Top 4 Trường nội trú tốt nhất tại Cần Thơ

Phương Trinh 6682 0 Báo lỗi

Học nội trú là một trong những cách tốt nhất giúp các em có một bước đệm trung gian giữa giai đoạn hoàn toàn trong vòng tay bố mẹ và giai đoạn khá độc lập sau ... xem thêm...

 1. Trường THPT FPT là hệ thống phổ thông chất lượng cao trực thuộc Tổ chức Giáo dục FPT. THPT FPT Cần Thơ với mô hình của một trường THPT nội trú, đây là cơ sở thứ 3 của hệ thống THPT FPT trên cả nước sau Hà Nội và Đà Nẵng.


  Với triết lý giáo dục là “Tôn trọng cá nhân và đề cao sự tự lập”. Toàn bộ chương trình đào tạo xây dựng bám sát với kiến thức chuẩn của bộ Giáo dục kết hợp chương trình tiếng Anh nâng cao, hoạt động ngoại khoá, rèn luyện kỹ năng sống giúp học sinh phát huy tối đa tính chủ động, vững vàng bước vào môi trường Đại học, tiến tới trở thành công dân toàn cầu đúng nghĩa.

  Trường THPT FPT Cần Thơ, đào tạo theo mô hình nội trú, học sinh học từ thứ 2 đến thứ 6 tại trường và sinh hoạt tại ký túc xá cùng các bạn. Đây cũng là một trong các mô hình của các trường THPT hàng đầu ở Mỹ và nhiều quốc gia có nền giáo dục tiên tiến khác. Với mô hình giáo dục này, trường THPT FPT Cần Thơ không chỉ tạo ra một môi trường học tập toàn diện kiểu mới, mà còn được kì vọng cao sẽ đào tạo ra lớp trẻ năng động, sáng tạo và tự lập để trải nghiệm tại ĐBSCL.


  Ký túc xá của Trường THPT FPT Cần Thơ được xây dựng theo hình thức chung cư, gồm nhiều dorm, mỗi dorm nhiều phòng, được trang bị tủ lạnh, máy nước nóng, tivi & các trang thiết bị hiện đại để các em học sinh có thể nghỉ ngơi và thư giãn sau giờ học. Đặc biệt, khu vực ký túc xá có các thầy cô quản nhiệm quản lý, chăm lo đời sống và giúp các em xây dựng cuộc sống tập thể, có kỷ luật và tự lập. Là ngôi trường THPT trang bị cơ sở vật chất chất lượng cao bật nhất khu vực ĐBSCL, THPT FPT Cần Thơ tạo điều kiện cho học sinh trải nghiệm các phương tiện giáo dục hiện đại đạt chuẩn quốc tế.


  3 lí do để Quý phụ huynh và học sinh chọn THPT FPT Cần Thơ trước ngưỡng cửa cấp 3 sắp tới:

  • Môi trường học tập NỘI TRÚ, rèn luyện sự TỰ LẬP để trưởng thành
  • Học Tiếng Anh cùng giáo viên NƯỚC NGOÀI ngay trong chương trình cấp 3
  • Mở rộng cơ hội vào ĐẠI HỌC FPT và chinh phục học bổng DU HỌC


  THÔNG TIN LIÊN HỆ:

  Địa chỉ: 600, Khu vực 6, đường Nguyễn Văn Cừ, Phường An Bình, Quận Ninh Kiều, TP. Cần Thơ

  Điện thoại: 0292 730 9339

  Website: https://cantho-school.fpt.edu.vn/
  Fanpage:
  facebook.com/thpt.fptcantho/

   Gọi điện
   Trường Trung học phổ thông FPT - Cần Thơ
   Trường Trung học phổ thông FPT - Cần Thơ
   Trường Trung học phổ thông FPT - Cần Thơ
   Trường Trung học phổ thông FPT - Cần Thơ

  • Được thành lập năm 2007, Trường Phổ thông Thái Bình Dương (Pacific College) là mô hình trường bán trú và nội trú, bao gồm hệ thống giáo dục xuyên suốt từ cấp học Mầm non, Tiểu học, Trung Học Cơ Sở, Trung Học Phổ Thông. Tọa lạc tại số 112 Trần Phú, phường Cái Khế, quận Ninh Kiều, thành phố Cần Thơ.


   Trường phổ thông Thái Bình Dương có khuôn viên rộng 3500m2. Trường trang bị các thiết bị hiện đại, đáp ứng tối đa nhu cầu dạy và học gồm: các khu hiệu bộ, các phòng học, các phòng chức năng, phòng thí nghiệm, phòng máy tính, thư viện, nhà ăn, sân bóng đá, bóng rổ, cầu lông, bóng chuyền, sân gold mini, phòng đàn Piano, hồ bơi, phòng múa ba lê. Phòng học được trang bị tivi LED HD, máy chiếu tương tác,...


   Khu nội trú rộng rãi, tiện nghi và luôn sạch đẹp. Trường Phổ thông Thái Bình Dương đảm bảo các học sinh học tập tại trường có đầy đủ sân chơi, bãi tập phục vụ tốt cho các hoạt động ngoại khóa, các hoạt động văn hóa, văn nghệ và TDTT.


   Là trường phổ thông quốc tế đầu tiên của thành phố Cần Thơ và khu vực ĐBSCL, Trường Phổ thông Thái Bình Dương tiên phong giảng dạy chương trình theo chuẩn của Bộ Giáo dục và Đào tạo, cùng chương trình tiếng Anh quốc tế do các giáo viên bản ngữ đứng lớp. Học sinh còn được trang bị kỹ năng sống, các hoạt động phát triển thể chất. Nhiều năm liền, 100% học sinh của trường đậu tốt nghiệp THPT, đại học, tỷ lệ đoạt học bổng du học khá cao.


   THÔNG TIN LIÊN HỆ:

   Địa chỉ: Khu Liên hợp Thể dục Thể thao, Phường Cái Khế, Quận Ninh Kiều, TP. Cần Thơ.

   Điện thoại: 0292 222 2444 - 0918 001 364

   Email: thaibinhduong@pic.edu.vn

   Fanpage: https://www.facebook.com/PacificCollegePIC/

   Website: https://www.pic.edu.vn/

   Gọi điện
   Hệ thống Giáo dục Thái Bình Dương - Trường phổ thông Thái Bình Dương
   Hệ thống Giáo dục Thái Bình Dương - Trường phổ thông Thái Bình Dương
   Hệ thống Giáo dục Thái Bình Dương - Trường phổ thông Thái Bình Dương
   Hệ thống Giáo dục Thái Bình Dương - Trường phổ thông Thái Bình Dương
  • Là thành viên của hệ thống trường song ngữ Việt Mỹ (VAschools.edu.vn), Trường Phổ thông Việt Mỹ Cần Thơ, được thành lập từ năm 2005, đang từng bước khẳng định vị thế của mình và trở thành một trong những trường hàng đầu tại Cần Thơ. Nơi đây đào tạo liên thông 4 cấp học: Mầm Non, Tiểu Học, THCS và THPT trong một môi trường giáo dục toàn diện: Trí dục – Đức dục – Thể dục – Mỹ dục.


   Hệ thống phòng học và phòng chức năng hiện đại; được trang bị đầy đủ máy chiếu, thiết bị nghe nhìn, dụng cụ thực hành – thí nghiệm. Sân chơi rộng rãi, thoáng mát, có hồ bơi và sân bóng đá nhân tạo. Chế độ ăn uống đảm bảo dinh dưỡng theo chuẩn thang dinh dưỡng, thực đơn đa dạng, khu nhà ăn khang trang, hệ thống bếp một chiều đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm. Hệ thống xe đưa đón và khu nội trú tiện nghi, an toàn. Hệ thống trường Việt Mỹ ra đời với mong muốn đào tạo thế hệ trẻ Việt Nam Giỏi Tiếng Việt – Thạo Tiếng Anh – Giàu Kỹ Năng Sống để trở thành những công dân có trách nhiệm với bản thân, gia đình, xã hội và đủ bản lĩnh để hội nhập thế giới.


   Chương trình giảng dạy tại Trường Phổ thông Việt Mỹ Cần Thơ :

   • TIẾNG VIỆT: Giảng dạy theo chương trình của Bộ Giáo dục và Đào tạo, cung cấp cho học sinh nền tảng tri thức vững vàng.Phát triển đầy đủ các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết và ngữ pháp.
   • TIẾNG ANH: Chương trình tiếng Anh Cambridge (Chứng chỉ: Starters, Movers, Flyers, Ket, Pet, FCE, IELTS,...)
   • KỸ NĂNG SỐNG: Nhiều hoạt động đa dạng, phong phú giúp phát triển toàn diện năng khiếu thể chất, thẩm mỹ và các kỹ năng sống. Tự tin | Năng động | Sáng tạo | Quan tâm | Chia sẻ | Trách nhiệm.

   Dịch vụ dành riêng cho học sinh tại Trường Phổ thông Việt Mỹ Cần Thơ:

   • Mô hình bán trú, nội trú chất lượng cao
   • Xe đưa rước tận nhà
   • Khu nhà ăn ATVSTP
   • Sân chơi rộng và thoáng
   • Hồ bơi | Sân bóng đá nhân tạo, bóng rổ, bóng bàn, cầu lông, bơi lội, bóng chuyền,...


   THÔNG TIN LIÊN HỆ:

   Địa chỉ:

   • 174, Trần Hưng Đạo, Phường An Nghiệp, Quận Ninh Kiều, TP. Cần Thơ - 0292 373 1090
   • Đường C1, KDC Thiên Lộc, Phường Phú Thứ, Quận Cái Răng, TP. Cần Thơ - 0292 650 3079
   • Đường B2, KDC Thiên Lộc, Phường Phú Thứ, Quận Cái Răng, TP. Cần Thơ - 0292 625 5554

   Email: ptvietmy@cantho.edu.vn

   Website: http://vietmycantho.edu.vn/

   Fanpage: https://www.facebook.com/truongvietmycantho/

   Gọi điện
   Trường Phổ thông Việt Mỹ Cần Thơ
   Trường Phổ thông Việt Mỹ Cần Thơ
   Trường Phổ thông Việt Mỹ Cần Thơ
   Trường Phổ thông Việt Mỹ Cần Thơ
  • Top 4

   Trường Quốc Tế Hòa Bình

   Gọi điện

   Tọa lạc tại trung tâm thành phố Cần Thơ, Trường Tiểu học – THCS – THPT Quốc tế Hòa Bình tự hào về cơ sở vật chất được đầu tư mới 100% với thiết kế tối ưu, hiện đại và khang trang theo chuẩn quốc tế, đáp ứng đầy đủ nhu cầu học tập, chăm sóc, sức khỏe, dinh dưỡng, vui chơi và giải trí cho học sinh. Các quy định đảm bảo an toàn cho học sinh tham gia mọi hoạt động sinh hoạt, học tập và vui chơi được thực hiện một cách nghiêm ngặt.

   Trường Quốc Tế Hòa Bình
   có không gian rộng rãi, hệ thống đèn – máy điều hòa cùng ánh sáng, gió tự nhiên và cây xanh mang lại không gian trong lành, thoáng mát và sạch sẽ. Các tầng học được kết nối bằng thang máy, thang bộ và được nhân viên bảo vệ hỗ trợ xuyên suốt đảm bảo an toàn cho học sinh.

   Tủ đựng gối nệm của học sinh bán trú, nội trú đảm bảo khoa học, sạch sẽ, tách biệt rõ ràng không gian giữa học và nghỉ ngơi. Bên cạnh đó, mỗi phòng đều trang bị đầy đủ locker cho từng học sinh phục vụ tối ưu cho việc sinh hoạt, học tập và rèn luyện ý thức tự bảo quản, sắp xếp đồ dùng cá nhân khoa học.


   Tại trường Quốc Tế Hòa Bình áp dụng phương thức giảng dạy theo hướng bám sát thực tiễn hơn, chi tiết hơn. Các em học sinh được làm quen với nghề và có định hướng nghề nghiệp từ rất sớm, từ đó các em sẽ có tư duy về tương lại của mình mà không phải là những suy nghĩ mông lung nữa.


   Chương trình dạy phù hợp kết hợp chặt chẽ với trải nghiệm thực tế được nghiên cứu sao cho phù hợp nhất với độ tuổi của mình như:

   • Tăng cường việc học gắn liền với trải nghiệm thực tiễn
   • Chương trình tiếng Anh Quốc Tế chuẩn Cambridge
   • Chương trình đào tạo Kỹ Năng Sống
   • Chương trình Phát triển tài năng
   • Làm quen với các môn Khoa học & Âm nhạc bằng tiếng Anh


   THÔNG TIN LIÊN HỆ:

   Địa chỉ: 105B Nguyễn Văn Cừ, Phường An Hòa, Quận Ninh Kiều, TP. Cần Thơ.

   Điện thoại: 0292 655 9955 - 0979 282 624

   Email: school@peace.edu.vn

   Website: http://school.peace.edu.vn/vn/

   Fanpage: https://www.facebook.com/school.peace.edu.vn/

   Gọi điện
   Trường Quốc Tế Hòa Bình
   Trường Quốc Tế Hòa Bình
   Trường Quốc Tế Hòa Bình
   Trường Quốc Tế Hòa Bình
  Công Ty cổ Phần Toplist
  Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
  Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
  Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
  Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Duy Ngân
  Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy