Top 3 Trung tâm tư vấn du học uy tín nhất tại tỉnh Đắk Nông

13-04-2022 3 17 0 0 Báo lỗi

Đối với nhiều người, việc du học tại các nền văn hóa tiên tiến trên thế giới sẽ mở rộng con đường tương lai của con em mình. Và để có thể thực hiện được điều dó thì nhiều người tìm đến các trung tâm tư vấn du học. Tuy nhiên, việc lựa chọn được một trung tâm tư vấn du học có thể tin tưởng, có đầy đủ các yếu tố uy tín cùng chi phí hợp lý không phải là điều dễ dàng. Hãy cùng Toplist giải đáp thắc mắc này qua các bài viết, trước tiên là dành cho độc giả tại Đắk Nông.

123
1 Thu Huynh

AKI Đắk Nông

Aki Đắk Nông là một chi nhánh thuộc Aki Tây Nguyên của hệ thống giáo dục quốc tế Aki, một đơn vị kinh doanh uy tín về giáo dục tại Việt Nam, được thành lập vào năm 2012. Trải qua 9 năm hoạt động, Aki càng ngày càng phát triển với nhiều sản phẩm, dịch vụ nổi bật như tư vấn du học các nước; đào tạo ngoại ngữ; cung ứng nhân sự trong và ngoài nước. Trong những năm qua, rất nhiều phụ huynh khu vực đã đưa con em mình đi du học và học tiếng tại Aki và không phụ lòng tin của mọi người, Aki đã thành công thực hiện giấc mơ du học của các em.


Với cơ sở vật chất hiện đại cùng nguồn lực nhân sự chất lượng gồm cả người nước ngoài và người Việt cùng dịch vụ hoàn thiện chuyên nghiệp giúp cho quý khách hàng luôn gửi gắm người thân, con em tham gia học tập. Với đối tác, Aki làm việc hầu hết các trường danh tiếng của các nước. Trở thành đại diện uy tín và tin cậy cho các trường. Là cầu nối cho các doanh nghiệp nước ngoài và Việt Nam trong tuyển dụng nhân sự có trình độ. Chính vì thế, hãy đến ngay với Aki để thấy sự khác biệt.


THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: Số 176 đường Tôn Đức Thắng, TP. Gia Nghĩa, Đắk Nông
Điện thoại: 0937 771 939
Email: giaoducquocteaki@gmail.com
Website: aki.edu.vn/aki-dak-nong

AKI Đắk Nông
AKI Đắk Nông
AKI Đắk Nông
AKI Đắk Nông

2 Thu Huynh

Edugo Đăk Nông

Một địa chỉ tư vấn du học uy tín mà toplist muốn giới thiệu đến bạn chính là Du học EduGo Đắk Nông với dịch vụ hỗ trợ du học cực kì hấp dẫn. Là đối tác với hơn 400 trường đại học với hơn 17000 chuyên ngành, EduGo còn tạo điều kiện du học sinh định cư sau 5 năm làm việc và được gia nhập cộng đồng hơn 350.000 người Việt tại Đức. Với sứ mệnh giúp các bạn trẻ Việt Nam hiện thực hóa ước mơ trở thành những công dân toàn cầu thông qua con đường học tập và làm việc tại nước Đức, EduGo Đắk Nông luôn nỗ lực hết mình trên hành trình mang cơ hội tuyệt vời này tới các em học sinh, sinh viên.

Đến với Du học EduGo Đắk Nông, bạn sẽ được tư vấn bởi đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm, chuyên môn tốt, cung cấp thông tin đầy đủ và khách quan. Bên cạnh đó, EduDo còn là đại diện tuyển sinh chính thức của hàng nghìn các trường và hiệp hội nghề nghiệp quốc tế tại Việt Nam, điều phối và cung cấp thông tin học bổng miễn phí với tỷ lệ visa của học sinh gần 100%. Đặc biệt, EduGo thực hiện quy trình tài chính minh bạch, giữ liên lạc với sinh viên và gia đình trong suốt quá trình học tập và chia sẻ nhiều thông tin về việc làm và định cư ở nước ngoài.


THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: 60 Tông Duy Tân, P. Nghĩa Thành, TP. Gia Nghĩa, Đắk Nông
Điện thoại: 0948 130 393
Email: diemltt@edugo.edu.vn
Website: daknong.edugo.vn
Fanpage: www.facebook.com/edugo.duhocngheduc.taidaknong/

Edugo Đăk Nông
Edugo Đăk Nông
Edugo Đăk Nông
Edugo Đăk Nông
3 Thu Huynh

Trung Tâm Du Học & Ngoại Ngữ Huy Hoàng Fuji Đắk nông

Hiện nay, rất nhiều gia đình cho con em du học Nhật Bản bởi những lợi thế lớn như cơ hội việc làm thu nhập cao và chi phí du học thấp. Chính vì thế, trung tâm du học ngoại ngữ Huy Hoàng Fuji mở rộng chi nhánh ở Đắk Nông nhằm đáp ứng một cách tốt nhất nhu cầu học tập và ứng dụng tiếng Nhật, cũng như tư vấn du học ngày càng cao trong đời sống hiện nay. Quy trình du học tại đây như sau:

  • Khách hàng đăng kí tư vấn và điền đơn đăng kí
  • Các học sinh sẽ được tham gia các lớp tiếng Nhật căn bản và nền tảng
  • Phỏng vấn
  • Xử lý hồ sơ và dịch thuật hồ sơ
  • Có kết quả đậu và đóng học phí
  • Đợi visa, chuẩn bị hành lí và lên đường

Đặc biệt nhất, công việc của Huy Hoàng Fuji Đắk Nông không dừng lại ở việc học sinh lên máy bay mà vẫn sẽ tiếp tục là bạn đồng hành, là cầu nối liên lạc giữa gia đình, nhà trường và học sinh trong suốt thời gian học sinh học tại Nhật Bản. Tại Nhật Bản nơi học sinh của Huy Hoàng Fuji Đắk nông theo học, nếu có bất kỳ khó khăn gì xảy ra thì đơn vị sẽ cùng với trường ở bên cạnh để hỗ trợ giải quyết nhằm đảm bảo quyền lợi tối đa của học sinh.


THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: 216 Đường Tôn Đức Thắng, Phường Nghĩa Thành, TP. Gia Nghĩa, Đắk Nông
Điện thoại: 0261 6278 666 & 0914 279 997
Email: vienit.org@gmail.com
Website: huyhoangfuji.vn/
Fanpage: www.facebook.com/huyhoangfuji/

Trung Tâm Du Học & Ngoại Ngữ Huy Hoàng Fuji Đắk nông
Trung Tâm Du Học & Ngoại Ngữ Huy Hoàng Fuji Đắk nông
Trung Tâm Du Học & Ngoại Ngữ Huy Hoàng Fuji Đắk nông
Trung Tâm Du Học & Ngoại Ngữ Huy Hoàng Fuji Đắk nông
Khách quan đầy đủ chính xác

Là top 3 tiêu chí mà Toplist.vn luôn luôn hướng tới để đem lại những thông tin hữu ích nhất cho cộng đồng

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: O369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng