Top 4 Trung tâm gia sư uy tín nhất tại tỉnh Quảng Ngãi

26-08-2021 4 3395 1 0 Báo lỗi

Hiện nay có rất nhiều bậc phụ huynh mong muốn tìm được cho con em mình một trung tâm gia sư tốt giúp các em bổ sung kiến thức sau giờ học ở trường. Tuy nhiên, để tìm được một trung tâm uy tín, đáng tin cậy là điều không hề dễ dàng. Vì vậy, dưới đây Toplist xin giới thiệu đến các bậc phụ huynh top trung tâm gia sư uy tín nhất tại Quãng Ngãi, mọi người hãy tham khảo nhé!

1 Mai Liên

Gia sư Thiên Lan Quảng Ngãi

Trung Tâm Gia Sư Thiên Lan được thành lập với ước nguyện mang đến cho quý phụ huynh một niềm tin về sự tiến bộ trong học tập cũng như đạo đức tạo tiền đề cho những thành công vượt trội trong tương lai của con cái quý vị. Trung tâm gia sư với tập thể giáo viên giỏi, nhiều kinh nghiệm, đang đứng lớp tại các trường uy tín trên địa bàn Thành Phố Quảng Ngãi. Trung tâm với bề dày hoạt động, cùng với đội ngũ những người có kinh nghiệm và nhiều năm gắn bó với nghề, chúng tôi luôn luôn lấy chữ “TÍN” làm hàng đầu.


Những giáo viên của Trung Tâm Gia Sư Thiên Lan giới thiệu chắc chắn sẽ đáp ứng được yêu cầu khắt khe nhất của quý phụ huynh học sinh. Trung Tâm Thiên Lan Quảng Ngãi chuyên nhận dạy kèm tại nhà các lớp từ 1-12 các môn Anh Văn - Toán - Lý – Hóa - Sinh - Tin Học - Tiếng Việt. Giáo viên của trung tâm sẽ hệ thống lại kiến thức cho học sinh yếu kém và từng bước cải thiện kết quả học tâp trong thời gian sớm nhất, bên cạnh đó trung tâm sẽ tập trung nâng cao kiến thức cho học sinh khá giỏi, bảo đảm đạt những kết quả vượt bậc. Trung tâm cam kết giáo viên như những người anh chị luôn luôn nhiệt tình hướng dẫn các em giúp các em từng bước tiến bộ.


THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: Hẻm 15 Lê Quý Đôn (420 Lê Lợi), TP. Quảng Ngãi, Quảng Ngãi

Điện thoại: 0814 456 576

Website: https://sites.google.com/view/giasuquangngai

Trung Tâm Gia Sư Thiên Lan
Trung Tâm Gia Sư Thiên Lan
Trung Tâm Gia Sư Thiên Lan
Trung Tâm Gia Sư Thiên Lan

2 Mai Liên

Trung tâm gia sư Thanh Phương

Tại Quảng Ngãi, Trung tâm gia sư Thanh Phương luôn tự tin khẳng định chất lượng giảng dạy cũng như sự chuyên nghiệp trong công việc của đội ngũ nhân viên, giáo viên, sinh viên. Trung tâm gia sư Thanh Phương có sự khác biệt ngay từ bước đầu tiên là tuyển chọn và phỏng vấn gia sư khắc khe để phù hợp và giúp con bạn tiến bộ nhất.


Trung tâm gia sư Thanh Phương sở hữu một đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp: 100% có bằng cử nhân Đại học, năng lực cao, tập hợp đủ cả các lĩnh vực: Sư phạm, Kỹ thuật, Kinh tế, Luật, được đào tạo bài bản, nhiều kinh nghiệm và luôn có ý thức học hỏi sáng tạo trong hoạt động giảng dạy và hoạt động chung của công ty, đảm bảo đáp ứng được những yêu cầu khắt khe nhất từ phía khách hàng.


THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 138 Võ Thị Sáu, TP Quảng Ngãi

Điện thoại: 0976 580 880 & 0914 662 341

Fanpage: https://www.facebook.com/hongphuong.pham.71216

Trung tâm gia sư Thanh Phương
Trung tâm gia sư Thanh Phương
Trung tâm gia sư Thanh Phương
Trung tâm gia sư Thanh Phương
3 Thiên Ân

Gia sư Myteacher Quảng Ngãi

Gia sư My teacher Quảng Ngãi bao gồm nhiều giáo viên đang giảng dạy tại các trường tiểu học, THCS, THPT ở trung tâm Thành phố Quảng Ngãi và một số giảng viên và sinh viên của trường Đại học Tài Chính Kế Toán Quảng Ngãi, Đại học Phạm Văn Đồng, Cao đẳng Kỹ Thuật Công Nghiệp Quảng Ngãi đáp ứng nhu cầu học tập tại nhà và học gia sư online của các học viên.


Đây là trung tâm uy tín, đảm bảo kết quả học tập tốt, đảm bảo chất lượng cho việc học kèm của học viên và một khi đã học gia sư thì các học viên phải tiến bộ nhanh hơn. Với cách dạy mới, đảm bảo học viên sẽ tiến bộ sau tháng học đầu tiên. Đặc biệt học viên có thể học thử 2 buổi trước khi vào học chính thức.


THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ:

  • Quảng Ngãi
  • 465/7B Hà Hoàng Hổ, Mỹ Hoà, Thành phố Long Xuyên, An Giang

Điện thoại: 0964 352 424

Website: http://myteacher.edu.vn/gia-su-quang-ngai

Email: giasu.myteacher@gmail.com

Gia sư Myteacher Quảng Ngãi
Gia sư Myteacher Quảng Ngãi
ảnh minh họa
ảnh minh họa
4 Thiên Ân

Gia sư Alpha tại Quãng Ngãi

Gia Sư Alpha gồm các giảng viên, giáo viên có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy và tận tâm vì sự nghiệp giáo dục tại các trường Đại học, Cao đẳng, Trung học và Phổ thông trên phạm vi toàn quốc. Trung tâm nhận:

  • Dạy kèm cho học sinh tiểu lớp 1 đến lớp 5 học gồm: rèn chữ đẹp, chính tả, anh văn, tập đọc, tập làm toán, tập vẽ, Violympic Toán, Violympic Tiếng Anh ...
  • Dạy kèm cho học sinh từ lớp 6 đến lớp 12 gồm các môn như: toán, lý, hóa, sinh, văn, Tiếng Anh, Tiếng
    Pháp,...
  • Dạy kèm tại nhà thi chuyển cấp, luyện thi đại học tất cả các khối. Ngoài ra trung tâm còn dạy kèm các môn năng khiếu như: Đàn Organ, Guitar, Piano


THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ:

  • Trụ sở chính: 8B Đường 26, KDC Thới Nhựt, An Khánh, Ninh Kiều, Cần Thơ
  • TP. Quảng Ngãi, Quảng Ngãi

Điện thoại: 0932 836 026
Website: http://giasualpha.com/

Email: giasualpha@gmail.com

Gia sư Alpha tại Quãng Ngãi, niềm tin của phụ huynh
Gia sư Alpha tại Quãng Ngãi, niềm tin của phụ huynh
ảnh minh họa
ảnh minh họa
Khách quan đầy đủ chính xác

Là top 3 tiêu chí mà Toplist.vn luôn luôn hướng tới để đem lại những thông tin hữu ích nhất cho cộng đồng

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: O369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy