Top 10 trường mầm non tốt, uy tín nhất Quận Long Biên, Hà Nội

09-10-2021 10 5966 0 0 Báo lỗi

Có lẽ tất cả chúng ta không ai là không muốn mang đến cho con em chúng ta những điều tốt đẹp nhất. Chúng ta tìm hiểu mọi nguồn kiến thức để nạp vào cơ thể những thứ gì được cho là hữu ích đối với sự phát triển thể chất, trí thông minh của trẻ từ khi chúng mới chỉ là những phôi thai. Chúng ta dành trọn vẹn tình yêu thương, mối quan tâm, lo lắng dành cho con, vui buồn, khóc cười trước mỗi thay đổi từ con. Chúng ta lo lắng, băn khoăn tìm những đơn vị giáo dục uy tín để gửi gắm con em mình khi chúng chuẩn bị bước vào lứa tuổi nhà trẻ... Hiểu được nỗi lo lắng ấy Toplist đã đưa ra những trường mầm non tốt, uy tín nhất Quận Long Biên, Hà Nội, hãy cùng Toplist tham khảo nhé.

1 Thương Tuyết

Trường Mầm non Thánh Gióng

Trường Mầm non Thánh Gióng nhận trẻ từ 12 tháng cho đến 6 tuổi. Mục tiêu của trường là tạo cho trẻ một môi trường mở, trong đó trẻ có thể tự do thể hiện bản thân, khám phá, tìm tòi, định hình quan điểm của mình.


Trường Mầm non Thánh Gióng tổ chức các nhóm lớp giúp mang lại môi trường chăm sóc chu đáo, một không khí như gia đình cho trẻ. Nhóm lớp với tỉ lệ giáo viên/học sinh cao giúp trẻ được hưởng sự chăm sóc chu đáo, sự hỗ trợ, giám sát sát sao của đội ngũ giáo viên, quản lý, gia đình qua hệ thống camera trực tuyến.


Toàn bộ chương trình giảng dạy của trường được hỗ trợ bởi đội ngũ chuyên gia giáo dục giàu kinh nghiệm đang công tác tại trường Sư phạm mẫu giáo và những trường mẫu giáo công lập có uy tín. Giáo viên được đào tạo thường xuyên về phương pháp giảng dạy, kỹ năng đánh giá trẻ. Các chương trình năng khiếu của trẻ được hướng dẫn bởi giáo viên được đào tạo chuyên ngành.


THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: C2 - Lô BT4 Khu Đô thị Việt Hưng, Long Biên, Hà Nội
Điện thoại: 02422 147 977
Email: mnthanhgiong@longbien.edu.vn
Website: http://mamnonthanhgiong.edu.vn/Default.aspx
Trường Mầm non Thánh Gióng
Trường Mầm non Thánh Gióng
Trường Mầm non Thánh Gióng
Trường Mầm non Thánh Gióng

2 Thương Tuyết

Trường mầm non Little Sol Montessori - Cơ sở Hoàng Như Tiếp

Trường mầm non Little Sol Montessori – Cơ sở Hoàng Như Tiếp ra đời bằng chính tâm huyết của những bậc phụ huynh yêu con, muốn đồng hành khám phá kiến thức cùng con. Nơi biến ước mơ về môi trường giáo dục thân thiện, gần gũi với thiên nhiên dành cho trẻ từ 2 đến 6 tuổi với chất lượng tốt nhất, giá cả phải, với sứ mệnh để trẻ được tiếp cận với các phương pháp giáo dục tiên tiến, phù hợp với từng giai đoạn từ 0 - 6 tuổi. Nhà sinh học người Nga nói rằng: “Trẻ sơ sinh đến ngày thứ ba mới bắt đầu dạy dỗ là đã chậm mất hai ngày”.


Trường kết hợp nhịp nhàng giữa phương pháp Glenn Doman, phương pháp Shichida, phương pháp Montessori, nhiều hoạt động thủ công, dã ngoại, bài tập tư duy nhằm phát huy tối đa sự phát triển của não bộ, thể chất cũng như cảm xúc toàn diện. Trang bị những kỹ năng sống cần thiết để phát triển nuôi dưỡng những sở thích, khả năng tiềm ẩn, năng khiếu của trẻ. Trẻ được phát huy tính tự lập, khơi dậy niềm vui học tập, sáng tạo, tự tin trên tôn chỉ: Tự do - Tôn trọng - Yêu Thương. Mặt khác trường sẽ đẩy mạnh khả năng phản xạ với ngoại ngữ bằng 2 hệ song ngữ và quốc tế với chương trình tiếng anh theo giáo án nước ngoài.


Hiện nay, hệ thống Little Sol Montessori đã phát triểnnhiều cơ sở trải khắp Hà Nội, với tổng diện tích hơn 10.000m2, giáo cụ giảng dạy hiện đại chuẩn Châu Âu, bàn ghế thiết kế chuẩn Montessori, trang bị đầy đủ thiết bị phục vụ học tập như bể bơi, phòng gương, piano… có khu vui chơi giải trí, khu sân vườn, bể bơi, hố cát cho trẻ thực hiện các hoạt động ngoài trời.


THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: Số 69C Hoàng Như Tiếp, Long Biên Hà Nội
Điện thoại: 0912 668 336
Email: support@lsm.edu.vn
Website: https://lsm.edu.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/littlesolvietnam

  Trẻ được học tập, vui chơi ở trường
  Trẻ được học tập, vui chơi ở trường
  Trường mầm non Little Sol Montessori - Cơ sở Hoàng Như Tiếp
  Trường mầm non Little Sol Montessori - Cơ sở Hoàng Như Tiếp
  3 Thương Tuyết

  Trường mầm non Ánh Dương

  Có lẽ tất cả chúng ta không ai là không mong muốn mang đến cho con mình những điều tốt đẹp nhất. Chúng ta tìm hiểu mọi nguồn kiến thức, nạp vào cơ thể gần như hết những thứ gì được cho là hữu ích đối với sự phát triển thể chất, trí thông minh của trẻ khi chúng mới chỉ là những phôi thai. Chúng ta dành trọn vẹn tình yêu thương, đầy đủ mối quan tâm, lo lắng dành cho con. Chúng ta lo lắng, trăn trở tìm những đơn vị giáo dục để gửi gắm con mình từ khi chúng chuẩn bị bước vào lứa tuổi nhà trẻ.


  Với tư cách là một phụ huynh, tôi cũng như bạn luôn mong muốn con mình có một môi trường giáo dục an toàn, cung cấp tối đa kiến thức, kỹ năng để trẻ có thể trưởng thành một cách hoàn thiện nhất. Vì vậy, Ánh Dương phát triển hướng đến môi trường giáo dục mầm non thân thiện với chương trình giáo dục chuẩn của Việt Nam kết hợp những ưu điểm của phương pháp giáo dục sớm các trải nghiệm thực tế, bộ môn năng khiếu, nghệ thuật. Từ đây, trẻ sẽ được phát triển tư duy, nhân cách, cá tính một cách tối đa thông qua những hoạt động có tính thu hút, khuyến khích trẻ khám phá thế giới. Ánh Dương tự hào là hệ thống Trường Mầm non tin cậy của các bậc cha mẹ, chắp cánh ước mơ, niềm yêu thích học hỏi, khám phá thế giới cho trẻ.


  THÔNG TIN LIÊN HỆ:
  Địa chỉ: Số 99A Ngọc Thụy, P. Ngọc Thụy, Long Biên, Hà Nội
  Điện thoại: 02438 734 837
  Email: mnanhduong@longbien.edu.vn
  Fanpage: https://www.facebook.com/mamnonanhduong.vn

   Trẻ được quan sát, học hỏi
   Trẻ được quan sát, học hỏi
   Trường mầm non Ánh Dương
   Trường mầm non Ánh Dương
   4 Thương Tuyết

   Trường Mầm non Tinkerbell

   Trường Mầm non Tinkerbell là ngôi trường được dựng xây bởi bàn tay của những bậc cha mẹ dành cho những thiên thần nhỏ của mình. Trường ra đời với mong mỏi của chính các bố mẹ muốn con mình có cơ hội được chăm sóc, nâng đỡ bởi những giáo viên tận tâm, nhiệt huyết, phương pháp giáo dục tiên tiến, tích cực từ những năm tháng đầu đời.

   Phương châm của trường mầm non là: “Mỗi đứa trẻ là một món quà và cần được đối xử như một điều kì diệu”. Với trường mỗi trẻ như một cái cây, cha mẹ đã ươm mầm nên con thành những mầm non quí giá, trường sẽ cùng cha mẹ cung cấp cho các con đất trồng, dinh dưỡng, ánh sáng, tình yêu đầy nhất để các con phát triển một cách khỏe mạnh, hạnh phúc.


   Mục tiêu trước hết của Tinkerbell là xây dựng một môi trường giáo dục mầm non giúp các con cảm nhận được cảm giác thân thiết, an toàn khi con tạm xa vòng tay gia đình, tham gia vào một môi trường xã hội mới. Bên cạnh đó, với kinh nghiệm, hiểu biết của mình trong lĩnh vực tâm lý – giáo dục học, giáo dục sớm, giáo dục đặc biệt trường sẽ giúp các con có một tâm lí vững chãi nhất trước khi bước vào lớp 1.


   THÔNG TIN LIÊN HỆ:
   Địa chỉ: Số 50 Thạch Bàn, Long Biên, Hà Nội
   Điện thoại: 02432 161 332 - 0936 173 773
   Email: mamnonTinkerbell@gmail.com
   Website: http://tinkerbell.edu.vn/
   Fanpage: https://www.facebook.com/MamnonTinkerBell/

   Trường Mầm non Tinkerbell
   Trường Mầm non Tinkerbell
   Trường Mầm non Tinkerbell
   Trường Mầm non Tinkerbell
   5 Thương Tuyết

   Trường mầm non Hoa Sen

   Trường mầm non Hoa Sen được tách ra từ trường mầm non Đức Giang, thành lập theo quyết định số 2928/QĐ – UBND ngày 8/9/2009 với tổng diện tích là 6.095m2, số học sinh là 614 cháu/12 lớp, 100% trẻ được ăn bán trú tại nhà trường. Trường được công nhận là trường mầm non đạt chuẩn quốc gia mức độ vào 1 tháng 11 năm 2010, từ đó nhà trường đã nỗ lực không ngừng, đến tháng 10 năm 2012 được công nhận là trường chuẩn quốc gia ở mức độ 2, nhà trường cũng như ba giám hiệu liên tục đổi mới công tác quản lý trên tất cả các lĩnh vực, thực hiện nghiêm túc theo phương châm “Kỷ cương nghiêm – Chất lượng thực – Hiệu quả cao”. Từ đó, nhà trường tổ chức cũng như quản lý các hoạt động tài chính, hành chính, quy chế dân chủ, thực hiện tốt nguyên tắc “Ba công khai” để đảm bảo tính minh bạch trong công tác thu chi cho phụ huynh học sinh cũng như ban giám hiệu nhà trường biết rõ được tình hình cụ thể.


   Trường mầm non Hoa Sen với ưu tiên đặt chất lượng giáo dục lên hàng đầu, chủ trương xây dựng môi trường học tập, vui chơi phát triển lành mạnh cho trẻ sẽ là cơ sở giáo dục phù hợp để bạn gửi gắm con em theo học.


   THÔNG TIN LIÊN HỆ:
   Địa chỉ: Tổ 27, Phường Đức Giang, Long Biên, TP. Hà Nội
   Điện thoại: 02436 557 980
   Email: mnhoasen@longbien.edu.vn
   Website: http://mnhoasen.longbien.edu.vn/
   Fanpage: https://www.facebook.com/Trường-MN-Hoa-Sen-203395253527278

    Lễ khai giảng ở Trường mầm non Hoa Sen
    Lễ khai giảng ở Trường mầm non Hoa Sen
    Trường mầm non Hoa Sen
    Trường mầm non Hoa Sen
    6 Lan Huong Nguyen

    Trường mầm non Vinschool Vinhomes Riverside

    Triết lí giáo dục vì sự phát triển toàn diện, Vinschool Vinhomes Riverside từng bước thay đổi tư duy trường mầm non chỉ là nơi nuôi dạy trẻ mà còn là nơi nuôi dưỡng, khơi dậy và phát huy tối đa năng lực trí tuệ mỗi trẻ.


    Không chỉ chú trọng đầu tư vào cơ sở hạ tầng, trường mầm non Vinschool còn đem đến mô hình giáo dục ưu việt, đáp ứng tốt chương trình trong nước. Đồng thời giúp trẻ tự tin hòa nhập với những tố chất và phẩm chất cần thiết để thành công trong xu hướng toàn cầu hóa ngày nay.


    Vinschool Vinhomes Riverside - nơi đặt chất lượng giáo dục là tiêu chí hàng đầu trong việc đào tạo, nuôi dưỡng thế hệ trẻ em. Song song đó, việc bồi đắp tình cảm, nuôi dưỡng tâm hồn cũng hết sức được chú trọng, giúp bé hình thành tư duy độc lập, sáng tạo; lòng nhân ái, biết yêu thương mọi người.


    Với đội ngũ giáo viên đầy lòng nhiệt huyết, quan tâm trẻ em cũng như tận tâm với nghề, chuyên môn cao, Vinschool Vinhomes Riverside hứa hẹn sẽ là nơi đáng tin cậy để các bé theo học.


    THÔNG TIN LIÊN HỆ:
    Địa chỉ: Số 3 đường Hoa Phượng khu đô thị Vinhomes Riverside/ Việt Hưng, Quận Long Biên Hà Nội
    Điện thoại: 18006511 - 0946 591 010
    Email: tuyensinh@vinschool.edu.vn
    Website: https://vinschool.edu.vn/
    Fanpage: https://www.facebook.com/vinschool.vn/

    Trường mầm non Vinschool Vinhomes Riverside
    Trường mầm non Vinschool Vinhomes Riverside
    Trường mầm non Vinschool Vinhomes Riverside
    Trường mầm non Vinschool Vinhomes Riverside
    7 Phương Nhi

    Trường mầm non Lami Montessori

    Không thể không nhắc đến Trường mầm non Lami Montessori - một trong số những cơ sở mầm non chất lượng tại Long Biên, Hà Nội mà phụ huynh có thể tham khảo lựa chọn cho con em. Với tiêu chí đặt chất lượng giáo dục, mang đến sự hoàn thiện trong chất lượng giảng dạy, giúp các bé không những được học tập trong môi trường tốt mà còn có thể phát triển tự nhiên về tinh thần, thể chất một cách toàn diện.Theo đuổi và ứng dụng phương pháp dạy học Montessori theo tiêu chuẩn của hiệp hội Montessori quốc tế AMI và các hoạt động STEAM hàng tuần, Trường mầm non Lami Montessori mong muốn các bé sẽ được trang bị đầy đủ nền tảng kiến thức vững chắc cũng như sự tự tin, mạnh dạn và độc lập trong suy nghĩ, rèn giũa cách ứng xử chuẩn mực với mọi người xung quanh.


    Bên cạnh đó, việc cho trẻ tiếp xúc sớm với tiếng Anh đang là một trong những điều phụ huynh hết sức lưu tâm để giúp trẻ có thể trở thành công dân toàn cầu. Ở Trường mầm non Lami Montessori, tiết học tiếng Anh có thời lượng từ 50-100% thời lượng học trong ngày. Ngoài ra, các hoạt động thể chất, vận động, vui chơi cũng được áp dụng để bé có thể phát triển sức khỏe toàn diện. Không những vậy, trường cón có nhiều ưu đãi học phí hấp dẫn khi bé đăng kí học tại đây. Chính vì thế nên phụ huynh có thể theo dõi fanpage của trường thường xuyên để không bỏ lỡ những thông tin, sự kiện quan trọng tại Trường mầm non Lami Montessori.


    THÔNG TIN LIÊN HỆ:
    Địa chỉ - Số điện thoại:

    • Số 39 Ngõ 548 Nguyễn Văn Cừ, Hà Nội. SĐT: 02439 020 020 - 0962 657 999
    • Tầng 01, Tòa HH2A, Đơn Nguyên A, Ngõ 562 Nguyễn Văn Cừ, Hà Nội - 02422 111 116 - 0962 657 999

    Email: lamimontessoripreschool@gmail.com
    Fanpage: https://www.facebook.com/Lamimontessori.vn/

    Bé học yoga tại Trường mầm non Lami Montessori
    Bé học yoga tại Trường mầm non Lami Montessori
    Lớp học tại Trường mầm non Lami Montessori
    Lớp học tại Trường mầm non Lami Montessori
    8 Phương Nhi

    Trường mầm non GoldenKids

    Hệ thống trường mầm non Trường mầm non GoldenKids là một trong số những cơ sở mầm non uy tín, chất lượng tại Long Biên, Hà Nội mà Toplist muốn giới thiệu đến bạn trong danh sách này. Trường mầm non GoldenKids - ngôi trường của hạnh phúc, ngôi trường đem đến cho bé sự phát triển toàn diện về thể chất lẫn tinh thần. Hơn gì hết, mục tiêu mà Trường mầm non GoldenKids hướng đến đó chính là "Hình thành nhân cách - Phát triển trí tuệ - Rèn luyện nghị lực". Ở trường, bé sẽ được dạy kiến thức đầy đủ, tạo nền tảng vững chắc để chuẩn bị cho cấp học tiểu học cũng như hành trang học tập sau này. Sự phát triển toàn diện không những đến từ việc học tập mà còn phát huy thể trạng, bồi dưỡng năng khiếu, đam mê cho bé thông qua những hoạt động ngoại khóa sinh động.


    Với 5 cơ sở tại Hà Nội, hàng nghìn bé đang theo học, cơ sở vật chất đầu tư đúng mức và đội ngũ giáo viên dày dặn kinh nghiệm chuyên môn, Trường mầm non GoldenKids hứa hẹn sẽ là ngôi trường đầu đời đầy ý nghĩa cho bé. Bé được học kiến thức về cuộc sống xung quanh, được học tiếng Anh để có thể trở thành công dân toàn cầu. Một số lớp học, chương trình học có tại Trường mầm non GoldenKids có thể kể đến như sau:


    • Lớp nhà trẻ: bé từ 6 tháng đến 3 tuổi.
    • Lớp mẫu giáo bé: bé từ 3-4 tuổi.
    • Lớp mẫu giáo nhỡ: bé từ 4-5 tuổi.
    • Lớp mẫu giáo lớn: bé từ 5-6 tuổi.

    Kèm theo đó, chế độ dinh dưỡng tại Trường mầm non GoldenKids cũng hết sức được chú ý, chăm chút tỉ mỉ. Thực đơn của các bé được cập nhật thường xuyên trên website để phụ huynh có thể theo dõi. Nếu bạn đang băn khoăn chưa biết lựa chọn cơ sở mầm non nào tại Long Biên, Hà Nội để cho con theo học thì có thể tham khảo Trường mầm non GoldenKids bạn nhé!


    THÔNG TIN LIÊN HỆ:
    Địa chỉ:

    • Tầng 3, tòa Mipec Long Biên, Hà Nội
    • Tầng 1, tòa Berriver ngõ 390 Nguyễn Văn Cừ, Long Biên, Hà Nội
    • Tầng 1, tòa GreenHouse 5, KĐT Việt Hưng, Long Biên, Hà Nội
    • Số 11, tổ 4 thị trấn Đông Anh, Hà Nội
    • Vĩnh Ngọc, Đông Anh, Hà Nội

    Điện thoại: 0912 258 852
    Email: goldenkids.thehevang@gmail.com
    Website: https://goldenkidskindergarten.com/
    Fanpage: https://www.facebook.com/goldenkidsmipec

    Trường mầm non GoldenKids
    Trường mầm non GoldenKids
    Trường mầm non GoldenKids
    Trường mầm non GoldenKids
    9 Phương Nhi

    Trường mầm non Ước Mơ Xanh

    Trường mầm non Ước Mơ Xanh quan niệm rằng, đến lớp mỗi ngày, bé sẽ được học kiến thức bổ ích cũng như bé được yêu thương, được học tập trong môi trường chan chứa sự hạnh phúc, tiếng cười. Sự hạnh phúc, vui vẻ ấy không những giúp bé yêu thích đến trường, chăm ngon học giỏi mà còn giúp bé phát triển một cách tự nhiên, hình thành cảm xúc, suy nghĩ và cá tính riêng của mình. Mỗi tiết học tại Trường mầm non Ước Mơ Xanh đều được thiết kế sinh động, lồng ghép bài học vào các hoạt động để bé dễ dàng tiếp thu kiến thức. Ngoài ra, với phòng học được trang bị đầy đủ dụng cụ học tập hỗ trợ, cũng như giáo viên tận tâm, luôn quan tâm và yêu thương bé, bé càng thêm yêu thích những tiết học trên lớp của mình.


    Với 2 cơ sở tại Long Biên, Hà Nội, Trường mầm non Ước Mơ Xanh thuận tiện để phụ huynh có thể đưa đón con em. Ngoài ra, cơ sở vật chất tại trường mặc dù không quá rộng lớn những vẫn được thiết kế, trang trí đúng tiêu chuẩn, hỗ trợ việc dạy và học cho cô trò.


    Nhìn chung, Trường mầm non Ước Mơ Xanh là một trong số những cơ sở mầm non uy tín tại Long Biên mà phụ huynh có thể tham khảo cho con em theo học.


    THÔNG TIN LIÊN HỆ:
    Địa chỉ:

    • Cơ sở 1: Số 15, Ngõ 564/32, Nguyễn Văn Cừ, Long Biên, Hà Nội.
    • Cơ sở 2: Biệt thự lô 34 - 35 khu 319 Bồ Đề - Phố Hồng Tiến, Long Biên, Hà Nội.

    Điện thoại: 0978 284 696
    Email: mamnonuocmoxanhlongbien@gmail.com
    Fanpage: https://www.facebook.com/MamNonUocMoXanh.LongBien/

    Trường mầm non Ước Mơ Xanh
    Trường mầm non Ước Mơ Xanh
    Trường mầm non Ước Mơ Xanh
    Trường mầm non Ước Mơ Xanh
    10 Phương Nhi

    Trường mầm non Maple Bear - Cơ sở Long Biên

    Sẽ là thiết sót nếu không nhắc đến Trường mầm non Maple Bear trong danh sách những trường mầm non tốt, uy tín tại Long Biên, Hà Nội mà phụ huynh có thể cân nhắc lựa chọn cho con em. Hệ thống trường có tại nhiều quận, tuy nhiên ở cơ sở Long Biên được khá nhiều phụ huynh quan tâm, chọn lựa cho con em theo học. Tự tin là cơ sở giáo dục trường chuẩn quốc tế, Trường mầm non Maple Bear đem đến cho các bé môi trường học hiện đại, sinh động với phương pháp giáo dục tiến bộ, hiệu quả và không kém phần sáng tạo. Với phương pháp giáo dục Canada được kiểm định thường xuyên bởi các chuyên gia quốc tế, ngay cả đội ngũ giáo viên tại trường cũng được thường xuyên bồi dưỡng năng lực chuyên môn để hỗ trợ quá trình dạy học tốt hơn.


    Trường mầm non Maple Bear tự tin rằng, điểm nổi bật tại trường đó chính là các bé sẽ được trau dồi sự tự tin, tư duy phản biện và khả năng tiếng Anh được đào tạo đạt chuẩn. Việc cho bé tiếp xúc sớm với ngoại ngữ giúp tạo phản xạ tự nhiên cho bé, cũng như làm nền tảng vững chắc cho bé về sau các hoạt động vui chơi, dã ngoại, ngoại khóa tại trường đều được lồng ghép những kiến thức bổ ích, lồng ghép tiếng Anh để bé tự tin sử dụng ngoại ngữ một cách tự nhiên và hiệu quả nhất.


    Ngoài ra, trường còn tổ chức các đợt tham quan cho phụ huynh để phụ huynh tìm hiểu và an tâm về chất lượng giảng dạy ở trường. Chính vì thế nên nếu bạn đang có dự định cho con em theo học tại Trường mầm non Maple Bear thì có thể liên hệ trường để được tư vấn kĩ càng, cũng như tham quan, xem qua các hoạt động dạy học ý nghĩa tại Trường mầm non Maple Bear, từ đó vững tin hơn và chọn lựa cơ sở mầm non chất lượng cho con em.


    THÔNG TIN LIÊN HỆ:
    Địa chỉ: Biệt thự số 73 ngõ 140 Ngọc Thụy, Long Biên, Hà Nội
    Điện thoại: 02437 197 979 - 0961 257 979
    Email: longbien@maplebearlongbien.edu.vn
    Fanpage: https://www.facebook.com/MapleBearLongBien/

    Trường mầm non Maple Bear - Cơ sở Long Biên
    Trường mầm non Maple Bear - Cơ sở Long Biên
    Trường mầm non Maple Bear - Cơ sở Long Biên
    Trường mầm non Maple Bear - Cơ sở Long Biên
    Khách quan đầy đủ chính xác

    Là top 3 tiêu chí mà Toplist.vn luôn luôn hướng tới để đem lại những thông tin hữu ích nhất cho cộng đồng

    Công Ty cổ Phần Toplist
    Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
    Điện thoại: O369132468 - Mã số thuế: 0108747679
    Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
    Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng