Tim rắn tươi

Thịt rắn là món ăn chế biến từ loài rắn và còn biết đến tên gọi khác là xà nhục. Đây là một trong những món ăn được xếp vào hàng cao cấp ở nước ta và được xem là thực phẩm bổ dưỡng. Khi đa phần các quốc gia khác không sử dụng rắn làm thực phẩm thì nước ta lại xem đó vừa là món ăn vừa là bài thuốc bổ dưỡng. Đặc biệt là tim rắn được xem là bài thuốc "ông uống bà khen hay" cực tốt nhưng độ ghê rợn thì cũng không gì bằng.
Những con rắn sau khi được bắt giữ hoặc nuôi thì được người chế biến giữ và cắt tiết bằng một con dao nhọn. Các bộ phận như tim, gan, lách để lên bàn chế biến món tiếp theo. Người ta lấy tim rắn, tiết rắn và tim rắn vừa thịt xong thả vào rượu và thưởng thức. Hình ảnh cả quả tim còn tươi, máu rắn và mùi rượu hòa trộn khiến người khác rùng mình.
Tim rắn ngâm rượu
Tim rắn ngâm rượu

Top 10 món ăn Việt Nam mà không phải du khách nào cũng dám thử

  1. top 1 Tiết canh
  2. top 2 Trứng vịt lộn
  3. top 3 Thịt chó
  4. top 4 Nội tạng động vật
  5. top 5 Rươi
  6. top 6 Thịt chuột
  7. top 7 Các món từ côn trùng
  8. top 8 Rượu ngâm động vật
  9. top 9 Tim rắn tươi
  10. top 10 Đuông dừa ngâm mắm

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Duy Ngân
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy