Top 8 Trường mầm non uy tín, chất lượng tốt tại TP. Đà Lạt, Lâm Đồng

05-01-2022 8 10417 1 2 Báo lỗi

Khi con của bạn tới tuổi đến trường, chắc hẳn các bậc phụ huynh rất lo lắng không biết cho con mình học trường nào, học phí trường đó ra sao. Tùy điều kiện kinh tế mà bố mẹ có thể đưa ra quyết định tốt nhất. Dưới đây là danh sách các trường mầm non uy tín tại TP Đà Lạt, các bậc phụ huynh có thể tham khảo nhé.

1 Lan Huong Nguyen

Trường Mầm Non Song Ngữ THT

Trường Mầm Non Song Ngữ THT cung cấp một chương trình giáo dục chất lượng cao từ cấp mầm non đến các lớp Anh văn ngoại khóa, các lớp kỹ năng dựa trên những triết lý & thực tiễn giáo dục quốc tế nhằm đáp ứng sự mong đợi của Quý phụ huynh nhưng vẫn phù hợp với quy định của giáo dục Việt Nam.


Tại Trường Mầm Non THT, không có cụm từ nào khác hơn đó là “hết lòng, tận tâm vì sự phát triển của trẻ, tất cả vì sự phát triển, tương lai của giáo dục nước nhà. Trường muốn tạo ra một môi trường giáo dục thật sự chất lượng, áp dụng những phương pháp và chương trình tiên tiến nhất của quốc tế. Trẻ em tại Trường được học, chơi, tham gia các hoạt động, được phát triển toàn diện cả về thể lực và trí lực trong một môi trường an toàn, tràn đầy tình yêu thương. Việc áp dụng các chương trình quốc tế có chọn lọc góp phần tạo ra một thế hệ trẻ tự tin, có kỹ năng sống tốt, và đam mê học hỏi, khám phá những kiến thức mới. Hãy đến Mầm Non THT để thấy sự khác biệt!


THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: KQH Dân cư Đồi C5 Nguyễn Trung Trực, TP. Đà Lạt, Lâm Đồng
Điện thoại: 026 3382 9919
Email: kindergarten@tht.edu.vn
Website: http://thtkindergarten.edu.vn/
Fanpage: www.facebook.com/thtmamnonsongngu
Giờ mở cửa: 7:15 - 17:00

  Trường Mầm Non Song Ngữ THT
  Trường Mầm Non Song Ngữ THT
  Trường Mầm Non Song Ngữ THT
  Trường Mầm Non Song Ngữ THT

  2 Trung Vũ

  Mầm Non Sunshine Village School Đà Lạt

  Mầm Non Sunshine Village School Đà Lạt được thành lập với sứ mệnh đưa thế hệ trẻ Việt Nam trở thành "công dân toàn cầu", có hoài bão, tư duy và tầm nhìn rộng mở, không chỉ mang lại lợi ích cho bản thân mà còn góp phần giúp cho sự phát triển chung của cộng đồng, thế giới và tôn vinh giá trị bản sắc riêng của đất nước, của dân tộc mình.

  Mầm Non Sunshine Village School Đà Lạt đã thật sự khẳng định được vị thế hàng đầu trong hệ thống giáo dục mầm non, luôn mang đến môi trường giáo dục trong lành, an toàn, tiến bộ xuất phát từ tâm huyết và tình yêu thương trọn vẹn dành cho trẻ em. Góp phần nâng cao chất lượng giáo dục từ hệ thống đào tạo qua đội ngũ giáo viên ưu tú Việt Nam và Quốc tế cùng phương pháp giảng dạy tiên tiến, là lựa chọn hoàn hảo nhất để các bậc phụ huynh luôn vững tâm khi gửi gắm con yêu của mình. Mầm Non Sunshine Village School Đà Lạt dạy chương trình Tiếng Anh chuẩn Phonics, tạo nền tảng vững chắc cho các bạn nhỏ thi tuyển đầu vào các trường tiểu học chất lượng cao cũng như quá trình học tập sau này.


  THÔNG TIN LIÊN HỆ:
  Địa chỉ: KQH An Sơn, Phường 4, TP. Đà Lạt, Lâm Đồng
  Điện thoại: 0704 645 261
  Email: sunshinevillagedalat@gmail.com
  Website: https://sunshinevillage.edu.vn
  Fanpage: www.facebook.com/sunshinedalat/
  Giờ mở cửa: 7:00 - 17:00

  Mầm Non Sunshine Village School Đà Lạt
  Mầm Non Sunshine Village School Đà Lạt
  Mầm Non Sunshine Village School Đà Lạt
  Mầm Non Sunshine Village School Đà Lạt
  3 Trung Vũ

  Mầm Non Song Ngữ Little Pine

  Mầm Non Song Ngữ Little Pine được đánh giá là ngôi trường có phương pháp dạy Song Ngữ đạt chuẩn Quốc Tế, Chương trình Tiếng Anh được thiết kế riêng, sử dụng "Giáo trình chuyên sâu dành cho tuổi mầm non" áp dụng cho tất cả các độ lứa tuổi, giúp các con kịp thời phát huy tiềm năng ngôn ngữ từ sớm.

  Phát triển giáo dục Chuyên biệt để hoàn thiện kỹ năng cho bé; Đa dạng các môn học phát triển năng khiếu - Thể chất (bơi, võ, bóng đá, múa, Arobic, vẽ…). Với định hướng tạo lập một môi trường giáo dục tiên tiến, xu thế hội nhập, có thể khẳng định chất lượng giáo dục tại Mầm Non Song Ngữ Little Pine là ngôi trường tốt nhất hiện nay trên địa bàn thành phố Đà Lạt.

  Tại Mầm Non Song Ngữ Little Pine, Dinh Dưỡng cho các con luôn được quan tâm, theo dõi, đánh giá chất lượng hàng ngày, đặc biệt đối với các cháu lười, chậm ăn, đảm bảo phát triển toàn diện về thể chất. Đội ngũ giáo viên lựa chọn bài bản, được đào tạo lại, bồi dưỡng cập nhật kiến thức, kỹ năng thường xuyên. Có trình độ chuyên môn, bản lĩnh vững vàng, có tình yêu thương và luôn tâm huyết, tận tụy chăm sóc, giáo dục trẻ. Bố mẹ có thể hoàn toàn tin tưởng để lựa chọn Mầm Non Song Ngữ Little Pine là ngôi nhà hạnh phúc thứ hai cho con yêu của mình.


  THÔNG TIN LIÊN HỆ:
  Địa chỉ: 111 Nguyễn Văn Trỗi, TP. Đà Lạt, Lâm Đồng
  Điện thoại: 0911 782 168
  Email: info@littlepine.edu.vn
  Website: http://Littlepine.edu.vn/
  Fanpage: www.facebook.com/littlepinedalat/
  Giờ mở cửa: 7:00 - 17:00

  Mầm Non Song Ngữ Little Pine
  Mầm Non Song Ngữ Little Pine
  Mầm Non Song Ngữ Little Pine
  Mầm Non Song Ngữ Little Pine
  4 Trung Vũ

  Mầm non song ngữ Kangaroo Montessori

  Với phương châm người chiến sỹ trên mặt trận Giáo dục, Mầm non song ngữ Kangaroo Montessori mang lại cho học sinh từ 1- 6 tuổi môi trường giáo dục an toàn, thân thiện; phương pháp giáo dục ưu việt phù hợp với điều kiện thực tế Việt Nam hiện nay. Mục tiêu của trường: Giúp trẻ phát triển toàn diện về thể chất, nhận thức, tình cảm - kỹ năng xã hội, ngôn ngữ, thẩm mĩ; giúp trẻ mạnh dạn, chủ động, độc lập, sáng tạo, có khả năng thoả hiệp...

  Phương pháp giáo dục: Lấy trẻ làm trung tâm, toàn diện, tích hợp và trải nghiệm. Dựa trên khả năng của trẻ để tổ chức hoạt động " học bằng chơi - chơi mà học" phù hợp. Tích cực tổ chức các hoạt động ngoại khoá nhằm giáo dục kỹ năng sống cho trẻ.

  Nhằm mang lại những điều tốt đẹp nhất cho trẻ và để đáp ứng yêu cầu và sự quan tâm của quý phụ huynh, Mầm non song ngữ Kangaroo Montessori đã và đang áp dụng phương pháp Montessori và phương pháp giáo dục sớm của Glenn Doman tại lớp học, giúp các em xây dựng nền tảng vững chắc về nhân cách và trí tuệ để các em có thể trở thành những con người có đủ lòng tự tin, sự hiểu biết và kỹ năng để đạt tới hạnh phúc của bản thân cũng như có đủ lòng nhân ái để giúp đỡ người khác.


  THÔNG TIN LIÊN HỆ:
  Địa chỉ: 124 Ngô Thì Sỹ, Phường 4, TP. Đà Lạt, Lâm Đồng
  Điện thoại: 0985 623 991
  Email: kangaroo@lamdong.edu.vn
  Fanpage: www.facebook.com/kangaroodalat/
  Giờ mở cửa: 7:00 - 17:00

  Mầm non song ngữ Kangaroo Montessori
  Mầm non song ngữ Kangaroo Montessori
  Mầm non song ngữ Kangaroo Montessori
  Mầm non song ngữ Kangaroo Montessori
  5 Trung Vũ

  Trường Mầm non Thiện Ý

  Trường Mầm non Thiện Ý là một trong những trường mầm non áp dụng chọn lọc các phương pháp giảng dạy hiện đại, tiến tiến nhất của Việt Nam và Quốc tế, mục đích lớn nhất là để trẻ tự do khám phá, yêu thích việc học, phát triển não bộ thông qua 6 lĩnh vực: ngôn ngữ, tư duy logic, thể chất, âm nhạc, hội họa, khoa học. Bên cạnh đó, trẻ được học chuyên biệt: múa, nấu ăn, Tiếng Anh với người bản địa,…

  Trường Mầm non Thiện Ý có cơ sở vật chất khang trang, hiện đại. Các phòng học được trang bị đầy đủ giáo cụ, không gian thoáng mát, màu sắc tươi sáng, giúp cho trẻ có thể thoải mái vui chơi trong môi trường trong lành và lành mạnh nhất có thể. Với tình yêu thương và mong muốn tạo một môi trường tốt cho bé, đội ngũ giáo viên ở Trường Mầm non Thiện Ý luôn được tuyển chọn một cách khắc khe từ học vấn đến kỹ năng giao tiếp, dạy dỗ và quan trọng hơn là tình yêu thương dành cho các em nhỏ. Nhờ đó trẻ luôn yêu mến cô giáo và tích cực tham gia vào những hoạt động nhà trường.


  THÔNG TIN LIÊN HỆ:
  Địa chỉ: 49 Thiện Ý, Phường 4, TP. Đà Lạt, Lâm Đồng
  Điện thoại: 0913 934 144
  Email: mnthieny@gmail.com
  Website: http://mamnonthieny.ethicedu.com
  Fanpage: www.facebook.com/mnthieny/
  Giờ mở cửa: 6:00 - 17:00

  Trường Mầm non Thiện Ý
  Trường Mầm non Thiện Ý
  Trường Mầm non Thiện Ý
  Trường Mầm non Thiện Ý
  6 Trung Vũ

  MẦM NON HẠNH PHÚC

  Tại MẦM NON HẠNH PHÚC, các trẻ sẽ được vui chơi, học tập một cách thoải mái, vui vẻ nhất, để những trải nghiệm và ký ức tuổi thơ sẽ tồn tại mãi mãi, bởi những gì trẻ học được ở tuổi ấu thơ sẽ là nền tảng cơ sở cho tương lai. Sự tự tin của trẻ, cách trẻ ứng xử và hiểu biết của chúng về thế giới xung quanh phụ thuộc rất nhiều vào chất lượng môi trường giáo dục mầm non và mối quan hệ tương hỗ giữa giáo viên và trẻ. Vì vậy đội ngũ cán bộ giáo viên của MẦM NON HẠNH PHÚC luôn nỗ lực xây dựng một môi trường học và chơi khoa học nhất để mỗi trẻ đều được phát triển một cách toàn diện.

  Với thiết kế hiện đại, trường MẦM NON HẠNH PHÚC có thể đảm bảo an toàn, tiện nghi và hiệu nhất trong quá trình giảng dạy. Mỗi phòng học được lắp đặt máy điều hòa không khí, hệ thống nước nóng, đồ dùng sinh hoạt, đồ chơi theo chuẩn của Bộ Giáo dục và Đào tạo phù hợp cho từng lứa tuổi. Bếp ăn được trang bị các thiết bị hiện đại như: tủ hấp cơm, máy vắt cam, máy ép trái cây,...được nhập khẩu đồng bộ, nhân viên chế biến được đào tạo chuyên ngành có nhiều kinh nghiệm.


  THÔNG TIN LIÊN HỆ:
  Địa chỉ: 84 Thánh Mẫu, Phường 7, TP. Đà Lạt, Lâm Đồng
  Điện thoại: 0933 021 011 & 0987 601 800
  Email: kieuoanh.xu@gmail.com
  Fanpage: www.facebook.com/MẦM-NON-HẠNH-PHÚC-101589935366218/

  MẦM NON HẠNH PHÚC
  MẦM NON HẠNH PHÚC
  MẦM NON HẠNH PHÚC
  MẦM NON HẠNH PHÚC
  7 Vũ Việt

  Trường Mầm Non Hiển Linh

  Trường Mầm Non Hiển Linh trải qua gần 30 năm hình thành và phát triển đã trở thành một địa chỉ tin cậy được phụ huynh tín nhiệm đánh giá cao. Trường không chỉ dạy, chăm sóc các bé mà còn có những hoạt động rất bổ ích cho trẻ và phụ huynh cùng giúp nhau thăng tiến. Các bé được khuyến khích để tham gia các môn học năng khiếu như: Thể dục nhịp điệu, Đàn, Vẽ, Anh văn, tham gia vào các hoạt động lễ hội, tham quan dã ngoại, tập làm nội trợ…


  Nhờ có những đổi mới trong công tác quản lý, chăm sóc - giáo dục và chương trình giúp trẻ được hướng dẫn trong một môi trường thân thiện, nên trẻ phát triển tốt về nhiều mặt và yêu thích đến trường. Nhà trường mong rằng sẽ góp phần nhỏ mang lại cho xã hội nhiều đóng góp tốt đẹp trong công tác giáo dục các mầm non là tương lai của đất nước.


  THÔNG TIN LIÊN HỆ:
  Địa chỉ: TP. Đà Lạt, Lâm Đồng
  Điện thoại: 026 3381 1480
  Fanpage: www.facebook.com/Trường-Mầm-Non-Hiển-Linh-111722850333150
  Giờ mở cửa: 7:00 - 17:00

   Trường Mầm Non Hiển Linh
   Trường Mầm Non Hiển Linh
   Trường Mầm Non Hiển Linh
   Trường Mầm Non Hiển Linh
   8 Vũ Việt

   Trường Mầm non Anh Đào

   Trường Mầm non Anh Đào là một trong những ngôi trường uy tín tại TP Đà Lạt hiện nay. Trường có truyền thống dạy tốt và học tốt cấp tỉnh từ những năm đầu thành lập. Quy mô trường, lớp, cơ sở vật chất, sân vườn, thiết bị dạy học của trường được thiết kế đẹp, đầu tư hiện đại, phù hợp với độ tuổi trẻ mầm non.


   Trường Anh Đào được trang bị từ rất sớm hệ thống máy tính phục vụ chương trình học Kisdmart gồm 8 máy tính, một máy chiếu, thanh mimio tương tác, các máy đều được cài đặt phần mềm Kisdmart cho trẻ và giáo viên ứng dụng các chương trình Power Point, Mimio, Activinspire… giúp các bé tiếp cận với công nghệ thông tin và kích thích phát triển trí thông minh, sáng tạo của trẻ. Ngoài giờ học trên lớp, các bé còn được tham gia chương trình học ngoại khoá với các môn như thể dục, nhạc, vẽ, Anh văn… nhằm phát hiện năng khiếu, bồi dưỡng thể chất, sức khoẻ cho trẻ.


   Đến nay, trường tiếp tục khẳng định thương hiệu và được đông đảo phụ huynh học sinh tín nhiệm về chất lượng giáo dục cũng như chế độ chăm sóc dinh dưỡng cho trẻ, xứng đáng là một trong những trường chuẩn Quốc gia ưu tú trên địa bàn tỉnh.


   THÔNG TIN LIÊN HỆ:
   Địa chỉ: Đường Lê Hồng Phong, TP. Đà Lạt, Lâm Đồng
   Fanpage: www.facebook.com/mnanhdao/

    Trường Mầm non Anh Đào
    Trường Mầm non Anh Đào
    Trường Mầm non Anh Đào
    Trường Mầm non Anh Đào
    Khách quan đầy đủ chính xác

    Là top 3 tiêu chí mà Toplist.vn luôn luôn hướng tới để đem lại những thông tin hữu ích nhất cho cộng đồng

    Công Ty cổ Phần Toplist
    Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
    Điện thoại: O369132468 - Mã số thuế: 0108747679
    Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
    Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng