Top 5 trường mầm non quốc tế tốt nhất tại quận Thủ Đức, Tp HCM

03-02-2020 5 2116 0 0 Báo lỗi

Là bậc phụ huynh thông thái thì chắc chắn cha mẹ sẽ không thể bỏ qua nếu muốn con có một nền tảng tri thức tốt chiính là chọn cho con một môi trường giáo dục quốc tế. Hiện nay, xu hướng chọn trường mẫu giáo quốc tế ngay trong nước đang được nhiều bậc phụ huynh quan tâm tới. Cùng toplist tìm hiểu một số trường mầm non quốc tế tốt nhất tại quận Thủ Đức nhé.

1 Mai Tuyet Nguyen

Trường Mầm non Quốc tế Sài Gòn Academy

Trường Mầm non Quốc tế Sài Gòn Academy - Tô Vĩnh Diện ứng dụng các phương pháp giáo dục sớm tiên tiến nhằm phát triển tối đa những tố chất và khả năng mà trẻ đang có, giúp trẻ có được nền tảng vững chắc về trí tuệ, sức khỏe và nhân cách ngay trong giai đoạn vàng từ 0-6 tuổi, với đội ngũ giáo viên và nhân viên trẻ, nhiệt tình, năng động, sáng tạo, tận tâm với trẻ.


Trường Mầm non Quốc tế Sài Gòn Academy - Tô Vĩnh Diện quyết xây dựng một hệ thống trường mầm non đạt chuẩn quốc tế về việc nuôi dưỡng và phát triển tối đa những tố chất thông minh của trẻ ngay từ nhỏ. Ngoài ra trẻ còn được học tiếng Anh cùng giáo viên bản ngữ hàng ngày với thời lượng lên đến 8 giờ/tuần. Điều này giúp trẻ nâng cao khả năng phát âm, vốn từ vựng và sự tự tin, hứng thú trong việc học tiếng Anh.


Các lớp học được thiết kế rộng rãi, thoáng mát và an toàn; sân chơi ngoài trời và sân chơi trong nhà với đầy đủ các trang thiết bị học tập và vui chơi mang tính giáo dục cao; các bữa ăn của trẻ được chăm sóc chu đáo bởi Nhà cung cấp chuyên nghiệp The Caterers – Anh quốc.


Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 98, Tô Vĩnh Diện, P. Linh Chiểu, Quận Thủ Đức, Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: (0283) 897-2005
 • Website: https://saigonacademy.com
 • Fanpage: https://www.facebook.com/saigonacademy/
 • Nhận trẻ từ: 18 tháng - 72 tháng
 • Học phí: 7.700.000 đ - 7.900.000 đ
Trường Mầm non Quốc tế Sài Gòn Academy
Trường Mầm non Quốc tế Sài Gòn Academy
Trường Mầm non Quốc tế Sài Gòn Academy
Trường Mầm non Quốc tế Sài Gòn Academy

2 Mai Tuyet Nguyen

Trường Mầm non Quốc Tế EMASI

Trường Mầm non Quốc Tế EMASI – Vạn Phúc thuộc hệ thống trường song ngữ quốc tế EMASI với hạ tầng cơ sở được thiết kế đẳng cấp, tối tân bởi một trong những công ty kiến trúc hàng đầu và giảng dạy từ mẫu giáo đến cấp 3. Ngoài kiến thức khoa bảng, nhà trường đặc biệt chú trọng đến giáo dục thể chất và giáo dục nghệ thuật, vì sức khoẻ là nền tảng của cuộc sống, còn nghệ thuật giúp phát triển thẩm mỹ, phát huy sáng tạo, và làm phong phú cuộc sống.


Tổng diện tích sàn của trường vào khoảng 20,000m2, nằm ngay trung tâm khu đô thị mới mở mang tên Vạn Phúc ở Quận Thủ Đức. Trường tọa lạc tại vị trí thuận tiện, nhờ đó, phụ huynh sẽ dễ dàng đến trường đưa đón các em học sinh và tránh được tình trạng giao thông đông đúc. Trường học được xây dựng có chủ đích, chất lượng đạt tiêu chuẩn quốc tế, bao gồm: Các phòng học chuyên dụng cho môn tiếng Anh chuyên sâu (ESL); Thư viện lớn với thiết kế ấn tượng, đẳng cấp; Các phòng học âm nhạc, kịch nghệ, hội họa, vũ đạo; Nhà thi đấu đa năng được trang bị hiện đại; Hồ bơi nước mặn và nước ấm dài 25 mét; Sân chơi ngoài trời và sân vườn có cây xanh…


Ngôn ngữ được sử dụng trong nhà trường sẽ là tiếng Việt và tiếng Anh, với mục tiêu tất cả các học sinh phải giỏi tiếng Việt, đồng thời phải thông thạo tiếng Anh như người bản ngữ. Thành tố tạo nên chương trình Quốc tế cho khối Mẫu giáo tại EMASI được hình thành từ bộ khung của Chương trình Giáo dục Mầm non của Bộ Giáo dục Anh quốc, kết hợp với phương pháp giáo dục Montessori cho lứa tuổi Mẫu giáo. Các em học sinh cũng sẽ được khám phá thế giới xung quanh và cảm nhận nó thông qua trực quan của các hoạt động tô, vẽ, xếp hình, nhào nặn, và qua công nghệ thông tin. Nhà trường cũng chú trọng đặc biệt đến giáo dục thể chất và âm nhạc, giáo trình được thiết kế phù hợp với đặc điểm tâm lý, thể chất của các em.


Lực lượng sư phạm EMASI được tuyển chọn từ những giáo viên tâm huyết, có năng lực chuyên môn nổi trội, thống nhất với tôn chỉ mục đích, sứ mệnh nhà trường, đã trải qua lớp tập huấn đặc biệt với thiết bị hiện đại và dạy thành thạo để Hội đồng cố vấn chuyên môn thẩm định trước khi nhận lớp. Đội ngũ giáo viên tiếng Anh bản ngữ, giáo viên nước ngoài có bằng cấp chuyên môn được công nhận.


EMASI sở hữu nhà ăn hiện đại, an toàn và thân thiện với thực đơn hấp dẫn, đáp ứng các yêu cầu về an toàn vệ sinh thực phẩm trong trường mầm non: nói không với những thực phẩm đóng hộp, có chứa chất bảo quản, không rõ nguồn gốc xuất xứ. Thực đơn phong phú được thay đổi thường xuyên dựa trên sự tư vấn của các chuyên gia dinh dưỡng… đảm bảo quá trình phát triển toàn diện cả về thể chất lẫn trí tuệ của trẻ.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Khu Đô Thị Vạn Phúc, Đường số 5, Phường Hiệp Bình Phước, Quận Thủ Đức, Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: (180) 059-9918
 • Website: www.emasi.edu.vn
 • Fanpage: https://www.facebook.com/EMASISchools/
 • Nhận trẻ từ: 36 tháng - 60 tháng
 • Học phí: 10.000.000 đ - 12.000.000 đ

Trường Mầm non Quốc Tế EMASI
Trường Mầm non Quốc Tế EMASI
Trường Mầm non Quốc Tế EMASI
Trường Mầm non Quốc Tế EMASI
3 Mai Tuyet Nguyen

Mầm non Quốc tế Cánh Thiên Thần

Mầm non Quốc tế Cánh Thiên Thần - Võ Văn Ngân được xây dựng theo chuẩn Quốc Gia. Phòng học thiết kế đẹp, yên tĩnh, thoáng mát về mùa hè, ấm áp về mùa đông. Không gian bố cục hợp lý, hệ thống thông gió đảm bảo thoáng mát, tận dụng khí trời mang tính khoa học hợp lý cho sức khỏe, hệ thống hô hấp của trẻ. Đủ các loại phòng cho bé: phòng thư viện, phòng học đàn, sinh hoạt chung, phòng ngủ….Phòng ốc thiết kế đẹp, yên tĩnh, thoáng mát về mùa hè, ấm áp về mùa đông. Không gian bố cục hợp lý, hệ thống thông gió đảm bảo thoáng mát, tận dụng khí trời mang tính khoa học hợp lý cho sức khỏe, hệ thống hô hấp của trẻ. Phòng ngủ: Được trang bị đầy đủ đệm, chiếu, tủ, kệ, giá đựng các đồ dùng. Phòng sinh hoạt chung: Đảm bảo tiêu chuẩn diện tích: từ 1,50 m2 /trẻ đến 1,80 m2 /trẻ.


Mầm non Quốc tế Cánh Thiên Thần - Võ Văn Ngân là trường duy nhất tại Việt Nam sử dụng phương pháp ROP trong giảng dạy - Phương pháp độc quyền của Giáo sư Tiến sĩ Lee và kết hợp với chương trình đào tạo căn bản của Bộ Giáo dục và Đào tạo. Nhà trường như chiếc nôi giáo dục căn bản, đồng hành cùng cha mẹ trong giai đoạn đầu đời định hình nhân cách cho bé.


Mầm non Quốc tế Cánh Thiên Thần - Võ Văn Ngân có đội ngũ giáo viên hết lòng tâm huyết, tận tụy với nghề, yêu thương con trẻ. Mỗi lớp chỉ có từ 15 đến 20 bé, mỗi cô chỉ chăm 5-7 bé đảm bảo các bé đều được quan tâm, chăm sóc. Chế độ dinh dưỡng khoa học, hợp lý theo từng độ tuổi cho trẻ một thể chất khỏe mạnh.


Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 382, Võ Văn Ngân, Phường Bình Thọ, Quận Thủ Đức, Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: (0283) 722-8834
 • Website: angelwings.edu.vn
 • Fanpage: https://www.facebook.com/www.AngelWings.edu/
 • Nhận trẻ từ: 12 tháng - 60 tháng
Mầm non Quốc tế Cánh Thiên Thần
Mầm non Quốc tế Cánh Thiên Thần
Mầm non Quốc tế Cánh Thiên Thần
Mầm non Quốc tế Cánh Thiên Thần
4 Mai Tuyet Nguyen

Trường Mầm non Học Viện Hoa Kỳ (AAE)

Trường Mầm non Học Viện Hoa Kỳ (AAE) – CS4 Thủ Đức được hình thành với sứ mệnh xây dựng môi trường giáo dục định hướng Mỹ, cung cấp cho trẻ những phẩm chất ưu tú của một công dân toàn cầu trong thời đại công nghệ 4.0: Tự tin, Tự lập & Tử tế. Mỗi ngày học tại AAE là một ngày trẻ phiêu lưu khám phá thực tế, tiếp xúc Anh ngữ, rèn luyện thể chất, âm nhạc, tư duy thẩm mỹ, tình cảm xã hội… với sự chăm sóc và giảng dạy của đội ngũ giáo viên mầm non tận tâm, trẻ trung và được tập huấn thường xuyên các phương pháp giáo dục hiện đại.


Trường sở hữu cơ sở vật chất hiện đại, rộng rãi với sân chơi ngoài trời phủ cỏ nhân tạo xanh mát, hồ bơi, phòng chức năng, phòng âm nhạc, xưởng chế tác theo phương pháp Reggio, Ý… Các phòng học tràn ngập ánh sáng tự nhiên, được trang bị đầy đủ hệ thống máy lạnh, vệ sinh chuẩn 5H, camera tiện ích. Các em có thể sử dụng các thiết bị cho việc rèn kỹ năng như máy tính cá nhân, máy tính bảng Ipad và bảng thông minh SmartBoard…


Hệ thống Mầm non Học Viện Hoa Kỳ là đơn vị giáo dục tiên phong sử dụng phương pháp Highscope làm chủ đạo trong việc định hướng giáo dục trẻ theo tiêu chí 3T “Tự tin, trung thực và tử tế”. Theo đó, phương pháp HighScope được đảm bảo thực hiện xuyên suốt trong chế độ sinh hoạt hàng ngày của trẻ theo chuỗi hoạt động “Plan-Do-Review”. Chương trình Tiếng Anh theo khung: 4-10 tiết/tuần, trong đó có 02 tiết giáo viên nước ngoài rèn phát âm chuẩn cho trẻ.


Đội ngũ giáo viên ưu tú, dày dặn kinh nghiệm, có những phẩm chất đạo đức tốt đẹp, được đào tạo theo định hướng giáo dục Hoa Kỳ, thường xuyên được tập huấn, nâng cao kỹ năng, tích lũy kinh nghiệm, cập nhật kịp thời kiến thức sư phạm theo chuyên đề, xu hướng giáo dục mới, tiến bộ.


Các bữa ăn tại trường do Công ty Thực Phẩm Học đường THE CATERERS – nhà cung cấp suất ăn uy tín, hiện đang cung cấp suất ăn cho hầu hết các trường quốc tế TP. Hồ Chí Minh. Chế độ ăn uống, dinh dưỡng của học sinh được thực hiện đúng theo yêu cầu của Y tế và Vệ sinh an toàn thực phẩm Quận và Thành Phố, đồng thời cũng chịu sự giám sát, kiểm tra của các cơ quan này.


Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 01 Hòa Bình, P. Bình Thọ, Quận Thủ Đức, Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: (086) 852-3132
 • Website: www.aae.edu.vn
 • Fanpage: https://www.facebook.com/hocvienhoaky/
 • Nhận trẻ từ: 18 tháng - 72 tháng
 • Học phí: 6.000.000 đ
Trường Mầm non Học Viện Hoa Kỳ (AAE)
Trường Mầm non Học Viện Hoa Kỳ (AAE)
Trường Mầm non Học Viện Hoa Kỳ (AAE)
Trường Mầm non Học Viện Hoa Kỳ (AAE)
5 Mai Tuyet Nguyen

Trường Mầm non Redsun (Redsun Kindergarten)

Redsun Kindergarten Thủ Đức là thành viên Hệ thống giáo dục Redsun được đưa vào hoạt động từ năm 7/2019 với mong muốn xây dựng một môi trường giáo dục tiên tiến, nơi bé có thể tự do sáng tạo, xây dựng ước mơ, trang bị đầy đủ kiến thức nền giúp trẻ tỏa sáng trong tương lai.


Với phương trâm Giáo dục không phải là nhồi nhét kiến thức, mà Thầy - Cô KHƠI DẬY ngọn lửa cho TÂM HỒN & TRÍ TUỆ trẻ. Redsun Kindergarten áp dụng phương giáo dục MONTESSORI kết hợp chương trình song ngữ cùng giáo viên bản ngữ giúp trẻ phát triển toàn diện, tự tin, thể hiện bản thân, nói Tiếng Anh như tiếng mẹ đẻ.


Ngoài những giờ học trên lớp, nhà trường thường xuyên tổ chức các chương trình hoạt động ngoại khóa, chương trình kỹ năng sống với các chủ đề đa dạng phong phú phù hợp với từng độ tuổi của trẻ giúp bé được thảo thích khám phá thế giới xung quanh, trang bị cho bé các kỹ năng xử lý tình huống trong cuộc sống.


Trang bị cơ sở vật chất hiện đại, thiết kế khoa học có tổng diện tích 1.084 m2, với 8 phòng học với diện tích hơn 60 m2 một phòng học. Khu vực phòng chức năng tiên tiến có diện tích 180 m2 kết hợp với Sân chơi ngoài trời: 150 m2; Hồ bơi: 20m2; Nhà bếp: 55 m2; Khu tổ chức lễ hội trong nhà: 180 m2 mang tới cho bé môi trường học tập lý tưởng nhất để bé phát triển toàn diện nhất.


Sở hữu đội ngũ quản lý và giáo viên giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục tốt nghiệp trong và ngoài nước, có kỹ năng nuôi dưỡng và giáo dục các bé, hiểu tâm lý trẻ, thương trẻ như con mình.


Redsun Kindergarten đặc biệt quan tâm tới chế độ dinh dưỡng của bé, tất cả nguyên liệu được sử dụng đều là thực phẩm hữu cơ an toàn cho trẻ. Trường hạn chế sử dụng các loại thực phẩm công nghiệp như: nước mắm công nghiệp, gia vị, đồ hộp, đồ ăn sẵn,…. Thực đơn của các con được tính toán khoa học và đầy đủ dinh dưỡng. Các khâu kiểm duyệt thực phẩm đầu vào khắt khe, các khâu chế biến từ sơ chế đến thành phẩm bé ăn đều tuân thủ các quy trình nghiêm ngặt.


Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 514, Đường Tô Ngọc Vân, P.Tam Phú, Q.Thủ Đúc, Tp.HCM,
 • Điện thoại: (039) 760-6560
 • Fanpage: https://www.facebook.com/MamNonRedsun/
 • Nhận trẻ từ: 15 tháng - 60 tháng
 • Học phí: 3.000.000 đ - 6.100.000 đ
Trường Mầm non Redsun (Redsun Kindergarten)
Trường Mầm non Redsun (Redsun Kindergarten)
Redsun Kindergarten
Redsun Kindergarten
Khách quan đầy đủ chính xác

Là top 3 tiêu chí mà Toplist.vn luôn luôn hướng tới để đem lại những thông tin hữu ích nhất cho cộng đồng

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: O369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng