Top 8 Trung tâm gia sư uy tín nhất tại TP. Huế, Thừa Thiên Huế

30-10-2021 8 4873 1 6 Báo lỗi

Đất nước đang trong thời kì hội nhập, xã hội ngày càng phát triển, theo đó nhu cầu dạy và học cũng tăng cao. Ngày càng nhiều trung tâm gia sư được mở ra để đáp ứng nhu cầu học thêm, học tại nhà của người học, và việc tìm gia sư tại nhà cho con đang dần trở thành phương án đem lại hiệu quả hàng đầu được các bậc phụ huynh lựa chọn. Tuy nhiên vấn đề nào cũng có 2 mặt của nó, nhiều khi gia sư chưa chắc đã là phương án tối ưu nếu không lựa chọn đúng trung tâm chất lượng. Hôm nay Toplist xin điểm qua những trung tâm gia sư uy tín tại Huế để các bậc phụ huynh dễ dàng trong việc lựa chọn và nâng cao trình độ cho con em mình.

1 An Phong

Trung tâm gia sư Huế Học

Trung tâm gia sư Huế Học hiện đang cộng tác với rất nhiều Giáo viên của các trường THPT, THCS, trên địa bàn tỉnh Thừa Thiên Huế và sinh viên ưu tú của các trường: ĐH Sư Phạm, ĐH Khoa Học, ĐH Ngoại Ngữ, ĐH Y Dược, ĐH Kinh Tế, ĐH kiến Trúc… trên địa bàn thành phố Huế, nhằm tạo ra 1 đội ngũ gia sư có chuyên môn cao, đáp ứng mọi nhu cầu học tập và rèn luyện cho tất cả học sinh ở mọi cấp, mọi trình độ.


Với phương châm “TRUNG TÂM UY TÍN – CHẤT LƯỢNG - GIÁO VIÊN GIỎI, TẬN TÌNH, NHIỆT TÂM”, trung tâm gia sư Huế Học ra đời và mong muốn được đóng góp một phần nhỏ trên bước thành đạt của con em các bạn. Đến với trung tâm gia sư Huế Học, chắc chắn các bạn sẽ được hài lòng bởi cách phục vụ ân cần và phương pháp giảng dạy chuyên nghiệp của trung tâm như:

 • Ôn tập lại những kiến thức đã học ở trường.
 • Dạy sát chương trình, dạy sâu kiến thức, dạy kỹ chuyên môn.
 • Kỹ năng làm bài thi trắc nghiệm
 • Luôn nâng cao và mở rộng kiến thức cho các em.
 • Thường xuyên báo cáo kết quả học tập đến quý vị phụ huynh.
 • Chấp nhận dạy thử 1 tuần không thu phí.


THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 30 Đoàn Hữu Trưng, TP. Huế, Thừa Thiên - Huế
Điện thoại: 0942 411 611 & 0528 009 404
Email: giasuhuehoc@gmail.com
Website: http://www.giasuhuehoc.com
Fanpage: https://www.facebook.com/giasuhuehoc

Ảnh minh họa
Ảnh minh họa
Trung tâm gia sư Huế Học
Trung tâm gia sư Huế Học

2 An Phong

Trung Tâm Gia Sư Huế City

Trung tâm gia sư Huế City được thành lập với tâm huyết giúp các bậc phụ huynh và học sinh tìm được địa chỉ đáng tin cậy nhất tại thành phố Huế, giúp tuyển giáo viên gia sư có chất lượng chuyên môn giỏi về dạy kèm tại nhà hiệu quả. Trung tâm là nơi quy tụ đội ngũ giáo viên đã có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy, trình độ chuyên môn giỏi, nhiệt tình tận tâm và hiện đang công tác giảng dạy tại các trường top đầu tại Huế.


Quản lý đội ngũ giáo viên sư phạm, ngoại ngữ có trình độ chuyên môn giỏi, kinh nghiệm dạy kèm tại nhà lâu năm và thái độ kỹ năng dạy học cực kì tâm lý sẽ giúp các em học sinh hứng thú với việc học, củng cố kiến thức, tiến bộ học tập từng ngày.


Chuẩn bị giáo án tốt cho mỗi buổi dạy, tìm kiếm tài liệu để giúp học sinh giải đề, rèn luyện bài tập thường xuyên. Việc định hướng việc dạy học như thế nào cho học trò sau những buổi dạy đầu tiên sẽ giúp chọn lọc được phương pháp dạy học phù hợp với từng học trò cụ thể. Nếu là những học sinh nhanh nhẹn thông minh sẽ tiếp thu các phần giảng nhanh hơn, sẽ giúp có thời gian làm nhiều bài tập, và đối với học sinh học chậm sẽ ngược lại. Sau vài buổi dạy các bạn nên trao đổi với phụ huynh tình hình học tập của học trò, đồng thời đề xuất góp ý về định hướng dạy và học cũng như tạo sự tin tưởng, hỗ trợ của gia đình phụ huynh trong quá trình dạy.


THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: 143 Phan Bội Châu, TP. Huế, Thừa Thiên - Huế
Điện thoại: 0985 383 955
Email: trungtamgiasutaihue2011@gmail.com
Fanpage: https://www.facebook.com/GiaSuDayKemHueCity/
Giờ mở cửa: 06:00 - 23:00

Trung Tâm Gia Sư Huế City
Trung Tâm Gia Sư Huế City
Trung Tâm Gia Sư Huế City
Trung Tâm Gia Sư Huế City
Thiên Huê 2019-01-14 20:29:01
Thiên Huê 2019-01-14 20:27:04 Tôi cần 1 gia sư dạy toán tiếng việt lớp 3. Dạy 2 học sinh tại địa chỉ 6/76 trần nguyên đán . Điện thoại liên hệ 0914680405
3 An Phong

Trung tâm gia sư Trí Việt

Trung tâm gia sư Trí Việt rất tự hào là trung tâm gia sư uy tín tại Huế. Các thế hệ học sinh mà gia sư Trí Việt đã đào tạo đang là những học sinh giỏi tại các trường THPT uy tín tại Huế như THPT Quốc Học, THPT Hai Bà Trưng, THPT Nguyễn Huệ... Ngoài ra trong kỳ thi ĐH - CĐ năm 2014 vừa rồi, các học sinh của trung tâm đã thi đỗ điểm rất cao. Nhiều học sinh đã đậu các trường đại học uy tín tại Huế, Đà Nẵng và TP. HCM.


Chính vì thế, trung tâm đã nhận được nhiều lời cảm ơn từ quý phụ huynh, học sinh. Tuy nhiên, trung tâm xem đó là trách nhiệm của nghề giáo. Trung tâm sẽ không bao giờ ngừng phấn đấu vì Trung tâm gia sư Trí Việt biết còn nhiều thế hệ học sinh ở Huế đang chờ đợi trung tâm nỗ lực hơn nữa. Tâm nguyện của gia sư Trí Việt đưa học sinh Huế vươn xa đang là động lực để trung tâm xây dựng trung tâm ngày một lớn mạnh.


THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: 86 Hải Triều, TP. Huế, Thừa Thiên - Huế
Điện thoại: 0935 881 105
Email: giasutriviethue@gmail.com
Fanpage: https://www.facebook.com/giasuhue.triviet/

Trung tâm gia sư Trí Việt
Trung tâm gia sư Trí Việt
Trung tâm gia sư Trí Việt
Trung tâm gia sư Trí Việt
4 An Phong

Trung tâm gia sư Tân Thành

Trung tâm gia sư Tân Thành là nơi quy tụ một đội ngũ giáo viên nhiều năm công tác giảng dạy tại Huế và các bạn sinh viên giỏi của các trường đại học top đầu có điểm thi đại học cao như: đại học ngoại ngữ, đại học luật, kinh tế, y dược… đạt nhiều thành tích và kĩ năng truyền đạt hiệu quả nhất. Trung tâm tự hào là địa chỉ tin cậy cho các bậc phụ huynh và gia sư.


Trung tâm:

 • Nhận dạy kèm cho học sinh tại nhà từ lớp 1 đến lớp 12.
 • Dạy kèm ngoại ngữ (Anh, Pháp, Trung, Nhật…) mọi trình độ.
 • Ôn thi đại học các khối A, B, C, D và luyện thi cấp 1 lên cấp 2, cấp 2 lên cấp 3.
 • Dạy kèm các môn tin học văn phòng: Word, Excel, Power Point… và các môn đồ họa, lập trình như: Corel Draw, Photoshop, AutoCad, C++, PHP…

Đặc biệt :

 • Trung tâm thường xuyên có các bài kiểm tra kiến thức do đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp biên soạn trong quá trình dạy cho học sinh.
 • Trung tâm sẽ thực hiện quản lý việc dạy và học của giáo viên và học viên đảm bảo (đúng giờ, đúng chương trình, nghiêm túc, kỷ luật…)
 • Quý phụ huynh có quyền yêu cầu đổi gia sư dạy nếu thấy không phù hợp.
 • Các buổi dã ngoại vui chơi cho học viên nhằm giáo dục về đạo đức, ý thức, phát triển kỹ năng sống lành mạnh….
 • Trung tâm sẽ có các buổi tư vấn thường xuyên đến con em và quý phụ huynh về các vấn đề tuyển sinh, học tập và chế độ dinh dưỡng cho con em trong mùa thi cử.


THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: K266/3 Phan Chu Trinh, TP. Huế, Thừa Thiên Huế
Điện thoại: 0348 614 736 & 0967 066 323
Email: giasutanthanh@gmail.com
Website: www.trungtamgiasuhue.com

Trung tâm gia sư Tân Thành
Trung tâm gia sư Tân Thành
Trung tâm gia sư Tân Thành
Trung tâm gia sư Tân Thành
5 Phương Kem

Trung tâm gia sư Hướng Dương

TRUNG TÂM GIA SƯ HƯỚNG DƯƠNG là trung tâm uy tín được nhiều bậc phụ huynh và học sinh lựa chọn. Phương pháp dạy khoa học, dễ hiểu. Đảm bảo tiến bộ chỉ sau 1 tháng. Với đội ngũ Giảng Viên đại học, Giáo viên, Sinh Viên giỏi, giàu kinh nghiệm, nhiệt tình sẽ đem đến chất lượng tốt nhất cho người học.

TRUNG TÂM GIA SƯ HƯỚNG DƯƠNG chuyên nhận dạy:

 • Trung tâm nhận dạy kèm, dạy nhóm, dò bài tại nhà cho học sinh. Tất cả các môn từ lớp 1 đến 12, ôn thi chuyển cấp, luyện thi Cao đẳng, Đại học...
 • Ngoại ngữ: Tiếng Anh giao tiếp, tiếng anh cho người mất gốc luyện thi Toeic, ielts Pháp, Nhật, Trung, Hàn.
 • Dạy Luyện Chữ Đẹp Trực Tiếp và Online cho: Giáo viên-Sinh Viên-Học sinh- những người làm ngành nghề khác.
 • Nhận dạy các môn Năng khiếu
 • Tin học văn phòng
 • Dạy kèm kiến thức căn bản cho học sinh yếu kém.
 • Mở rộng, nâng cao kiến thức cho học sinh khá giỏi.


THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: Lâm Hoằng, Vỹ Dạ, TP. Huế, Thừa Thiên - Huế
Điện thoại: 0962 022 365
Email: trungtamgiaoduchuongduong@gmail.com
Fanpage: https://www.facebook.com/TrungtamgiasuhuongduongHue/

  Trung tâm gia sư Hướng Dương
  Trung tâm gia sư Hướng Dương
  Trung tâm gia sư Hướng Dương
  Trung tâm gia sư Hướng Dương
  6 Linh Lập

  Gia sư Bảo Châu

  Với các em học sinh bị mất gốc muốn lấy lại kiến thức nhanh thì Gia sư Bảo Châu là một địa chỉ có thể giúp bạn vấn đề này với độ ngũ gia sư dạy kèm chất lượng của họ. Bên cạnh đó, Gia Sư Bảo Châu cũng là một trung tâm gia sư có phạm vi hoạt động tại cả 3 miền Bắc, Trung và Nam. Với hơn 10.000 giáo viên, gia sư toàn quốc, Trung tâm gia sư Bảo Châu cam kết mang đến dịch vụ gia sư tại nhà và gia sư online hoàn hảo nhất.


  Gia sư Bảo Châu đã và đang giúp đỡ hàng nghìn gia sư có việc làm, hàng nghìn học sinh tiến bộ vượt bậc và đỗ vào các trường Đại học top đầu mỗi năm. Gia sư Bảo Châu chuyên tư vấn và giới thiệu miễn phí gia sư tất cả các môn như gia sư Toán, gia sư Lý, gia sư Hóa, gia sư Tiếng Anh, gia sư Ngữ Văn, gia sư Tiếng Việt, gia sư Tiếng Pháp, gia sư Tiếng Đức, gia sư Tiếng Nhật, gia sư Tiếng Hàn, gia sư Tiếng Trung, gia sư luyện chữ đẹp, gia sư vẽ, gia sư đàn Violin, Piano, Organ, gia sư luyện thi đại học, cao đẳng, gia sư ôn vào lớp 10 chuyên, gia sư cho học sinh mất gốc lấy lại nhanh kiến thức, gia sư học sinh lười biếng, khó bảo trở nên chăm ngoan, gia sư cho học sinh khá giỏi thi HSG Thành phố, Quốc gia.


