Top 4 Trung tâm tư vấn du học uy tín nhất tại tỉnh Quảng Ngãi

13-04-2022 4 29 0 0 Báo lỗi

Hiện nay, nhiều gia đình chủ trương cho con em mình được đi du học tại các nền văn hóa tiên tiến, được sống và học tập thích nghi ở một môi trường mới và mở rộng tương lai. Chính vì thế, ngày càng nhiều gia đình cho con em mình đi du học. Tuy nhiên, để quá trình có thể diễn ra suôn sẻ thì cần phải có một nơi uy tín tư vấn. Để giúp các bạn dễ dàng hơn trong việc chọn lựa nơi tư vấn uy tín, toplist sẽ giới thiệu những trung tâm tư vấn du học uy tín nhất tại tỉnh Quảng Ngãi.

1 Thu Huynh

Du học Tài Minh

Công ty Tư vấn Giáo dục & Dịch thuật Tài Minh được thành lập vào năm 1005, là công ty chuyên nghiệp trong lĩnh vực đào tạo và tư vấn du học Úc, Mỹ, Canada, Anh, New Zealand, lập thủ tục xuất nhập cảnh, bảo lãnh, thăm thân nhân, định cư và dịch vụ dịch thuật với là sự kinh nghiệm, chuyên nghiệp, tận tâm, năng động, trung thực và hiệu quả, tỷ lệ visa du học cao đến 98%. Đến với Tài Minh, các du học sinh sẽ được tư vấn ngành, nghề, trường chất lượng cao, phù hợp với khả năng, nguyện vọng của mình.


Trong suốt thời gian hoạt động, Du học Tài Minh luôn tìm hiểu hệ thống giáo dục của các nước tiên tiến nhằm cung cấp cho các bạn những chương trình học bổ ích và thiết thực cũng như tìm kiếm, Trợ giúp xin các suất học bổng, học phí thấp phù hợp với khả năng tài chính của mỗi gia đình du học sinh. Bên cạnh du học, Du học Tài Minh còn tư vấn thủ tục xuất nhập cảnh, chứng minh tài chính, xin Visa, sắp xếp nhà ở, tìm việc làm thêm ngoài giờ cho du học sinh khi học ở nước ngoài, lập thủ tục thăm thân cho phụ huynh học sinh và kết hợp với nhà trường theo dõi và quản lý học sinh trong suốt quá trình học tập. Du học Tài Minh cam kết liên kết chặt chẽ với các trường đại học và tổ chức giáo dục quốc tế chất lượng nhất trên thế giới để mang đến cho học sinh những chương trình học uy tín nhất, học phí phù hợp nhất và chất lượng sống tốt nhất.


THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: 333 Trần Hưng Đạo, Nghĩa Lộ, TP. Quảng Ngãi, Quảng Ngãi
Điện thoại: 0913 578 177
Email: quangngai@taiminhedu.com
Website: taiminhedu.com
Fanpage: www.facebook.com/profile.php?id=100054385757275&ref=py_c

Du học Tài Minh
Du học Tài Minh
Du học Tài Minh
Du học Tài Minh

2 Thu Huynh

Du học QN-STAR Quảng Ngãi

Du học QN-STAR Quảng Ngãi là một địa chỉ tư vấn du học khác tại Quảng Ngãi mà bạn có thể đặt niềm tin vào. QN-STAR là đơn vị thành viên của tập đoàn giáo dục quốc tế Daystar, với mục tiêu nâng cánh ước mơ và chắp cánh cho thế hệ trẻ vươn tầm thế giới. Daystar làm việc theo phương châm lấy chữ tín làm gốc và lấy chữ tâm làm nền tảng cho sự phát triển bền vững. Ra đời từ năm 2010, với bề dày kinh nghiệm hơn 10 năm và phong cách làm việc chuyên nghiệp, Daystar đã chắp cánh thành công cho hơn 4.000 học sinh, sinh viên và các bạn thanh niên sang Nhật Bản để học tập và làm việc.


Đặc biệt, tại QN-STAR thường có các suất học bổng du học 100% sang Nhật Bản, khi mà các học viên được miễn học phí cho trường nhật ngữ và trường chuyên môn, miễn phí dịch vụ và hoàn thiện hồ sơ du học cho QN-STAR. Ngoài ra, bạn cũng không lo lắng về vấn đề sinh hoạt phí vì hàng tháng vẫn được chu cấp tiền sinh hoạt và được giới thiệu việc làm thêm ngay sau khi sang Nhật. Hơn nữa, bạn không cần phải học 2 năm trường tiếng, không cần lo việc làm thêm vì đã có sẵn để bạn lựa chọn và không cần lo ra trường không có việc. Chính vì thế, đây là một địa chỉ cực kì đáng tin cậy.


THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: 732 Quang Trung, Phường Nghĩa Chánh Bắc, TP. Quảng Ngãi, Quảng Ngãi
Điện thoại: 0935 040 427
Email: thuyduongflower@gmail.com
Website: daystar.com.vn/vi/

Du học QN-STAR Quảng Ngãi
Du học QN-STAR Quảng Ngãi
Du học QN-STAR Quảng Ngãi
Du học QN-STAR Quảng Ngãi
3 Thu Huynh

Du Học Nhật Bản - Công Ty Cổ Phần Sen Quốc Tế

Công ty cổ phần SEN quốc tế là công ty chuyên đào tạo Nhật Ngữ, tư vấn du học Nhật Bản chuyên nghiệp, đủ tiêu chuẩn để đào tạo Nhật ngữ về giáo viên, cơ sở vật chất, giáo trình giảng dạy. Trung tâm Nhật ngữ Sen Quốc Tế không chỉ hỗ trợ cho các bạn có nguyện vọng du học Nhật Bản, mà còn giảng dạy các lớp tiếng Nhật phổ thông, tổ chức các sự kiện liên quan đến Nhật Bản. Chính vì thế, không chỉ có các bạn dự định sang Nhật học tập và làm việc, mà còn có nhiều bạn yêu thích văn hóa Nhật Bản, thích đọc truyện tranh hay xem phim bằng tiếng Nhật đang học tại Sen Quốc Tế.


Bên cạnh đó, với đội ngũ giáo viên người Việt giàu kinh nghiệm và cả giáo viên người Nhật, Sen Quốc Tế phân bổ chương trình cân đối, hài hòa giữa hội thoại và ngữ pháp nhằm giúp các bạn học viên học có thể sử dụng được tiếng Nhật. Ngoài ra, đối với dịch vụ tư vấn du học, Sen Quốc Tế cam đoan sẽ cung cấp thông tin chính xác, đầy đủ đồng thời hỗ trợ học sinh tận tình từ lúc tại Việt Nam cho đến khi xuất cảnh sang Nhật Bản.


THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: 62 Đại Lộ Hùng Vương, Trần Phú, TP. Quảng Ngãi, Quảng Ngãi
Điện thoại: 0258 3838 279
Fanpage: www.facebook.com/duhocnhatbanquangngai.senquocte/

Du Học Nhật Bản Tại Quảng Ngãi - Công Ty Cổ Phần Sen Quốc Tế
Du Học Nhật Bản Tại Quảng Ngãi - Công Ty Cổ Phần Sen Quốc Tế
Du Học Nhật Bản Tại Quảng Ngãi - Công Ty Cổ Phần Sen Quốc Tế
Du Học Nhật Bản Tại Quảng Ngãi - Công Ty Cổ Phần Sen Quốc Tế
4 Thu Huynh

Du học Nhật Bản - Hikari

Bạn đang tìm kiếm trung tâm tư vấn du học Nhật Bản uy tín tại Quảng Ngãi thì có thể tham khảo dịch vụ tại Du học Nhật Bản - Hikari. Nhằm thực hiện được ước mơ của bao bạn trẻ muốn du học và làm việc tại Nhật, nên trung tâm Du học Nhật Bản - Hikari đã ra đời nhằm giúp các bạn bước tới ước mơ du học gần hơn. Điều đặc biệt muốn nói đến ở đây chính là khi bạn đã lựa chọn Du học Nhật Bản - Hikari, trung tâm sẽ đảm bảo cho bạn rằng những quyền lợi, và lợi ích bởi trách nhiệm và chữ tín luôn được Hikari đặt lên hàng đầu. Đặc biệt, nhằm tạo cơ hội cho bất kì ai, kể cả những gia đình không có kinh tế khá giả có thể cho con em đi du học thì Hikari lấy chi phí thấp hơn các trung tâm khác.


Ngoài ra, do trung tâm Du học Nhật Bản - Hikari được đặt tại Nhật Bản nên bạn sẽ sang được trong thời gian sớm nhất chứ không cần chờ lâu. Hơn nữa, khi chọn du học Nhật Bản Hikari, bạn còn sẽ hỗ trợ nhà cửa, công việc, đi lại. Và Hikari tin rằng, khi đã đến với trung tâm , bạn sẽ không bao giờ chịu thiệt thòi và luôn cảm thấy hài lòng, thỏa mãn nhất với các dịch vụ mà trung tâm mang lại.


THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: Tịnh Khê, TP. Quãng Ngãi, Quãng Ngãi
Điện thoại: 0903 8084 310
Email: takesakiyuha@gmail.com
Fanpage: www.facebook.com/Du-học-Nhật-Bản-Hikari-109233651590819/

Du học Nhật Bản - Hikari
Du học Nhật Bản - Hikari
Du học Nhật Bản - Hikari
Du học Nhật Bản - Hikari
Khách quan đầy đủ chính xác

Là top 3 tiêu chí mà Toplist.vn luôn luôn hướng tới để đem lại những thông tin hữu ích nhất cho cộng đồng

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: O369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng