Trofie al Pesto
Đây là loại pasta“ nguệch ngoạc” hình sợi ngắn. Các sợi pasta được nấu chín sau đó trộn cùng nước xốt pesto ngon trứ danh( được làm từ húng quế, tỏi, hạt thông, dầu ô liu, pho mát Pecorino). Khi thưởng thức, người ăn có thể rắc thêm lên trên phần ăn một chút pho mát pecorino nạo sợi.
Cắn một miếng pizza nóng hổi vừa ra lò, nhẩn nha sợi mỳ Ý vàng ruộm, nhâm nhi ly espresso nghi ngút khói ngay tại một nhà hàng vỉa hè Ý chính là trải nghiệm mà bạn sẽ muốn thử một lần trong đời. Bởi dù món ăn Ý có thể được tìm thấy ở bất kì đâu, nhưng chỉ ở Ý, nguyên liệu mới tươi ngon, tay nghề đầu bếp mới đáng tin cậy và hương vị mới khiến người yêu ẩm thực vấn vương đến thế. Chỉ ở Ý, với thiên nhiên đẹp như tranh và lối sống tận hưởng trong từng phút giây, người ta mới cảm thấy đời ngọt ngào đến vậy.