Top 3 trường mầm non quốc tế chất lượng ở Quận 11 ba mẹ nên tham khảo

30-07-2018 3 601 0 0 Báo lỗi

Nhu cầu cho trẻ phát triển hai hay nhiều ngôn ngữ ngay từ nhỏ của các bậc phụ huynh ngày càng lớn. Do vậy, hệ thống các trường mầm non quốc tế trở thành mối quan tâm lớn của cha mẹ. Làm sao để chọn lựa một môi trường chất lượng cho trẻ nhưng không phải di chuyển quá xa, tiết kiệm thời gian, công sức cho cả gia đình cũng là mối băn khoăn. Quận 11 là một trong những quận “trẻ” của TPHCM, nếu cha mẹ muốn tìm một trường mầm non quốc tế cho con có phải vào những quận trung tâm? Hãy cùng toplist điểm qua các trường mầm non quốc tế chất lượng tại khu vực này.

123
1 Duy Ngân 2018-05-30 05:17:31

Trường Mầm non Quốc tế Maple Bear - Tinh hoa giáo dục Canada

Trực thuộc tổ chức giáo dục toàn cầu Maple Bear có trụ sở tại Vancouver, Canada, trường Mầm non Quốc tế Maple Bear là một lựa chọn chất lượng cho các bậc phụ huynh có mong muốn cho con thụ hưởng nền giáo dục tầm quốc tế ngay từ nhỏ.


Chương trình giáo dục tại đây được mua bản quyền và kiểm soát chất lượng chặt chẽ từ tập đoàn giáo dục toàn cầu Maple Bear Canada. Với thế mạnh là giáo dục song ngữ, chương trình đào tạo tại trường Mầm non Quốc tế Maple Bear chú trọng phát triển khả năng ngôn ngữ linh hoạt cho trẻ. Chương trình mầm non giảng dạy theo phương pháp Immersion – phương pháp nhúng, giúp hình thành ở trẻ khả năng học và suy nghĩ bằng cả hai ngôn ngữ một cách tự nhiên. Nhà trường sử dụng giáo trình và phương pháp tích hợp, các môn học không rời rạc mà bổ sung cho nhau, trẻ tiếp nhận kiến thức và rèn luyện kĩ năng hoàn toàn thông qua các trò chơi, hoạt động ngoại khóa.


MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:


MẦM NON CANADA MAPLE BEAR.


Cơ sở 1:Địa chỉ: CAO ỐC HORIZON QUẬN 1: Tầng 2, 214 Trần Quang Khải, P. Tân Định, Q.1 

Điện thoại: (028) 3526 8833


Cơ sở 2:Địa chỉ: MẦM NON MAPLE BEAR QUẬN 3: 61 Cao Thắng, Phường 3, Q. 3(028) 3832 8488


Cơ sở 3:FLEMINGTON QUẬN 11: Tầng 2, 182 Lê Đại Hành, P.15, Q.11 

(028) 3962 1218


Cơ sở 4: SAIGON MALL GÒ VẤP: Tầng 1, 2A Phan Văn Trị, P.10, Q. Gò Vấp 

(028) 3622 2369

Website:  http://www.maplebear.vn/vi/

Trường Mầm non Quốc tế Maple Bear - Tinh hoa giáo dục Canada
Trường Mầm non Quốc tế Maple Bear - Tinh hoa giáo dục Canada
Trường Mầm non Quốc tế Maple Bear - Tinh hoa giáo dục Canada
Trường Mầm non Quốc tế Maple Bear - Tinh hoa giáo dục Canada

2 Duy Ngân 2018-05-30 05:18:57

Trường Mầm non Quốc tế Mỹ Úc

Với lịch sử 18 năm hoạt động, trường Mầm non Quốc tế Mỹ Úc là một nơi nhận được nhiều quan tâm của phụ huynh ở phân khúc mầm non quốc tế giá cả vừa phải.


Bên cạnh chương trình của Bộ Giáo dục và Đào tạo, trường Mầm non Quốc tế Mỹ Úc lồng ghép nhiều chương trình học nổi bật do Hội đồng chuyên môn của Hệ thống Đào tạo Quốc tế Việt Mỹ Úc - AVS nghiên cứu, biên soạn và ứng dụng, như Chương trình "Giáo dục Mầm non của Mỹ", chương trình "Phát triển tư duy ngôn ngữ và tư duy toán học cho bé", chương trình "Bữa ăn vui vẻ và hạnh phúc", chương trình "Nghệ thuật độc đáo", chương trình "Nâng cao tầm vóc của trẻ từ 1 đến 18 tuổi", chương trình "Phát triển tư duy sáng tạo của trẻ".

Trường Mầm non Quốc tế Mỹ Úc
Trường Mầm non Quốc tế Mỹ Úc
3 Duy Ngân 2018-05-30 05:19:25

TRƯỜNG MẦM NON VIỆT ÚC (VAS)

Trẻ mầm non tại VAS được giảng dạy theo chương trình mầm non song ngữ: Buổi sáng dạy chương trình Tiếng Việt (theo chương trình của Bộ Giáo Dục và Đào Tạo); buổi chiều dạy chương trình Tiếng Anh ESL (English as a Second Language). Bên cạnh đó, VAS áp dụng phương pháp giảng dạy Montessori, đi sâu vào việc phát huy tiềm năng, phát triển sự tự lập, tinh thần kỷ luật và tính sáng tạo của trẻ. Thầy cô là người quan sát, hướng dẫn các bé phát triển thông qua nhiều mô hình học tập riêng biệt phù hợp với từng em.


Cùng với phát triển tư duy, VAS chú trọng phát hiện và bồi dưỡng các năng khiếu đặc biệt, tôn trọng mỗi học sinh như một cá thể riêng biệt với sự phát triển và tiềm năng khác nhau

TRƯỜNG MẦM NON VIỆT ÚC (VAS)
TRƯỜNG MẦM NON VIỆT ÚC (VAS)
Khách quan đầy đủ chính xác

Là top 3 tiêu chí mà Toplist.vn luôn luôn hướng tới để đem lại những thông tin hữu ích nhất cho cộng đồng

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: O369132468 - Mã số thuế: 0108747679