Top 5 trường mầm non quốc tế chất lượng ở Gò Vấp ba mẹ nên tham khảo

24-04-2019 5 2037 0 0 Báo lỗi

Hiện nay trên địa bàn quận Gò Vấp, trường mầm non phân khúc Quốc tế bắt đầu hình thành với sự tham gia của nhiều hệ thống trường có chất lượng cao. Những ngôi trường này đang dần đáp ứng nhu cầu gửi con nhỏ vào môi trường đơn ngữ tiếng Anh hoặc song ngữ của các bậc phụ huynh đang ngày càng tăng. Hãy cùng điểm qua top các trường quốc tế chất lượng ở Gò Vấp đang thu hút được sự quan tâm lớn của các bậc cha mẹ.

1 Duy Ngân

Trường Mầm non Quốc tế Việt Úc (VAS)

Trường Mầm non Quốc tế Việt Úc trực thuộc hệ thống Trường Quốc tế Dân lập Việt Úc. Chương trình tiếng Anh áp dụng cho hệ Mầm non dựa trên khung Chương trình Phát triển Nền tảng tiền Tiểu học (Early Years Foundation Stage) của Vương Quốc Anh nhằm giúp học sinh chuyển tiếp hiệu quả khi gia nhập Chương trình Giáo dục Cambridge ở bậc tiểu học.


Ngoài ra, VAS còn tạo điều kiện cho trẻ được tiếp xúc với môn ICT để bước đầu hình thành nên tư duy công nghệ cho trẻ.

Với đội ngũ giáo viên  bao gồm các giáo viên Việt Nam tốt nghiệp sư phạm Mầm non, có kinh nghiệm và trách nghiệm cao, giáo viên bản xứ bằng BA, TESOL/TEFL, trường Mầm non Quốc tế VAS định hướng môi trường song ngữ cho trẻ phát triển năng lực ngôn ngữ một cách tự nhiên theo từng độ tuổi. VAS được trang bị cơ sở vật chất hiện đại với các phòng bộ môn Âm nhạc , Hội họa, Studio, Thể dục, phòng thí nghiệm được thiết kế phù hợp với tâm lý lứa tuổi với các thiết bị công nghệ cao.


Địa chỉ tại Gò Vấp: 168 Phan Văn Trị, Gò Vấp, TPHCMTrường Mầm non Quốc tế Việt Úc (VAS)
Trường Mầm non Quốc tế Việt Úc (VAS)

2 Duy Ngân

Trường Mầm non Canada Maple Bear

Trường Mầm non Maple Bear tại Việt Nam trực thuộc hệ thống giáo dục Canada Maple Bear - hệ thống giáo dục toàn cầu có mặt tại 16 quốc gia, cung cấp đầy đủ các chương trình giáo dục dựa trên các phương pháp giảng dạy tiên tiến và giáo trình của Canada được phát triển bởi các chuyên gia cho cấp mầm non, tiểu học đến trung học phổ thông.


Maple Bear với cơ sở vật chất đáp ứng tiêu chuẩn quốc tế, cung cấp một chương trình giáo dục chất lượng cao dựa trên những triết lý và thực tiễn giáo dục của Canada. Chương trình lấy trẻ làm trung tâm, nhằm giúp trẻ phát triển toàn diện cân bằng giữa IQ, EQ và thể chất cũng như chú trọng hình thành những tính cách, kĩ năng cần thiết để trẻ tự tin bước vào các cấp học tiếp theo. Đặc biệt, đa số chương trình học được thiết kế là hoạt động và trò chơi, kích thích trẻ sáng tạo, truyền cảm hứng cho trẻ yêu thích việc tìm tòi, tự học hỏi, khám phá.

 

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

MẦM NON CANADA MAPLE BEAR.


Cơ sở 1:
Địa chỉ: CAO ỐC HORIZON QUẬN 1: Tầng 2, 214 Trần Quang Khải, P. Tân Định, Q.1 
Điện thoại: (028) 3526 8833


Cơ sở 2:Địa chỉ: MẦM NON MAPLE BEAR QUẬN 3: 61 Cao Thắng, Phường 3, Q. 3(028) 3832 8488


Cơ sở 3:FLEMINGTON QUẬN 11: Tầng 2, 182 Lê Đại Hành, P.15, Q.11 
(028) 3962 1218


Cơ sở 4: SAIGON MALL GÒ VẤP: Tầng 1, 2A Phan Văn Trị, P.10, Q. Gò Vấp 
(028) 3622 2369


Website:  http://www.maplebear.vn/vi/

Trường Mầm non Canada Maple Bear
Trường Mầm non Canada Maple Bear
Trường Mầm non Canada Maple Bear
Trường Mầm non Canada Maple Bear
3 Nlp Trinh

Trường mầm non quốc tế Global Ecokids

Không nằm ngoài danh sách này, trường mầm non quốc tế Global Ecokids, cũng là sự lựa chọn tuyệt vời để các bậc phụ huynh tin tưởng gửi gắm con em mình.

Với chương trình học độc quyền từ hệ thống giáo dục mầm non lớn nhất Nhật bản- Global Kids, trẻ sẽ được học tập và trải nghiệm trong môi trường quốc tế, được trang bị đầy đủ các kiến thức và kĩ năng để tự tin trở thành một công dân toàn cầu. 


Ngoài các giờ học lý thú trên lớp, trẻ còn được tham gia nhiều hoạt động ngoại khóa, khám phá thiên nhiên, thế giới xung quanh vô cùng bổ ích. 


Tại sao chọn Global Ecokids cho con?


  1. Chương trình của Global Ecokids tuân theo chất lượng giáo dục Nhật Bản. Đây là trường mầm non đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam có Giáo trình biên soạn độc quyền và được kiểm định chất lượng chặt chẽ hằng kỳ từ bộ đánh giá chất lượng giảng dạy.
  2. Học tập tại Global Ecokids, trẻ luôn có cảm giác an toàn cả về thể chất lẫn tinh thần. Đội ngũ giáo viên giàu tâm huyết, yêu thương trẻ.
  3. Với phương pháp “Immersion” (“Thẩm thấu” ngôn ngữ tự nhiên), trẻ dần quen và sử dụng tiếng Anh theo phản xạ tự nhiên. 
  4. Ngoài nội dung giáo dục, phương pháp đào tạo của Global Ecokids còn hướng tới mục tiêu phát triển toàn diện, về các kỹ năng tương tác xã hội, tình cảm, thể chất, sáng tạo, nghệ thuật cho trẻ.
  5. Học sinh tốt nghiệp từ Global Ecokids được trang bị các kỹ năng và kiến thức cần thiết để theo học ở các trường công lập, dân lập hay quốc tế. Đặc biệt trẻ phát huy tốt nhất trong môi trường học bằng tiếng Anh.
  6. Giáo viên được tập huấn, cập nhật và đánh giá chất lượng giảng dạy về phương pháp giáo dục mầm non bởi các chuyên gia đến từ hệ thống giáo dục từ Nhật Bản

Với tổng hoà các yếu tố từ đội ngũ giáo viên, nhân viên, phương pháp giáo dục đến cơ sở vật chất, trường mầm non quốc tế Global Ecokids tự tin mang đến cho các bé môi trường học tập quốc tế, góp phần ươm mầm tài năng các thế hệ người Việt trí tuệ, đạo đức và tràn đầy sức sáng tạo.


MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:


Địa chỉ: Số 5-7, đường số 3, KĐT Cityland Park Hills, Phường 10, Quận Gò Vấp, TP.HCM

Hotline: 0902 36 38 99

Fanpagehttps://www.facebook.com/globalecokids/

Website: http://globalecokids.edu.vn/trang-chu/

Trường mầm non quốc tế Global Ecokids
Trường mầm non quốc tế Global Ecokids
Trường mầm non quốc tế Global Ecokids
Trường mầm non quốc tế Global Ecokids
4 Duy Ngân

Trường Mầm Non Việt Mỹ (VAschool)

Trường Mầm Non Việt Mỹ Quận Gò Vấp – Cơ sở 2, trực thuộc Hệ thống Trường Việt Mỹ (VAschools) có tiêu chí: “Trong mỗi đứa trẻ đều tiềm ẩn một tài năng. Sự chuẩn bị hoàn hảo cho bé ở giai đoạn đầu đời là chìa khoá mở lối vào con đường thành công của bé trong tương lai”. Trường Mầm non VAS áp dụng phương pháp giảng dạy Montessori, đi sâu vào việc phát huy tiềm năng, phát triển sự tự lập, tinh thần kỷ luật và tính sáng tạo của trẻ. Chương trình học mầm non giúp trẻ phát triển tư duy sáng tạo thông qua các hoạt động, phát triển kỹ năng nghe nói tiếng Việt và tiếng Anh giọng chuẩn, làm quen với kỹ năng đọc, viết và làm toán song ngữ.


Địa chỉ tại Gò Vấp: 97B Quang Trung, phường 8, quận Gò Vấp, TP.HCM

Trường Mầm Non Việt Mỹ (VAschool)
Trường Mầm Non Việt Mỹ (VAschool)
5 Duy Ngân

Trường Mầm non Worldkids

Chương trình Song Ngữ tại Worldkids là sự kết hợp giữa chương trình đổi mới của Bộ GD Việt Nam và chương trình Mầm Non của Bộ GD Singapore. Ngoài ra để tạo môi trường phát triển toàn diện cho trẻ, chương trình giáo dục sử dụng giáo trình Fingerprints từ nhà xuất bản uy tín Macmillan, Anh Quốc, chương trình Nhạc Kindermusik (bản quyền từ Hoa Kỳ) bồi dưỡng khả năng cảm thụ âm nhạc, chương trình họa theo phương pháp “Artabet” của Canada và “Denmark” của Đan Mạch nhằm tôn trọng và phát huy tối đa sự sáng tạo của trẻ.


Địa chỉ tại Gò Vấp: 616/36A Lê Đức Thọ, P.15, Q.Gò Vấp

Trường Mầm non Worldkids
Trường Mầm non Worldkids
Khách quan đầy đủ chính xác

Là top 3 tiêu chí mà Toplist.vn luôn luôn hướng tới để đem lại những thông tin hữu ích nhất cho cộng đồng

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: O369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng