Bánh Táo Mỹ
Bánh Táo được xem là một trong những biểu tượng của nền văn hóa ẩm thực, thể hiện cho sự thịnh vượng đồng thời cũng là niềm tự hào trong những năm của thế kỷ 19, 20 của Mỹ. Bánh gồm có phần vỏ và phần nhân bánh. Phần vỏ bánh thông thường được làm từ Puff Pastry hoặc dùng bánh quy xay nhỏ trộn với bơ được nướng giòn, tỏa mùi thơm dịu nhẹ. Phần nhân bánh được làm từ táo thơm ngọt điểm chút vị chua dịu rất đặc trưng hòa quyện với vị béo của bơ và mùi hương quyến rũ của bột quế, một chút vị ngọt của đường tạo cho bánh có sức hấp dẫn khó có thể chối từ.
Bạn có thể ăn kèm bánh với sữa tươi, một tách trà hay một cốc cà phê để tăng thêm hương vị nhé. Và một điều cần lưu ý nếu bạn nào có ý định muốn thử làm loại bánh này là phần nhân thì bạn nên sử dụng nhiều loại táo khác nhau như táo xanh, táo đỏ để tăng hương vị và màu sắc cho bánh và phải chọn loại táo đá chứ đừng dùng táo bột nha.