Top 7 Trường mầm non công lập uy tín, chất lượng tốt tại TP Huế

12-11-2019 7 3969 1 0 Báo lỗi

Chọn trường mầm non cho con luôn là một việc vô cùng khó khăn với các bậc phụ huynh, bởi cần phải đảm bảo để chọn được trường vừa tốt, vừa đảm bảo chất lượng không hề dễ dàng, nhất là tại các thành phố lớn. Chính vì thế, ngày hôm nay, Toplist xin chia sẻ một số trường mầm non công lập uy tín, chất lượng tốt chắc chắn sẽ giúp các bạn giải quyết được nỗi lo lắng trên.

1 Vũ Việt

Trường mầm non 1

Trường mầm non 1 thành lập năm 1976, được coi như con chim đầu đàn, là lá cờ đầu chiếm trọn niềm tin yêu của các bậc phụ huynh, của toàn thể các bé đã và đang được nuôi dạy tại trường suốt gần 39 năm qua. Để tạo điều kiện tốt nhất cho các bé sinh hoạt, nhà trường đã thực hiện tốt cuộc vận động xây dựng môi trường sư phạm "xanh, sạch ,đẹp, an toàn" và đã đầu tư vào việc xây mới, cải tạo, nâng cấp phòng học, mua sắm trang thiết bị cho trẻ, đặc biệt là trẻ 5 tuổi.


Đặc biệt, trường duy trì mô hình "Thư viện đồ chơi trẻ em" và phòng "Vi tính trẻ em", bảng thông minh do phòng tài chính thành phố cấp. Các cơ sở vật chất hiện đại này đã giúp ích rất tốt cho việc giảng dạy của giáo viên và việc học tập của các bé. Ngoài ra, với đội ngũ nhân sự là những giáo viên yêu nghề có nhiều năm kinh nghiệm, tận tâm, nhiệt huyết trong sự nghiệp nuôi dưỡng và phát triển trẻ em độ tuổi mầm non, kết hợp với rất nhiều điểm nổi bật về cơ sở vật chất, phòng học, trang thiết bị đều được thiết kế đặc trưng phù hợp, tuyệt đối an toàn đảm bảo sự phát triển năng động, toàn diện của trẻ, giúp các bé hình thành nhân cách tốt, có sức khỏe và đủ khả năng thích nghi với môi trường xã hội khi lớn lên và trưởng thành.


Với những thành tích đóng góp to lớn trong suốt thời gian qua, nhà trường đã vinh dự nhận được nhiều giải thưởng cao quý của Tỉnh và Thành phố trao tặng. Năm 2003, trường được Bộ công nhận là trường đạt chuẩn Quốc gia mức độ 1 và 2009 được Bộ công nhận là trường đạt chuẩn Quốc gia mức độ 2. Trường được Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo Tỉnh TT Huế cấp giấy chứng nhận “Đạt tiêu chuẩn chất lượng giáo dục giáo dục cấp độ 3”. Nhà trường sẽ không ngừng nỗ lực hơn nữa để xứng đáng với niềm tin của quý phụ huynh cũng như mang đến môi trường học tập toàn diện cho các bé.


Thông tin nhà trường:


 • Địa chỉ: số 17 Đống Đa, P. Phú Nhuận, TP Huế
 • Website: http://mn1.tphue.thuathienhue.edu.vn/
 • Facebook: https://www.facebook.com/pages/Trường-Mầm-Non-1-Tphuế/
Trường mầm non 1
Trường mầm non 1
Trường mầm non 1
Trường mầm non 1

2 Vũ Việt

Trường Mầm non Hoa Mai

Trường Mầm non Hoa Mai là một trong số các trường công lập tại Huế được lắp đặt hệ thống camera giúp cho các bậc phụ huynh có thể truy cập, theo dõi con mình học tập tại trường. Hoa Mai được đầu tư khá kỹ lưỡng từ khâu trang trí, các trang thiết bị dạy học đến chế độ dinh dưỡng, vệ sinh, đảm bảo mang đến cho các bé môi trường học tập đầy đủ, tiện nghi và hiện đại. Trong mỗi phòng đều được trang bị thiết bị dạy học tiên tiến, đảm bảo mang đến môi trường học tập tốt nhất cho các bé.


Ngoài ra, nhà trường luôn tự hào về đội ngũ giảng dạy ưu tú với trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm. giàu lòng yêu trẻ để giúp bé phát triển toàn diện, xây dựng nhân cách và trau dồi tri thức. Trường sẽ không ngừng nỗ lực để xây dựng môi trường giáo dục hiện đại trong đó đề cao sự phát triển cá tính và năng khiếu riêng biệt của mỗi bé, giúp bé phát triển toàn diện, tiếp tục là học sinh gương mẫu sau cấp mầm non và trở thành công dân ưu tú của đất nước mai sau.


Thông tin nhà trường:


 • Địa chỉ: 46 Đống Đa, P. Phú Nhuận, TP Huế
 • Điện thoại: 0543833213 - 0543823017
 • Email: mnhoamaihue46@gmail.com
 • Facebook: https://www.facebook.com/pages/Tr%C6%B0%E1%BB%9Dng-m%E1%BA%A7m-non-Hoa-Mai-Hu%E1%BA%BF/197213604160127
Trường Mầm non Hoa Mai
Trường Mầm non Hoa Mai
Đội ngũ giáo viên Trường Mầm non Hoa Mai
Đội ngũ giáo viên Trường Mầm non Hoa Mai
3 Vũ Việt

Trường mầm non Thủy Xuân

Trường mầm non Thủy Xuân thành lập vào năm 2003, đảm bảo đầy đủ các điều kiện phục vụ bán trú cho 13 nhóm, lớp. Khuôn viên trường thoáng mát, được thiết kế quy mô, phù hợp đảm bảo các điều kiện cho trẻ sinh hoạt và đã đáp ứng được nhu cầu của trường đạt chuẩn Quốc gia mức độ I, có cây xanh, có nhiều đồ chơi nhiều chủng loại, có nhà vòm ở mỗi cơ sở để trẻ thường xuyên được hoạt động, cảnh quan môi trường sư phạm luôn đảm bảo thân thiện, an toàn, xanh, sạch, đẹp.


Từ khi thành lập, đặc biệt từ năm học 2010 - 2011 đến nay, nhà trường đã không ngừng phấn đấu, tham gia tích cực vào các phong trào thi đua, thực hiện tốt các cuộc vận động lớn của ngành để nâng cao chất lượng chăm sóc giáo dục trẻ và đã có nhiều đóng góp tích cực, hiệu quả vào sự nghiệp giáo dục. Nhà trường sẽ không ngừng phấn đấu và hoàn thiện hơn nữa để tạo ra một môi trường “khang trang, sạch, đẹp và an toàn cho trẻ”.


Thông tin nhà trường:


 • Địa chỉ: Số 78 Lê Ngô Cát, P. Thủy Xuân, TP Huế
 • Điện thoại: 0543.938743
 • Email: mamnonthuyxuan@gmail.com
 • Website: http://mn-txuan.tphue.thuathienhue.edu.vn/
Trường mầm non Thủy Xuân
Trường mầm non Thủy Xuân
Trường mầm non Thủy Xuân
Trường mầm non Thủy Xuân
4 Vũ Việt

Trường Mầm non Thiên Hựu

Trường Mầm non Thiên Hựu là một trong số những trường công lập nhận được sự đánh giá rất cao của các bậc phụ huynh. Nhà trường có đội ngũ giáo viên có trình độ, giàu kinh nghiệm trong giảng dạy, thật sự tâm huyết với nghề ươm mầm xanh, luôn yêu thương, quý mến trẻ, cam kết mang lại cho trẻ một môi trường sư phạm thực sự tin cậy, hiệu quả.


Đặc biệt, trường được xây dựng với phong cách hiện đại, đảm bảo đầy đủ các tiêu chuẩn xây dựng trường mầm non mà Nhà nước quy định. Trường có cơ sở vật chất rộng, thoáng mát, thân thiện, yên tĩnh, hiện đại đáp ứng được chuẩn mầm non chất lượng cao, chắc chắn sẽ mang đến môi trường học tập đầy đủ, toàn diện nhất để các bé có thể phát huy hết khả năng của mình.


Địa chỉ: 29 Lý Thường Kiệt, P. Vĩnh Ninh, TP Huế

Điện thoại: 038 434 7045

Facebook: https://www.facebook.com/pages/Tr%C6%B0%C6%A1%CC%80ng-M%C3%A2%CC%80m-Non-Thi%C3%AAn-H%C6%B0%CC%A3u/706733482700698

Trường Mầm Non Thiên Hựu
Trường Mầm Non Thiên Hựu
Trường Mầm Non Thiên Hựu
Trường Mầm Non Thiên Hựu
5 Vũ Việt

Trường mầm non Hương Lưu

Trường mầm non Hương Lưu trải qua hơn 20 năm hình thành và phát triển, đã trở thành trung tâm chất lượng cao về công tác chăm sóc giáo dục các cháu của TP Huế. Trường luôn đi đầu trong mọi lĩnh vực chuyên môn, đổi mới hình thức và phương pháp nuôi dạy cháu, góp phần cùng ngành học mầm non TP Huế thực hiện chiến lược phát triển ngành học theo hướng chuẩn hóa, đồng thời giữ vững và khẳng định là đơn vị mầm non đạt chuẩn quốc gia mức độ I.


Trường có đội ngũ nhân sự là những giáo viên yêu nghề có nhiều năm kinh nghiệm, tận tâm, nhiệt huyết trong sự nghiệp nuôi dưỡng và phát triển trẻ. Không chỉ đạt trình độ chuẩn về đào tạo, hầu hết các cô giáo của trường đều có năng lực chuyên môn tốt, qua kết quả kiểm tra giáo viên hàng năm của ngành quản lý cấp trên, có 100% cô giáo được xếp loại khá, giỏi (trong đó loại giỏi chiếm tới trên 80%). Tham gia các hội thi giáo viên giỏi cấp Tỉnh, Thành phố, trường đều có giáo viên đạt giải cao. Hương Lưu chắc chắn sẽ là sự lựa chọn mang lại sự yên tâm cho các bậc phụ huynh.


Thông tin nhà trường:


 • Địa chỉ: 14 Lâm Hoằng, P. Vỹ Dạ, TP Huế
 • Điện thoại: 054. 3832674 - 054. 3618266
 • Email: mn huong luuhue@yahoo.com
 • Website: mn_hluu_tphue.thuathienhue.edu.com
Trường mầm non Hương Lưu
Trường mầm non Hương Lưu
Trường mầm non Hương Lưu
Trường mầm non Hương Lưu
6 Vũ Việt

Trường Mầm non Bích Trúc

Trường Mầm non Bích Trúc luôn đặt chất lượng giáo dục và uy tín lên hàng đầu. Đến với Bích Trúc, các bé được giáo dục tình yêu thiên nhiên, có ý thức bảo vệ môi trường sống thông qua các sinh hoạt hàng ngày như hạn chế rác thải, tham gia trồng rau và chăm sóc cây xanh trong khuôn viên trường,... Ngoài ra, trường còn thường xuyên tổ chức các hoạt động ngoại khóa cho trẻ mở rộng tầm mắt và gần gũi với thiên nhiên hơn, hướng cho các em một hướng đi tốt nhất.


Đặc biệt, nhà trường có đội ngũ cán bộ, giáo viên, nhân viên đủ theo điều lệ trường mầm non, có phẩm chất đạo đức tốt, nhận thức tư tưởng chính trị vững vàng, nhiệt tình với công việc, có trách nhiệm hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, năng động, sáng tạo trong việc tổ chức các hoạt động chăm sóc giáo dục trẻ, chắc chắn sẽ mang đến môi trường học tập tốt nhất cho các bé.


Thông tin nhà trường:


 • Địa chỉ: 113 Trần Phú, P. Phước Vĩnh, TP Huế
 • Điện thoại: 0543829614
 • Email: mnbichtruc@yahoo.com.vn
 • Facebook: https://www.facebook.com/pages/Tr%C6%B0%E1%BB%9Dng-M%E1%BA%A7m-Non-B%C3%ADch-Tr%C3%BAc/433576030186032
Trường Mầm Non Bích Trúc được công nhận đạt chuẩn Quốc Gia
Trường Mầm Non Bích Trúc được công nhận đạt chuẩn Quốc Gia
Trường Mầm Non Bích Trúc
Trường Mầm Non Bích Trúc
7 Vũ Việt

Trường Mầm non Vĩnh Ninh

Trường Mầm non Vĩnh Ninh từ khi thành lập đến nay luôn luôn lắng nghe ý kiến và đánh giá từ quý phụ huynh để việc kết hợp nuôi dạy trẻ ngày càng tốt hơn. Đồng thời chú trọng việc phát triển toàn diện cho trẻ lên hàng đầu, đây cũng chính là tiêu chí hoạt động mà nhà trường hướng tới.


Đặc biệt, trường có đội ngũ giáo viên vững vàng chuyên môn, yêu trẻ, nhiệt tình, tâm huyết, trách nhiệm và không ngừng sáng tạo. Để phát huy cao nhất hiệu quả chương trình giáo dục Mầm non mới của BGD, trường còn chú trọng tuyển dụng, đào tạo đội ngũ giáo viên, liên tục bồi dưỡng chuyên môn, tập huấn về các phương pháp dạy học mới để đảm bảo mang lại chất lượng giáo dục tốt nhất.


Thông tin nhà trường:


 • Địa chỉ: 62 Nguyễn Huệ, Phường Vĩnh Ninh, Thành phố Huế;
 • Điện thoại: 0234. 3820174 – 0234 3837232
 • Website: http://mn-vninh.tphue.thuathienhue.edu.vn/
Trường Mầm non Vĩnh Ninh
Trường Mầm non Vĩnh Ninh
Trường Mầm non Vĩnh Ninh
Trường Mầm non Vĩnh Ninh
Khách quan đầy đủ chính xác

Là top 3 tiêu chí mà Toplist.vn luôn luôn hướng tới để đem lại những thông tin hữu ích nhất cho cộng đồng

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: O369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng