Top 11 Trường mầm non uy tín, chất lượng tốt tại TP Vinh, Nghệ An

17-10-2019 11 18929 1 0 Báo lỗi

Đến tuổi tới trường, rất nhiều các bậc phụ huynh đều có chung một tâm trạng hồi hộp và lo lắng không biết làm sao để có thể tìm cho con, em của mình ngôi trường học tập chất lượng, uy tín và đảm bảo, nhất là tại các TP lớn như TP Vinh. Chính vì vậy, với mong muốn đem đến những sự lựa chọn chính xác và thiết thực nhất ngày hôm nay Toplist xin giới thiệu một số trường mầm non hàng đầu TP Vinh để góp phần giải tỏa nỗi lo lắng trên cho các bậc phụ huynh.

1 Vũ Việt

Trường mầm non Quốc tế Ánh Dương

Trường mầm non Quốc tế Ánh Dương đang là một trong những trường mầm non hàng đầu tại TP Vinh, Nghệ An. Từ khi thành lập đến nay nhà trường luôn luôn lắng nghe ý kiến và đánh giá từ Quý phụ huynh để việc kết hợp nuôi dạy trẻ ngày càng tốt hơn. Đồng thời chú trọng việc phát triển toàn diện cho trẻ lên hàng đầu, đây cũng chính là tiêu chí hoạt động mà nhà trường hướng tới.

Đến với Trường Quốc tế Ánh Dương, trẻ sẽ được nuôi dạy và vui chơi trong một môi trường an toàn, sạch sẽ và đầy tình yêu thương, mô hình giáo dục với nhiều sự lựa chọn khác nhau phù hợp với yêu cầu của từng đối tượng và từng lứa tuổi. Mầm non Quốc tế Ánh Dương luôn hướng tới mục tiêu giáo dục toàn diện, bao gồm: giáo dục trực quan, giáo dục thể chất, năng khiếu, nghệ thuật, ngôn ngữ, giúp trẻ hình thành nhân cách đạo đức, rèn luyện khả năng tư duy cũng như hiểu biết, giao tiếp xã hội cho trẻ.

Ngoài ra, với hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, phòng học rộng rãi, thoáng mát với đầy đủ mọi trang thiết bị cần thiết phục vụ trực tiếp cho nhu cầu học tập và vui chơi của các bé, đảm bảo mang đến môi trường năng động, kích thích sự phát triển toàn diện của trẻ, giúp các bé hình thành nhân cách tốt, có sức khỏe và đủ khả năng thích nghi với môi trường xã hội khi lớn lên và trưởng thành.

Mọi thông tin xin liên hệ:
 • Địa chỉ: Số 1 Trần Nguyên Hãn, P Đông Vịnh, TP Vinh
 • Điện thoại: 0388 602777
 • Fanpage: https://www.facebook.com/mamnonthanhphovinh/
Trường mầm non quốc tế Ánh Dương
Trường mầm non quốc tế Ánh Dương
Trường mầm non quốc tế Ánh Dương
Trường mầm non quốc tế Ánh Dương

2 Vũ Việt

Trường mầm non Hoa Sen

Trường mầm non Hoa Sen là trường mầm non trực thuộc Sở giáo dục và đào tạo Nghệ An. Hiện nay, trường là cơ sở chăm sóc – giáo dục trẻ lứa tuổi mầm non từ 24 – 72 tháng tuổi trên địa bàn thành phố Vinh. Qua 35 năm hoạt động đến nay, trường có 15 nhóm lớp, được chia theo từng độ tuổi cụ thể.

Trường có đội ngũ nhân sự là những giáo viên yêu nghề có nhiều năm kinh nghiệm, tận tâm và nhiệt huyết trong sự nghiệp nuôi dưỡng và phát triển trẻ em độ tuổi mầm non, kết hợp với rất nhiều điểm nổi bật về cơ sở vật chất, phòng học, trang thiết bị đều được thiết kế đặc trưng phù hợp và tuyệt đối an toàn đảm bảo sự phát triển năng động và toàn diện của trẻ, giúp các bé hình thành nhân cách tốt, có sức khỏe và đủ khả năng thích nghi với môi trường xã hội khi lớn lên và trưởng thành.

Với những đóng góp của mình Trường mầm non Hoa Sen đã vinh dự nhận được nhiều giải thưởng cao quý của các cấp, các ngành trao tặng, nhà trường sẽ không ngừng phấn đấu và hoàn thiện hơn nữa để tạo ra một môi trường “khang trang, sạch, đẹp và an toàn cho trẻ”.

Mọi thông tin xin liên hệ:
 • Địa chỉ: 28 Đường Lê Hồng Phong, TP Vinh
 • Điện thoại: 038 3842 336
 • Website: http://mamnonhoasen.com/
Trường mầm non Hoa Sen
Trường mầm non Hoa Sen
Trường mầm non Hoa Sen
Trường mầm non Hoa Sen
3 Vũ Việt

Trường mầm non Quốc Tế Việt-Sing

Trường mầm non Quốc Tế Việt-Sing là địa chỉ tin cậy đối với các bậc phụ huynh, trường được đầu tư khá kỹ lưỡng từ khâu trang trí, các trang thiết bị dạy học đến chế độ dinh dưỡng, vệ sinh, đảm bảo mang đến cho các bé môi trường học tập đầy đủ, tiện nghi và hiện đại. Trong mỗi phòng đều được trang bị thiết bị dạy học tiên tiến, đảm bảo mang đến môi trường học tập tốt nhất cho các bé.

Trường Mầm Non Quốc Tế Việt-Sing tự hào về đội ngũ giảng dạy ưu tú với trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm. giàu lòng yêu trẻ để giúp bé phát triển toàn diện, xây dựng nhân cách và trau dồi tri thức.
 • 100% giáo viên có bằng cấp đại học, cao đẳng, có bằng cấp và kinh nghiệm sư phạm, tiếng Anh xuất sắc, năng động, sáng tạo, yêu trẻ, có kỹ năng hội họa, âm nhạc, thể thao...
 • Đặc biệt đối với giáo viên nước ngoài, ngoài những tiêu chuẩn tối thiểu nói trên cần có nhiều kinh nghiệm giảng dạy ở môi trường học sinh quốc tế đa ngôn ngữ, đa văn hóa…
 • Trường có 14 lớp học, mỗi lớp trung bình có 30 học sinh và tối thiểu 2 - 3 giáo viên cho mỗi lớp, trong đó có ít nhất 1 giáo viên nước ngoài.
Nhà trường sẽ không ngừng nỗ lực để xây dựng môi trường giáo dục hiện đại trong đó đề cao sự phát triển cá tính và năng khiếu riêng biệt của mỗi bé, giúp bé phát triển toàn diện, tiếp tục là học sinh gương mẫu sau cấp mầm non và trở thành công dân ưu tú của đất nước mai sau.

Mọi thông tin xin liên hệ:
 • Địa chỉ: Số 09 Đường Kim Đồng, Hưng Phúc, TP Vinh
 • Điện thoại: + 84 (38) 8 72 72 72
 • Email: info@mamnonsongnguvietsing.edu.vn
 • Facebook: www.facebook.com/mamnonsongnguvietsing
Trường mầm non Quốc Tế Việt-Sing
Trường mầm non Quốc Tế Việt-Sing
Trường mầm non Quốc Tế Việt-Sing
Trường mầm non Quốc Tế Việt-Sing
4 Vũ Việt

Trường mầm non Sunny Kids

Trường mầm non Sunny Kids với đội ngũ giáo viên có trình độ, giàu kinh nghiệm trong giảng dạy, thật sự tâm huyết với nghề ươm mầm xanh, luôn yêu thương, quý mến trẻ, cam kết mang lại cho trẻ một môi trường sư phạm thực sự tin cậy, hiệu quả. Đến với Sunny Kids trẻ được sống và học tập trong môi trường:
 • An toàn, đảm bảo sự phát triển thể chất và sức khỏe tối đa
 • Khuyến khích phát triển tư duy độc lập và sáng tạo.
 • Tôn trọng sự khác biệt của từng cá nhân.
 • Khuyến khích phát triển kĩ năng sống, năng lực xã hội, sự thích ứng.
 • Đầy sự thân thiện, tình bạn hữu và hòa nhập.
 • Học tập đa phương tiện có ứng dụng công nghệ thông tin
Trường được xây dựng với phong cách hiện đại, đảm bảo đầy đủ các tiêu chuẩn xây dựng trường mầm non mà Nhà nước quy định. Cơ sở vật chất rộng, thoáng mát, thân thiện, yên tĩnh, hiện đại đáp ứng được chuẩn mầm non chất lượng cao. Đặc biệt, trong trường được lắp đặt hệ thống camera và nối mạng với tất cả lớp học, sân chơi giúp phụ huynh có thể giám sát hoạt động của trẻ và hoạt động giảng dạy của giáo viên.

Mọi thông tin xin liên hệ:
 • Địa chỉ : 69, Trường Chinh, P Lê Lợi, TP Vinh
 • Điện thoại: 038 6254 666
 • Facebook: https://www.facebook.com/sunnykids.edu.vn/
Trường mầm non Sunny Kids
Trường mầm non Sunny Kids
Trường mầm non Sunny Kids
Trường mầm non Sunny Kids
5 Vũ Việt

Trường mầm non Việt Anh

Trường mầm non Việt Anh thực hiện chương trình học theo quy định của BGD - ĐT. Chương trình học của nhà trường chú trọng vào việc thiết lập một nền tảng vững chắc cho tương lai của con bạn. Nhận thức được rằng mỗi bé có cách học hỏi và phát triển khác nhau. Tại Việt Anh, bên cạnh chương trình chính khóa của Bộ Giáo dục, các bé sẽ được lựa chọn những hoạt động mà bé yêu thích, nhằm phát hiện những năng khiếu, sở thích và phát huy tối đa tiềm năng của bé để tiếp tục phát triển trong giai đoạn trưởng thành.

Đặc biệt, trường có đội ngũ nhân sự là những giáo viên yêu nghề có nhiều năm kinh nghiệm, tận tâm và nhiệt huyết trong sự nghiệp nuôi dưỡng và phát triển trẻ em độ tuổi mầm non, kết hợp với rất nhiều điểm nổi bật về cơ sở vật chất, phòng học, trang thiết bị đều được thiết kế đặc trưng phù hợp và tuyệt đối an toàn đảm bảo sự phát triển năng động và toàn diện của trẻ, giúp các bé hình thành nhân cách tốt.

Mọi thông tin xin liên hệ:
 • Địa chỉ: Số 2 đường Nguyễn Chí Thanh, P Quán Bàu, TP Vinh
 • Điện thoại: 091 326 99 92
 • Fanpage: https://www.facebook.com/mamnonvietanhthanhphovinh/
Trường mầm non Việt Anh
Trường mầm non Việt Anh
Trường mầm non Việt Anh
Trường mầm non Việt Anh
6 Vũ Việt

Trường Mầm Non Tuổi Thơ

Trường Mầm Non Tuổi Thơ luôn đặt chất lượng giáo dục và uy tín lên hàng đầu. Đến với Tuổi Thơ, các bé được giáo dục tình yêu thiên nhiên, có ý thức bảo vệ môi trường sống thông qua các sinh hoạt hàng ngày như hạn chế rác thải, tham gia trồng rau và chăm sóc cây xanh trong khuôn viên trường,... Ngoài ra, trường còn thường xuyên tổ chức các hoạt động ngoại khóa cho trẻ mở rộng tầm mắt và gần gũi với thiên nhiên hơn, hướng cho các em một hướng đi tốt nhất.

Đặc biệt, nhà trường có đội ngũ cán bộ, giáo viên, nhân viên đủ theo điều lệ trường mầm non. Có phẩm chất đạo đức tốt, nhận thức tư tưởng chính trị vững vàng, nhiệt tình với công việc, có trách nhiệm hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, năng động, sáng tạo trong việc tổ chức các hoạt động chăm sóc giáo dục trẻ, chắc chắn sẽ mang đến môi trường học tập tốt nhất cho các bé.

Thông tin liên hệ:
 • Địa chỉ: Đường số 17, Khu đô thị mới Vinh Tân, P Vinh Tân, TP Vinh
 • Điện thoại: 0238 8689 899
 • Email: tuoitho.vinh@gmail.com
Trường Mầm Non Tuổi Thơ
Trường Mầm Non Tuổi Thơ
Trường Mầm Non Tuổi Thơ
Trường Mầm Non Tuổi Thơ
7 Vũ Việt

Trường Mầm non Trần Đại Nghĩa

Trường Mầm non Trần Đại Nghĩa - một trong những ngôi trường nhận được sự đánh giá rất cao của các bậc phụ huynh về chất lượng giảng dạy. Nhà trường thực hiện chương trình chăm sóc, giáo dục trẻ theo quy định của Bộ GD&ĐT cũng như của Phòng GD&ĐT thành phố Vinh. Ngoài ra, trường còn xây dựng chương trình giáo dục riêng nhằm hình thành và phát triển các kỹ năng (kỹ năng tự phục vụ, kỹ năng tự vệ bản thân và các kỹ năng thuộc các nhóm lĩnh vực khác nhau…,) cũng như chú trọng giáo dục các môn năng khiếu nghệ thuật cho trẻ (múa, đàn, vẽ,..) và tăng cường các hoạt động tham quan, trải nghiệm sáng tạo cho trẻ.

Nhà trường thường xuyên tổ chức các hoạt động vui chơi, tham quan dã ngoại, tổ chức các ngày lễ, ngày hội cho trẻ. Các hoạt động này giúp trẻ phát triển khả năng ngôn ngữ, sự khéo léo, tự tin, sáng tạo, khám phá sở thích và khả năng tiềm ẩn của bản thân và tăng cường sự hiểu biết về thế giới xung quanh.

Mọi thông tin xin liên hệ:
 • Địa chỉ: Số 167A, Đường Ngư Hải, P Lê Mao, Tp.Vinh
 • Điện thoại: 02383 846 588
 • Email: mntrandainghia@gmail.com
 • Fanpage: https://www.facebook.com/mamnontrandainghia/
Trường Mầm non Trần Đại Nghĩa
Trường Mầm non Trần Đại Nghĩa
Trường Mầm non Trần Đại Nghĩa
Trường Mầm non Trần Đại Nghĩa
8 Vũ Việt

Trường Mầm Non Sunrise

Trường Mầm Non Sunrise có đội ngũ cán bộ giáo viên, nhân viên chuyên nghiệp, có trình độ chuyên môn đạt chuẩn và trên chuẩn, có nhiều kinh nghiệm giảng dạy và chăm sóc trẻ tốt. Tại đây, trẻ được nuôi dạy theo đúng chương trình chăm sóc giáo dục mầm non của Bộ GD&ĐT. Ngoài ra, với chương trình học linh hoạt, trẻ còn được tạo điều kiện phát triển các năng khiếu của mình một cách tự nhiên, tạo cho trẻ niềm đam mê và hứng thú học tập ngay từ khi còn nhỏ.

Với phương châm ‘‘Mỗi ngày đến lớp là một ngày vui’’, dành cho con trẻ những gì yêu thương nhất, Sunrise hy vọng rằng ở đây quý phụ huynh có thể hoàn toàn yên tâm về sự phát triển của con mình.

Mọi thông tin xin liên hệ:
 • Địa chỉ: 136 Hải Thượng Lãn Ông, P Hà Huy Tập, TP Vinh
 • Điện thoại: 02383. 929789
 • Fanpage: https://www.facebook.com/mamnonsunrisevinh/
Trường Mầm Non Sunrise
Trường Mầm Non Sunrise
Trường Mầm Non Sunrise
Trường Mầm Non Sunrise
9 Lan Huong Nguyen

Trường mầm non Tuổi Ngọc

Hệ thống trường mầm non Tuổi Ngọc được thành lập từ năm 2016 nhằm tạo nên một môi trường học tập và vui chơi tốt nhất cho bé. Trường đáp ứng một mi trường giáo dục mầm non an toàn và tin cậy., iệu quả trong việc hình thành nhân cách, nếp sống văn hóa và nếp học tập cho trẻ ngay từ tuổi nhỏ.

Với đội ngũ giáo viên có trình độ, giàu kinh nghiệm trong giảng dạy, thật sự tâm huyết với nghề ươm mầm xanh, luôn yêu thương, quý mến trẻ.


Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: Số 1, Ngõ 15, Đường Đốc Thiết, P. Hưng Bình, Thành phố Vinh, Tỉnh Nghệ An.
 • Đện thoại: +84-38.0000000
 • Fax: +84.38.0000000
 • Website: http://tuoingoc.edu.vn/
Trường mầm non Tuổi Ngọc
Trường mầm non Tuổi Ngọc
Trường mầm non Tuổi Ngọc
Trường mầm non Tuổi Ngọc
10 Lan Huong Nguyen

Trường mầm non Song ngữ Green

Với hệ thống cơ sở hạ tầng dịch vụ tiện ích, thiết kế như một khu vườn xanh với không gian xanh, sạch, thoáng đãng giúp trẻ được phát triển toàn diện nhất về thể chất và thế giới quan.

Nhà trường đã đáp ứng đầy đủ các trang thiết bị, đồ dùng học tập, đồ chơi trong nhà và ngoài trời nhằm phát triển thể chất, kỹ năng cho trẻ. Để đảm bảo chất lượng chăm sóc và giáo dục, mỗi giáo viên làm việc tại Green School đều được tuyển chọn rất kỹ lưỡng và đào tạo chuyên môn vững vàng. Là những giáo viên giàu kinh nghiệm, trình độ chuyên môn cao, yêu trẻ và tâm huyết. Đặc biệt, đội ngũ giáo viên tiếng Anh bản địa sẽ là đội ngũ nòng cốt tạo ra môi trường tiếng Anh hiệu quả cho trẻ.
Đặc biệt hơn cả, nhà trường đầu tư mô hình trang trại với tổng diện tích hơn 4 ha. Bao gồm khu sinh hoạt thực tế dành cho trẻ, khu vui chơi giải trí, khu vườn hoa cây cảnh, khu trồng trọt – chăn nuôi. Tạo cơ hội cho trẻ tích cực khám phá, thử nghiệm và thực hành sáng tạo.


Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 85A, đường Lý Tự Trọng, thành phố Vinh, Nghệ An.
 • Điện thoại: 0238 3581 626
 • Email: greenschool@gmail.com
 • Facebook: https://www.facebook.com/mamnongreenschool/
Trường mầm non Song ngữ Green
Trường mầm non Song ngữ Green
Trường mầm non Song ngữ Green
Trường mầm non Song ngữ Green
11 Lan Huong Nguyen

Trường mầm non Phương Đông

Trường mầm non Phương Đông được tọa lạc trên diện tích gần 4000m2, nằm tại trung tâm TP Vinh, tại vị trí số 34 đường Nguyễn sỹ Sách-TP Vinh, thiết kế với 02 tòa, 01 tòa 03 tầng, 01 tòa 05 tầng, tổng diện tích xây dựng trên 6.000m2 trên 25 phòng học và làm việc, trường được thiết kế, xây mới khang trang hiện đại.


Phòng học được ốp lát sạch đẹp, Lan can cao 1,25m, cầu thang máy, hệ thống cửa an toàn cách âm. Khu vệ sinh sạch sẽ, có hệ thống Camera phụ huynh giám sát và kiểm tra con em ăn, học, nghỉ tại trường, trang thiết bị được bố trí quạt gió, máy điều hoà, tivi, đầu Video,hệ thống nước máy nóng lạnh phục vụ 04 mùa, giường bạt và chăn ấm cho từng bé riêng biệt.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 34, Nguyễn Sỹ Sách, Thành phố Vinh, Nghệ An
 • Điện thoại: 0383.591.234 - 0383.585.222.145 - 0976.609.666
 • Email: phuongdonghdqt@gmail.com
 • Website: mamnonphuongdong.com
 • Facebook: https://www.facebook.com/mamnonphuongdong2015
Trường mầm non Phương Đông
Trường mầm non Phương Đông
Trường mầm non Phương Đông
Trường mầm non Phương Đông
Khách quan đầy đủ chính xác

Là top 3 tiêu chí mà Toplist.vn luôn luôn hướng tới để đem lại những thông tin hữu ích nhất cho cộng đồng

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: O369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng