Bánh Canh Tôm Bột Gạo
Tuy tên là quán Bánh Canh Tôm Bột Gạo nhưng chất lượng món ăn của quán bánh canh này đã khiến cho quán không hề "ế" một chút nào, ngược lại còn rất nhiều người ghé đến ăn mỗi ngày. Đi dọc con đường Lê Hồng Phong, bạn sẽ thấy một biển hiệu đề tên quán bánh canh tôm bột gạo với tủ kính đồ ăn bắt mắt và bàn ghế được sắp xếp ngay ngắn từ trong nhà ra ngoài lề đường.
Điểm cộng của quán là sử dụng những nguyên liệu hoàn toàn tươi mới, chỉ dùng trong ngày và nước dùng cam kết không sử dụng bột ngọt, bảo đảm sức khỏe cho thực khách. Nước dùng có vị ngọt thanh tự nhiên từ cua và giò heo, được nêm nếm vừa miệng. Sợi bánh canh dẹt dài, thấm gia vị, được làm từ bột gạo nên khi ăn vào rất dai mềm và không bị bở như sợi bánh canh bình thường. Phía trên là đầy ụ topping như 2 con tôm lột vỏ, 2 trái trứng cút, 2 cục chả cá, huyết, bánh tôm ăn kèm, rắc thêm tí hành lá và chút tiêu nhìn thôi đã muốn thưởng thức ngay cho đỡ thèm. Ngoài bánh canh tôm bột gạo ra, quán còn bán thêm món cháo xương, bò viên, má heo... từ 11h trưa trở đi cũng thơm ngon không kém. Với giá thành rẻ và thái độ phục vụ tận tình, Bánh Canh Tôm Bột Gạo chắc chắn sẽ là địa chỉ ăn bánh canh yêu thích của giới sành ăn Sài Gòn.
THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: 131 Lê Hồng Phong, Phường 3, Quận 5, TP. HCM
Giờ mở cửa: 06:00 - 21:00