Top 5 Trung tâm tư vấn du học uy tín nhất tại tỉnh Quảng Nam

08-04-2022 5 47 0 0 Báo lỗi

Đối với nhiều phụ huynh và học sinh, du học không chỉ là giấc mơ được đến với một chân trời, một môi trường, một nền giáo dục tiên tiến mới mà còn là cơ hội để phát triển bản thân và đổi đời. Chính vì thế, ngày càng nhiều gia đình cho con em mình đi du học. Tuy nhiên, để quá trình có thể diễn ra suôn sẻ thì cần phải có một nơi uy tín tư vấn. Để giúp các bạn dễ dàng hơn trong việc chọn lựa nơi tư vấn uy tín, toplist sẽ giới thiệu những trung tâm tư vấn du học uy tín nhất tại tỉnh Quảng Nam.

1 Thu Huynh

Công ty CP Giáo dục Quốc tế Việt Pháp

Là một trong những công ty đào tạo Tiếng Nhật và tư vấn tuyển sinh du học Nhật Bản và Hàn Quốc có mặt đầu tiên tại các tỉnh phía Đông Bắc của Việt Nam, Công ty Cổ phần Giáo dục Quốc tế Việt Phát hiện là đại diện tuyển sinh cho hơn 200 trường Nhật Bản và hơn 30 trường Hàn Quốc, 5 trường Singapore, 7 trường Đài Loan. Trong suốt thời gian hoạt động, công ty luôn nỗ lực vì mục tiêu thắp sáng ước mơ của các em học sinh được sang những nước tiên tiến có nền giáo dục chất lượng hàng đầu thế giới để học tập và làm việc.


Hiện nay, Công ty Cổ phần Giáo dục Quốc tế Việt Phát đã không ngừng lớn mạnh và liên tục phát triển không chỉ về quy mô, mà cả số lượng học sinh yêu mến lựa chọn sử dụng dịch vụ tư vấn của công ty. Từ đó đã giúp cho toàn thể đội ngũ nhân viên công ty luôn ý thức nâng cao chất lượng dịch vụ hoàn hảo hơn qua từng giai đoạn. Hơn nữa, đội ngũ nhân viên trong công ty đều có trình độ đại học trở lên, có nhiều năm kinh nghiệm thực tế trong ngành du học, đào tạo, có trình độ ngoại ngữ tốt. Chất lượng dịch vụ được khẳng định bằng sự hài lòng của các học sinh và phụ huynh, sự tôn trọng của đối tác Nhật Bản, Hàn Quốc, Singapore, Đài Loan.


THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: Đường 4, Tổ 16, Thị trấn Núi Thành, H. Núi Thành, Quảng Nam
Điện thoại: 0868 831 444 & 0353 796 558
Email: vietphatquangnam@gmail.com
Website: vietphatduhoc.com

Công ty CP Giáo dục Quốc tế Việt Pháp
Công ty CP Giáo dục Quốc tế Việt Pháp
Công ty CP Giáo dục Quốc tế Việt Pháp
Công ty CP Giáo dục Quốc tế Việt Pháp

2 Thu Huynh

Du học - XKLĐ Thanh Giang Conincon Quảng Nam

Thanh Giang Conincon là một trong những tập đoàn tư vấn du học – xuất khẩu lao động uy tín hàng đầu Việt Nam, được thành lập từ lâu với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ tư vấn du học – xuất khẩu lao động. Thanh Giang đã liên kết được với hơn 300 trường đại học, cao đẳng danh tiếng tại nhiều nước trên thế giới như Hàn Quốc, Nhật Bản, Anh, Úc, Mỹ, Canada, Đài Loan, Trung Quốc và các nước khác. Sự chuyên nghiệp, chu đáo sẵn có cộng hưởng với tinh thần nhiệt huyết và tư duy đổi mới càng giúp Thanh Giang vững tin hơn cho những mục tiêu ở phía trước.


Thanh Giang Conincon luôn tự hào là đơn vị hướng nghiệp uy tín cho các bạn thực tập sinh, kỹ sư, du học sinh, Nhân viên theo visa kỹ năng đặc định trên toàn quốc cũng như đại diện tuyển sinh uy tín của các công ty, xí nghiệp lao động, nhà trường của Nhật Bản. Với mục tiêu trở thành đối tác tin cậy lâu dài, Thanh Giang Conincon Group luôn nỗ lực nâng cao chất lượng dịch vụ, đào tạo để mang đến sự hài lòng tối đa cho khách hàng.


THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: 296 Huỳnh Thúc Kháng, P. An Xuân, TP. Tam Kỳ, Quảng Nam
Điện thoại: 0932 418 384
Email: huyendt@thanhgiangconincon.com
Website: thanhgiangconincon.com
Fanpage: www.facebook.com/duhocthanhgiangquangnam/

Du học - XKLĐ Thanh Giang Conincon Quảng Nam
Du học - XKLĐ Thanh Giang Conincon Quảng Nam
Du học - XKLĐ Thanh Giang Conincon Quảng Nam
Du học - XKLĐ Thanh Giang Conincon Quảng Nam
3 Thu Huynh

Du Học Hàn Quốc Hội An Hanbee

Du Học Hàn Quốc Hội An Hanbee là một trung tâm chuyên giảng dạy tiếng Hàn quốc và tư vấn du học Hàn, chọn phương châm: "Lấy học viên làm trung tâm của dịch vụ" để làm mục tiêu phục vụ. Cho đến nay, trung tâm hoạt động rất mạnh ở mảng tư vấn du học và đã thành công hỗ trợ rất nhiều học viên thực hiện ước mơ xuất ngoại. Bên cạnh đó, tại Hanbee, từ giáo viên đứng lớp đến nhân viên tư vấn, bằng thái độ niềm nở và sự sẻ chia từ tận tâm, chính vì thế trung tâm nhận được rất nhiều tình cảm từ học viên.

Đến với Hanbee, bạn có cơ hội trải nghiệm với các dịch vụ như:

  • Tư vấn học bổng du học Hàn Quốc
  • Tư vấn xin visa du học Hàn Quốc
  • Tư vấn du học nghề Hàn Quốc
  • Tư vấn chọn trường du học Hàn Quốc
  • Tư vấn du học Hàn Quốc

Với khả năng cung cấp một môi trường học tập và rèn luyện đầy tính sáng tạo và phát triển, Hanbee sẽ giúp bạn lấy cảm hứng cho việc học tiếng Hàn và nhanh chóng đạt đến trình độ mình mong muốn. Chính vì thế, bạn hãy đến ngay với Hanbee để trung tâm có thể giúp bạn thực hiện mong ước của mình.


THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: 03 Lê An Xuân, Điện Ngọc, TX. Điện Bàn, Quảng Nam
Điện thoại: 0901 131 029 & 0974 717 029
Email: duhochanbee@gmail.com
Website: www.hanbeeviet.edu.vn

Du Học Hàn Quốc Hội An Hanbee
Du Học Hàn Quốc Hội An Hanbee
Du Học Hàn Quốc Hội An Hanbee
Du Học Hàn Quốc Hội An Hanbee
4 Thu Huynh

Công ty Giáo dục và ĐTQT Đại Tây Dương Atlantic

Công ty Giáo dục và ĐTQT Đại Tây Dương Atlantic là một đơn vị khác trong danh sách mà toplist muốn giới thiệu. Với hơn 17 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực tư vấn du học quốc tế, Công ty tư vấn du học Atlantic đã trở thành một trong những địa chỉ uy tín trong lòng các bậc phụ huynh và học sinh trên cả nước. Hiện nay, Atlantic đang ngày càng phát triển và mở rộng quy mô hoạt động, bằng cách thiết lập nhiều chi nhánh và văn phòng đại diện trong và ngoài nước như: Văn phòng tại Pháp, Hàn Quốc, Nhật Bản và hơn 20 tỉnh thành tại Việt Nam, trong đó có Quảng Nam.

Hiện nay, Công ty Giáo dục và ĐTQT Đại Tây Dương Atlantic là đại diện tuyển sinh của các trường và tổ chức nước ngoài trong các lĩnh vực như chương trình giao lưu văn hóa, ngôn ngữ; chương trình học bổng và học phí;… giúp học sinh Việt Nam ngày càng có nhiều cơ hội học tập tại những môi trường giáo dục tiên tiến và hiện đại trên thế giới. Ngoài ra, với đội ngũ giáo viên nước ngoài là người bản địa cùng với trang thiết bị học tập khang trang hiện đại, đây thực sự là môi trường lý tưởng cho nhiều người đang muốn trau dồi khả năng ngoại ngữ và văn hóa các nước.


THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: Số 9 Đỗ Quang, P. Tân Thạnh, TP. Tam Kỳ, Quảng Nam
Điện thoại: 05103 833 079 & 0962 611 149
Email: atlanticquangnam@gmail.com
Website: http://atlantic.edu.vn/

Công ty Giáo dục và ĐTQT Đại Tây Dương
Công ty Giáo dục và ĐTQT Đại Tây Dương
Công ty Giáo dục và ĐTQT Đại Tây Dương
Công ty Giáo dục và ĐTQT Đại Tây Dương
5 Thu Huynh

TDM Education

Với sự hiểu rõ những điều mà hầu hết các phụ huynh và các em học sinh đang quan tâm, lo lắng khi chọn việc du học cho các em như một sự khởi đầu tương lai tươi sáng, TDM Education ra đời cung cấp dịch vụ tư vấn du học chất lượng và toàn vẹn nhất. TDM Education có những thuận lợi về kinh nghiệm lâu năm giúp thành công trong việc tư vấn, chọn trường, chọn ngành học, thời gian học một cách chính xác, thích hợp với điều kiện tài chính, trình độ của mỗi trường hợp, hướng dẫn hồ sơ hợp lý nhất để đơn xin visa được thành công.


Bên cạnh đó, TDM Education còn có tỷ lệ visa thành công rất cao, trên 95% và công ty quyết tâm làm tốt hơn nữa để giữ vững và nâng cao tỷ lệ, giữ vững uy tín cá nhân và của công ty để trở thành một công ty tư vấn du học chuyên nghiệp hàng đầu tại tỉnh Quảng Nam. TDM Education luôn tìm kiếm các cơ hội học tập tốt nhất, học bổng, và những chương trình học tốt với học phí thấp nhất tại Nhật Bản dành cho học sinh Việt Nam.


THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: Quốc Lộ 1A, Hương An, H. Quế Sơn, Quảng Nam
Điện thoại: 0901 975 297
Website: thoidaimoi.edu.vn

TDM Education
TDM Education
TDM Education
TDM Education
Khách quan đầy đủ chính xác

Là top 3 tiêu chí mà Toplist.vn luôn luôn hướng tới để đem lại những thông tin hữu ích nhất cho cộng đồng

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: O369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng