Top 5 Trung tâm tư vấn du học uy tín nhất tại tỉnh Bình Định

13-04-2022 5 20 0 0 Báo lỗi

Mục tiêu của nhiều gia đình hiện nay chính là muốn cho con em của mình được đi du học để có thể tiếp nhận nền giáo dục mới và tiên tiến. Chính vì thế, các trung tâm tư vấn du học mọc lên như nấm để phục vụ nhu cầu của mọi người, tuy nhiên, nó cũng khiến cho việc tìm một trung tâm uy tín, chất lượng trở nên khó khăn hơn rất nhiều. Để có thể giúp bạn tìm được một dịch vụ tốt, toplist sẽ giới thiệu những trung tâm tư vấn du học uy tín nhất tại tỉnh Bình Định.

1 Thu Huynh

Edugo Bình Định

Du học EduGo là một trong những địa chỉ tư vấn du học mà bạn có thể tin tưởng tại Bình Định. Các dịch vụ hỗ trợ du học của EduGo cực kì hấp dẫn. EduGo là đối tác với 450 trường đại học và 17.500 chuyên ngành, tạo điều kiện du học sinh định cư sau 5 năm làm việc và được gia nhập cộng đồng 350.000 người Việt tại Đức. Với sứ mệnh giúp các bạn trẻ Việt Nam hiện thực hóa ước mơ trở thành những công dân toàn cầu thông qua con đường học tập và làm việc tại Cộng hòa Liên bang Đức, Du học EduGo luôn nỗ lực hết mình trên hành trình mang cơ hội tuyệt vời này tới các em học sinh, sinh viên tỉnh Bình Định.

Đến với Du học EduGo Bình Định, bạn sẽ được tư vấn bởi đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm, chuyên môn tốt, cung cấp thông tin đầy đủ và khách quan. Bên cạnh đó, EduDo còn là đại diện tuyển sinh chính thức của hàng nghìn các trường và hiệp hội nghề nghiệp quốc tế tại Việt Nam, điều phối và cung cấp thông tin học bổng miễn phí với tỷ lệ visa của học sinh gần 100%. Đặc biệt, EduGo thực hiện quy trình tài chính minh bạch, giữ liên lạc với sinh viên và gia đình trong suốt quá trình học tập và chia sẻ nhiều thông tin về việc làm và định cư ở nước ngoài.


THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ:

  • Số 540 Trần Hưng Đạo, P. Bồng Sơn, TX. Hoài Nhơn, Bình Định
  • Số 30 Phùng Khắc Khoan, Đống Đa, TP. Quy Nhơn, Bình Định

Điện thoại: 0902 014 579 & 0567 770 770
Email: edugobinhdinh@gmail.com
Website: binhdinh.edugo.vn
Fanpage: www.facebook.com/duhocedugobinhdinh/

Edugo Bình Định
Edugo Bình Định
Edugo Bình Định
Edugo Bình Định

2 Thu Huynh

Tập đoàn ICOGroup - Chi nhánh Bình Định

Tập đoàn ICOGroup là tập đoàn chuyên hoạt động kinh doanh trong các lĩnh vực như du học, xuất khẩu lao động, đào tạo phổ thông, đào tạo ngoại ngữ, giới thiệu việc làm, du lịch, xây dựng, ứng dụng công nghệ giáo dục và quản lý tài chính. Sau hơn 10 năm thành lập và phát triển, ICOGroup đã tạo dựng được uy tín, thương hiệu và nhận được nhiều lời khen ngợi từ các đối tác và khách hàng trong, ngoài nước. Cho dù còn nhiều cơ hội và thách thức phía trước, song ICOGroup sẽ luôn vững vàng với tầm nhìn đã đặt ra là trở thành tập đoàn nhân lực hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực cung ứng và đào tạo nguồn nhân lực.


Cho đến nay, ICOGroup đã hiện thực hóa ước mơ của gần 10.000 du học sinh đến học tập tại Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan,... Bên cạnh đó, ICOGroup còn chú trọng đặc biệt đến chất lượng đào tạo thông qua hệ thống giáo viên và chuyên gia bản địa. Đặc biệt là đơn vị triển khai đề án đào tạo ngoại ngữ cho học sinh, nhờ vậy du học sinh và người lao động của ICOGroup luôn được các đối tác tin tưởng và đánh giá cao.


THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: số 258 B, Trần Hưng Đạo, Bồng Sơn, H. Hoài Nhơn, Bình Định
Điện thoại: 0971 084 039
Email: nguyenlephuongdung0605ico@gmail.com
Fanpage: www.facebook.com/icobinhdinh.DuhocNhatBanHanQuoc/

Tập đoàn ICOGroup - Chi nhánh Bình Định
Tập đoàn ICOGroup - Chi nhánh Bình Định
Tập đoàn ICOGroup - Chi nhánh Bình Định
Tập đoàn ICOGroup - Chi nhánh Bình Định
3 Thu Huynh

Du Học Điều Dưỡng Nhật Bản Miễn Phí V&J School Bình Định

Hiện nay nhiều bạn trẻ vì lý do kinh tế nên đành từ bỏ việc du học, đến với Du Học Điều Dưỡng Nhật Bản Miễn Phí V&J School Bình Định các bạn có thể tiếp tục thực hiện giấc mơ Nhật Bản của mình. V&J Human Resource là công ty được tập đoàn y tế Shijinkai của Nhật Bản đầu tư tại Việt Nam, công ty được thành lập vì sự hợp tác phát triển của hai nước Việt Nam và Nhật Bản. Ngoài ngành điều dưỡng ra công ty còn tuyển dụng các ngành nghề khác, những ai có nguyện vọng làm việc tại Nhật Bản.


Đến với Du Học Điều Dưỡng Nhật Bản Miễn Phí V&J School Bình Định, bạn có thể được nhiều hỗ trợ cực kì tốt. Vì tư vấn hoàn toàn miễn phí, nên các bạn có thể thoải mái tìm hiểu về nội dung chương trình cũng như có thể dễ dàng đăng ký tham gia nếu có nguyện vọng tới Nhật Bản học tập và làm việc. Ngoài ra, bạn không cần chuẩn bị học phí vì 100% học phí du học đã được hỗ trợ cho vay trước. Chưa dừng lại ở đó, cũng vì bạn đi du học với hình thức hỗ trợ cho vay học phí 100% nên bạn không cần phải chứng minh tài chính hoặc giấy chứng nhận thu nhập khi nộp đơn xin COE.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: 278 Nguyễn Thị Định, TP. Quy Nhơn, Bình Định
Điện thoại: 0867 473 725 & 0352 179 610 & 0329 923 952
Email: vjhumanresourceschool@gmail.com
Website: vj-hrs.com
Fanpage: www.facebook.com/VJHumanResource/

Du Học Điều Dưỡng Nhật Bản Miễn Phí V&J School Bình Định
Du Học Điều Dưỡng Nhật Bản Miễn Phí V&J School Bình Định
Du Học Điều Dưỡng Nhật Bản Miễn Phí V&J School Bình Định
Du Học Điều Dưỡng Nhật Bản Miễn Phí V&J School Bình Định
4 Thu Huynh

Du Học HACIC - QN

HACIC Education là thương hiệu trực thuộc công ty CP Tư Vấn & Đầu Tư Hoàng Anh với mạng lưới hơn 12 các chi nhánh và đối tác nhượng quyền trải dài trên cả nước. Trong suốt thời gian hoạt động, HACIC Education đã đào tạo hơn 90 ngàn lượt học viên và được các tổ chức quốc tế ủy quyền và phối hợp thực hiện tổ chức các kỳ thi chứng chỉ quốc tế tại khu vực. Một số lĩnh vực hoạt động chính của HACIC như:

  • Đào tạo nghề, đào tạo ngoại ngữ, tư vấn du học các nước Anh, Mỹ, Canada, Úc, hoàn thiện hồ sơ xin visa du học
  • Tư vấn quản lý – thành lập doanh nghiệp, tư vấn đầu tư & môi giới bất động sản.
  • Dịch vụ nghiên cứu thị trường, tổ chức hội nghị.
  • Giáo dục tiểu học, trung học cơ sở, trung học phổ thông, cao đẳng, đại học,...
  • Giới thiệu nguồn nhân lực

HACIC Education System cam kết luôn mang đến và đáp ứng cho học viên một môi trường học tập thân thiện – chất lượng đào tạo tiêu chuẩn quốc tế và những dịch vụ chuyên nghiệp thông qua Hệ thống quản lý chất lượng tiêu chuẩn ISO 9001:2008. Với phương châm “Trân trọng Con Người, Chính trực, Thấu hiểu, Sáng tạo và Chuyên nghiệp”, HACIC Education sẽ luôn không ngừng phát triển mạnh hơn nữa để giúp các bạn trẻ dễ dàng thích nghi với thời đại toàn cầu.


THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: 91 Lê Lợi, P. Trần Hưng Đạo, TP. Quy Nhơn, Bình Định
Điện thoại: 0256 6506 222 & 0902 616 707 & 0932 97 9898
Email: haciccenter@gmail.com
Website: tienganhhacic.com/
Fanpage: www.facebook.com/HacicAbroadQN/
Giờ mở cửa: 09:00 - 17:00

Du Học HACIC - QN
Du Học HACIC - QN
Du Học HACIC - QN
Du Học HACIC - QN
5 Thu Huynh

Du Học Hàn Quốc tại Bình Định - JPSC

JPSC là một tổ chức hoạt động trong lĩnh vực tư vấn du học, với mục tiêu chính là hỗ trợ các bạn học sinh đang có nguyện vọng đi du học tại các nền kinh tế tiên tiến như Hàn Quốc, Nhật Bản… và sâu xa hơn nữa là muốn góp phần nối liền mọi khoảng cách giữa hệ thống giáo dục của Việt Nam với hệ thống giáo dục tiến tiến của các nước trên thế giới. Trong thời gian vừa qua, JPSC đã tư vấn và hướng dẫn hồ sơ thành công cho nhiều bạn học sinh được sang Nhật Bản, Hàn Quốc… học tập và làm việc tại đó sau khi tốt nghiệp.


Đến với JPSC, bạn sẽ đạt được nhiều ưu đãi như được tư vấn chọn trường theo học phù hợp với học lực, sở thích và khả năng tài chính của gia đình, miễn phí dịch thuật hồ sơ, nhà ở, học phí rẻ hơn so với các công ty tư vấn du học khác, khả năng đậu Visa du học rất cao,... Với phương châm hoạt động uy tín, tận tâm và trách n trong những năm qua, JPSC VIET NAM đã trở thành địa chỉ uy tín trong lĩnh vực Tư vấn du học, được các quý vị phụ huynh và các em học sinh tin tưởng


THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: Xóm 5, Thôn Thuận Thượng 2, Xã Hoài Xuân, H. Hoài Nhơn, Bình Định
Điện thoại: 0935 547 558
Website: dhh.business.site
Giờ mở cửa: 19:30–21:00

Du Học Hàn Quốc tại Bình Định - JPSC
Du Học Hàn Quốc tại Bình Định - JPSC
Du Học Hàn Quốc tại Bình Định - JPSC
Du Học Hàn Quốc tại Bình Định - JPSC
Khách quan đầy đủ chính xác

Là top 3 tiêu chí mà Toplist.vn luôn luôn hướng tới để đem lại những thông tin hữu ích nhất cho cộng đồng

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: O369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng