Top 8 Trường mầm non uy tín, chất lượng tốt tại TP Đà Lạt

08-10-2019 8 8428 1 2 Báo lỗi

Khi con của bạn tới tuổi đến trường, chắc hẳn các bậc phụ huynh rất lo lắng không biết cho con mình học trường nào, học phí trường đó ra sao. Tùy điều kiện kinh tế mà bố mẹ có thể đưa ra quyết định tốt nhất. Dưới đây là danh sách các trường mầm non uy tín tại TP Đà Lạt, các bậc phụ huynh có thể tham khảo nhé.

1 Vũ Việt

Trường Mầm non Anh Đào

Trường Mầm non Anh Đào là một trong những ngôi trường uy tín tại TP Đà Lạt hiện nay. Trường có truyền thống dạy tốt và học tốt cấp tỉnh từ những năm đầu thành lập. Quy mô trường, lớp, cơ sở vật chất, sân vườn, thiết bị dạy học của trường được thiết kế đẹp, đầu tư hiện đại, phù hợp với độ tuổi trẻ mầm non.

Trường Anh Đào được trang bị từ rất sớm hệ thống máy tính phục vụ chương trình học Kisdmart gồm 8 máy tính, một máy chiếu, thanh mimio tương tác, các máy đều được cài đặt phần mềm Kisdmart cho trẻ và giáo viên ứng dụng các chương trình Power Point, Mimio, Activinspire… giúp các bé tiếp cận với công nghệ thông tin và kích thích phát triển trí thông minh, sáng tạo của trẻ. Ngoài giờ học trên lớp, các bé còn được tham gia chương trình học ngoại khoá với các môn như thể dục, nhạc, vẽ, Anh văn… nhằm phát hiện năng khiếu, bồi dưỡng thể chất, sức khoẻ cho trẻ.

Đến nay, trường tiếp tục khẳng định thương hiệu và được đông đảo phụ huynh học sinh tín nhiệm về chất lượng giáo dục cũng như chế độ chăm sóc dinh dưỡng cho trẻ, xứng đáng là một trong những trường chuẩn Quốc gia ưu tú trên địa bàn tỉnh.

Thông tin nhà trường:
 • Địa chỉ: 1 Lê Hồng Phong, Phường 4, Tp. Đà Lạt, Lâm Đồng
 • Điện thoại: 063 3823 823
 • Fanpage: https://www.facebook.com/mnanhdao/
Trường Mầm non Anh Đào
Trường Mầm non Anh Đào
Trường Mầm non Anh Đào
Trường Mầm non Anh Đào

2 Vũ Việt

Trường mầm non Hoàng Anh

Trường mầm non Hoàng Anh là một trong số ít những trường tư thục nhận được sự quan tâm rất lớn của quý phụ huynh, bởi uy tín cũng như chất lượng giáo dục mà nhà trường mang lại. Nhà trường có đội ngũ cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên có đạo đức, lối sống lành mạnh, yêu thương trẻ thơ, tận tụy, công bằng và đầy trách nhiệm. Tất cả đều có trình độ đạt chuẩn và tay nghề cao, có năng lực chuyên môn và phương pháp phù hợp để đáp ứng nhu cầu phát triển mỗi ngày của trẻ.

Đến với Hoàng Anh, các bé sẽ được học tập trong điều kiện cơ sở vật chất đầy đủ, được chăm sóc, giáo dục tốt cả về thể lực, trí tuệ, tình cảm, thẩm mỹ, tiếng việt và tâm lý sẵn sàng để trẻ vào học lớp 1 trường tiểu học. Đặc biệt, với không gian các phòng học rộng, thoáng mát nhà trường đã tận dụng diện tích để sắp xếp, trưng bày các góc theo chủ đề một cách sinh động và hấp dẫn. Ngoài ra, đồ chơi của trường phong phú với nhiều chủng loại, nhiều kích thước, hình dáng màu sắc được xếp vừa tầm với bé đã thực sự trở thành những người bạn thân thiết của bé.

Thông tin nhà trường:
 • Địa chỉ: 396 Nguyễn Lương Bằng, TP Đà Lạt
 • Điện thoại: 093 324 85 52
 • Fanpage: https://www.facebook.com/maugiaohoanganh/
Trường mầm non Hoàng Anh
Trường mầm non Hoàng Anh
Trường mầm non Hoàng Anh
Trường mầm non Hoàng Anh
3 Vũ Việt

Trường Mầm Non Xuân Thọ

Trường Mầm Non Xuân Thọ là ngôi trường nằm ở vùng ven thành phố Đà Lạt, là đơn vị trực thuộc Phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố Đà Lạt. Ngày 16/5/2013, Trường được UBND tỉnh Lâm Đồng công nhận Trường Mầm non đạt chuẩn Quốc gia mức độ I theo Quyết định số 913/QĐ-UBND với thời hạn công nhân là 5 năm.

Nhà trường tổ chức các các lớp học với số lượng học sinh theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo mang lại một môi trường chăm sóc chu đáo và một không khí như gia đình cho trẻ, tạo điều kiện để từng trẻ được hưởng sự chăm sóc chu đáo, sự hỗ trợ và giám sát sát sao của đội ngũ giáo viên, quản lý và gia đình. Đặc biệt, với đội ngũ giáo viên trình độ chuyên môn cao, được đào tạo thường xuyên về phương pháp giảng dạy và kỹ năng đánh giá trẻ trong các buổi tập huấn, chắc chắn sẽ có những phương pháp đúng đắn nhất để hỗ trợ trẻ phát huy tối đa khả năng của mình, trẻ sẽ tiếp thu kiến thức, tư duy và sáng tạo, giúp trẻ phát huy những năng khiếu, kỹ năng và cá tính, qua đó trẻ trở thành những cá nhân có trách nhiệm.

Thông tin nhà trường:
 • Địa chỉ: Xã Xuân Thọ, TP Đà Lạt
 • Điện thoại: (063) 3 593 253
 • Email: mamnonxuantho@yahoo.com
Trường Mầm Non Xuân Thọ
Trường Mầm Non Xuân Thọ
Trường Mầm Non Xuân Thọ
Trường Mầm Non Xuân Thọ
4 Vũ Việt

Trường Mầm Non 2

Trường Mầm Non 2 được thành lập vào năm 1990 với tên gọi là Trường Liên hợp Mầm non 2 thuộc phường 2 thành phố Đà Lạt, ngày 15 tháng 2 năm 2012 trường được đổi tên thành trường Mầm non 2 sang loại hình trường công lập để phù hợp với điều lệ trường mầm non. Trải qua nhiều năm xây dựng và phát triển, nhà trường đã có nhiều đóng góp tích cực, hiệu quả vào sự nghiệp giáo dục chung của tỉnh, và đã vinh dự nhận được nhiều giải thưởng hết sức cao quý như: “Tập thể lao động xuất sắc”, “Công đoàn vững mạnh xuất sắc”,...

Trường có đội ngũ cán bộ, giáo viên, nhân viên trình độ cao, có tư cách đạo đức tốt, phẩm chất chính trị vững vàng, nhiệt tình, có trách nhiệm hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, năng động, sáng tạo trong việc tổ chức các hoạt động chăm sóc giáo dục trẻ. Trường Mầm non 2 sẽ là ngôi nhà thứ 2 mang đến cho bé môi trường phát triển toàn diện và niềm tin tuyệt đối từ các bậc phụ huynh.

Thông tin nhà trường:
 • Địa chỉ: 202 Phan Đình Phùng, P.2, TP Đà Lạt
 • Điện thoại: 063 3823 918
Trường Mầm Non 2
Trường Mầm Non 2
Hội thi tại Trường Mầm Non 2
Hội thi tại Trường Mầm Non 2
5 Vũ Việt

Trường Mầm Non Hiển Linh

Trường Mầm Non Hiển Linh trải qua gần 30 năm hình thành và phát triển đã trở thành một địa chỉ tin cậy được phụ huynh tín nhiệm đánh giá cao. Trường không chỉ dạy, chăm sóc các bé mà còn có những hoạt động rất bổ ích cho trẻ và phụ huynh cùng giúp nhau thăng tiến. Các bé được khuyến khích để tham gia các môn học năng khiếu như: Thể dục nhịp điệu, Đàn, Vẽ, Anh văn, tham gia vào các hoạt động lễ hội, tham quan dã ngoại, tập làm nội trợ…

Nhờ có những đổi mới trong công tác quản lý, chăm sóc - giáo dục và chương trình giúp trẻ được hướng dẫn trong một môi trường thân thiện, nên trẻ phát triển tốt về nhiều mặt và yêu thích đến trường. Nhà trường mong rằng sẽ góp phần nhỏ mang lại cho xã hội nhiều đóng góp tốt đẹp trong công tác giáo dục các mầm non là tương lai của đất nước.

Thông tin nhà trường:
 • Địa chỉ: số 6 Cô Giang, Phường 9, TP Đà Lạt
 • Điện thoại: 0633 811 480
 • Email: mnhienlinh@gmail.com
Trường Mầm Non Hiển Linh
Trường Mầm Non Hiển Linh
Trường Mầm Non Hiển Linh
Trường Mầm Non Hiển Linh
6 Lan Huong Nguyen

Trường mầm non Thiên thần nhỏ

Trường Thiên Thần Nhỏ là một ngôi trường uy tín ở thành phố đà lạt. Trường đax có hơn 10 năm đi vào hoạt động với đội ngũ giáo viên trẻ nhiệt tình năng động, đảm bảo đầy đủ các yêu cầu trong giáo dục mầm non và sự mong mỏi của phụ Huynh trong nuôi dưỡng và chăm sóc trẻ. Với khẩu hiệu: MẦM NON THIÊN THẦN NHỎ "KHƠI DẬY TÀI NĂNG, ƯƠM MẦM TRI THỨC"

Với đội ngũ giá viên giáo viên trẻ yêu nghề mến trẻ cùng môi trường học tập vui chơi thân thiện, đó chính là nơi con trẻ được thể hiện mình được phát triển toàn diện.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: Lô số 4, khu quy hoạch 92, đường Mê Linh, Phường 9, Thành phố Đà Lạt, Lâm Đồng.
 • Điện thoại: 0633550171
 • Email: c0thienthannho.lamdong@moet.edu.vn
Trường mầm non Thiên thần nhỏ
Trường mầm non Thiên thần nhỏ
Trường mầm non Thiên thần nhỏ
Trường mầm non Thiên thần nhỏ
7 Lan Huong Nguyen

Trường Mầm Non Song Ngữ THT

Trường Mầm Non Song Ngữ THT cung cấp một chương trình giáo dục chất lượng cao từ cấp mầm non đến các lớp Anh văn ngoại khóa, các lớp kỹ năng dựa trên những triết lý & thực tiễn giáo dục quốc tế nhằm đáp ứng sự mong đợi của Quý phụ huynh nhưng vẫn phù hợp với quy định của giáo dục Việt Nam.


Tại Trường Mầm Non THT, không có cụm từ nào khác hơn đó là “hết lòng, tận tâm vì sự phát triển của trẻ, tất cả vì sự phát triển, tương lai của giáo dục nước nhà. Trường muốn tạo ra một môi trường giáo dục thật sự chất lượng, áp dụng những phương pháp và chương trình tiên tiến nhất của quốc tế. Trẻ em tại Trường được học, chơi, tham gia các hoạt động, được phát triển toàn diện cả về thể lực và trí lực trong một môi trường an toàn, tràn đầy tình yêu thương. Việc áp dụng các chương trình quốc tế có chọn lọc góp phần tạo ra một thế hệ trẻ tự tin, có kỹ năng sống tốt, và đam mê học hỏi, khám phá những kiến thức mới. Hãy đến Mầm Non THT để thấy sự khác biệt!

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Khu quy hoạch C5, Nguyễn Trung Trực - Phường 04 - Đà Lạt
 • Số điện thoại: (0263) 3 829 919
 • Email: info@tht.edu.vn
Trường Mầm Non Song Ngữ THT
Trường Mầm Non Song Ngữ THT
Trường Mầm Non Song Ngữ THT
Trường Mầm Non Song Ngữ THT
8 Lan Huong Nguyen

Trường Mầm non Họa Mị

Được thành lập vào năm 2006, Trường Mầm Non Họa Mi đã khẳng định thương hiệu tại Lâm Đồng và đang ngày càng phát triển. Chương trình giáo dục tại Trường Mầm Non Họa Mi được các chuyên gia thiết kế và phát triển tạo cơ hội cho trẻ phát huy tối ưu những khả năng tiềm ẩn.

Trường Mầm Non Họa Mi là trường mầm non hàng đầu hiện nay về chất lượng đội ngũ nhân sự. Với mục tiêu lớn là phát triển tốt nhất về trí tuệ và nhân cách trẻ, Trường Mầm Non Họa Mi xem tri thức của Giáo viên là yêu cầu quan trọng nhất để đạt được mục tiêu này. Do đó, để đạt được tiêu chuẩn trở thành giáo viên tại Trường Mầm Non Họa Mi, các giáo viên phải đáp ứng hàng loạt các yêu cầu gắt gao của nhà trường về trình độ học vấn, nhân cách và kỹ năng giảng dạy.


Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Phường 3, Đà Lạt
 • Email: ldg-tpdalat-mnhoami@edu.viettel.vn
Trường Mầm non Họa Mị
Trường Mầm non Họa Mị
Trường Mầm non Họa Mị
Trường Mầm non Họa Mị
Khách quan đầy đủ chính xác

Là top 3 tiêu chí mà Toplist.vn luôn luôn hướng tới để đem lại những thông tin hữu ích nhất cho cộng đồng

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: O369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng