Top 5 Trung tâm tư vấn du học uy tín nhất tại tỉnh Phú Yên

13-04-2022 5 18 0 0 Báo lỗi

Hiên nay, có rất nhiều bạn trẻ ở tỉnh Phú Yên quan tâm tới hình thức du học với mục đích bổ sung kiến thức về ngành, nghề nhằm thỏa mãn nhu cầu của bản thân, gia đình, cơ quan. Việc lựa chọn nên đi du học ở đâu và khi nào cũng như cần làm những gì để có thể đi du học một cách nhanh chóng và thành công là những băn khoăn mà nhiều bạn chưa tìm được lời giải đáp. Để tìm lời giải hợp lí, trong bài viết này, Toplist sẽ gợi ý giúp bạn những trung tâm tư vấn du học uy tín nhất tại tỉnh Phú Yên nhé.

1 Hậu Đậu

Daystar Group chi nhánh Phú Yên

Tập đoàn Daystar do Luật sư Nguyễn Văn Choi sáng lập và điều hành, với sự hợp lực của nhiều thành viên có bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực Du học và Xuất khẩu lao động Nhật Bản. Đội ngũ lãnh đạo, nhân viên năng động, đầy nhiệt huyết của Công ty được đào tạo bài bản, có nhiều năm kinh nghiệm học tập và làm việc tại nước ngoài.


Daystar làm việc theo phương châm lấy chữ “Tín” làm gốc và lấy chữ “Tâm” làm nền tảng cho sự phát triển bền vững. Ra đời từ năm 2010, với bề dày kinh nghiệm hơn 10 năm và phong cách làm việc chuyên nghiệp, Daystar đã chắp cánh thành công cho hơn 4.000 học sinh, sinh viên và các bạn thanh niên sang Nhật Bản để học tập và làm việc.


Với hệ thống trụ sở rộng khắp, Daystar đã đem lại nhiều điều kiện thuận lợi cho người lao động tiếp cận, tham gia các chương trình xuất khẩu lao động. Đặc biệt, thấu hiểu sự lo lắng của Thực tập sinh cũng như các bậc phụ huynh khi con em phải sống và làm việc ở xứ lạ, quê người; hai Văn phòng Daystar tại Tokyo và Aichi với đội ngũ nhân viên người Nhật Bản và Việt Nam.


Daystar luôn tự hào là doanh nghiệp có uy tín đã được thừa nhận thông qua các giải thưởng danh giá.

 • Năm 2013, Daystar được Viện Doanh nghiệp Việt Nam cùng Tổ chức Chứng nhận Quản lý Chất lượng Vương quốc Anh (National Quality Assurance) cấp Chứng nhận “Thương hiệu uy tín”.
 • Năm 2014 Daystar tiếp tục được cấp Chứng nhận “Thương hiệu phát triển bền vững”.
 • Năm 2016 và liên tục đến năm 2020. Daystar được Ủy ban Đối ngoại Quốc Hội và Phòng Thương mại & Công nghiệp Việt Nam cấp Chứng nhận “Doanh nghiệp kết nối và hội nhập trong kỷ nguyên FTA thế hệ mới”.
 • Năm 2017, 2018 Daystar vinh dự được Tỉnh Đoàn khen tặng với nhiều đóng góp cho thế hệ trẻ.
 • Từ năm 2019 cho đến nay, Daystar luôn là đơn vị dẫn đầu về số lượng đưa người đi học tập và làm việc tại Nhật Bản.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: 543 Hùng Vương, TP. Tuy Hòa, Phú Yên
Điện thoại: 025 7389 6779
Email: daystar.com.vn@gmail.com
Website: https://daystar.com.vn/
Fanpage: www.facebook.com/daystareducation.phuyen/

Tập đoàn Daystar
Tập đoàn Daystar
Nhân viên tập đoàn Daystar
Nhân viên tập đoàn Daystar

2 Hậu Đậu

Akane Manpower Phú Yên

Akane Manpower Phú Yên là một trong những chi nhánh của Akane Việt Nam (Trực thuộc Akane Group, tập đoàn này bao gồm Akane Việt Nam và Akane Japan). Hoạt động chính trong lĩnh vực tư vấn nguồn nhân lực và hỗ trợ phát triển cho các doanh nghiệp Nhật Bản (hoạt động tại Việt Nam và Nhật Bản), với các dịch vụ cụ thể sau:

 • Tư vấn du học Nhật Bản
 • Trung tâm Nhật ngữ
 • Xuất khẩu lao động Nhật Bản
 • Việc làm trong nước (chuyên về tiếng Nhật)
 • Tư vấn đầu tư và xúc tiến thương mại Việt Nhật

Akane hướng đến phát triển dịch vụ tư vấn du học Nhật Bản có chất lượng, ưu tiên tìm kiếm những học sinh có nhu cầu sang Nhật Bản học tiếng Nhật sau đó học lên cao để lấy bằng cấp chuyên môn. Với mong muốn trên, công ty ưu tiên tìm kiếm các trường tại Nhật có hỗ trợ cấp học bổng du học Nhật Bản cho du học sinh Việt Nam, các trường có hỗ trợ công việc làm thêm ổn định cho du học sinh. Cam kết đồng hành cùng du học sinh và trường tiếp nhận trong suốt hành trình học tập, sau khi ra trường sẽ tiếp tục hỗ trợ du học sinh tìm việc làm tại Nhật Bản hoặc tại Việt Nam.


Đặc biệt, các du học sinh tham gia chương trình du học của Akane sẽ được tặng chương trình phân tích mật độ chất xám của bộ não để chọn ngành học, nghề nghiệp phù hợp với tiềm năng và tính cách bẩm sinh.

  THÔNG TIN LIÊN HỆ:
  Địa chỉ: 261 Nguyễn Tất Thành, Phường 8, Tp Tuy Hòa, Phú Yên
  Điện thoại: 0976 999 7 29
  Email: akanephuyen@gmail.com
  Website: http://www.akane.vn/
  Fanpage: https://www.facebook.com/AkanePhuYenOfficial

  Akane Manpower Phú Yên
  Akane Manpower Phú Yên
  Akane Manpower Phú Yên
  Akane Manpower Phú Yên
  3 Hậu Đậu

  Thiên Minh Newsky

  Thiên Minh Newsky được thành lập từ tháng 3 năm 2017, với hành trình hơn 5 năm hình thành và phát triển, Thiên Minh Newsky là một sự lựa chọn tin cậy giúp cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam hiện thực hóa giấc mơ du học. Đồng thời, là đối tác chiến lược của các trường đại học, cao đẳng, và các tập đoàn phát triển giáo dục hàng đầu Nhật Bản, Hàn Quốc, Đức,...


  Không phụ sự mong mỏi của các bạn học sinh, sinh viên cũng như sự mong chờ của các bậc phụ huynh, trung tâm đã và đang thực hiện nghĩa vụ và trách nhiệm của mình trong việc hỗ trợ và giúp đỡ những ước mơ du học trở nên thành công. Với đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp, am hiểu về nhu cầu học tập cùng mạng lưới đối tác rộng lớn khắp toàn cầu, trung tâm luôn nhận được sự hài lòng và tín nhiệm cao từ các bậc phụ huynh và các em học sinh.


  Do đó, Thiên Minh Newsky là một trong những đơn vị tư vấn du học uy tín được nhiều trường trên thế giới chọn mặt gửi vàng là đại diện tuyển sinh chính thức. Với trụ sở chính đặt tại 405 Lê Văn Hiến - Phường Hòa Hải - Quận Ngũ Hành Sơn - Tp.Đà Nẵng, trụ sở khác đặt tại Nhật Bản, trung tâm còn có 3 văn phòng đại diện và 2 chi nhánh đặt tại nhiều nơi. Đặc biệt, tại Phú Yên, chi nhánh Thiên Minh Newsk này được nhiều người biết đến và tin tưởng.


  THÔNG TIN LIÊN HỆ:
  Địa chỉ: Số nhà D1, Khu phố Lý Tự Trọng, Phường 8, TP. Tuy Hòa, Phú Yên
  Điện thoại: 025 7360 8555
  Email: thienminhnewsky@gmail.com
  Website: https://thienminhnewsky.edu.vn/

  Thiên Minh Newsky
  Thiên Minh Newsky
  Thiên Minh Newsky
  Thiên Minh Newsky
  4 Hậu Đậu

  Công ty tư vấn Du Học - Du Lịch Goldendream Phú Yên

  Công ty tư vấn Du Học - Du Lịch Goldendream Phú Yên với nhiều năm kinh nghiệm tư vấn du học tại Phú Yên, mạng lưới đối tác rộng khắp toàn cầu và sự am hiểu về nhu cầu du học của học sinh, sinh viên Việt Nam. Công ty biết rằng, lựa chọn một công ty tư vấn du học là điều rất quan trọng, đó là lý do tại sao Goldendream luôn muốn bạn cảm thấy yên tâm và hài lòng khi đến với họ.


  Công ty tư vấn Du Học - Du Lịch Goldendream Phú Yên chuyên tư vấn du học, du lịch tại các nước Mỹ, Canada, Đức, Hà Lan và Thụy Sĩ. Do đó, khách hàng có thể thoải mái lựa chọn địa điểm mà mình muốn học ngành, học nghề, du lịch mà không gặp bất kỳ trở ngại nào. Tại đây cung cấp các dịch vụ như:

  • Tư vấn xin Visa du lịch, du học
  • Tư vấn viết bài luận xin học bổng
  • Tư vấn hồ sơ xin định cư
  • Tư vấn giấy tờ bảo lãnh người thân
  • Dịch thuật giấy tờ
  • Vé máy bay nội địa và quốc tế.
  Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, nhiệt tình, các thủ tục của khách hàng sẽ được giải quyết một cách nhanh chóng, chính xác, giúp các bạn tiết kiệm được thời gian, chi phí. Do đó, trong những năm gần đây, Goldendream luôn tự hào là một trong những trung tâm tư vấn du học hàng đầu tại tỉnh Phú Yên. Goldendream - giúp bạn thực hiện giấc mơ vàng.


  THÔNG TIN LIÊN HỆ:
  Địa chỉ: Đường Nguyễn Hữu Thọ, Phường 9, TP. Tuy Hòa, Phú Yên
  Điện thoại: 0964 343 843
  Email: goldendreampy@gmail.com
  Fanpage: www.facebook.com/duhocdulichphuyen

  Công ty tư vấn Du Học - Du Lịch Goldendream Phú Yên
  Công ty tư vấn Du Học - Du Lịch Goldendream Phú Yên
  Công ty tư vấn Du Học - Du Lịch Goldendream Phú Yên
  Công ty tư vấn Du Học - Du Lịch Goldendream Phú Yên
  5 Hậu Đậu

  Trung Tâm Anh Ngữ IALC Việt Nam - CN Tuy Hoà

  Trung Tâm Anh Ngữ IALC Việt Nam - CN Tuy Hòa là đối tác trực tiếp và lâu đời của Học Viện TMC hàng đầu của Singapore. Đây là một trong những hệ thống Trung tâm Anh ngữ, tư vấn du học chuyên nghiệp và tiên tiến nhất Việt Nam hiện nay


  Khi đến với trung tâm, khách hàng sẽ được trải nghiệm một môi trường giáo dục chuyên nghiệp, được trau dồi Tiếng Anh, định hướng tương lai và vượt qua giới hạn của bản thân, tham quan những danh lam thắng cảnh nổi tiếng. IALC Việt Nam là đơn vị trực tiếp dẫn đoàn đi (không bán cho đơn vị thứ 3) và đã tổ chức thành công rất nhiều khóa du học. Sau khóa học mỗi khách hàng đã xác định được mục tiêu của bản thân, nuôi dưỡng ước mơ của mình, đồng thời tính tự giác trong học tập và cuộc sống tăng lên rất cao nhằm biến ước mơ, mục tiêu đó thành hiện thực.


  Khi được đào tạo và tư vấn du học tại IALC Việt Nam, nhiều bạn trẻ đã đi du học ở rất nhiều nước trên thế giới, các bạn tự săn học bổng, tự phát triển bản thân và là niềm tự hào của gia đình. Tuy mới chỉ được thành lập cách đây 1 năm nhưng trung tâm anh ngữ IALC Việt Nam nhận được rất nhiều sự yêu thương và quan tâm đến từ quý phụ huynh và các em học sinh.


  THÔNG TIN LIÊN HỆ:
  Địa chỉ: SH01 – Khu Apec Mandala Wyndham, Đại lộ Hùng Vương, Phường 7, TP. Tuy Hòa, Phú Yên
  Điện thoại: 025 7628 6286
  Email: ialcvn.tuyhoa@gmail.com
  Website: http://ialcvietnam.edu.vn/
  Fanpage: www.facebook.com/anhnguialcvietnam/

  Trung Tâm Anh Ngữ IALC Việt Nam - CN Tuy Hoà
  Trung Tâm Anh Ngữ IALC Việt Nam - CN Tuy Hoà
  Học viên của Trung Tâm Anh Ngữ IALC Việt Nam - CN Tuy Hoà
  Học viên của Trung Tâm Anh Ngữ IALC Việt Nam - CN Tuy Hoà
  Khách quan đầy đủ chính xác

  Là top 3 tiêu chí mà Toplist.vn luôn luôn hướng tới để đem lại những thông tin hữu ích nhất cho cộng đồng

  Công Ty cổ Phần Toplist
  Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
  Điện thoại: O369132468 - Mã số thuế: 0108747679
  Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
  Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng