Giá món Huế ở TP HCM khoảng bao nhiêu?

Giá các món Huế tại TP.HCM có thể dao động tùy thuộc vào vị trí quán ăn, chất lượng nguyên liệu, và dịch vụ của quán. Dưới đây là một ước tính chung về giá các món Huế tại TP.HCM:


  • Bún bò Huế:

Giá dao động từ 40,000 đến 70,000 VND/tô.

  • Cơm hến:

Giá khoảng 30,000 đến 50,000 VND/dĩa.

  • Bánh bèo:

Giá khoảng 20,000 đến 40,000 VND/đĩa nhỏ (10-12 cái).

  • Bánh bột lọc:

Giá khoảng 20,000 đến 30,000 VND/đĩa (5-6 cái).

  • Bánh nậm:

Giá khoảng 20,000 đến 30,000 VND/đĩa (5-6 cái).

  • Bánh khoái:

Giá khoảng 30,000 đến 50,000 VND/đĩa.

  • Nem lụi:

Giá khoảng 40,000 đến 70,000 VND/phần (khoảng 4-5 xiên).

  • Chè Huế:

Giá khoảng 10,000 đến 25,000 VND/ly, tùy loại chè.

  • Mè xửng:

Giá khoảng 15,000 đến 30,000 VND/bịch nhỏ (100-200g).

  • Tôm chua:

Giá khoảng 50,000 đến 100,000 VND/hũ (200-300g).


Các giá trên chỉ là ước tính và có thể thay đổi tùy theo quán ăn, khu vực và chất lượng phục vụ. Quán ăn ở các khu vực trung tâm TP.HCM có thể có giá cao hơn so với các quán ở khu vực ngoại ô.


Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Duy Ngân
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy