Top 10 website học tập và ôn thi THPT Quốc gia uy tín nhất

04-12-2016 10 745 2 0 Báo lỗi

Năm nay, với sự đổi mới hình thức thi Tốt nghiệp THPT Quốc gia thì chắc hẳn các sĩ tử 99-er đang rất bối rối và khó khăn trong việc ôn luyện. Học trên lớp, học thêm trung tâm thôi vẫn chưa đủ, hãy dành thêm thời gian để lên những website học tập được nói dưới đây ôn luyện, củng cố kiến thức và trao đổi những vấn đề thắc mắc với các giáo viên, chuyên gia có kinh nghiệm để có một kỳ thi thật tốt các em nhé.

1 Yen Nhi Tran 2016-10-26 22:41:20

Hocmai.vn

Hocmai.vn cũng là một trang web luyện thi online đươc rất nhiều bạn trẻ lựa chọn theo học. Hocmai.vn có một ngân hàng bài giảng đa dạng, sinh động, bám sát cấu trúc đề thi. Đội ngũ giáo viên dồi dào kinh nghiệm, thân thiện và cam kết giải đáp thắc mắc liên quan đến bài của các bạn trong thời gian sớm nhất. Ngoài ra, website này có thầy Lê Bá Trần Phương (giáo viên giảng dạy môn Toán) rất được học sinh yêu thích bởi lối dạy dễ hiểu, chi tiết, tỉ mỉ từng vấn đề. Bạn có thể lên Youtube gõ hocmai.vn để xem những bài giảng của thầy.

Đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm của Hocmai.vn
Đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm của Hocmai.vn
Trang chủ Hocmai.vn
Trang chủ Hocmai.vn

2 Yen Nhi Tran 2016-10-26 22:58:26

Moon.vn

Moon.vn là website học tập trực tuyến được phần lớn các bạn học sinh lựa chọn và tin tưởng theo học. Hệ thống những bài giảng, các bài tập luyện thi của Moon.vn rất đa dạng, chất lượng tốt, cập nhật nhanh chóng, được xây dựng bởi đội ngũ giáo viên giỏi và đầy kinh nghiệm. Ngoài ra, Moon.vn được đánh giá cao về khả năng tương tác qua khung chat cạnh bài giảng, các video giảng dạy giải thích chi tiết từng vấn đề và giải bài tập theo cách thông minh, ngắn gọn nhất.
Hiện Moon.vn còn có khóa học luyện thi TOEIC và IELTS.
Trang chủ Moon.vn
Trang chủ Moon.vn
3 Yen Nhi Tran 2016-10-26 23:22:26

Hoc247.vn

Hoc247.vn là trang web luyện thi được đầu tư với công nghệ hiện đại, hệ thống bài giảng được các giáo viên chuyên môn có nhiều năm kinh nghiệm biên soạn tỉ mỉ, đa dạng từ căn bản đến nâng cao. Các bài giảng được hoc247.vn bổ sung và cập nhật liên tục giúp các bạn học sinh nắm vững kiến thức. Ngoài ra, trang web còn có các video bài giảng sinh động, hấp dẫn, phần mềm thông minh giúp theo dõi, gợi ý tư vấn cho học sinh có cái nhìn tổng quát hơn về việc học tập của mình chính xác và hiệu quả nhất.
Hoc247.vn
Hoc247.vn
4 Yen Nhi Tran 2016-10-26 23:38:46

Mclass.vn

Mclass.vn có lẽ là website còn xa lạ với nhiều học sinh, nhưng chất lượng thì cũng không kém các trang web kể trên đâu nhé. Mclass.vn có đội ngũ giáo viên giỏi và đầy nhiệt huyết, xây dựng bài giảng chất lượng, hấp dẫn, giải đáp thắc mắc về bài tập của các bạn trong thời gian nhanh nhất, chính xác. Ngoài ra, mclass.vn có các khóa "Chinh phục kì thi THPT Quốc gia", "Luyện giải đề", "Luyện giải bài tập" với mục đích cung cấp cho học sinh hệ thống kiến thức, ôn luyện kĩ năng làm bài, làm bài tập chuyên sâu bám sát với cấu trúc đề thi .
Những bài giảng mới nhất của Mclass.vn
Những bài giảng mới nhất của Mclass.vn
5 Yen Nhi Tran 2016-10-26 23:50:37

Zuni.vn

Zuni.vn cung cấp cho học sinh các bài giảng hay, nội dung phong phú, đa dạng. Website này còn phân loại bài giảng theo từng nhóm học sinh, từng khối thi và trường thi khác nhau. Zuni.vn còn có chuyên mục hỏi - đáp với đội ngũ giáo viên trực tiếp giải đáp thắc mắc và hướng dẫn tận tình các bài tập của các học sinh. 
Những giáo viên tiêu biểu của Zuni.vn
Những giáo viên tiêu biểu của Zuni.vn
6 Yen Nhi Tran 2016-10-26 23:51:59

Thpt.iss.edu.vn

Thpt.iss.edu.vn là website học tập trực tuyến với các video bài giảng do đội ngũ giáo viên dày dặn kinh nghiệm trình bày. Với lượng kiến thức đa dạng, phong phú, video sinh động kết hợp âm thanh, hình ảnh minh họa hấp dẫn, website này thích hợp cho những bạn muốn hệ thống lại kiến thức trong SGK và bổ sung thêm một vài kiến thức mới. 
Tuy nhiên, hiện nay thpt.iss.edu.vn vẫn chưa có mục ôn thi Tốt nghiệp THPT Quốc gia.
Thpt.iss.edu.com
Thpt.iss.edu.com
Thiết kế bài giảng sinh động
Thiết kế bài giảng sinh động
7 Yen Nhi Tran 2016-10-27 22:11:15

Thiquocgia.vn

Thiquocgia.vn là website mới nhất được tạo ra nhằm phục vụ cho nhu cầu ôn luyện của các sĩ tử. Trang web này cho phép bạn luyện thi, làm đề bất cứ lúc nào với các dạng đề có mức độ khó tăng dần. Thiquocgia.vn có đội ngũ giảng viên, chuyên gia giàu kinh nghiệm, bám sát và cập nhật theo những điều chỉnh mới nhất của Bộ giáo dục. 
Giao diện các bài thi thử của Thiquocgia.vn
Giao diện các bài thi thử của Thiquocgia.vn
Trang chủ
Trang chủ
8 Yen Nhi Tran 2016-10-27 22:20:27

Luyenthi.duytan.edu.vn

Luyenthi.duytan.edu.vn do trường ĐH Duy Tân kết hợp cùng các giáo viên kinh nghiệm trên địa bàn Đà Nẵng tạo ra. Được thiết kế với giao diện hiện đại, thân thiện với nhiều thông tin về kỳ thi, lịch thi và bài giảng online bổ ích. Website này cho phép bạn học, thi thử và có kết quả ngay hoàn toàn miễn phí.
Trang tin tức của Luyenthi.duytan.edu.vn
Trang tin tức của Luyenthi.duytan.edu.vn
9 Yen Nhi Tran 2016-10-27 22:50:34

Hoc.vtc.vn

Hoc.vtc.vn là trang thông tin tuyển sinh, giáo dục uy tín nhất hiện nay. Website này cập nhật liên tục và đầy đủ các đề thi thử từ các trường THPT, các thông tin tuyển sinh từ trường Đại học, Cao đẳng khắp đất nước và những bài học điện tử giúp ích học sinh trong việc ôn luyện cho kỳ thi quan trọng. 
Đề thi thử được cập nhật liên tục
Đề thi thử được cập nhật liên tục
10 Yen Nhi Tran 2016-10-27 22:56:07

Lop12.edu.vn

Lop12.edu.vn cũng là một trang thông tin trong kỳ thi THPT Quốc gia. Website này dành riêng cho các bạn lớp 12 trao đổi và chia sẻ kinh nghiệm thi với nhau. Ngoài ra, trang web này còn cung cấp thêm cho học sinh những kiến thức thú vị liên quan đến bài học, những đề thi minh họa và thông tin của kỳ thi một cách nhanh chóng, chính xác nhất.
Giao diện trang chủ của Lop12.edu.vn
Giao diện trang chủ của Lop12.edu.vn
Khách quan đầy đủ chính xác

Là top 3 tiêu chí mà Toplist.vn luôn luôn hướng tới để đem lại những thông tin hữu ích nhất cho cộng đồng