Top 3 trung tâm tiếng anh tốt nhất tại Bắc Kạn

17-04-2021 3 119 0 0 Báo lỗi

Ngôn ngữ Tiếng Anh là ngôn ngữ chính thức của 83 quốc gia, điều đó cho thấy độ phổ biến và tầm quan trọng của Tiếng Anh trên mọi mặt của cuộc sống. Tiếng Anh giúp bạn hấp dẫn trong mắt các nhà tuyển dụng, mở ra nhiều cơ hội, cơ hội được học tại những ngôi trường danh giá... Nếu bạn đang ở Bắc Kạn và cần tìm một trung tâm Tiếng Anh tốt nhất, hãy tham khảo bài viết này của Toplist nhé.

123
1 Phương Kem

Ocean Edu Bắc Kạn

Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu là tổ chức giáo dục Anh ngữ uy tín hàng đầu tại Việt Nam với hệ thống gần 150 chi nhánh đào tạo trải rộng khắp các tỉnh thành trên cả nước, trong đó bao gồm cả Bắc Kạn. Với cam kết đào tạo đầu ra chuẩn tham chiếu Châu Âu, Ocean Edu luôn chú trọng thực hiện sứ mệnh nâng cao giá trị tri thức và lan tỏa niềm đam mê tiếng Anh cho học viên trên mọi miền đất nước.


Ocean Edu Bắc Kạn mang đến cho học viên cơ hội trải nghiệm môi trường học tập quốc tế năng động với đội ngũ 100% giáo viên nước ngoài và các chương trình học kết hợp trải nghiệm thực tế cực kì hấp dẫn. Điểm ưu việt trong chất lượng chương trình học tại Ocean Edu Bắc Kạn đó là việc áp dụng công nghệ hiện đại và hệ thống quản lý học tập trực tuyến LMS ưu việt. Đây là công cụ quản lý, kết nối giữa giáo viên, học viên và phụ huynh mọi lúc, mọi nơi.


Một số thông tin về Anh ngữ quốc tế Ocean Edu Bắc Kạn:

 • Thành lập năm 2007
 • Hơn 14 năm hình thành và phát triển
 • Hệ thống trung tâm tiếng Anh với gần 150 chi nhánh đào tạo trên toàn quốc
 • Đã đào tạo thành công trên 1.000.000 học viên với hơn 90% học viên quay lại sử dụng dịch vụ đào tạo 100% giáo viên nước ngoài trình độ CELTA, TESOL…
 • Hệ thống giáo trình, phương pháp giảng dạy, cơ sở vật chất đạt tiêu chuẩn Quốc tế
 • 100% giảng dạy theo tiêu chuẩn quốc tế, tổ chức thi và lấy chứng chỉ Cambridge, Ielts, Toeic...
 • Mang trong mình sứ mệnh cao cả là tạo cơ hội học tiếng Anh và truyền tải tinh thần giáo dục toàn cầu, Hệ thống Anh ngữ quốc tế Ocean Edu luôn nỗ lực để phổ cập tiếng Anh, khẳng định chất lượng giảng dạy đến toàn bộ học sinh, sinh viên trên toàn quốc.

ĐẾN OCEAN EDU BẮC KẠN TẬN HƯỞNG MÔI TRƯỜNG HỌC TẬP MANG TẦM ĐẲNG CẤP QUỐC TẾ VÀ TRẢI NGHIỆM CÁC KHÓA HỌC:

 • Discovery 4-6 tuổi
 • Challenge 6-11 tuổi
 • Focus 11-16 tuổi
 • IELTS
 • TOEIC

Với sự chú trọng và quan tâm về chất lượng đào tạo, quy chuẩn quy trình từ con người đến cơ sở vật chất cùng với sự hợp tác của mỗi học viên và phụ huynh, Ocean Edu Bắc Kạn cam kết sẽ đem đến cho các bạn những sản phẩm, dịch vụ giáo dục chất lượng cao nhất.


Thông tin liên hệ:

Ocean Edu Bắc Kạn

Địa chỉ: Số 32 Dương Mạc Hiếu, Phường Phùng Chí Kiên, Thành phố Bắc Kạn, Tỉnh Bắc Kạn.
Điện thoại: 020 9388 5000 & 020 9388 7000
Email: ocean_backan@ocean.edu.vn

Website: https://ocean.edu.vn/

Ocean Edu Bắc Kạn
Ocean Edu Bắc Kạn
Ocean Edu Bắc Kạn

2 Phương Kem

Anh Ngữ Dominoes

Và trung tâm anh ngữ chất lượng tốt nhất tại Bắc Kạn tiếp theo mà toplist muốn giới thiệu đến bạn đó chính là Anh Ngữ Dominoes. Đây là một trong những trung tâm được đánh giá cao tại Bắc Kạn.


Lý do mà bạn nên bắt đầu tiếng Anh với Anh Ngữ Dominoes:

 • Tri thức quốc tế, chương trình được thiết kế cho người Việt: Chương trình học của học viên được xây dựng trên nền tảng khoa học. Trung tâm nghiên cứu Science of Learning để ứng dụng vào việc tiếp thu và truyền tải tri thức cho học viên. Sử dụng khung tham chiếu CEFR đồng thời đưa ra những điều chỉnh và phương pháp và xây dựng chương trình dạy phù hợp với học viên Việt Nam. Giáo trình giảng dạy được lấy từ các trường Đại học hàng đầu trên thế giới.
 • Mọi chương trình đều hướng đến lấy người học làm trung tâm: Đào tạo theo mô hình I – P – R. Dựa trên nghiên cứu não bộ của trường Đại học California, San Diego của Hoa Kỳ để xây dựng ra mô hình đào tạo. Mục đích: tăng hiệu quả cho học viên, người học dễ dàng trong việc tiếp thu và ghi nhớ nội dung bài học.
 • Đội ngũ giáo viên tận tâm
 • Phương pháp FLIPPED LEARNING hiện đại. Phương pháp giúp chuyển kiến thức thành video tương tác để học tại nhà. Thời gian trên lớp 100% dùng để thực hành.
 • Giáo viên người Việt và giáo viên nước ngoài sẽ cùng hỗ trợ trong việc học của học viên

Nếu bạn còn những băn khoăn thắc mắc như chất lượng, học phí ở Anh Ngữ Dominoes có thể liên hệ trực tiếp với trung tâm để nhận được những thông tin chính xác nhất. Hãy học tiếng Anh ngay từ bây giờ nếu không bạn sẽ bỏ lỡ rất nhiều cơ hội tốt trong công việc và học tập.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: SN 56, đường Trần Hưng Đạo, Tp Bắc Kạn.

Điện thoại: 0867766898 & 0962616585

Facebook: facebook.com/groups/1377341989254641/user/100037081328508

Anh Ngữ Dominoes
Anh Ngữ Dominoes
Anh Ngữ Dominoes
Anh Ngữ Dominoes
3 Phương Kem

Talk Talk English Vietnam

Trung tâm anh ngữ Talk Talk English, thành lập tháng 8, năm 2008. Với sứ mệnh giảng dạy, cung cấp cho học sinh kỹ năng nói tiếng Anh một cách tự tin. Chỉ trong một thời gian tương đối ngắn, Talk Talk English đã trở thành trường học được các chuyên gia nghề nghiệp, sinh viên đại học, các nhà lãnh đạo doanh nghiệp, chính trị gia và người nổi tiếng lựa chọn.


Trung tâm anh ngữ Talk Talk English là trung tâm cung cấp các khóa học và môi trường học tiếng Anh theo tiêu chuẩn quốc tế. Áp dụng những quan điểm giảng dạy tiên tiến trong giảng dạy - học tập ngoại ngữ, trong đó các yếu tố phát triển tự nhiên và giao tiếp được đặt lên hàng đầu. Ứng dụng công nghệ thông tin trong việc giảng dạy, tăng cường cơ hội giao tiếp thông qua cho học viên học và làm việc theo cặp, đội, nhóm… Sử dụng những hoạt động phát triển khả năng tự học, tự giải quyết vấn đề…

Đến với Trung tâm anh ngữ Talk Talk English, sau mỗi khóa học thì trung tâm đều tổ chức cho học viên được tham gia các buổi dã ngoại thực tế, các chương trình ngoại khoá để mở rộng kiến thức và giao lưu với các học viên khác, kết nối để phát triển. Với sự tâm huyết và nỗ lực phát triển của mình nơi đây đã giúp nhiều học viên làm chủ ngôn ngữ tiếng anh và xây dựng uy tín phát triển bền vững cho chính mình.


Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Tổ 3, Phường Sông Cầu, Thành Phố Bắc Kạn, Tỉnh Bắc Kạn, Dương Quang, Bắc Kạn
Điện thoại: 0209 2241 808
Facebook: https://www.facebook.com/talktalkvn/


Talk Talk English Vietnam
Talk Talk English Vietnam
Talk Talk English Vietnam
Talk Talk English Vietnam
Khách quan đầy đủ chính xác

Là top 3 tiêu chí mà Toplist.vn luôn luôn hướng tới để đem lại những thông tin hữu ích nhất cho cộng đồng

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: O369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng