Top 7 Trung tâm tư vấn du học uy tín nhất tại tỉnh Khánh Hòa

13-04-2022 7 8 0 0 Báo lỗi

Hiện nay, ngày càng nhiều trung tâm, tổ chức tư vấn du học mọc lên để thực hiện quá ước mơ du học của nhiều học sinh, sinh viên Việt Nam sang các quốc gia tiên tiến thông qua dịch vụ tư vấn du học. Chính vì thủ tục khá rắc rối nên việc tìm một tổ chức tư vấn uy tín là vô cùng cần thiết. Để có thể giúp bạn tìm được nơi đáng tin cậy, toplist sẽ giới thiệu những trung tâm tư vấn du học uy tín nhất tại tỉnh Khánh Hòa.

1 Thu Huynh

VNIS Education

VNIS Education là đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ dành cho các tổ chức giáo dục được kiểm định chất lượng mong muốn xúc tiến và mở rộng hoạt động tại Việt Nam. Công ty có thể giúp bạn vạch ra các chiến lược phục vụ mục đích tuyển sinh quốc tế, nhất là sinh viên Việt Nam, và giúp bạn đạt được các mục tiêu giáo dục quốc tế khác tại Việt Nam. Các dịch vụ chính của VNIS Education cho học sinh - sinh viên Việt Nam và các đối tác giáo dục, bao gồm: dịch vụ tư vấn du học & thị thực, tổ chức triển lãm, hội thảo giáo dục, dịch vụ tiếp thị và quảng bá, dịch vụ về ấn phẩm, luyện thi các chứng chỉ tiếng Anh,...


Đối với dịch vụ tư vấn du học và thị thực, VNIS Education cung cấp dịch vụ tư vấn du học Hoa Kỳ, Canada, Anh, Úc và các nước khác cho sinh viên và phụ huynh có nhu cầu. Bên cạnh đó, đơn vị còn định kỳ tổ chức các hội thảo thông tin, cung cấp thông tin chính xác về việc học tập tại nước ngoài, các yêu cầu và quy trình chuẩn bị nhập học, cũng như những định hướng cần thiết như chọn trường, chuẩn bị hồ sơ, nâng cao khả năng tiếng Anh, tư vấn về thị thực (Visa), tìm học bổng và hỗ trợ tài chính, hỗ trợ tìm nhà và các hỗ trợ cần thiết khi đặt chân tới nước du học,...


THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: 15B Lê Chân, Phường Phước Tân, TP. Nha Trang, Khánh Hòa
Điện thoại: 0258 7300 068 & 0778 596 701
Email: alex.nguyen@vnisgroup.com
Website: vnis.edu.vn
Fanpage: www.facebook.com/vnis.vietnam
Giờ mở cửa: 9:00 - 17:00

VNIS Education
VNIS Education
VNIS Education
VNIS Education

2 Thu Huynh

Du học Hàn Quốc YT Nha Trang

Công ty Du học Hàn Quốc YT Nha Trang được thành lập với sứ mệnh trở thành cầu nối vững chắc trong mối quan hệ Việt - Hàn và hiện thực hóa ước mơ du học Hàn Quốc của các bạn học sinh, sinh viên hoặc các bạn trẻ khác tại Nha Trang, góp phần đào tạo nhân sự chuyên môn chất lượng, thúc đẩy phát triển kinh tế đa quốc gia. Bên cạnh đó, với đội ngũ nhân sự tận tâm, chất lượng, am hiểu rõ về công tác tư vấn, quy trình pháp lí cần thiết cho công tác du học, YT sẽ luôn là người bạn đồng hành với các bạn học sinh trong suốt quá trình sinh sống và học tập tại Hàn Quốc.


Trong suốt thời gian hoạt động, Du học Hàn Quốc YT Nha Trang vẫn luôn tâm huyết với nghề, tận tâm với công việc và luôn cam kết nâng cao chất lượng giảng dạy và dịch vụ, giữ vững niềm tin nơi khách hàng và các đối tác. Công ty đang từng bước phát triển, khẳng định vị trí, nâng cao giá trị của mình trước Khách hàng, đối tác và bạn bè trong và ngoài nước. Chính vì thế, nếu bạn có mong ước du học Hàn Quốc thì Du học Hàn Quốc YT Nha Trang là nơi tư vấn phù hợp nhất.


THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: Tòa nhà Chánh Bổn, Tầng 4, 02 Lê Thành Phương, TP. Nha Trang, Khánh Hòa
Điện thoại: 0328 668 978 & 0356 000 595
Email: duhocytnhatrang@gmail.com
Website: yt.edu.vn
Fanpage: www.facebook.com/duhochanquocnhatrang/
Giờ mở cửa: 09:00 - 17:00

Du học Hàn Quốc YT Nha Trang
Du học Hàn Quốc YT Nha Trang
Du học Hàn Quốc YT Nha Trang
Du học Hàn Quốc YT Nha Trang
3 Thu Huynh

Tanico Khánh Hòa

Tanico là tổ chức chuyên nghiệp trong lĩnh vực phát triển nhân lực thành lập vào năm 2015. Cho đến nay tổ chức là một trong số ít những đơn vị hoạt động trong lĩnh vực du học, xuất khẩu lao động và đào tạo ngoại ngữ lớn nhất khu vực với gần 1000 du học sinh đang học tập và làm việc tại nước ngoài. Bên cạnh đó, hiện Tanico là đối tác tuyển sinh độc quyền của trên 200 học viện, trường đại học, cao đẳng, tập đoàn, trường tiếng… tại Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan, Canada,... Đồng thời là đối tác hướng nghiệp chiến lược của trên 200 trường trung học, cao đẳng và đại học trong toàn vùng.


Sau hơn 7 năm thành lập và phát triển, Tanico đã xây dựng được 4 trung tâm đào tạo tại các tỉnh khu vực miền Trung, trong đó có 1 tại Khánh Hòa với các cơ sở vật chất được đầu tư đồng bộ và hiện đại. Đặc biệt, nền tảng tạo nên thành công chính là nhờ Tanico được vận hành bởi những con người trẻ, giàu đam mê, khao khát đưa nguồn nhân lực Việt Nam vươn ra tầm thế giới với đội ngũ nhân sự được đào tạo bài bản và có kinh nghiệm học tập và làm việc tại Nhật, Hàn, Đài Loan.


THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: : 46 Nguyễn Thiện Thuật, TP. Nha Trang, Khánh Hòa
Điện thoại: 0262 3669 669 & 0989 990 088
Email: khoadoanico@gmail.com
Website: tanico.edu.vn/
Fanpage: www.facebook.com/TanicoKH/
Giờ mở cửa: 07:30 - 17:00

Tanico Khánh Hòa
Tanico Khánh Hòa
Tanico Khánh Hòa
Tanico Khánh Hòa
4 Thu Huynh

Công ty Tư vấn du học Edusave

Công ty Tư vấn du học Edusave là một trong những công ty du học hàng đầu của Việt Nam, được thành lập bởi đội ngũ các cán bộ quản lý và tư vấn du học đã có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành giáo dục. Nơi đây là đại diện của hơn 3000 viện giáo dục, trường đại học, cao đẳng,... hàng đầu các nước Úc, Anh, Mỹ, Singapore, Canada,... Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn du học chuyên nghiệp, Công ty Tư vấn du học Edusave đã giúp hàng ngàn sinh viên Việt Nam thực hiện ước mơ du học của mình, không chỉ giúp bạn chọn đúng trường, đúng chuyên ngành học, phù hợp với kế hoạch nghề nghiệp của bạn mà còn phù hợp với khả năng tài chính của gia đình.


Các dịch vụ tư vấn du học tại Edusave cực kì đa dạng. Công ty sẽ tư vấn và cung cấp miễn phí thông tin về các trường học, khóa học; dạy kỹ năng sống, tư vấn về tâm lý cho học sinh trước khi lên đường du học; tư vấn và hỗ trợ hoàn chỉnh hồ sơ xin Visa du học các nước; tìm kiếm, cung cấp thông tin và tổ chức thi học bổng cho các sinh viên; theo dõi và hỗ trợ sinh viên trong suốt thời gian học tập tại nước ngoài; hỗ trợ làm Visa cho phụ huynh sang thăm con em đang học tập tại nước ngoài,... Với mong muốn định hướng cho học sinh Việt Nam một nền giáo dục chất lượng, môi trường học tập và sinh hoạt an toàn, Công ty Tư vấn du học Edusave cam kết sẽ là người bạn đồng hành cùng học sinh Việt Nam trên đường tới chân trời tri thức.


THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: Số 33 đường Điện Biên Phủ, Phường Vĩnh Hòa, TP. Nha Trang, Khánh Hòa
Điện thoại: 0931 259 339
Website: duhoctantaylan.edu.vn
Giờ mở cửa: Sáng: 8:00 - 11:30 | Chiều: 13:00 - 17:30

Công ty Tư vấn du học Edusave
Công ty Tư vấn du học Edusave
Công ty Tư vấn du học Edusave
Công ty Tư vấn du học Edusave
5 Thu Huynh

Du học EduGo Khánh Hòa

Một địa chỉ khác mà bạn có thể tin tưởng chính là Du học EduGo Khánh Hòa. Các dịch vụ hỗ trợ du học của EduGo cực kì hấp dẫn. EduGo là đối tác với 450 trường đại học và 17.500 chuyên ngành, tạo điều kiện du học sinh định cư sau 5 năm làm việc và được gia nhập cộng đồng 350.000 người Việt tại Đức. Với sứ mệnh giúp các bạn trẻ Việt Nam hiện thực hóa ước mơ trở thành những công dân toàn cầu thông qua con đường học tập và làm việc tại Cộng hòa Liên bang Đức, Du học EduGo Khánh Hòa luôn nỗ lực hết mình trên hành trình mang cơ hội tuyệt vời này tới các em học sinh, sinh viên tỉnh Khánh Hòa.


Đến với Du học EduGo Khánh Hòa, bạn sẽ được tư vấn bởi đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm, chuyên môn tốt, cung cấp thông tin đầy đủ và khách quan. Bên cạnh đó, EduDo còn là đại diện tuyển sinh chính thức của hàng nghìn các trường và hiệp hội nghề nghiệp quốc tế tại Việt Nam, điều phối và cung cấp thông tin học bổng miễn phí với tỷ lệ visa của học sinh gần 100%. Đặc biệt, EduGo thực hiện quy trình tài chính minh bạch, giữ liên lạc với sinh viên và gia đình trong suốt quá trình học tập và chia sẻ nhiều thông tin về việc làm và định cư ở nước ngoài.


THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: Số 136 Điện Biên Phủ, Phường Vĩnh Hòa, TP. Nha Trang, Khánh Hòa
Điện thoại: 0919 550 887
Email: khanhhoa@edugo.vn
Website: khanhhoa.edugo.vn
Fanpage: www.facebook.com/edugokhanhhoa/

Du học EduGo Khánh Hòa
Du học EduGo Khánh Hòa
Du học EduGo Khánh Hòa
Du học EduGo Khánh Hòa
6 Thu Huynh

Công ty TNHH Dịch vụ tư vấn Minh Đăng

Công ty TNHH Dịch vụ tư vấn Minh Đăng là đơn vị chuyên nghiệp trong lĩnh vực tư vấn và chuẩn bị hồ sơ xin visa các nước. Với kinh nghiệm trên 10 năm chuyên môn, công ty cam kết chuẩn bị hồ sơ theo yêu cầu của các tổ chức di trú một cách đúng đắn, đầy đủ, chuẩn xác.


Các dịch vụ tư vấn cung cấp bởi Công ty TNHH Dịch vụ tư vấn Minh Đăng bao gồm:

  • Tư vấn và hướng dẫn thủ tục xin Visa du học các nước
  • Tư vấn và hoàn thiện hồ sơ xin Visa du học các nước
  • Tư vấn và hướng dẫn thủ tục kết hôn, định cư
  • Cung cấp thông tin liên quan đến chương trình di trú, du học, định cư phù hợp
  • Gia hạn visa cho du khách nước ngoài tại Việt Nam
  • Dịch thuật công chứng hồ sơ
  • Đại lý vé máy bay nội địa và quốc tế

Công ty Minh Đăng cam kết chất lượng dịch vụ gắn liền với tinh thần làm việc trách nhiệm cao của mỗi thành viên trong công ty. Để thực hiện được điều đó, công ty chủ động trong việc tuyển chọn đội ngũ nhân sự giàu trách nhiệm, đầy tận tâm trong công việc và không ngừng trao đổi chuyên môn. Nhận thức được thành công của khách hàng luôn là yếu tố tâm, điểm hàng đầu trong tất cả những yếu tố giúp tạo dựng thành công của công ty ngày hôm nay, công ty vẫn luôn không ngừng nâng cao chất lượng để mang đến dịch vụ tốt hơn trong tương lai.


THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: 58 Đống Đa, Tân Lập, TP. Nha Trang, Khánh Hòa
Điện thoại: 0258 3510 484 & 0909 761 060
Email: duhocminhdang@gmail.com
Website: duhocminhdang.com/

Công ty TNHH Dịch vụ tư vấn Minh Đăng
Công ty TNHH Dịch vụ tư vấn Minh Đăng
Công ty TNHH Dịch vụ tư vấn Minh Đăng
Công ty TNHH Dịch vụ tư vấn Minh Đăng
7 Thu Huynh

Công ty Tư vấn Du học Tân Đại Dương

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn du học công ty tư vấn du học Tân Đại Dương tự hào là 1 trong những công ty tư vấn du học uy tín, chất lượng và chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam chuyên về du học Mỹ, Úc, Singapore, Canada,... Công ty tư vấn du học Tân Đại Dương cam kết mang lại giá trị dịch vụ cao nhất cho các bạn học sinh, sinh viên đã tin tưởng làm hồ sơ du học tại công ty, từ những hồ sơ dễ nhất đến những hồ sơ khó nhất, từ những hồ sơ đã từng rớt Visa không những 1 lần mà đã nhiều lần, những hồ sơ của học sinh có hồ sơ định cư đến những hồ sơ học sinh có họ hàng đang học và đã kết hôn tại Mỹ, công ty đã làm thành công và thành công rất nhiều hồ sơ cực kỳ khó đó.


Cho đến nay, Công ty Tư vấn Du học Tân Đại Dương đã thành công thực hiện hóa ước mơ du học Mỹ của nhiều học sinh, sinh viên Khánh Hòa. Bên cạnh đó, với đội ngũ tư vấn viên được đào tạo chuyên sâu tại nước ngoài như Mỹ, Anh, Úc, Hà Lan, Công ty Tư vấn Du học Tân Đại Dương luôn hoạt động hướng đến khách hàng bởi thành công của khách hàng chính là thành công của công ty, và đấy là phương châm của công ty tư vấn du học Tân Đại Dương.


THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: Số 7 Mê Linh, P. Phước Tiến, TP. Nha Trang, Khánh Hòa
Điện thoại: 0583 514 036 & 0583 514 037
Website: tandaiduong.weebly.com/

Công ty Tư vấn Du học Tân Đại Dương
Công ty Tư vấn Du học Tân Đại Dương
Công ty Tư vấn Du học Tân Đại Dương
Công ty Tư vấn Du học Tân Đại Dương
Khách quan đầy đủ chính xác

Là top 3 tiêu chí mà Toplist.vn luôn luôn hướng tới để đem lại những thông tin hữu ích nhất cho cộng đồng

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: O369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng