Bánh Tapioca (Brazil)
Bánh Tapioca là món ăn cực kì phổ biến và xuất hiện khắp các phố phường của Brazil vào bất kì thời điểm nào trong ngày. Bánh được làm từ bột mì cán mỏng nướng giòn kẹp với kem, chuối, pho mát, chocolate, dâu tây,... Bánh có vị ngọt nhẹ và xốp cùng với vẻ ngoài bắt mắt gây hấp dẫn bạn ngay từ cái nhìn đầu tiên. Và khi cho một miếng Tapioca vào miệng bạn sẽ cảm nhận được một hương vị hết sức mới lạ với phần nhân mềm mại, vỏ bánh giòn tan phảng phất vị chocolate dịu nhẹ. Chắc hẳn bạn sẽ không thể nào quên được hương vị quyến rũ ấy.
Tapioca là loại bánh được làm từ bột mì mỏng và nướng lên cho giòn. Bánh được chế biến như sau: bột mì được cán mỏng sau đó nướng giòn, khi ăn sẽ được kẹp với nhân kem, chuối, pho mát, chocolate hoặc hoa quả. Vị mềm mềm, giòn giòn của vỏ bánh, vị chocolate thơm ngọt nhẹ bạn sẽ cảm thấy món ăn rất ngon với hương vị khó tả. Tuy chỉ là thức ăn nhanh nhưng không thể phủ nhận hương vị của nó rất ngon.