Bánh nướng rau củ
Lười ăn rau, không chịu ăn rau là tình trạng chung của trẻ nhỏ. Điều này gây ra không ít phiền toái về sức khỏe cho trẻ, đặc biệt là tình trạng táo bón. Vẫn biết chế độ ăn nhiều chất xơ sẽ giúp chữa táo bón cho trẻ nhưng không phải mẹ nào cũng thực hiện được điều này. Các món bánh nướng luôn có sức hấp dẫn với mọi đứa trẻ. Bánh nướng rau củ với nguyên liệu chính chỉ từ các loại rau củ quả thông thường như cà rốt, khoai tây và súp lơ mang đến cho con bạn món bánh cực ngon và hấp dẫn. Nếu mẹ nào khéo tay, yêu thích nấu ăn và thường xuyên vào bếp làm bánh cho bé, thì việc cho thêm rau củ hay trái cây để tăng chất xơ cho những chiếc bánh sẽ là một lựa chọn tuyệt vời.
Vị thơm ngọt của bánh sẽ đánh lừa vị giác của những bé lười ăn rau củ và trái cây. Món bánh này chứa nhiều thành phần rau củ giàu dinh dưỡng đặc biệt có lợi cho sức khỏe của trẻ như: Cà rốt, bông cải xanh và đậu Hà Lan. Bánh nướng rau củ có màu sắc hài hoà không chỉ hấp dấn các bé đâu mà còn hấp dẫn các bậc phụ huynh nữa đấy. Các mẹ không cần lo về cân nặng cũng như sức khoẻ răng miệng của con hay sức khoẻ của cả gia đình vì bánh nướng rau củ vô cùng lành tính, ăn vào chỉ có tốt thôi. Món ngon này thật đáng để trở thành món ăn trong thực đơn xế chiều cho cả gia đình phải không nào?