Nội tạng động vật

Ở nước ngoài, nội tạng động vật thường được vứt đi ngay lập tức hoặc làm thức ăn cho gia súc chứ họ không ăn món ăn này. Người phương Tây chỉ ăn thịt và da mà không hề ăn nội tạng. Và họ cảm thấy hết sức kì lạ khi đến Việt Nam nội tạng động vật lại được dùng để chế biến thành nhiều món ăn như cháo lòng, phá lấu, lòng luộc, lòng chiên. Các món ăn này tuy người nước ngoài không ăn nhưng họ cũng không kinh dị mấy, còn món thắng cố của dân tộc Mông có lẽ họ mà biết quy trình chế biến thì sẽ kinh hoàng hơn bội phần. Người Mông mổ động vật ra, lấy nguyên bộ lòng còn nóng hổi chặt ra rồi cho vào chảo xào sơ rồi đổ nước vào ninh hàng tiếng đồng hồ. Nội tạng họ để nguyên không qua bất cứ khâu sơ chế hay rửa lọc nào. Chỉ thấy thôi nhiều người Việt cũng đã rùng mình chứ không phải du khách. Tuy nhiên món ăn này lại được xem là đặc sản ngon của người Mông và chỉ khách quý hay những dịp quan trọng họ mới mang ra tiếp đãi.
Nội tạng động vật ở phương Tây họ vứt đi chứ không bao giờ ăn
Nội tạng động vật ở phương Tây họ vứt đi chứ không bao giờ ăn

Top 10 món ăn Việt Nam mà không phải du khách nào cũng dám thử

  1. top 1 Tiết canh
  2. top 2 Trứng vịt lộn
  3. top 3 Thịt chó
  4. top 4 Nội tạng động vật
  5. top 5 Rươi
  6. top 6 Thịt chuột
  7. top 7 Các món từ côn trùng
  8. top 8 Rượu ngâm động vật
  9. top 9 Tim rắn tươi
  10. top 10 Đuông dừa ngâm mắm

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Duy Ngân
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy