Top 10 trường mầm non tốt, uy tín nhất Quận Long Biên, Hà Nội

23-07-2018 10 1713 0 0 Báo lỗi

Có lẽ tất cả chúng ta không ai là không muốn mang đến cho con em chúng ta những điều tốt đẹp nhất. Chúng ta tìm hiểu mọi nguồn kiến thức để nạp vào cơ thể những thứ gì được cho là hữu ích đối với sự phát triển thể chất, trí thông minh của trẻ từ khi chúng mới chỉ là những phôi thai. Chúng ta dành trọn vẹn tình yêu thương, mối quan tâm, lo lắng dành cho con, vui buồn, khóc cười trước mỗi thay đổi từ con. Chúng ta lo lắng, băn khoăn tìm những đơn vị giáo dục uy tín để gửi gắm con em mình khi chúng chuẩn bị bước vào lứa tuổi nhà trẻ... Hiểu được nỗi lo lắng ấy Toplist đã đưa ra 10 trường mầm non tốt, uy tín nhất Quận Long Biên, Hà Nội, hãy cùng Toplist tham khảo nhé.

1 Thương Tuyết 2018-07-09 23:31:22

Trường Mầm non Thánh Gióng

Trường Mầm non Thánh Gióng nhận trẻ từ 12 tháng cho đến 6 tuổi. Mục tiêu của trường là tạo cho trẻ một môi trường mở, trong đó trẻ có thể tự do thể hiện bản thân, khám phá, tìm tòi, định hình quan điểm của mình.

Trường Mầm non Thánh Gióng tổ chức các nhóm lớp giúp mang lại môi trường chăm sóc chu đáo, một không khí như gia đình cho trẻ. Nhóm lớp với tỉ lệ giáo viên/học sinh cao giúp trẻ được hưởng sự chăm sóc chu đáo, sự hỗ trợ, giám sát sát sao của đội ngũ giáo viên, quản lý, gia đình qua hệ thống camera trực tuyến.

Toàn bộ chương trình giảng dạy của trường được hỗ trợ bởi đội ngũ chuyên gia giáo dục giàu kinh nghiệm đang công tác tại trường Sư phạm mẫu giáo và những trường mẫu giáo công lập có uy tín. Giáo viên được đào tạo thường xuyên về phương pháp giảng dạy, kỹ năng đánh giá trẻ. Các chương trình năng khiếu của trẻ được hướng dẫn bởi giáo viên được đào tạo chuyên ngành.


Địa chỉ: C2 - Lô BT4 Khu Đô thị Việt Hưng, Long Biên, Hà Nội
Số điện thoại: 
(04)22147977
Website:
http://mamnonthanhgiong.edu.vn/Default.aspx

Trường Mầm non Thánh Gióng
Trường Mầm non Thánh Gióng

2 Thương Tuyết 2018-07-09 23:31:23

Mầm non BenBen

Mỗi giáo viên dạy trẻ làm quen với Tiếng Anh của mầm non BenBen đều được tuyển dụng cẩn thận, không những có trình độ sư phạm ngoại ngữ mà còn phải có khả năng phát âm chuẩn và phải kiểm tra bằng sự đánh giá của người nước ngoài trong quá trình phỏng vấn.

Ngoài việc thực hiện chương trình mầm non mới mầm non BenBen còn tổ chức cho trẻ được tham gia những chương trình ngoại khóa bổ ích, lý thú như: Làm quen với Tiếng Anh giao tiếp, biểu diễn văn nghệ chào mừng ngày hội trong năm, tham quan, làm các sản phẩm sáng tạo từ những nguyên liệu phong phú, thể dục nhịp điệu, aerobic để phát triển thể chất, thực hành chế biến một số món ăn đơn giản, hình thành những thói quen tốt, rèn luyện những kỹ năng thông qua hoạt động thực tế, phát triển khả năng ghi nhớ, tư duy, chuẩn bị cho trẻ một tâm thế vững vàng trước khi bước vào lớp 1.


Địa chỉ: Số 3, Ngõ 176, Nguyễn Sơn, Long Biên, Hà Nội

Số điện thoại: 024 6329 2529 - 024 6674 4725
Website: 
http://mamnonbenben.com/

Mầm non BenBen
Mầm non BenBen
3 Thương Tuyết 2018-07-09 23:31:23

Trường mầm non Little Sol Montessori - Cơ sở Nguyễn Văn Cừ

Trường mầm non Little Sol Montessori – Cơ sở Nguyễn Văn Cừ ra đời bằng chính tâm huyết của những bậc phụ huynh yêu con, muốn đồng hành khám phá kiến thức cùng con. Nơi biến ước mơ về môi trường giáo dục thân thiện, gần gũi với thiên nhiên dành cho trẻ từ 2 đến 6 tuổi với chất lượng tốt nhất, giá cả phải, với sứ mệnh để trẻ được tiếp cận với các phương pháp giáo dục tiên tiến, phù hợp với từng giai đoạn từ 0 - 6 tuổi. Nhà sinh học người Nga nói rằng: “Trẻ sơ sinh đến ngày thứ ba mới bắt đầu dạy dỗ là đã chậm mất hai ngày”.

Trường kết hợp nhịp nhàng giữa phương pháp Glenn Doman, phương pháp Shichida, phương pháp Montessori, nhiều hoạt động thủ công, dã ngoại, bài tập tư duy nhằm phát huy tối đa sự phát triển của não bộ, thể chất cũng như cảm xúc toàn diện. Trang bị những kỹ năng sống cần thiết để phát triển nuôi dưỡng những sở thích, khả năng tiềm ẩn, năng khiếu của trẻ. Trẻ được phát huy tính tự lập, khơi dậy niềm vui học tập, sáng tạo, tự tin trên tôn chỉ: Tự do - Tôn trọng - Yêu Thương. Mặt khác trường sẽ đẩy mạnh khả năng phản xạ với ngoại ngữ bằng 2 hệ song ngữ và quốc tế với chương trình tiếng anh theo giáo án nước ngoài.

Hiện nay, hệ thống Little Sol Montessori đã phát triển lên tới 12 cơ sở trải khắp Hà Nội, với tổng diện tích hơn 10.000m2, giáo cụ giảng dạy hiện đại chuẩn Châu Âu, bàn ghế thiết kế chuẩn Montessori, trang bị đầy đủ thiết bị phục vụ học tập như bể bơi, phòng gương, piano… có khu vui chơi giải trí, khu sân vườn, bể bơi, hố cát cho trẻ thực hiện các hoạt động ngoài trời. 


Địa chỉ: 548 Nguyễn Văn Cừ, Long Biên, Hà Nội
Số điện thoại: 
02439.020.020
Website:
 http://lsm.edu.vn/

Trẻ được học tập, vui chơi ở trường
Trẻ được học tập, vui chơi ở trường
4 Thương Tuyết 2018-07-09 23:38:48

Trường mầm non Ánh Dương

Có lẽ tất cả chúng ta không ai là không mong muốn mang đến cho con mình những điều tốt đẹp nhất. Chúng ta tìm hiểu mọi nguồn kiến thức, nạp vào cơ thể gần như hết những thứ gì được cho là hữu ích đối với sự phát triển thể chất, trí thông minh của trẻ khi chúng mới chỉ là những phôi thai. Chúng ta dành trọn vẹn tình yêu thương, đầy đủ mối quan tâm, lo lắng dành cho con. Chúng ta lo lắng, trăn trở tìm những đơn vị giáo dục để gửi gắm con mình từ khi chúng chuẩn bị bước vào lứa tuổi nhà trẻ.

Với tư cách là một phụ huynh, tôi cũng như bạn luôn mong muốn con mình có một môi trường giáo dục an toàn, cung cấp tối đa kiến thức, kỹ năng để trẻ có thể trưởng thành một cách hoàn thiện nhất. Vì vậy, Ánh Dương phát triển hướng đến môi trường giáo dục mầm non thân thiện với chương trình giáo dục chuẩn của Việt Nam kết hợp những ưu điểm của phương pháp giáo dục sớm các trải nghiệm thực tế, bộ môn năng khiếu, nghệ thuật. Từ đây, trẻ sẽ được phát triển tư duy, nhân cách, cá tính một cách tối đa thông qua những hoạt động có tính thu hút, khuyến khích trẻ khám phá thế giới. Ánh Dương tự hào là hệ thống Trường Mầm non tin cậy của các bậc cha mẹ, chắp cánh ước mơ, niềm yêu thích học hỏi, khám phá thế giới cho trẻ.


Địa chỉ: Số 99A Ngọc Thụy, P. Ngọc Thụy, Long Biên, Hà Nội
Số điện thoại:
 04.38734837 - 090 615 8091
Website: 
http://mamnonanhduong.vn/

Trẻ được quan sát, học hỏi
Trẻ được quan sát, học hỏi
5 Thương Tuyết 2018-07-09 23:41:21

Trường mầm non chất lượng cao Thăng Long

Trường mầm non chất lượng cao Thăng Long cam kết mang lại cho trẻ một môi trường sư phạm tin cậy, hiệu quả.

Với chương trình học linh hoạt, trẻ được tạo điều kiện phát triển các môn năng khiếu của mình một cách tự nhiên, tạo cho trẻ niềm đam mê, hứng thú học tập ngay từ khi còn nhỏ. Trường mầm non chất lượng cao Thăng Long mong muốn tạo cho trẻ một môi trường học tập tốt nhất, hỗ trợ tối đa cho việc hình thành nhân cách, nếp sống, sinh hoạt khoa học cho trẻ, vì vậy các bậc phụ huynh có thể tin tưởng giao con cho các cô chăm sóc, dạy dỗ tại trường nhé. 


Địa chỉ: Số 37, Ngõ 67, Đức Giang, Long Biên, Hà Nội
Số điện thoại:
 04.38771889 - 04.36555959
Website:
 http://mamnonlongbien.com/

Trường mầm non chất lượng cao Thăng Long
Trường mầm non chất lượng cao Thăng Long
6 Thương Tuyết 2018-07-09 23:44:15

Trường Mầm non Tinkerbell

Trường Mầm non Tinkerbell là ngôi trường được dựng xây bởi bàn tay của những bậc cha mẹ dành cho những thiên thần nhỏ của mình. Trường ra đời với mong mỏi của chính các bố mẹ muốn con mình có cơ hội được chăm sóc, nâng đỡ bởi những giáo viên tận tâm, nhiệt huyết, phương pháp giáo dục tiên tiến, tích cực từ những năm tháng đầu đời.

Phương châm của trường mầm non là: “Mỗi đứa trẻ là một món quà và cần được đối xử như một điều kì diệu”. Với trường mỗi trẻ như một cái cây, cha mẹ đã ươm mầm nên con thành những mầm non quí giá, trường sẽ cùng cha mẹ cung cấp cho các con đất trồng, dinh dưỡng, ánh sáng, tình yêu đầy nhất để các con phát triển một cách khỏe mạnh, hạnh phúc.

Mục tiêu trước hết của Tinkerbell là xây dựng một môi trường giáo dục mầm non giúp các con cảm nhận được cảm giác thân thiết, an toàn khi con tạm xa vòng tay gia đình, tham gia vào một môi trường xã hội mới. Bên cạnh đó, với kinh nghiệm, hiểu biết của mình trong lĩnh vực tâm lý – giáo dục học, giáo dục sớm, giáo dục đặc biệt trường sẽ giúp các con có một tâm lí vững trãi nhất trước khi bước vào lớp 1. 


Địa chỉ: Số 50 Thạch Bàn, Long Biên, Hà Nội
Số điện thoại:
 0936.17.3773
Website:
 http://tinkerbell.edu.vn/

Văn nghệ tại mầm non Tinkerbell
Văn nghệ tại mầm non Tinkerbell
7 Thương Tuyết 2018-07-09 23:47:26

Trường Mầm non Chất Lượng Cao Ngôi Sao Xanh

Trường Mầm non Chất Lượng Cao Ngôi Sao Xanh được thành lập từ năm 2010, sau gần 5 năm hoạt động trường hiện tại có 2 cơ sở với cơ sở 1 có 4 phòng học rộng rãi thoải mái, cơ sở 2 nằm trong khu biệt thự rộng gần 1000m2 với 14 phòng học, phòng năng khiếu, phòng đa năng, phòng y tế.

Cả 2 cơ sở đều được trang bị hiện đại với camera, máy vi tính, điều hòa cho mỗi phòng học. Đồ chơi trong lớp, ngoài trời đều được nhập khẩu, phù hợp với mọi lứa tuổi, có tính giáo dục, độ an toàn cao. Trường mầm non chất lượng cao Ngôi Sao Xanh có sân chơi ngoài trời là nơi trẻ được chơi những trò chơi vận động phát triển thể chất, được chăm sóc cây cối, được bơi lội, chơi cát ngay tại trường. 

Với giáo trình của Bộ giáo dục, nhà trường còn nâng cao các môn chính cho trẻ từ lứa tuổi mẫu giáo đặc biệt là lứa tuổi mẫu giáo nhỡ, mẫu giáo lớn. Ngoài ra trường còn phát triển mở rộng các môn năng khiếu như: múa, võ, vẽ, erobic, cờ vua, tiếng anh, kỹ năng sống. 


Địa chỉ: Nhà A1, Tập thể Ban Đảng Sài Đồng, ngõ 461 Nguyễn Văn Linh, Sài Đồng, Long Biên, Hà Nội

Số điện thoại: 04. 36740990 - 0986101522

Website: https://ngoisaoxanh.edu.vn/


Trường Mầm non Chất Lượng Cao Ngôi Sao Xanh
Trường Mầm non Chất Lượng Cao Ngôi Sao Xanh
8 Thương Tuyết 2018-07-09 23:50:52

Trường mầm non Tương Lai

Nội dung giáo dục của trường được phát triển từ chương trình của Bộ Giáo dục và Đào tạo. Trẻ được tham gia các hoạt động nhằm phát triển thiên hướng cá nhân: Học võ, học vẽ, kỹ năng sống… Đặc biệt tiếng Anh nhà trường sử dụng như ngôn ngữ thứ hai trong trường.
Trường mầm non Tương Lai
giúp trẻ có thái độ thiện cảm, biết đối thoại, tranh luận, hợp tác, chia sẻ với người khác để trẻ cùng học, cùng chơi, cùng làm việc giúp trẻ dễ hòa nhập sẵn sàng bước vào trường Tiểu học:

  • Dạy trẻ học bằng các giác quan, hình thức khác nhau, thông qua các hoạt động giúp trẻ vui chơi, tìm hiểu khám phá, thực hành thí nghiệm, trao đổi trò chuyện với cô với bạn... 
  • Trẻ được tham gia các hoạt động trong môi trường giáo dục mà ở đó trẻ được trải nghiệm nhằm phát huy tối đa những khả năng cá nhân, sáng tạo. 
  • Phương pháp giáo dục 2 chiều giúp trẻ có khả năng tự tin, độc lập… 
  • Nhà trường thường xuyên tổ chức hội thảo về những phương pháp giáo dục trẻ: cách làm bạn cùng con, cách kiên nhẫn, khuyến khích động viên trẻ… 
  • Dạy trẻ có thái độ thiện cảm,biết đối thoại, tranh luận, hợp tác, chia sẻ.

Địa chỉ: Số 11, ngách 2/189 tổ 7, Tư Đình, Long Biên, Hà Nội
Số điện thoại: 
(04) 36 700 300
Website: 
http://mamnontuonglai.edu.vn/

Trẻ được tham gia các hoạt động vui chơi, giải trí
Trẻ được tham gia các hoạt động vui chơi, giải trí
9 Thương Tuyết 2018-07-10 00:00:17

Trường mầm non Hoa Sen

Trường mầm non Hoa Sen được tách ra từ trường mầm non Đức Giang, thành lập theo quyết định số 2928/QĐ – UBND ngày 8/9/2009 với tổng diện tích là 6.095m2, số học sinh là 614 cháu/12 lớp, 100% trẻ được ăn bán trú tại nhà trường. Trường được công nhận là trường mầm non đạt chuẩn quốc gia mức độ vào 1 tháng 11 năm 2010, từ đó nhà trường đã nỗ lực không ngừng, đến tháng 10 năm 2012 được công nhận là trường chuẩn quốc gia ở mức độ 2, nhà trường cũng như ba giám hiệu liên tục đổi mới công tác quản lý trên tất cả các lĩnh vực, thực hiện nghiêm túc theo phương châm “Kỷ cương nghiêm – Chất lượng thực – Hiệu quả cao”. Từ đó, nhà trường tổ chức cũng như quản lý các hoạt động tài chính, hành chính, quy chế dân chủ, thực hiện tốt nguyên tắc “Ba công khai” để đảm bảo tính minh bạch trong công tác thu chi cho phụ huynh học sinh cũng như ban giám hiệu nhà trường biết rõ được tình hình cụ thể.


Địa chỉ: Tổ 27, Đức Giang, Long Biên,Hà Nội

Số điện thoại: 0436557980

Website: http://mnhoasen.longbien.edu.vn/

Lễ khai giảng ở Trường mầm non Hoa Sen
Lễ khai giảng ở Trường mầm non Hoa Sen
10 Thương Tuyết 2018-07-10 00:00:36

Trường Mầm non cao cấp IRIS - Bồ Đề

Trường Mầm non cao cấp IRIS - Bồ Đề là 1 trong những đơn vị mầm non tiên phong trong phong cách giáo dục sớm, ứng dụng các phương pháp tiên tiến nhất của thế giới nhằm phát triển tối đa tố chất, khả năng mà trẻ đang có, giúp trẻ có nền tảng vững chắc về trí tuệ, sức khỏe, nhân cách ngay trong giai đoạn vàng từ 0 đến 6 tuổi:

  • Phương pháp giáo dục sớm dựa trên 56 chỉ số phát triển của con người.
  • Phương pháp Montessori kích thích trải nghiệm đa giác quan, trẻ được tiếp cận thông tin, rèn kĩ năng bằng trải nghiệm.
  • Phương pháp Glenn Doman: Sử dụng giáo cụ Flash card kích hoạt não phải nhằm thúc đẩy các hoạt động khai mở tối đa tiềm năng ở 2 bán cầu não. 

Với các phương pháp dạy linh hoạt này, giáo viên dạy có chủ ý nhưng trẻ em học trong vô thức, ở giai đoạn trước 6 tuổi này, trẻ sẽ được kích hoạt tư duy, khai mở tiềm năng trí tuệ não bộ một cách tối đa nhằm phát triển toàn diện về trí tuệ, ngôn ngữ, tư duy, thể chất, tính cách, kỹ năng sống, tiềm năng về năng khiếu.

Cơ sở vật chất của IRIS hiện đại cùng sự tận tâm của đội ngũ giáo viên tâm huyết, có trình độ và nhiều kinh nghiệm, các trẻ sẽ được phát triển toàn diện về tư duy, trí thức, kỹ năng, nhân cách. Môi trường giảng dạy song ngữ tại trường sẽ giúp các trẻ có được một nền tảng tiếng Anh để chuyển tiếp vào trường quốc tế, du học sau này.


Địa chỉ: số 12, ngõ 377/7A, đường Lâm Du, Bồ Đề, Long Biên, Hà Nội
Số điện thoại: 
096.99.88.066
Website:
 http://mamnoncaocapiris.com/

Cơ sở vật chất của IRIS hiện đại
Cơ sở vật chất của IRIS hiện đại
Khách quan đầy đủ chính xác

Là top 3 tiêu chí mà Toplist.vn luôn luôn hướng tới để đem lại những thông tin hữu ích nhất cho cộng đồng