Khi nói đến Vitamin C, hầu hết mọi người đều chỉ nghĩ tới cam, chanh và các loại thực phẩm có vị chua. Tuy nhiên, thường ngày chúng ta hay ăn nhiều loại thực ...
Canxi là loại khoáng chất cần được chú ý trong thời gian người mẹ mang thai. Một thai phụ cần cung cấp 1.200 mg Canxi mỗi ngày. Thai phụ còn trẻ cần nhiều hơn ...
Bông cải xanh là một loại cây thuộc loài Cải bắp dại, có hoa lớn ở đầu, thường được dùng như rau. Bông cải xanh thường được chế biến bằng cách luộc hoặc hấp, ...
Miêu tả về các loại rau là một đề tài không thể thiếu trong chương trình học của các bạn học sinh lớp 4. Khi làm dạng bài này, bạn cần lưu ý giới thiệu rõ loại ...