Top 7 trường mầm non uy tín chất lượng tốt tại Hà Nội

23-03-2017 7 1103 0 0 Báo lỗi

Đến tuổi đi học của con em mình hầu hết các bậc phụ huynh đều đau đầu trong vấn đề chọn trường học cho con, chọn một môi trường vừa tốt vừa đảm bảo chất lượng đã khó, chọn một một ngôi trường an toàn cho con mình lại càng khó hơn, khi trên thực tế khi ngày càng nhiều tệ nạn bạo hành trẻ em xảy ra tại trường học, với tần xuất ngày càng tăng. Nếu đang phân vân trong việc lựa chọn trường học cho con mình, thì bạn hãy tham khảo bài viết dưới đây để có cái nhìn khách quan hơn.

1 Nguyễn An

Trường mầm non song ngữ Thăng Long Academy - Đại lộ Thăng Long

Nhằm đem đến một chất lượng giáo dục tốt nhất cho con em tại cư dân Thăng Long Number one, chủ đầu tư tập đoàn Hòa Phát đã cho xây dựng hệ thống trường mầm non đạt chuẩn quốc tế tại Thăng Long Academy. Với vị trí được lựa chọn khoa học, cho phép nhà trường tiếp cận với hệ thống bể bơi an toàn cùng công viên trong và ngoài trời, cùng với các sân chơi hoạt động phù hợp với lứa tuổi mầm non.

Nhà trường có khu bếp ăn tập thể đạt tiêu chuẩn chất lượng quốc tế, với các chế độ và khẩu phần ăn cung cấp đầy đủ dưỡng chất cho sự phát triển của trẻ. Ngoài ra, nhà trường thường xuyên tổ chức các buổi ngoại khóa, cũng như trong quá trình học con bạn sẽ được tiếp xúc với giáo viên nước ngoài để tăng thêm khả năng giao tiếp ngoại ngữ tốt nhất từ nhỏ.

Chi tiết:
- Giờ nhận trẻ: 7h30 - 17h30
- Trường song ngữ
- Nhận trẻ: 18- 72 tháng
- Số điện thoại: (043) 207 4999
- Trường cung cấp bữa sáng và trưa

Học phí: 4.500.000 – 5.000.000đồng/tháng
Một ngôi trường được xây dựng theo kiểu hiện đại
Một ngôi trường được xây dựng theo kiểu hiện đại

2 Nguyễn An

Trường mầm non Peace School – Nam Trung Yên

Đặc điểm nổi bật của trường mầm non Peace School là đào tạo theo mô hình giáo dục song ngữ Anh – Việt chất lượng quốc tế, giúp trẻ tiếp cận được với nền giáo dục Việt Nam mà vẫn lớn nên môi trường đa ngôn ngữ cũng như tiếp cận với nền giáo dục toàn cầu một cách hiện đại. Với đội ngũ giáo viên có nhiều năm kinh nghiệm cùng với sự hỗ trợ của trợ giảng nhiệt tình, đặc biệt với kỹ năng ngôn ngữ tiếng anh được giáo viên người bản ngữ trực tiếp giảng dạy, với chứng chỉ đạt chuẩn.

Trường mầm non Peace School được thiết kế rộng rãi với không gian mở, cơ sở vật chất hiện đại, chế độ dinh dưỡng cùng nguồn cung cấp thực phẩm vô cùng an toàn, với những ưu điểm trên trường mầm non Peace School sẽ mang đến cho con bạn một môi trường  giáo dục tốt nhất.

Chi tiết:
- Trường song ngữ
- Nhận trẻ từ 18 – 72 tháng
- Số điện thoại: (046) 292 5635
- Trường cung cấp bữa sáng và trưa, có xe buýt đưa đón

Học phí: 5.200.000 – 5.500.000đồng/tháng
Một góc vui chơi của các bé
Một góc vui chơi của các bé
3 Nguyễn An

Trường mầm non song ngữ Hoa Trà My – Trung Hòa – Nhân Chính

Trường mầm non song ngữ Hoa Trà My là trường tư thục có đầy đủ các trang thiết bị hiện đại, từ giáo trình giảng dạy tới việc dạy dỗ con em một cách chuyên nghiệp nhất. Với diện tích trường gần 500m2 được thiết kế theo mô hình hiện đại, cùng cách bố trí khoa học, với tất cả các hệ thống camera đặt tại các lớp học, khu vui chơi của trẻ nhỏ sẽ thuận tiện trong việc theo dõi tình hình học tập con em mình.

Ngoài ra trường mầm non hoa Trà My còn thường xuyên tổ chức các lớp học ngoài khóa theo chủ đề hàng tháng, cũng như định kỳ theo tháng mời các bác sỹ về tham khám sức khỏe cho trẻ nhỏ, phòng chống các bệnh lây nhiềm theo mùa.
Ngoài học chữ con bạn sẽ được học vẽ, ca mùa hát, những hoạt động tập thể phù hợp với lứa tuổi của các con, để các con có một nền tảng học tập tốt nhất.

Chi tiết:
- Giờ nhận trẻ: 7h30 - 17h30
- Trường tư thục
- Nhận trẻ từ 12 - 72 tháng
- Số điện thoại: (046) 254 4057
- Trường cung cấp bữa sáng và trưa, có xe buýt đưa đón

Học phí: 3.600.000 – 4.000.000đồng/tháng
Các con tham gia lớp học ngoại khóa
Các con tham gia lớp học ngoại khóa
4 Nguyễn An

Trường mần non Harvard nhỏ - Hoàng Đạo Thúy

Trường mầm non Harvard nhỏ tọa lạc trong khu đô thị mới Đông Nam Trần Duy Hưng, một khu đô thị văn minh hiện đại thoáng mát, với nhiều không gian xanh. Trường có quy mô 10 lớp học cùng với 4 phòng học năng khiếu.
Đội ngũ giáo viên trẻ tận tình chu đáo, hiểu tâm lý trẻ nhỏ. Chương trình học tại trường mầm non Harvard là sự tích hợp khoa học giữa chương trình mầm non giáo dục Việt Nam với chương trình Creative Curriculum để nhằm phát triển tư duy cho trẻ nhỏ ngay từ lúc còn bé.

Chi tiết:
- Giờ nhận trẻ: 7h15 - 17h20
- Trường tư thục
- Nhận trẻ độ tuổi: 16 – 20 tháng
- Số điện thoại: (043) 555 3556
- Trường cung cấp bữa sáng và trưa

Học phí: 5.400.000đồng/tháng
Gian bếp ăn sạch sẽ và đạt chuẩn
Gian bếp ăn sạch sẽ và đạt chuẩn
5 Nguyễn An

Trường mầm non Sao Việt - Tố Hữu

Trường mầm non sao Việt được xây dựng trên tổng diện tích 900m2 bao gồm 9 phòng học, 1 phòng đa năng, và một phòng tiếp cận phương thức giáo dục sớm. Song song với môi trường học tập đạt chuẩn, các bé sẽ có một khu vui chơi diện tích rất rộng với hơn 100m2, với nhiều đồ chơi phù hợp với trẻ nhỏ, giúp phát huy hết khả năng của bé.
Trường sẽ hướng cho các trẻ làm quen với ngoại ngữ sớm thông qua phim ảnh, trò chơi, nhằm giúp trẻ hứng thú hơn trong việc học tập.

Chi tiết:
- Giờ nhận trẻ 8h - 15h30
- Trường tư thục
- Nhận trẻ từ 12 - 72 tháng
- Số điện thoại: (043) 828 6622
- Nhà trường cung cấp bữa trưa và chiều

Học phí: 2.500.000 – 2.700.000/tháng
Các con sẽ được các giảng viên người bản địa giảng dạy trực tiếp
Các con sẽ được các giảng viên người bản địa giảng dạy trực tiếp
6 Nguyễn An

Trường mầm non Việt Á – Trung Kính

Nhà trường vận hành theo quy chế của Bộ giáo dục Việt Nam, với cách giảng dạy mở cùng các lớp thanh nhạc, năng khiếu múa vẽ cũng như các hoạt động ngoại khóa. Đội ngũ giáo viên tại trường được đào tạo một cách bài bản chuyên nghiệp trong cách chăm sóc và dạy trẻ nhỏ.
Khu nấu ăn cho trẻ được trang bị hoàn toàn bằng bếp điện, với hệ thống máy sưởi bát đũa đi kèm, đồ ăn được sử dụng một cách đảm bảo và có kiểm định chất lượng cho hệ tiêu hóa của trẻ nhỏ một cách tốt nhất.

Chi tiết:
- Giờ nhận trẻ: 8h - 15h30
- Trường tư thục
- Nhận trẻ 18 - 72 tháng
- Số điện thoại: (046) 295 9729
- Nhà trường cung cấp bữa sáng, trưa, chiều.

Học phí: 1.200.000 đồng/tháng
Một góc vui chơi của các bé
Một góc vui chơi của các bé
7 Nguyễn An

Trường mầm non FUJI – Trung Hòa

Khác với một vài trường mầm non khác, trường mầm non FUJI hướng trẻ phát triển và học tập theo hướng Nhật Bản, bên cạnh đó thường xuyên cho các bé trải nghiệm, vui chơi cùng các thầy cô Nhật Bản, song hành với việc học tập và làm quen với tiếng anh từ sớm.
Với không gian thoáng mát, cơ sở thân thiện với trẻ nhỏ, trường mầm non FUIJI hiện trang bị các thiết bị phòng thể chất với các bài tập theo phong cách người Nhật, để phát triển sự toàn diện cho bé. Một môi trường lành mạnh và chuyên nghiệp sẽ là một cơ hội tốt để cho con bạn có môi trường học tập tốt từ nhỏ.

Chi tiết:
- Giờ nhận trẻ 7h30 - 17h30
- Trường tư thục
- Nhận trẻ 18 - 72 tháng
- Số điện thoại: 098 570 1616
- Nhà trường hỗ trợ bữa trưa và chiều

Học phí: 3.600.000đồng/tháng
Các con thường xuyên có các buổi hoạt động nhón để tăng khả năng sáng tạo
Các con thường xuyên có các buổi hoạt động nhón để tăng khả năng sáng tạo
Khách quan đầy đủ chính xác

Là top 3 tiêu chí mà Toplist.vn luôn luôn hướng tới để đem lại những thông tin hữu ích nhất cho cộng đồng

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: O369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng