Top 10 Vị tướng đường giữa được ưa chuộng nhất game Liên Minh Huyền Thoại

01-12-2016 10 247 1 0 Báo lỗi

Các vị tướng đi Mid (đường giữa) là các tướng sử dụng hệ thống chiêu để gây sát thương phép là chủ yếu, họ là một trong những nhân tố chính tạo nên thành công của trận đấu thông qua những kĩ năng và những món trang bị của mình.

1 Na Muội Muội

Viktor

Phải kể đến đầu tiên đó là Viktor (Sứ Giả Máy Móc) với bộ kĩ năng áp chế và gây sát thương cực lớn đồng thời có buff giáp, vị pháp sư đường giữa này tướng tương đối hoàn hảo: đẩy đường mạnh, ép góc giao tranh tốt nếu biết tận dụng tất cả nội tai cũng như giáp, kĩ năng. Đây cũng là vị pháp sư đường giữa được sử dụng nhiều nhất trong các giải đấu mang tầm cỡ quốc tế. Tuy nhiên Viktor kém cơ động và có bộ kĩ năng khó sử dụng.
Viktor

2 Na Muội Muội

Yasuo

Tiếp theo là Yasuo nổi tiếng với với bộ kĩ năng liên quan đến gió và khả năng bay nhảy, áp sát cao. Yasuo là một vị tướng có lối chơi hoa mĩ, mạnh mẽ và được đông đảo game thủ Việt Nam yêu thích, khắc chế các tướng có kĩ năng định hướng hay xạ thủ tốt và xuất hiện hầu hết trong các trận đánh thường (đánh xếp hạng ít có mặt Yasuo vì đa số vị tướng này bị các game thủ trong trận cấm). Nhưng muốn chơi tốt Yasuo đòi hỏi kĩ năng của nguời chơi cao và giai đoạn đi đường thường dễ bị gank.
Yasuo
3 Na Muội Muội

Zed

Zed cũng là một vị tướng khá được nhiều game thủ lựa chọn với vai trò là một sát thủ đường giữa cùng bộ skill ảo diệu và có khả năng kết liễu đối phương chỉ trong vòng một nốt nhạc bởi khả năng dồn sát thương nhanh và cực lớn. Zed là mẫu sát thủ điển hình và tốt nhất trong game Liên Minh Huyền Thoại, lối chơi biến ảo, mạnh mẽ rất được game thủ yêu thích, đẩy lẻ mạnh. Tuy vậy người chơi cần phải có kĩ năng cao và Zed bị khắc chế bởi một số phép bổ trợ.
Zed
4 Na Muội Muội

Leblanc

Cũng giống như Zed, khả năng dồn sát thương và kết liễu đối phương trong chớp mắt của Leblanc là cực lớn, có thể nói Leblanc là vị tướng có khả năng kết liễu đối phương nhanh nhất game Liên Minh Huyền Thoại. Khả năng cơ động và biến ảo bậc nhất game Liên Minh Huyền Thoại, Leblanc phù hợp với nhiều dạng đội hình khác nhau, đảm nhận được nhiều vai trò như sát thủ, cấu máu hay đẩy đường. Nhưng để vị tướng này phát huy hết sức mạnh của mình thì người chơi cần phải có kĩ năng thật tốt.
Leblanc
5 Na Muội Muội

Ahri

Ahri cũng được biết đến với vai trò là một pháp sư đường giữa, cô nàng hồ ly này cũng khá được các game thủ ưa chuộng khi lựa chọn đi Mid bởi khả năng đẩy đường tốt, độ cơ động cao khi có Ultimate, khả năng áp chế và dồn sát thương khá tốt nên Ahri có thể đảm nhận vai trò cấu máu hoặc sát thủ. Tuy nhiên điểm yếu của cô là lượng máu khá mỏng và kém cơ động khi mất Ultimate.
Ahri
6 Na Muội Muội

Syndra

Với một pháp sư có khả năng dồn sát thương mạnh như Syndra thì việc cô được nhiều game thủ lựa chọn đi Mid là chuyện quá bình thường. Khả năng làm choáng diện rộng và dọn lính tốt, bộ combo khá mạnh nếu biết cách sử dụng khiến Syndra có thể đảm nhận nhiều vai trò trong game như cấu máu, sát thủ hay thậm chí có thể hỗ trợ team. Độ cơ động của cô kém và combo yêu cầu người chơi phải có kĩ năng xử lí tốt.
Syndra
7 Na Muội Muội

Lux

Là một pháp sư với kĩ năng thi triển tầm xa, cấu máu tốt cũng như có thể dồn sát thương như một sát thủ, khả nắt sát thương và phòng thủ đồng đều, dọn lính nhanh và có thời gian hồi Ultimate ngắn, Lux là một lựa chọn khá phổ biến của các game thủ đi Mid, đồng thời Lux có thể chơi với vai trò hỗ trợ khá tốt cho team nhờ khả năng áp chế và làm chậm. Tuy nhiên độ cơ động kém, bộ kĩ năng yêu cầu định hướng cao cũng như lượng sát thương ban đầu khá thấp là nhược điểm của cô.
Lux
8 Na Muội Muội

Katarina

Katarina cũng là một vị tướng khá được nhiều người sử dụng bởi độ cơ động cao, không cần sử dụng mana và không có kĩ năng định hướng. Vị nữ tướng này khá mạnh trong giao tranh tổng với sát thương diện rộng và gank khá tốt. Nhưng Katarina lại là một pháp sư tay ngắn khiến cô khó farm lính ở giai đoạn đầu với những pháp sư tay dài đồng thời bộ kĩ năng không có khống chế và Ultimate dễ bị kết thúc bởi các hiệu ứng khống chế là những bất lợi của vị nữ tướng này.
Katarina
9 Na Muội Muội

Veigar

Với khả năng tăng tiến chỉ số phép thuật gần như vô hạn Veigar là vị tướng khắc chế các pháp sư thuần thiên về việc gây sát thương phép trong kĩ năng nhờ Ultimate, đồng thới khả năng làm choáng diện rộng cũng như ép góc tốt khiến Veigar được nhiều game thủ ưa chuộng. Tuy nhiên độ cơ động kém, khả năng làm choáng khó thực hiện là nhược điểm của Veigar.
Veigar
10 Na Muội Muội

Vel'koz

Bộ combo gồm 4 kĩ năng gây sát thương cực lớn với khả năng cấu rỉa từ xa đồng thời gây cả sát thương phép lẫn sát thương chuẩn khiến cho vị pháp sư này có khả năng dồn sát thương cực mạnh và Vel'koz cũng có thể sư dụng như một vị tướng hỗ trợ nhờ các kĩ năng áp chế của mình. Bộ combo định hướng đòi hỏi người chơi phải có kĩ năng tốt cũng như độ cơ động kém dễ khiến Vel'koz trở thành mục tiêu.
Vel'koz
Khách quan đầy đủ chính xác

Là top 3 tiêu chí mà Toplist.vn luôn luôn hướng tới để đem lại những thông tin hữu ích nhất cho cộng đồng

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: O369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng