Top 6 Trường liên cấp chất lượng nhất tỉnh Thanh Hóa

09-12-2021 6 627 0 0 Báo lỗi

Nhằm đáp ứng nhu cầu học tập trong môi trường chuyên nghiệp, hiện đại của các bậc phụ huynh và con em học sinh, rất nhiều trường liên cấp đã được thành lập. Các trường liên cấp quốc tế đặc biệt có sức hút rất lớn, vừa bởi chất lượng. Các cấp bậc đào tạo từ Mầm non tiểu học đến THPT giúp các em được học xuyên suốt nhiều năm tại cùng 1 ngôi trường. Toplist xin giới thiệu những trường liên cấp chất lượng nhất tại Thanh Hóa hiện nay.

1 Hoàng Thu Thuỷ

Trường Tiểu học, THCS & THPT Nobel School

Nobel School là hệ thống giáo dục liên cấp từ bậc học Mầm non đến Trung học phổ thông do Tổng Công ty Hà Thanh đầu tư. Mục tiêu của Nobel School là xây dựng một ngôi trường Việt Nam mang đẳng cấp Quốc tế, tìm kiếm và bồi dưỡng nhân tài ở mọi lứa tuổi phổ thông. Nobel School không chỉ đầu tư bài bản về cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại – Tuyển chọn và đào tạo giáo viên chất lượng cao, giàu kinh nghiệm, sáng tạo trong phương pháp giảng dạy.


Nhà trường được đầu tư cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại, đáp ứng nhu cầu giáo dục học sinh theo phương pháp mới và nội dung giáo dục hội nhập quốc tế. Lớp học, các phòng học chức năng như: mỹ thuật, âm nhạc, tin học, tiếng anh… được thiết kế và đầu tư theo chuẩn Quốc tế. Hệ thống thư viện hiện đại. Hệ thống sân chơi, sân tập, nhà ăn, căng tin, bể bơi và khuôn viên cây xanh được bố trí hợp lý, có tác dụng tốt trong việc chăm sóc sức khỏe, tinh thần và rèn luyện kỹ năng sống cho học sinh.


Với trường phổ thông quy mô và hiện đại Nobel School từng bước chuẩn bị cho học sinh trang bị kiến thức, kỹ năng học tập, năng lực tư duy, đào tạo học sinh trở thành công dân có trách nhiệm có đầy đủ phẩm chất và năng lực để sống hạnh phúc, thành công góp phần vào sự nghiệp xây dựng đất nước và hội nhập Quốc tế.


THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: Khu Đô thị mới Đông Sơn, P. An Hưng, TP. Thanh Hóa, Thanh Hóa
Điện thoại: 0866 125 125 & 023 7327 7888
Email: liencapnobelschool@gmail.com
Website: https://nobelschool.edu.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/liencapnobel

Trường Tiểu học, THCS & THPT Nobel School
Trường Tiểu học, THCS & THPT Nobel School
Trường Tiểu học, THCS & THPT Nobel School
Trường Tiểu học, THCS & THPT Nobel School

2 Hoàng Thu Thuỷ

Trường Tiểu học, THCS & THPT Qthschool

Hệ thống giáo dục Qthschool là hệ sinh thái giáo dục với đầy đủ cấp học từ Mầm non đến lớp 12. Qthschool đã không ngừng phấn đấu, phát huy nguồn lực tự có để xây dựng nên một thương hiệu tin cậy trong lòng phụ huynh và học sinh tại tỉnh Thanh Hóa trong nhiều năm qua.


Cơ sở vật chất tại Qthschool được đầu tư mới, khang trang, rộng rãi, được đánh giá là hiện đại và đẳng cấp nhất bao gồm các phòng chức năng: Phòng nghệ thuật, Phòng âm nhạc; Góc thư viện sáng tạo; Hệ thống sân chơi thể thao: đường chạy điền kinh, sân bóng đá, bóng rổ và hồ bơi rộng rãi phục vụ cho việc phát triển toàn diện cả thể chất lẫn trí tuệ, kỹ năng sống của học sinh. Đồng thời, đáp ứng công năng cho hai hoạt động trọng tâm bắt buộc là Thể thao và Âm nhạc.


Năm học 2021 - 2022, QTHSCHOOL vinh dự là đối tác độc quyền tại Thanh Hóa đã hợp tác thành công cùng Tập đoàn Giáo dục quốc tế Maple - đơn vị được ủy quyền từ trường Columbia International College, Canada để triển khai chương trình CIC – Maple cấp song bằng Quốc tế. Chương trình tích hợp đầu tiên được Bộ Giáo dục và Đào tạo Việt Nam công nhận và cấp phép giảng dạy.

Chương trình du học tại chỗ giúp học sinh tiếp cận giáo dục quốc tế ngay từ cấp tiểu học với chi phí vừa phải, được cấp song bằng bởi Bộ Giáo dục Bang Ontario, Canada và Bộ Giáo dục Việt Nam. Bằng cấp đạt được có giá trị trên toàn thế giới, giúp học sinh có cơ hội được tuyển thẳng vào các trường danh tiếng tại các quốc gia: Mỹ, Canada, Anh, Úc, New Zealand…


THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: 01 Hàm Tử, P. Quảng Hưng, TP. Thanh Hóa, Thanh Hóa
Điện thoại: 023 7372 4333 & 0565 997 998 & 023 7395 8999
Website: https://qthschool.edu.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/qthschool

Trường Tiểu học, THCS & THPT Qthschool
Trường Tiểu học, THCS & THPT Qthschool
Trường Tiểu học, THCS & THPT Qthschool
Trường Tiểu học, THCS & THPT Qthschool
3 Hoàng Thu Thuỷ

Hệ thống giáo dục T-School

T-School là hệ thống giáo dục liên cấp với hệ giá trị của sự tự do và khai phóng, giúp học sinh thỏa sức khám phá, thể hiện bản thân và không ngừng sáng tạo. Là lựa chọn hàng đầu của học sinh và phụ huynh. Là nơi gợi mở, ươm mầm, vun đắp thế hệ trẻ Việt Nam sống nhân văn, trí tuệ, có lý tưởng và mang đầy đủ giá trị của một công dân toàn cầu.


Xác lập một định hướng giáo dục mới với hệ giá trị của sự tự do và khai phóng, giúp học sinh thỏa sức khám phá, thể hiện bản thân và tự do sáng tạo không giới hạn. Là điểm tham chiếu về chất lượng, mô hình và giá trị giáo dục, từ đó lan toàn ra cộng đồng. Lan tỏa những giá trị tốt đẹp về tình yêu thương, sự nhân ái và tính cống hiến, từ đó đào tạo nên thế hệ công dân Việt Nam giàu tính cống hiến cho xã hội và Tổ Quốc.


Hệ sinh thái giáo dục T-School được ra đời với tâm huyết trở thành ngôi trường của sự tự do và khai phóng nơi nuôi dưỡng giá trị và khai sáng trí tuệ cho học sinh. Trong kỷ nguyên mới Tại T-School, học sinh được tự do phát triển thành phiên bản tốt nhất của chính mình trở thành những công dân Việt Nam với tư duy và giá trị toàn cầu.


Tại T-School môi trường giáo dục là một trong những yếu tố được quan tâm hàng đầu với cơ sở vật chất được đầu tư bài bản và đồng bộ, trang thiết bị hỗ trợ dạy và học hiện đại, đa dạng, thiết kế kiến trúc cảnh quan đẳng cấp, có tính thẩm mỹ cao.


THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: Làng Đà Ninh, xã Đông Thịnh, huyện Đông Sơn, Thanh Hóa
Điện thoại: 0936 463 099
Email: tschool@thanglonginst.com
Website: https://tschool.edu.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/hethongtschool

Hệ thống giáo dục T-School
Hệ thống giáo dục T-School
Hệ thống giáo dục T-School
Hệ thống giáo dục T-School
4 Hoàng Thu Thuỷ

Trường tiểu học và Trung học cơ sở Fansipan

Fansipan School đã trở thành hệ thống giáo dục lớn mạnh, bền vững - là một trong những trường học tốt nhất của Thanh Hóa và có uy tín trong nước. Nhà trường với mục tiêu xây dựng Fansipan School thành mô hình giáo dục hiện đại, phát triển theo chuẩn quốc tế - là ngôi trường mơ ước của phụ huynh và học sinh. Giáo dục, đào tạo các thế hệ học sinh trở thành những công dân toàn cầu, có nền tảng trí thức toàn diện, giỏi ngoại ngữ, giỏi công nghệ, giàu lòng nhân ái, sống có trách nhiệm, năng động và có khả năng thích ứng, hội nhập cao.


Trường Fansipan School được thiết kế với 2 công trình chính là Nhà lớp học kiêm hiệu bộ và Nhà đa năng. Các công trình phụ trợ gồm: Nhà công vụ cho giáo viên; Nhà dịch vụ, sách và thiết bị trường học; Khối bể bơi, sân thể thao và nhiều công trình phụ trợ hiện đại. Nằm trên vị trí khu đất có 4 mặt đường thông thoáng tiếp giáp với khu dân cư văn minh và công viên cảnh quan thoáng đãng; tiếp giáp với các công trình văn hóa giáo dục khác, nơi đây sẽ là trung tâm tiềm năng phát triển về văn hóa và giáo dục trên địa bàn thành phố.

Fansipan School
cũng là cơ hội và thách thức cho các bậc phụ huynh khi đưa ra được lựa chọn thông minh, và góp trí, chung lực cùng nhà trường tạo nên cơ hội học tập tốt nhất - thiết kế một tương lai tươi đẹp nhất cho con em mình.

Fansipan School cũng sẽ cố gắng để tất cả những ai tham gia mô hình giáo dục này đều tìm thấy mặt trời trong mình, để trường thực sự là “Nơi mỗi người đều tỏa sáng” như Slogan nhà trường đã chọn.


THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: Thửa đất số 384 thuộc MBQH số 155, P. Đông Vệ, TP. Thanh Hóa, Thanh Hóa
Điện thoại: 0835 699 339
Email: fansipanschool@gmail.com
Website: https://fansipanschool.edu.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/truongtieuhocvatrunghoccosofansipan

Trường tiểu học và Trung học cơ sở Fansipan
Trường tiểu học và Trung học cơ sở Fansipan
Trường tiểu học và Trung học cơ sở Fansipan
Trường tiểu học và Trung học cơ sở Fansipan
5 Hoàng Thu Thuỷ

Trường Tiểu học và Trung học cơ sở Newton TH

Trường Liên cấp Newton TH là trường dân lập trực thuộc Công ty CP Đầu tư và xây dựng Bình Minh, Trường đã được thành lập tại Quyết định số 3557 QĐ –UBND ngày 08/05/2020 của Chủ tịch UBND TP Thanh Hóa. Với sự tâm huyết trong lĩnh vực giáo dục năm 2018 đơn vị đã lập dự án 02 điểm Trường tại khu đô thị Bình Minh và Khu đô thị Đông Nam thuộc thành phố Thanh Hóa.


Trường liên cấp Newton TH được trang bị hệ thống trang thiết bị hiện đại theo chuẩn quốc tế. Chương trình học được kết hợp song song giữa chương trình của Bộ Giáo dục và Chương trình giáo dục tiên tiến của thế giới được tinh chỉnh phù hợp với học sinh Việt Nam. Đội ngũ giáo viên được tuyển chọn với chất lượng cao về chuyên môn và đáp ứng được văn hóa học đường, hòa nhã chuyên nghiệp. Giá trị cốt lõi của nhà trường " Đạo đức - Trí tuệ - Nghị lực ".


Trường Tiểu học và Trung học cơ sở Newton TH hướng tới trở thành môi trường giáo dục xuất sắc trong tỉnh và cả nước, là nơi đào tạo toàn diện cho học sinh về học vấn và nhân cách để trở thành công dân toàn cầu.


THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ:

  • Khu đô thị Bình Minh, P. Đông Hương, TP. Thanh Hóa, Thanh Hóa
  • Khu đô thị Đông Nam, P. Quảng Thành, TP. Thanh Hóa, Thanh Hóa

Điện thoại: 0889 036 036
Email: mr.thanh3003@gmail.com
Fanpage: https://www.facebook.com/newtonthschools

Trường Tiểu học và Trung học cơ sở Newton TH
Trường Tiểu học và Trung học cơ sở Newton TH
Trường Tiểu học và Trung học cơ sở Newton TH
Trường Tiểu học và Trung học cơ sở Newton TH
6 Hoàng Thu Thuỷ

Trường TH, THCS & THPT Đông Bắc Ga

Trường TH, THCS & THPT Đông Bắc Ga là trường đầu tiên và duy nhất của tỉnh Thanh Hóa có đầy đủ ba cấp học, tọa lạc trên đường Thọ Hạc, khu đô thị Đông Bắc Ga, thành phố Thanh Hóa.


Sau hơn 12 năm Trường TH, THCS & THPT Đông Bắc Ga đã nuôi dưỡng, trang bị kiến thức cho hàng ngàn học sinh là con em nơi mảnh đất xứ Thanh khôn lớn, trưởng thành. Năm học 2020 - 2021 vừa qua, Trường Tiểu học - THCS-THPT Đông Bắc Ga đã có nhiều cố gắng, nỗ lực để duy trì, nâng cao chất lượng dạy và học; triển khai hiệu quả các phong trào thi đua dạy tốt, học tốt do ngành giáo dục phát động, qua đó góp phần nâng cao chất lượng giáo dục.


Phát huy những thành tích đạt được, năm học này, Trường TH, THCS & THPT Đông Bắc Ga tiếp tục bồi dưỡng năng lực tiếng Anh cho giáo viên; mở các lớp song ngữ, tiến tới xây dựng trường song ngữ toàn cấp, đồng thời, ứng dụng các thành tựu của cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 vào đổi mới, hỗ trợ dạy học, xây dựng trường học thông minh; tăng cường hợp tác quốc tế, tìm kiếm học bổng du học cho giáo viên và học sinh.


THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: 05B/78 Thọ Hạc, P. Đông Thọ, TP. Thanh Hóa, Thanh Hóa
Điện thoại: 023 7371 9789
Email: ptdongbacga@thanhhoa.edu.vn
Website: http://truongdongbacga.edu.vn/
Fanpage: facebook.com/Trường-TH-THCS-THPT-Đông-Bắc-Ga-645812212202931/

Trường TH, THCS & THPT Đông Bắc Ga
Trường TH, THCS & THPT Đông Bắc Ga
Trường TH, THCS & THPT Đông Bắc Ga
Trường TH, THCS & THPT Đông Bắc Ga
Khách quan đầy đủ chính xác

Là top 3 tiêu chí mà Toplist.vn luôn luôn hướng tới để đem lại những thông tin hữu ích nhất cho cộng đồng

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: O369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng