Bánh Trung thu Givral
Là một thương hiệu bánh danh tiếng của Sài Gòn với bề dày lịch sử và kinh nghiệm làm bánh hơn 60 năm. Được thành lập vào đầu những năm thập niên 50 bởi một ông chủ người Pháp tên là Alain Portier, Bánh Trung thu Givral thực sự mang nét tao nhã, tinh tế của nền văn hóa ẩm thực Pháp, làm đắm say biết bao thế hệ những người tiêu dùng Việt qua nhiều thế hệ.
Trong hơn nửa thập kỷ qua, bánh Givral nổi bật trên thị trường là thương hiệu bánh “Vì sức khỏe người tiêu dùng”. Và là thương hiệu bánh trung thu đắt nhất ở Việt Nam. Nhắc đến Givral người ta thường nghỉ đến dòng bánh tươi, đảm bảo sức khỏe, hoàn toàn không có các chất bảo quản hay phụ gia có hại cho sức khỏe người tiêu dùng.
Qua bàn tay khéo léo và giàu kinh nghiệm của các nghệ nhân, Bánh Trung thu Givral không những mang đến hương vị thơm ngon được làm từ nguyên liệu tinh khiết, tươi ngon mà còn không sử dụng các chất phụ gia có hại cho sức khỏe, đảm bảo an toàn. Đặc biệt, lớp vỏ bánh mỏng vàng ươm bao bọc khối nhân ngọt và hơi béo hòa quyện với nhau hài hòa, tinh tế tạo nên một hương vị đặc trưng rất riêng của thương hiệu.
THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ:
- 112A Tân Hương, Tân Phú, Hồ Chí Minh - 028 3810 8878
- 42 Trần Thái Tông, Cầu Giấy, Hà Nội - 0965 221 950
- ...
- https://givralbakery.com.vn/dai-ly.html
Điện thoại: 0944 630 055 & 028 3979 7350 (HCM) & 0965 221 950 (HN)
Email: lamtt@saigongivral.com & info@saigongivral.com
Website: http://www.givralbakery.com.vn
Fanpage: www.facebook.com/Givralbakery