  THÔNG TIN LIÊN HỆ:
  Địa chỉ: Sách Phương Bắc, TP. Huế, Thừa Thiên - Huế
  Điện thoại: 0966 042 043
  Website: https://giasubaochau.net/
  Fanpage: https://www.facebook.com/giasubaochauhue

  Gia sư Bảo Châu
  Gia sư Bảo Châu
  Gia sư Bảo Châu
  Gia sư Bảo Châu
  7 Linh Lập

  Trung Tâm Gia Sư Ở Huế

  Trung Tâm Gia Sư Ở Huế với nhiều năm kinh nghiệm trong công tác giảng dạy nhận thấy rằng gia sư dạy kèm là một trong những phương pháp hiệu quả để giúp người học hiểu bài, nắm được kiến thức nhanh hơn. Gia sư có thể là một giải pháp hữu hiệu, các em có thể hỏi ngay và được giải đáp các vướng mắc, được chỉ dẫn lại những kiến thức còn chưa “kịp” nắm trên lớp, được kiểm tra, chuẩn bị bài vở trước khi đến lớp để những buổi học trên trường đạt hiệu quả cao hơn.


  Với phương châm “Sự học như con thuyền ngược nước. Không tiến ắt sẽ lùi”, Trung Tâm Gia Sư Ở Huế mong muốn sẽ là cầu nối giữa người dạy và người học, giữa gia sư và quý phụ huynh học sinh để đạt kết quả học tập cao nhất cho các bạn học sinh. Hiện tại, trung tâm đang cộng tác với rất nhiều giáo viên & sinh viên ưu tú của các trường Đại học trên địa bàn thành phố Huế nhằm tạo ra một đội ngũ gia sư có chuyên môn cao, đáp ứng nhu cầu học tập và rèn luyện cho tất cả học sinh ở mọi cấp, mọi trình độ.


  THÔNG TIN LIÊN HỆ:
  Địa chỉ: Nguyễn Huệ, TP. Huế, Thừa Thiên Huế
  Điện thoại: 0984 848 112
  Fanpage: https://www.facebook.com/trungtamgiasuohue/

  Trung Tâm Gia Sư Ở Huế
  Trung Tâm Gia Sư Ở Huế
  Trung Tâm Gia Sư Ở Huế
  Trung Tâm Gia Sư Ở Huế
  8 Linh Lập

  Trung Tâm Gia Sư Sư Phạm Huế - Gia Sư Huế

  Trung Tâm Gia Sư Sư Phạm Huế - Gia Sư Huế với đội ngũ gia sư đông đảo, cam kết tuyển chọn và giới thiệu gia sư đúng với yêu cầu của phụ huynh luôn lấy uy tín và chất lượng để phát triển trung tâm. Trung Tâm Gia Sư Sư Phạm Huế - Gia Sư Huế với mong muốn gây dựng một trung tâm lớn mạnh tại Huế, trong quá trình hoạt động luôn phấn đấu, hoàn thiện làm sao để trung tâm phát triển tốt nhất, mang lại sự hài lòng cho tất cả mọi người.


  Tại đây với đội ngũ gia sư của Trung Tâm Gia Sư Sư Phạm Huế - Gia Sư Huế luôn tuyển chọn kỹ lưỡng trước khi giới thiệu đến kèm cho học sinh, để đảm đảm về mặt chất lượng cũng như tạo sự uy tín cho trung tâm nên trước khi giới thiệu gia sư luôn có sự kiểm tra kỹ lưỡng về trình độ, ngành học, sinh viên trường nào, năm mấy và địa chỉ của gia sư nên về mặt gia sư thì quý phụ huynh, học sinh cứ an tâm.


  Về học sinh trước khi giới thiệu gia sư Trung Tâm Gia Sư Sư Phạm Huế - Gia Sư Huế luôn tìm hiểu kỹ sức học, yêu cầu cũng như mong muốn của học sinh và phụ huynh như thế nào để khi giới thiệu gia sư, có những lựa chọn đúng với yêu cầu đó để trong quá trình dạy mang lại chất lượng nhất cho học sinh. Trung Tâm Gia Sư Sư Phạm Huế - Gia Sư Huế luôn tự hào với sự tin tưởng và gắn bó với trung tâm của quý phụ huynh, học sinh và quý thầy cô giáo trong suốt thời gian qua .


  THÔNG TIN LIÊN HỆ:
  Địa chỉ: 150 Ngự Bình, TP. Huế, Thừa Thiên Huế
  Điện thoại: 0773 340 271

  Fanpage: https://www.facebook.com/giasuhuetphue/

  Trung Tâm Gia Sư Sư Phạm Huế - Gia Sư Huế
  Trung Tâm Gia Sư Sư Phạm Huế - Gia Sư Huế
  Trung Tâm Gia Sư Sư Phạm Huế - Gia Sư Huế
  Trung Tâm Gia Sư Sư Phạm Huế - Gia Sư Huế
  Khách quan đầy đủ chính xác

  Là top 3 tiêu chí mà Toplist.vn luôn luôn hướng tới để đem lại những thông tin hữu ích nhất cho cộng đồng

  Công Ty cổ Phần Toplist
  Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
  Điện thoại: O369132468 - Mã số thuế: 0108747679
  Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
  Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng