Top 10 Website tuyển dụng trực tuyến uy tín và hiệu quả hàng đầu Việt Nam

27-10-2016 10 972 4 1 Báo lỗi

Trong thời kỳ công nghệ thông tin đang phát triển vượt bậc như hiện nay, thì việc ngồi một chỗ cùng với một chiếc điện thoại thông minh hoặc máy tính để tìm việc đã trở nên quá dễ dàng. Có hàng chục các trang website tuyển dụng ra đời để đáp ứng nhu cầu việc làm của hàng trăm nghìn các ứng viên, nhưng làm thế nào để chọn ra những website uy tín nhất? Sau đây sẽ 10 website tuyển dụng uy tín nhất tại Việt Nam hiện nay.

1 Thu Thảo

Vietnamworks

Là một trong những website tuyển dụng uy tín hàng đầu ở Việt Nam. Vietnamworks cung cấp hàng nghìn công việc từ đủ mọi ngành nghề và cấp bậc khác nhau. Ở đây ứng viên có thể tìm thấy rất nhiều công việc từ thực tập sinh đến quản lý cao cấp cùng với các công ty trong nước và các công ty nước ngoài. Mặt khác, Vietnamworks cũng cung cấp, chọn lọc cho các công ty tuyển dụng hồ sơ của những ứng viên phù hợp nhất. Các ứng viên cũng như các công ty tuyển dụng có thể dễ dàng đăng yêu cầu tuyển dụng hay hồ sơ lên website của Vietnamworks. Tuy nhiên, website này không cung cấp email của các nhà tuyển dụng cho các ứng viên để trực tiếp gửi hồ sơ mà bắt buộc phải nộp thông qua nó. Vietnamworks chủ yếu phù hợp với những ứng viên đã có nhiều kinh nghiệm, hoặc trình độ khá trở lên. Khi các ứng viên viết hồ sơ đăng lên trên website của Vietnamworks thì lưu ý là nên viết bằng Tiếng Anh.  

Link: (http://www.vietnamworks.com/)
Vietnamworks

2 Thu Thảo

Careerlink

Careerlink được thành lập từ năm 2006, và cũng là một trong số những website tuyển dụng lớn và hàng đầu ở Việt Nam. Website này chuyên cung cấp dịch vụ tìm kiếm nhân sự quản lý cấp cao, và dịch vụ tuyển dụng trực tuyến. Mỗi ngày, website này cung cấp đến các ứng viên hàng nghìn công việc ở các lĩnh vực, cấp bậc và khu vực khác nhau. Ngoài ra, các khách hàng của Careerlink là những công ty trong nước và công ty nước ngoài uy tín. Trước khi đăng yêu cầu tuyển dụng, website này sẽ lọc và lựa chọn những công việc có tính đảm bảo, để tránh các ứng viên bị lừa đảo. Hơn nữa, giao diện của Careerlink hết sức dễ dùng, giúp các ứng viên dễ dàng đăng hồ sơ của mình.

Link: (http://www.careerlink.vn)

Careerlink
3 Thu Thảo

Jobstreet

Cũng giống như Vietnamworks và Careerlink, Jobstreet cũng hỗ trợ người tìm việc tối đa với số lượng khổng lồ các công việc uy tín và chất lượng. Các ứng viên cũng dễ dàng đăng hồ sơ, thông tin cá nhân của mình lên website để tìm được công việc phù hợp. Ngoài việc cung cấp các công việc trong nước, Careerlink còn cung cấp các thông tin về các công ty ở nước ngoài lân cận Việt Nam như Singapore, Malaysia, Thailand,… dành cho các ứng viên có nhu cầu phát triển ra nước ngoài. Tuy nhiên, cũng như Vietnamworks, thì Jobstreet không cung cấp email của nhà tuyển dụng cho các ứng viên. Dù vậy, Jobstreet vẫn là một trong những website tốt để lựa chọn khi có nhu cầu tìm việc làm.

Link: (http://www.jobstreet.com/)

Jobstreet
4 Thu Thảo

Careerbuilder

Đây là một trong những website lớn nhất ở Việt Nam, bên cạnh những tính năng và hỗ trợ hoàn toàn giống như Vietnamwork và Jobstreet thì Careerbuilder.vn còn có trang mẹ là Careerbuilder của Mỹ cung cấp những công việc hàng đầu ở nhiều nước trên thế giới đặc biệt là các nước đã phát triển. Vì thế, đối với các bạn muốn tìm việc ở cả trong nước và nước ngoài thì đây là một sự lựa chọn hoàn hảo.

Link: Careerbuilder VietNam – (http://careerbuilder.vn/vi/) & Careerbuilder Mỹ (http://careerbuilder.com/)

Careerbuilder
5 Thu Thảo

Ybox.vn

Ybox được giới thiệu đầu tiên ở ĐH Ngoại Thương Hà Nội vào năm 2013, là website kết nối các bạn sinh viên với các nhà tuyển dụng ở trong nước và ngoài nước. Trang website này là cổng thông tin uy tín tổng hợp về việc làm từ các website khác nhau. Điều đặc biệt ở Ybox là đây không chỉ là nguồn thông tin tuyển dụng mà còn là website chia sẻ các thông tin du học và các kĩ năng tìm việc, viết hồ sơ xin việc, hay kĩ năng học ngoại ngữ. Chính điều này đã khiến Ybox trở thành một trong những lựa chọn hàng đầu của giới trẻ.

Link: (http://ybox.vn/)

Ybox.vn
6 Thu Thảo

Việc làm tuổi trẻ

Là một trong những mục nổi tiếng của báo tuổi trẻ, giới thiệu các công việc từ khắp mọi miền trên đất nước với đủ các cấp bậc khác nhau. Đây là trang website uy tín về thông tin việc làm dành cho các bạn sinh viên đã có kinh nghiệm.

Link: (http://vieclam.tuoitre.vn/)

Việc làm tuổi trẻ
7 Thu Thảo

Internship.edu.vn

Đây là một website hàng đầu cung cấp đầy đủ thông tin các công việc thực tập, cộng tác viên ở đủ mọi lĩnh vực, cho các bạn sinh viên vẫn đang ngồi trên ghế nhà trường, hay vừa mới tốt nghiệp ở trên toàn quốc.

Link: (http://internship.edu.vn/)
Internship.edu.vn
8 Thu Thảo

Ngocentre.org.vn

Ngocentre là cổng thông tin tuyệt vời và đầy đủ nhất về các công việc ở tổ chức phi chính phủ, dành cho các ứng viên mong muốn phát triển trong môi trường quốc tế. Tuy nhiên, ngôn ngữ website này sử dụng là tiếng anh, vì vậy đòi hỏi các ứng viên phải có một chút vốn tiếng anh để đọc hiểu. Hơn nữa, các công việc trên website này cũng phù hợp hơn với ứng viên có trình độ ngoại ngữ khá như tiếng anh, tiếng hàn hay tiếng nhật.

Link: (http://ngocentre.org.vn/)
Ngocentre.org.vn
9 Thu Thảo

Hoteljob.vn

Hoteljob cung cấp các đầy đủ các công việc với các lĩnh vực, cấp bậc  khác nhau dành cho ứng viên nào quan tâm và yêu thích lĩnh vực dịch vụ như khách sạn, du lịch, hàng không. Khách hàng của Hoteljob chủ yếu là các công ty du lịch uy tín và các khách sạn, nhà hàng trong nước từ 3 sao đến 5 sao. Website này sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho các bạn sinh viên chuyên ngành ngoại ngữ hay du lịch.

Link: (http://www.hoteljob.vn/)

Hoteljob.vn
10 Thu Thảo

Itviec.com

Là website vô cùng tuyệt vời dành riêng cho dân IT với slogan ấn tượng: “IT Jobs for Top People. Ít nhưng mà chất!”. Việc làm rất lương cao và rất chất lượng từ các công ty công nghệ trong nước và ngoài nước hàng đầu. Tuy nhiên, ứng viên cần phải có một chút tiếng anh, vì các thông tin tuyển dụng trên website này là tiếng anh.

Link: (https://itviec.com/)

Itviec.com
Khách quan đầy đủ chính xác

Là top 3 tiêu chí mà Toplist.vn luôn luôn hướng tới để đem lại những thông tin hữu ích nhất cho cộng đồng

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: O369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng