Top 10 Trường mầm non tốt nhất tại Đà Nẵng được phụ huynh tin tưởng

10-07-2017 10 12151 1 0 Báo lỗi

Đến tuổi đi học của con em mình hầu hết các bậc phụ huynh đều đau đầu trong vấn đề chọn trường học cho con, làm sao để tìm được một môi trường vừa tốt vừa đảm bảo chất lượng. Chính vì thế, ngày hôm nay Toplist chia sẻ đến các bạn một số trường mầm non chất lượng tốt tại Đà Nẵng để giúp các bạn giải quyết được nỗi lo lắng trên.

1 Vũ Việt 2017-07-09 12:41:44

Trường Mầm Non chất lượng cao ABC

Trường Mầm Non chất lượng cao ABC được thành lập và đi vào hoạt động từ ngày 09/06/2011, chỉ sau một thời gian ngắn nhà trường nhận được rất nhiều tình cảm, sự quan tâm, cũng như ủng hộ, chia sẻ của các Quý phụ huynh.

ABC có đội ngũ cán bộ quản lý đều là những cô có trên 20 năm kinh nghiệm trong chăm sóc, giáo dục trẻ lứa tuổi Mầm Non. Đội ngũ trực tiếp giảng dạy là những cô giáo đã tốt nghiệp đại học, cao đẳng chuyên ngành Mầm Non, yêu nghề mến trẻ. Ngoài ra, nhà trường có bộ phận y tế luôn theo dõi và chăm sóc sức khỏe cho trẻ. Và một số bộ phận khác làm nhiệm vụ hỗ trợ cho công tác quản lý và chăm sóc các bé.

Đặc biệt, với tâm huyết xây dựng ABC trở thành “Nơi trẻ thơ phát triển vẹn toàn”, ABC luôn từng ngày, từng giờ cố gắng và hoàn thiện mình hơn với mong muốn mang lại cho các bé yêu những gì tốt đẹp nhất, tạo cho bé một nền tảng tương lai vững chắc trong những năm đầu đời, xứng đáng với niềm tin yêu của các Quý phụ huynh.

Thông tin liên hệ:
 • Địa chỉ: 20 Trần Phú, Quận Hải Châu, TP.Đà Nẵng.
 • Điện thoại: 0511.3646479
 • Email: tuyensinh@mamnonabc.vn
Trường Mầm Non chất lượng cao ABC
Trường Mầm Non chất lượng cao ABC

2 Vũ Việt 2017-07-09 12:47:33

Trường Mầm non Đức Trí

Trường Mầm non Đức Trí là trường uy tín được đông đảo mọi người đánh giá cao, đến với Đức Trí, các bé được nuôi dạy theo đúng chương trình giáo dục Mầm non của Bộ Giáo dục & Đào tạo. Bên cạnh đó, các lớp ngoại khóa của trường như lớp vẽ, đàn, múa, ierobic, tiếng Anh mầm non… của trường cũng là nơi các con bổ sung kiến thức bằng cách vừa học vừa chơi vừa chơi vừa học.

Khối Mầm non của trường được đặt tại trụ sở 324 Phan Châu Trinh, có khu để xe rộng rãi, thuận tiện cho các bậc phụ huynh trong giờ đưa đón trẻ. Sân chơi chung của các con thoáng mát, hệ thống trò chơi phong phú mang tính giáo dục cao. Hệ thống 20 phòng học rộng rãi, tiện nghi, và các phòng học ngoại khóa như đàn, vẽ, múa, sân bóng đá, bóng rổ, phòng giáo dục thể chất, phòng học kid smart, phòng thư viện, bể bơi dành riêng cho khối mầm non, phòng Y tế, chăm sóc sức khỏe và phòng ăn đạt chuẩn.

Đức Trí đặc biệt chú trọng đến việc bổ sung kỹ năng sống cho trẻ mầm non, giúp các con khám phá thế giới tự nhiên quanh mình, nhà trường cũng thường xuyên đưa các con đến Vườn thực hành của trường và các địa điểm tham quan khác như di tích lịch sử, bảo tàng, công viên…

Thông tin liên hệ:
 • Địa chỉ: 324 Phan Châu Trinh, Hải Châu, TP.Đà Nẵng
 • Điện thoại: 02363.824012 – 02363.550225
 • Email: mamnon@ductridn.edu.vn
 • Facebook: Trường Đức Trí
Trường Mầm non Đức Trí
Trường Mầm non Đức Trí
3 Vũ Việt 2017-07-09 12:55:44

Trường mầm non Nhật Minh

Trường mầm non Nhật Minh được thành lập với mong muốn góp phần đặt nền móng sức khỏe, tri thức và nhân cách tốt nhất cho các bé trên con đường hình thành nên một con người toàn diện. Nhật Minh xây dựng chương trình giáo dục mầm non là sự kết hợp giữa các giờ học tại trường và hoạt động thực tế ngoài xã hội để góp phần hình thành nhân sinh quan của các bé với môi trường xung quanh. 

Nhà trường tin rằng việc khuyến khích các bé tìm hiểu, tiếp xúc và khám phá thế giới quanh mình sẽ khiến các bé năng động, tự tin hơn trong giao tiếp và phát huy tối ưu khả năng cá nhân của các bé. Với niềm tin ấy, trường mầm non Nhật Minh mong muốn trở thành một ngôi trường lý tuởng đóng góp vào những trải nghiệm thú vị đầu đời của các bé và góp phần cùng bạn ươm mầm những tài năng tương lai.

Đến với Nhật Minh, các bé sẽ được học tập trong môi trường hiện đại, với phương pháp giảng dạy theo chuẩn của Bộ Giáo dục kết hợp nhịp nhàng với các phương pháp giảng dạy quốc tế, cùng nhiều hoạt động cắt dán thủ công, dã ngoại. Đồng thời còn có các bài tập tư duy để phát huy tối đa nhất sự phát triển của não bộ, thể chất và cảm xúc toàn diện.

Thông tin liên hệ:
 • Địa chỉ: 17 Đỗ Xuân Cát, Thuận Phước, Hải Châu, TP.Đà Nẵng
 • Điện thoại: 05113 886 887
 • Hotline: 0902 589 769
 • Email: info@nhatminhdn.edu.vn
Trường mầm non Nhật Minh
Trường mầm non Nhật Minh
4 Vũ Việt 2017-07-09 13:01:37

Trường Mầm non Hồng Nhung

Trường Mầm non Hồng Nhung có khuôn viên trường lớp rộng rãi, vui tươi, đẹp mắt, được sắp xếp một cách khoa học. Với khuôn viên 3.100m2, tổng diện tích sử dụng 8.850m2, trường gồm có 20 phòng học và 20 phòng chức năng, cơ sở vật chất được trang bị đồng bộ hiện đại, các phòng học, các phòng chức năng đều được trang bị đầy đủ thiết bị phục vụ dạy và học, nuôi dưỡng trẻ đạt tiêu chuẩn, để phục vụ tốt hoạt động chăm sóc giáo dục trẻ toàn diện.    

Nhà trường có đội ngũ cán bộ, giáo viên, nhân viên có phẩm chất đạo đức tốt, yêu nghề mến trẻ, tất cả đều đạt trình độ trên chuẩn, ngoài nghiệp vụ chuyên môn sư phạm mầm non toàn bộ giáo viên đều có trình độ cơ bản âm nhạc, ngoại ngữ, tin học, thành thạo trong việc ứng dụng CNTT vào dạy và học, quản lý trường học, đủ năng lực để tổ chức tốt hoạt động một ngày của bé tại trường, luôn nâng cao chất lượng chăm sóc giáo dục trẻ toàn diện.

Trải qua nhiều năm phấn đấu và trưởng thành trường Mầm non Hồng Nhung đã nhận được nhiều khen thưởng cao quí, đáng trân trọng của các cấp lãnh đạo như: 12 năm liền trường vinh dự được Bộ Giáo dục - Đào tạo, UBND Thành phố tặng bằng khen đạt danh hiệu "Trường tiên tiến xuất sắc cấp thành phố", Năm học 2010-2011 trường vinh dự được Chủ tịch nước tặng thưởng "Huân chương Lao động Hạng Ba",... cùng rất nhiều giải thưởng cao quý khác như một lời khẳng định về chất lượng và hiệu quả đào tạo của nhà trường.

Thông tin liên hệ:
 • Địa chỉ: 17 Đỗ Quang, Thanh Khê - Tp.Đà Nẵng
 • Điện thoại: 05113.892.926
 • Email: mamnonhongnhung@gmail.com.vn
 • Website: www.mamnonhongnhung.edu.vn
Trường Mầm non Hồng Nhung
Trường Mầm non Hồng Nhung
5 Vũ Việt 2017-07-09 13:20:03

Trường mầm non chất lượng cao Nhân Đức

Trường mầm non chất lượng cao Nhân Đức với mục tiêu đào tạo chăm sóc và dạy dỗ trẻ theo mô hình chất lượng cao. Giáo dục trẻ phát triển toàn diện về thể chất, ngôn ngữ, nhận thức, thẩm mỹ, với phương châm học mà chơi, chơi mà học, giúp trẻ phát huy tối đa năng lực cá nhân và tự tin bộc lộ các thiên hướng của mình. Đồng thời nhà trường bổ sung kiến thức và kỹ năng bằng phương pháp lấy học sinh làm trung tâm, giáo viên đóng vai trò là những người hướng dẫn và định hướng.

Nhân Đức xây dựng nội dung giảng dạy phù hợp với những mục tiêu:
 • Phát triển tốt thể chất của bé.
 • Phát triển tốt nhận thức.
 • Phát triển tốt thẩm mỹ.
 • Phát triển tốt tâm lý, nhân bản.
 • Phát triển tốt khả năng ngôn ngữ và tư duy sáng tạo độc lập.
Phương châm của nhà trường là:
 • Tôn trọng giá trị cá nhân và nhu cầu của từng trẻ như một công dân ưu tiên
 • Đặt niềm tin mạnh mẽ và giúp trẻ phát triển toàn diện thể chất, trí tuệ và nhân cách.
 • Hướng dẫn trẻ kỹ năng tư duy độc lập, nhấn mạnh  sự hợp tác và giá trị nhân bản
 • Áp dụng và kết hợp hài hòa chương trình mới giáo dục Mẫu giáo của Bộ GD – ĐT cùng với Chuẩn mực Giáo dục Hoa kỳ và tiếp cận Phương pháp Montessori
Thông tin liên hệ:
 • Địa chỉ : Lô 13 AF, Đồng Khởi, KDC Trung Nghĩa, Liên Chiểu, TP.Đà Nẵng
 • Điện thoại: 0511 - 3766555
 • Fax: 0511 - 3724281
 • Email: info@nhanducschool.com
Trường mầm non chất lượng cao Nhân Đức
Trường mầm non chất lượng cao Nhân Đức
6 Vũ Việt 2017-07-09 13:27:12

Trường Mầm non Vietkids

Trường Mầm non Vietkids với đội ngũ giáo viên trẻ trung năng động, sáng tạo, nhiệt tình yêu thương trẻ đang là một trong những lựa chọn hàng đầu của các bậc phụ huynh. Vietkids xây dựng chương trình học phong phú, đa dạng với ứng dụng công nghệ thông tin vào chương trình học, vận dụng các phương pháp giảng dạy sáng tạo, lấy trẻ làm trung tâm, trẻ được tự do hoạt động sáng tạo giúp trẻ tự tin hơn, thích hơn khi đến trường.

Bên cạnh đó trường được xây dựng theo tiêu chuẩn chất lượng cao với các phòng học thoáng mát, sàn nhà bằng gỗ, trang bị đầy đủ tiện nghi phục vụ cho trẻ: máy điều hòa, máy nước nóng, camera. Các trang thiết bị phục vụ bán trú cho trẻ đảm bảo vệ sinh, an toàn đáp ứng nhu cầu chất lượng cao. Hệ thống bếp ăn một chiều sạch sẽ, cộng với thực đơn hàng ngày cho các cháu phong phú, đầy đủ dinh dưỡng, phù hợp với từng độ tuổi đảm bảo thể chất của trẻ được phát triển một cách tốt nhất. Chính vì thế, các bậc cha mẹ hoàn toàn yên tâm gửi con mình vào trường.

Thông tin liên hệ:
 • Địa chỉ: 04 Nguyễn Thị Minh Khai, TP.Đà Nẵng 
 • Điện thoại: (+84 511) 3 892 111
 • Fax: (+84 511) 3 892 112
 • Email: info@vietkidsvn.com
Trường Mầm non Vietkids
Trường Mầm non Vietkids
7 Vũ Việt 2017-07-09 13:36:34

Trường mầm non Đồ Rê Mí

Trường mầm non Đồ Rê Mí mang đến môi trường học tập tiện nghi, hiện đại nhưng thân thiện, gần gũi cùng với một chương trình giáo dục toàn diện tạo nên những trẻ em tự tin, năng động và sáng tạo. 

Đến với trường Đồ Rê Mí các bé sẽ được chăm sóc giáo dục theo chương trình quy định của Bộ GD&ĐT dành cho lứa tuổi mầm non kết hợp với sự chú trọng phát triển tính tích cực của từng cá nhân. Thời gian biểu hoạt động hàng ngày của bé được đảm bảo sự cân bằng giữa các hoạt động học tập, vui chơi, ăn uống, nghỉ ngơi. 

Ngoài chương trình học chính khóa nhà trường còn tổ chức cho bé có nhu cầu tham gia các lớp học năng khiếu vẽ, múa, aerobic, đàn organ, lớp tiếng Anh và tin học ở các phòng chức năng, với trang thiết bị chuyên dụng cho từng bộ môn để các bé có thể thỏa sức phát huy hết khả năng của mình.

Thông tin liên hệ:
 • Địa chỉ: Số 12 Thích Quảng Đức, Hòa Minh, Liên Chiểu, TP.Đà Nẵng
 • Điện thoại: (0511)3.769.666
 • Fax: (0511)3.769.664
 • Email: doremi.dn@gmail.com.vn
 • Website: www.doremi.danang.vn
Trường mầm non Đồ Rê Mí
Trường mầm non Đồ Rê Mí
8 Vũ Việt 2017-07-09 13:47:11

Trường Mầm Non Hoa Mai

Trường Mầm Non Hoa Mai được thành lập và đi vào hoạt động từ ngày 31/8/2013, trường được thiết kế theo tiêu chuẩn quốc tế trên diện tích đất 3000m2 vị trí 04 mặt tiền rất thuận lợi cho việc đưa đón trẻ bằng nhiều phương tiện. Bên cạnh đó, nhà trường còn lắp đặt hệ thống camera giúp phục vụ công tác quản lý và tạo điều kiện cho các Quý phụ huynh dễ dàng quan sát các hoạt động diễn ra hằng ngày của con em mình.

Đội ngũ cán bộ quản lý đều là những cô có nhiều kinh nghiệm trong chăm sóc, giáo dục trẻ lứa tuổi Mầm Non. Đội ngũ trực tiếp giảng dạy là những cô giáo đã tốt nghiệp đại học, cao đẳng chuyên ngành Mầm Non, yêu nghề mến trẻ. Ngoài ra, nhà trường có bộ phận y tế luôn theo dõi và chăm sóc sức khỏe cho trẻ. Và một số bộ phận khác làm nhiệm vụ hỗ trợ cho công tác quản lý và chăm sóc các bé.

Với tâm huyết xây dựng Trường Mầm Non Hoa Mai trở thành “Nơi trẻ thơ phát triển vẹn toàn”, Hoa Mai luôn từng ngày, từng giờ cố gắng và hoàn thiện mình hơn với mong muốn mang lại cho các bé yêu những gì tốt đẹp nhất, tạo cho bé một nền tảng tương lai vững chắc trong những năm đầu đời, xứng đáng với niềm tin yêu của các Quý phụ huynh.

Thông tin liên hệ:
 • Địa chỉ: 123 Nguyễn Đức Trung, Thanh Khê, TP. Đà Nẵng
 • Điện thoại: 0511.3.723562 - 0905.191070
 • Email: mamnonhoamaidn@gmail.com
Trường Mầm Non Hoa Mai
Trường Mầm Non Hoa Mai
9 Vũ Việt 2017-07-09 14:03:54

Trường Mầm Non 19/5

Trường Mầm Non 19/5 có đội ngũ giáo viên tốt nghiệp tại các trường Sư phạm Mẫu giáo vững chuyên môn, giỏi nghiệp vụ, yêu trẻ và tận tụy với công việc. Mỗi lớp học là một nhóm nhỏ trong đó các thành viên luôn được quan tâm, chăm sóc trong không khí đầm ấm của một gia đình. 

Bên cạnh việc tập trung chất lượng chuyên môn, nhà trường vẫn chú trọng đầu tư xây dựng cơ sở vật chất, trang thiết bị, đồ dùng dạy học, cải tạo và nâng cấp xây dựng cơ sở vật chất, trang thiết bị theo yêu cầu trường chuẩn quốc gia mầm non mức độ 2.

Đến với Trường Mầm Non 19/5, trẻ được nuôi dạy theo đúng chương trình chăm sóc giáo dục mầm non của Bộ GD&ĐT. Ngoài ra, với chương trình học linh hoạt, trẻ còn được tạo điều kiện phát triển các năng khiếu của mình một cách tự nhiên, tạo cho trẻ niềm đam mê và hứng thú học tập ngay từ khi còn nhỏ. 

Thông tin liên hệ:
 • Địa chỉ: 18 Lê Thánh Tôn, Hải Châu, TP.Đà Nẵng 
 • Điện thoại: 0511.3823610 - 0511.3840710
 • Email: mn_19_5@yahoo.com.vn
 • Website: www.mamnon19-5danang.edu.vn
Trường Mầm Non 19/5
Trường Mầm Non 19/5
10 Vũ Việt 2017-07-09 14:12:11

Trường mầm non Bé Hạnh Phúc

Trường mầm non Bé Hạnh Phúc được thiết kế theo hướng hiện đại, đảm bảo các điều kiện phục vụ cho công tác chăm sóc, nuôi dưỡng và giáo dục trẻ đạt chất lượng cao, đáp ứng nhu cầu phát triển giáo dục nói chung và giáo dục mầm non nói riêng, đồng thời phù hợp quy trình phát triển của thành phố Đà Nẵng. 

Nhà trường chú trọng việc đầu tư xây dựng khu vui chơi, nhằm tạo môi trường thân thiện, trẻ được hoạt động thoải mái, tiếp xúc thường xuyên với thiên nhiên với tổng diện tích 940m2 và đầy đủ các thiết bị vui chơi an toàn, phù hợp đặc điểm của từng độ tuổi.

Đặc biệt, nhà trường có đội ngũ giáo viên vững vàng chuyên môn, yêu trẻ, nhiệt tình, tâm huyết, trách nhiệm và không ngừng sáng tạo. Trường luôn chú trọng tuyển dụng, đào tạo đội ngũ giáo viên, liên tục bồi dưỡng chuyên môn, tập huấn về các phương pháp dạy học mới để đảm bảo mang lại chất lượng giáo dục tốt nhất.

Thông tin liên hệ:
 • Địa chỉ: Số 02 - Lê Thanh Nghị, Hòa Cường Bắc, Hải Châu, TP.Đà Nẵng
 • Điện thoại: 0511.362.4220
 • Email: admin@behanhphuc.com
Trường mầm non Bé Hạnh Phúc
Trường mầm non Bé Hạnh Phúc
Khách quan đầy đủ chính xác

Là top 3 tiêu chí mà Toplist.vn luôn luôn hướng tới để đem lại những thông tin hữu ích nhất cho cộng đồng