Top 6 Trường mầm non uy tín, chất lượng tốt tại TP. Đà Lạt, Lâm Đồng

Vũ Việt 12186 2 Báo lỗi

Khi con của bạn tới tuổi đến trường, chắc hẳn các bậc phụ huynh rất lo lắng không biết cho con mình học trường nào, học phí trường đó ra sao. Tùy điều kiện ... xem thêm...

 1. Trường Mầm Non Song Ngữ THT cung cấp một chương trình giáo dục chất lượng cao từ cấp mầm non đến các lớp Anh văn ngoại khóa, các lớp kỹ năng dựa trên những triết lý & thực tiễn giáo dục quốc tế nhằm đáp ứng sự mong đợi của Quý phụ huynh nhưng vẫn phù hợp với quy định của giáo dục Việt Nam.


  Tại Trường Mầm Non THT, không có cụm từ nào khác hơn đó là “hết lòng, tận tâm vì sự phát triển của trẻ, tất cả vì sự phát triển, tương lai của giáo dục nước nhà. Trường muốn tạo ra một môi trường giáo dục thật sự chất lượng, áp dụng những phương pháp và chương trình tiên tiến nhất của quốc tế. Trẻ em tại Trường được học, chơi, tham gia các hoạt động, được phát triển toàn diện cả về thể lực và trí lực trong một môi trường an toàn, tràn đầy tình yêu thương. Việc áp dụng các chương trình quốc tế có chọn lọc góp phần tạo ra một thế hệ trẻ tự tin, có kỹ năng sống tốt, và đam mê học hỏi, khám phá những kiến thức mới. Hãy đến Mầm Non THT để thấy sự khác biệt!


  THÔNG TIN LIÊN HỆ:
  Địa chỉ: KQH Dân cư Đồi C5 Nguyễn Trung Trực, TP. Đà Lạt, Lâm Đồng
  Điện thoại: 026 3382 9919
  Email: kindergarten@tht.edu.vn
  Website: http://thtkindergarten.edu.vn/
  Fanpage: www.facebook.com/thtmamnonsongngu
  Giờ mở cửa: 7:15 - 17:00

   Trường Mầm Non Song Ngữ THT
   Trường Mầm Non Song Ngữ THT
   Trường Mầm Non Song Ngữ THT
   Trường Mầm Non Song Ngữ THT

  • Mầm Non Song Ngữ Little Pine được đánh giá là ngôi trường có phương pháp dạy Song Ngữ đạt chuẩn Quốc Tế, Chương trình Tiếng Anh được thiết kế riêng, sử dụng "Giáo trình chuyên sâu dành cho tuổi mầm non" áp dụng cho tất cả các độ lứa tuổi, giúp các con kịp thời phát huy tiềm năng ngôn ngữ từ sớm.

   Phát triển giáo dục Chuyên biệt để hoàn thiện kỹ năng cho bé; Đa dạng các môn học phát triển năng khiếu - Thể chất (bơi, võ, bóng đá, múa, Arobic, vẽ…). Với định hướng tạo lập một môi trường giáo dục tiên tiến, xu thế hội nhập, có thể khẳng định chất lượng giáo dục tại Mầm Non Song Ngữ Little Pine là ngôi trường tốt nhất hiện nay trên địa bàn thành phố Đà Lạt.

   Tại Mầm Non Song Ngữ Little Pine, Dinh Dưỡng cho các con luôn được quan tâm, theo dõi, đánh giá chất lượng hàng ngày, đặc biệt đối với các cháu lười, chậm ăn, đảm bảo phát triển toàn diện về thể chất. Đội ngũ giáo viên lựa chọn bài bản, được đào tạo lại, bồi dưỡng cập nhật kiến thức, kỹ năng thường xuyên. Có trình độ chuyên môn, bản lĩnh vững vàng, có tình yêu thương và luôn tâm huyết, tận tụy chăm sóc, giáo dục trẻ. Bố mẹ có thể hoàn toàn tin tưởng để lựa chọn Mầm Non Song Ngữ Little Pine là ngôi nhà hạnh phúc thứ hai cho con yêu của mình.


   THÔNG TIN LIÊN HỆ:
   Địa chỉ:

   • Campus 106 Nguyễn Công Trứ, Phường 8, TP. Đà Lạt, Lâm Đồng
   • Campus 18 Sương Nguyệt Ánh, Phường 9, TP. Đà Lạt, Lâm Đồng

   Điện thoại: 0911 782 168 & 0888 674 242
   Email: info@littlepine.edu.vn
   Website: http://Littlepine.edu.vn/
   Fanpage: www.facebook.com/littlepinedalat/
   Giờ mở cửa: 7:00 - 17:00

   Mầm Non Song Ngữ Little Pine
   Mầm Non Song Ngữ Little Pine
   Mầm Non Song Ngữ Little Pine
   Mầm Non Song Ngữ Little Pine
  • Với phương châm người chiến sỹ trên mặt trận Giáo dục, Mầm non song ngữ Kangaroo Montessori mang lại cho học sinh từ 1 - 6 tuổi môi trường giáo dục an toàn, thân thiện; phương pháp giáo dục ưu việt phù hợp với điều kiện thực tế Việt Nam hiện nay. Mục tiêu của trường: Giúp trẻ phát triển toàn diện về thể chất, nhận thức, tình cảm - kỹ năng xã hội, ngôn ngữ, thẩm mỹ; giúp trẻ mạnh dạn, chủ động, độc lập, sáng tạo, có khả năng thỏa hiệp...

   Phương pháp giáo dục: Lấy trẻ làm trung tâm, toàn diện, tích hợp và trải nghiệm. Dựa trên khả năng của trẻ để tổ chức hoạt động "học bằng chơi - chơi mà học" phù hợp. Tích cực tổ chức các hoạt động ngoại khóa nhằm giáo dục kỹ năng sống cho trẻ.

   Nhằm mang lại những điều tốt đẹp nhất cho trẻ và để đáp ứng yêu cầu và sự quan tâm của quý phụ huynh, Mầm non song ngữ Kangaroo Montessori đã và đang áp dụng phương pháp Montessori và phương pháp giáo dục sớm của Glenn Doman tại lớp học, giúp các em xây dựng nền tảng vững chắc về nhân cách và trí tuệ để các em có thể trở thành những con người có đủ lòng tự tin, sự hiểu biết và kỹ năng để đạt tới hạnh phúc của bản thân cũng như có đủ lòng nhân ái để giúp đỡ người khác.


   THÔNG TIN LIÊN HỆ:
   Địa chỉ: 124 Ngô Thì Sỹ, Phường 4, TP. Đà Lạt, Lâm Đồng
   Điện thoại: 0985 623 991
   Email: kangaroo@lamdong.edu.vn
   Fanpage: www.facebook.com/kangaroodalat/
   Giờ mở cửa: 7:00 - 17:00

   Mầm non song ngữ Kangaroo Montessori
   Mầm non song ngữ Kangaroo Montessori
   Mầm non song ngữ Kangaroo Montessori
   Mầm non song ngữ Kangaroo Montessori
  • Trường Mầm non Thiện Ý là một trong những trường mầm non áp dụng chọn lọc các phương pháp giảng dạy hiện đại, tiên tiến nhất của Việt Nam và Quốc tế, mục đích lớn nhất là để trẻ tự do khám phá, yêu thích việc học, phát triển não bộ thông qua 6 lĩnh vực: ngôn ngữ, tư duy logic, thể chất, âm nhạc, hội họa, khoa học. Bên cạnh đó, trẻ được học chuyên biệt: múa, nấu ăn, Tiếng Anh với người bản địa,…

   Trường Mầm non Thiện Ý có cơ sở vật chất khang trang, hiện đại. Các phòng học được trang bị đầy đủ giáo cụ, không gian thoáng mát, màu sắc tươi sáng, giúp cho trẻ có thể thoải mái vui chơi trong môi trường trong lành và lành mạnh nhất có thể. Với tình yêu thương và mong muốn tạo một môi trường tốt cho bé, đội ngũ giáo viên ở Trường Mầm non Thiện Ý luôn được tuyển chọn một cách khắc khe từ học vấn đến kỹ năng giao tiếp, dạy dỗ và quan trọng hơn là tình yêu thương dành cho các em nhỏ. Nhờ đó trẻ luôn yêu mến cô giáo và tích cực tham gia vào những hoạt động nhà trường.


   THÔNG TIN LIÊN HỆ:
   Địa chỉ: 49 Thiện Ý, Phường 4, TP. Đà Lạt, Lâm Đồng
   Điện thoại: 0913 934 144
   Email: mnthieny@gmail.com
   Website: http://mamnonthieny.ethicedu.com
   Fanpage: www.facebook.com/mnthieny/
   Giờ mở cửa: 6:00 - 17:00

   Trường Mầm non Thiện Ý
   Trường Mầm non Thiện Ý
   Trường Mầm non Thiện Ý
   Trường Mầm non Thiện Ý
  • Trường Mầm Non Hiển Linh trải qua gần 30 năm hình thành và phát triển đã trở thành một địa chỉ tin cậy được phụ huynh tín nhiệm đánh giá cao. Trường không chỉ dạy, chăm sóc các bé mà còn có những hoạt động rất bổ ích cho trẻ và phụ huynh cùng giúp nhau thăng tiến. Các bé được khuyến khích để tham gia các môn học năng khiếu như: Thể dục nhịp điệu, Đàn, Vẽ, Anh văn, tham gia vào các hoạt động lễ hội, tham quan dã ngoại, tập làm nội trợ…


   Nhờ có những đổi mới trong công tác quản lý, chăm sóc - giáo dục và chương trình giúp trẻ được hướng dẫn trong một môi trường thân thiện, nên trẻ phát triển tốt về nhiều mặt và yêu thích đến trường. Nhà trường mong rằng sẽ góp phần nhỏ mang lại cho xã hội nhiều đóng góp tốt đẹp trong công tác giáo dục các mầm non là tương lai của đất nước.


   THÔNG TIN LIÊN HỆ:
   Địa chỉ: Số 4 Cô Bắc, Phường 9, TP. Đà Lạt, Lâm Đồng
   Điện thoại: 026 3381 1480
   Fanpage: www.facebook.com/Trường-Mầm-Non-Hiển-Linh-111722850333150
   Giờ mở cửa: 7:00 - 17:00

    Trường Mầm Non Hiển Linh
    Trường Mầm Non Hiển Linh
    Trường Mầm Non Hiển Linh
    Trường Mầm Non Hiển Linh
   • Trường Mầm non Anh Đào là một trong những ngôi trường uy tín tại TP Đà Lạt hiện nay. Trường có truyền thống dạy tốt và học tốt cấp tỉnh từ những năm đầu thành lập. Quy mô trường, lớp, cơ sở vật chất, sân vườn, thiết bị dạy học của trường được thiết kế đẹp, đầu tư hiện đại, phù hợp với độ tuổi trẻ mầm non.


    Trường Anh Đào được trang bị từ rất sớm hệ thống máy tính phục vụ chương trình học Kisdmart gồm 8 máy tính, một máy chiếu, thanh mimio tương tác, các máy đều được cài đặt phần mềm Kisdmart cho trẻ và giáo viên ứng dụng các chương trình Power Point, Mimio, Activinspire… giúp các bé tiếp cận với công nghệ thông tin và kích thích phát triển trí thông minh, sáng tạo của trẻ. Ngoài giờ học trên lớp, các bé còn được tham gia chương trình học ngoại khóa với các môn như thể dục, nhạc, vẽ, Anh văn… nhằm phát hiện năng khiếu, bồi dưỡng thể chất, sức khỏe cho trẻ.


    Đến nay, trường tiếp tục khẳng định thương hiệu và được đông đảo phụ huynh học sinh tín nhiệm về chất lượng giáo dục cũng như chế độ chăm sóc dinh dưỡng cho trẻ, xứng đáng là một trong những trường chuẩn Quốc gia ưu tú trên địa bàn tỉnh.


    THÔNG TIN LIÊN HỆ:
    Địa chỉ: Số 2 Đường Lê Hồng Phong, TP. Đà Lạt, Lâm Đồng

    Điện thoại: 026 3382 3823

    Fanpage: www.facebook.com/mnanhdao/

     Trường Mầm non Anh Đào
     Trường Mầm non Anh Đào
     Trường Mầm non Anh Đào
     Trường Mầm non Anh Đào
    Công Ty cổ Phần Toplist
    Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
    Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
    Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
    Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy