Cherry
Khi nói đến giá trị dinh dưỡng cao, cherry gần như đứng đầu trong bảng xếp hạng các loại trái cây tốt cho bà bầu. Cherry (hay còn gọi là anh đào) là một loại quả nhập khẩu từ Mỹ, Úc. Tuy có giá thành khá đắt nhưng những giá trị dinh dưỡng quả cherry mang lại là vô cùng quý giá, tốt cho nhiều đối tượng, đặc biệt với các bà bầu. Chúng được các chuyên gia công nhận và khuyến khích nên sử dụng thường xuyên.
Trong thành phần dinh dưỡng quả cherry có chứa rất nhiều các chất chống oxy hóa, chất xơ, kali, đồng, magie, mangan, sắt, canxi, kẽm và phốt pho. Đó là lý do vì sao tác dụng quả cherry đối với bà bầu là rất tốt và các chị em nên “kết thân” với cherry trong chế độ dinh dưỡng khi mang thai của mình.
Theo các chuyên gia, tăng cường hệ miễn dịch là cách tốt nhất để bảo vệ sức khỏe bà bầu. Cherry với hàm lượng vitamin C dồi dào, cao hơn rất nhiều so với dâu tây hoặc các loại trái cây khác là ứng cử viên tuyệt vời cho mẹ bầu. Đây cũng là tác dụng của quả cherry đối với bà bầu cần được nhắc đến đầu tiên. Không chỉ tăng cường hệ miễn dịch, ngăn ngừa các loại nhiễm trùng hô hấp, ăn cherry còn trực tiếp giúp giảm thiểu đáng kể các triệu chứng do cảm cúm thông thường gây ra như ho, sổ mũi và nhiều lợi ích tuyệt vời khác.