung tâm ILA
Trung tâm ILA
3 Bùi Văn Duy

Trung tâm Anh ngữ Tôi tự học

Được biết đến là một trung tâm khá mới, nhưng chất lượng tốt và mức học phí không quá đắt, trung tâm Anh ngữ Tôi tự học trở thành một nơi đáng tin cậy cho các bạn sinh viên cần tìm một trung tâm luyện thi Toeic hay muốn cải thiện khả năng giao tiếp.


Với đội ngũ giáo viên giỏi được tuyển chọn kỹ, Anh ngữ Tôi Tự Học được học viên đánh giá rất cao về chất lượng giảng dạy và đã từng bước thể hiện tên tuổi trong luyện thi TOEIC tại TP. HCM trong nhiều năm qua. Ngoài ra, trung tâm còn có nhiều khóa học đào tạo cho nhiều đối tượng học viên.


Các chương trình đào tạo:


 • Chương trình đào tạo tiếng Anh giao tiếp
 • Chương trình luyện thi chứng chỉ TOEIC
 • Chương trình luyện phát âm
 • Chương trình đào tạo doanh nghiệp

Tại sao lại chọn Anh ngữ Tôi Tự Học?


 • Đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm luyện thi TOEIC.
 • Cơ sở vật chất hiện đại, khang trang.
 • Có phương pháp giảng dạy và học tập riêng, đáp ứng nhu cầu học tập của học viên.

“Ở Tôi Tự Học chúng tôi không chỉ cam kết "BAO ĐẬU + BAO VIỆC TOEIC" – " BAO ĐẬU IELTS", mà còn đậu với điểm số cao nhờ đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm và nhiệt huyết.”

Tôi Tự Học Cam kết bạn sẽ đạt TOEIC 500+, 600+, 700+ trong vòng 3 tháng đến 6 tháng: Giảng viên ở Tôi Tự Học đều là những người thầy cô giàu kinh nghiệm. Các thầy cô không ngừng tìm tòi và khám phá những phương pháp học tập và ôn luyện TOEIC hay và hữu ích để truyền đạt cho các em có sự tự tin bước vào kì thi một cách tốt nhất.


THÔNG TIN LIÊN HỆ:


Địa chỉ: 133/1a Chương Dương, Phường Linh Chiểu, Q Thủ Đức (gần Kha Vạn Cân), TP Hồ Chí Minh.

Điên thoại: 0971.587.171
Website: tuhocanhvan.com

Facebook: https://www.facebook.com/ToiTuHocAnhNgu/

Trung tâm Anh ngữ Tôi tự học
Trung tâm Anh ngữ Tôi tự học
Trung tâm Anh ngữ Tôi tự học
Trung tâm Anh ngữ Tôi tự học
4 Bùi Văn Duy

Anh Ngữ Giao Tiếp Quốc Tế ISC LEECAM

Thấm thoát đã hơn 15 năm trôi qua kể từ khi cơ sở Anh Ngữ Giao Tiếp Quốc Tế ISC LEECAM đầu tiên được thành lập vào năm 2002 tại địa chỉ 89 Cao Thắng, quận 3, thành phố Hồ Chí Minh. Trong bối cảnh Việt Nam đang hòa nhập nhanh chóng và mạnh mẽ với thế giới trên mọi phương diện kinh tế, văn hóa, xã hội; phong trào dạy và học tiếng Anh cũng vì thế mà trở nên sôi nổi hơn bao giờ hết. Rất nhiều trung tâm Anh ngữ được mở ra nhằm đáp ứng nhu cầu đa dạng của nhiều đối tượng: học sinh, sinh viên, công chức, du học, du lịch, các bằng cấp quốc tế, v.v. Giữa một khu rừng với nhiều loại cây và hoa khoe nhau đua sắc, ISC Leecam nổi bật lên như một loài hoa lạ.


Cũng dạy tiếng Anh, nhưng ISC Leecam xác định kỹ năng NGHE là nền tảng đầu tiên quan trọng nhất của việc học thông thạo một ngoại ngữ. Cũng dạy tiếng Anh, nhưng ISC Leecam chuyên sâu về phương pháp NGHE giao tiếp với những kỹ thuật NGHE đặc thù không đâu có. Cũng dạy tiếng Anh, nhưng phương pháp nghe giao tiếp LEECAM là phương pháp gần gũi nhất mô phỏng tiến trình học ngôn ngữ của một em bé bản ngữ; theo đó em bé sẽ tập nghe, rồi bắt chước nói theo, và dần dần sẽ sử dụng ngôn ngữ thành thạo.


Còn với người học thì, cũng học tiếng Anh, nhưng học viên ISC Leecam được học cả 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết trong cùng một bài học. Cũng học tiếng Anh, nhưng học viên ISC Leecam không còn sợ hãi khi phải đối diện với môn nghe, vì phương pháp nghe giao tiếp Leecam đã giúp họ khắc phục nhược điểm nghe ngay từ câu đầu tiên. Thật tuyệt vời khi NGHE đã trở thành tự nhiên, đơn giản, một từ, một câu, rồi cả một bài nghe dài hơn trang giấy nhẹ nhàng đi vào tiềm thức, để rồi lại được sử dụng nhuần nhuyễn khi viết, khi đọc, khi nói trong giao tiếp hàng ngày và trong công việc.


Hơn 15 năm qua, cùng với sự phát triển hệ thống ISC Leecam gồm nhiều cơ sở trong thành phố, hàng chục ngàn học viên đã và đang tín nhiệm ISC Leecam như một địa chỉ đáng tin cậy để học tiếng Anh chuyên về nghe. Không chỉ tự hào là một thiểu số nghe giỏi hơn 99% những người học tiếng Anh khác, học viên ISC Leecam còn là những người nắm giữ những bằng cấp quốc tế có giá trị như TOEFL, IELTS, CPE, v.v., mà trong đó, điểm số phần nghe luôn vượt trội. Đó cũng là nguyên nhân của sự thành công của một phương pháp dạy tiếng Anh rất riêng và khác biệt. ISC Leecam tự hào là trường Anh ngữ chuyên về nghe!


THÔNG TIN LIÊN HỆ:


Địa chỉ: 388 Võ Văn Ngân, P.BT, Q.Thủ Đức, Tp. HCM

Điện thoại: (028) 3722 - 8711

Website: https://iscleecam.edu.vn/ve-isc-leecam/

Anh Ngữ Giao Tiếp Quốc Tế ISC LEECAM
Anh Ngữ Giao Tiếp Quốc Tế ISC LEECAM
Trung tâm Anh ngữ giao tiếp Quốc tế (ISCLeecam)
Trung tâm Anh ngữ giao tiếp Quốc tế (ISCLeecam)
5 Bùi Văn Duy

Trung tâm luyện thi Toeic Thầy Giảng – Cô Mai

Với trên 10 năm kinh nghiệm giảng dạy và trên 350.000 học viên, Trung tâm Tiếng Anh Thầy Giảng Cô Mai được các bạn học viên tin tưởng theo học và đạt hiệu quả. Các khóa học của Trung tâm (Luyện thi IELTS, Luyện thi TOEIC, Luyện thi VNU-EPT, Tiếng Anh Giao tiếp, Phát âm Tiếng Anh, Tiếng Anh cho người mất gốc, Tiếng Anh Thiếu nhi) được thiết kế đặc biệt, tập trung vào hiệu quả học tập cho học viên để chắc chắn khi hoàn thành khóa học tại Trung tâm, học viên sẽ thi đạt chứng chỉ Tiếng Anh mong muốn, cũng như tự tin sử dụng Tiếng Anh trong công việc và học tập.


Trung tâm luyện thi Toeic Thầy Giảng – Cô Mai luôn mong muốn mang đến các khóa học Tiếng Anh chất lượng cao, chi phí hợp lý và quan trọng nhất là hiệu quả đối với nhu cầu của học viên.


Các bạn ở xa, hay ảnh hưởng của dịch nên không thể đến trung tâm học. Thay vì chờ đợi, Trung tâm đã nghiên cứu các phần mềm và công cụ mạnh mẽ nhất cho việc dạy học online. Theo đó, Trung tâm chính thức triển khai việc dạy học online, áp dụng cho tất cả các khóa học tại Trung tâm.


THÔNG TIN LIÊN HỆ:


Địa chỉ: 53 Chương Dương, phường Linh Chiểu, quận Thủ Đức, TP.HCM
Số điện thoại: 090 774 81 66
Website: gmtoeic.com

Facebook: https://www.facebook.com/thaygiangcomai

Trung tâm luyện thi Toeic Thầy Giảng – Cô Mai
Trung tâm luyện thi Toeic Thầy Giảng – Cô Mai
Trung tâm luyện thi Toeic Thầy Giảng – Cô Mai
Trung tâm luyện thi Toeic Thầy Giảng – Cô Mai
Khách quan đầy đủ chính xác

Là top 3 tiêu chí mà Toplist.vn luôn luôn hướng tới để đem lại những thông tin hữu ích nhất cho cộng đồng

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: O369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng