Các món từ côn trùng
Các loại côn trùng nhiều ở nước ta như dế, bọ cạp, nhộng, châu chấu... ban đầu chỉ là món ăn ở một vài địa phương nhưng sau đó dần dần thành đặc sản của nhiều tỉnh thành. Những người yêu thích thì xem món ăn này là đặc sản nhưng với những người yếu bóng vía thì chỉ nghĩ đến thôi đã rùng mình. Những chú côn trùng này sau khi đánh bắt ở những cánh đồng hoặc nuôi ở trang trại thì được bán lại cho nhà hàng và chế biến thành các món ăn.
Rất nhiều du khách đã phải thốt lên rằng "tại sao người Việt có thể ăn những thứ như vậy".
Rất nhiều du khách đã phải thốt lên rằng "tại sao người Việt có thể ăn những thứ như vậy".