Bánh Bèo Huế Thanh Nga
Bánh Bèo Huế Thanh Nga là một quán ăn lâu năm tại TP. HCM, được thành lập từ năm 1990 chuyên các món ngon xứ Huế. Menu của quán có Bánh Bèo, Bánh Nậm/Lọc, Bánh Ram Ít, Bánh Ướt Thịt Nướng, Bún Mắm Nêm, Bún Bò đều được nấu theo vị miền Trung. Không gian của quán không quá rộng, không phòng lạnh với bàn ghế đặt bên hiên nhà rất thoáng. Bàn ghế đều rất chỉn chu để phục vụ thực khách, đi cùng gia đình hay thư giãn với bạn bè đều phù hợp.
Một phần bánh bèo chén có giá chỉ từ 40.000 nghìn. Bánh bèo chén của quán Thanh Nga phục vụ khách luôn luôn nóng và nhân tôm bánh nhiều chấm với nước mắm pha với công thức riêng của quán nên rất ngon và vừa vị. Bánh có lớp bột mềm, dẻo không bị khô hoặc ướt nên rất được khách chuộng. Thêm vào đó, từng chén bánh bèo không quá lớn, trắng trong, có chà bông, tôm cháy và hành phía trên. Ăn cùng nước mắm sẽ giúp tăng hương vị, đây cũng là nước mắm độc quyền của quán nên khó có thể lẫn đi đâu được. Ngoài ra, quán Thanh Nga cũng nhận đặt bánh số lượng lớn cho tiệc tại nhà, liên hoan công ty...
THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: 43 Rạch Bùng Binh, Quận 3, TP. HCM
Điện thoại: 0903 166 237
Email: https://www.facebook.com/BanhBeoHueThanhNga/
Fanpage: https://www.facebook.com/BanhBeoHueThanhNga/
Giờ mở cửa: 12:00 - 21:00