Bánh Zuccotto kiểu Tusca

Cái tên Zuccotto xuất phát từ sự kết hợp giữa bánh tầng Florence và Bánh Cupola của vùng Duomo. Sự khác biệt của loại bánh này chính là ở sự tạo hình và quy trình chế biến loại nước sốt kem rất phức tạp từ 10 loại nguyên liệu khác nhau. Để được hình dáng tầng như vậy, những lát cắt của những chiếc bánh kem bình thường được cho vào trong các khuôn sao cho chúng chồng khít lên nhau.


Mặt khác các bạn làm bánh cần các loại nguyên liệu như: rượu Rum hoặc Cointreau, kem tươi, đường, vani, chocolate đen bào nhỏ, hạnh nhân cắt nhỏ, siro cam chanh, chocolate ngọt được pha trộn theo công thức đặc biệt. Khi hoàn thành, bánh được ép thêm và để vào tủ lạnh. Tuy nhiên khi bạn thưởng thức, bánh vẫn không hề bị đông cứng.

Để được hình dáng tầng như vậy, những lát cắt của những chiếc bánh kem bình thường được cho vào trong các khuôn sao cho chúng chồng khít lên nhau
Để được hình dáng tầng như vậy, những lát cắt của những chiếc bánh kem bình thường được cho vào trong các khuôn sao cho chúng chồng khít lên nhau
Bánh Zuccotto kiểu Tusca
Bánh Zuccotto kiểu Tusca

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Duy Ngân
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy