Phô mai Ý, thứ phụ liệu nấu nướng tuyệt vời

Không chỉ có pizza, người dân Ý còn tự hào vì một món ăn khác. Đó là món ăn phô mai. Nó đã vượt ra khỏi biên giới nước Ý để trở thành món ưa thích của những người sành ẩm thực.


Không nơi nào có thể làm ra nhiều loại phô mai ngon như ở Ý. Có thể kể đến những loại được các đầu bếp hàng đầu sử dụng như: mozzarella- dùng để chế biến bánh pizza hảo hạn hoặc những món nướng, món đút lò. Hay như asiago- một loại phô mai đặc biệt, làm từ sữa bò nguyên chất của vùng thung lũng núi Dolomite. Loại này thích hợp để ăn với mì Ý hay bánh mì. Bạn sẽ có cảm giác ngây ngất khó tả khi dùng asiago xé nhỏ, rắc đều lên chén súp rau củ. Vị dễ chịu, vừa ăn khiến nhiều người chọn asiago như một món kèm trong các bữa ăn. Asiago ngon nhất là loại được ủ trên một năm tuổi.

Không nơi nào có thể làm ra nhiều loại phô mai ngon như ở Ý
Không nơi nào có thể làm ra nhiều loại phô mai ngon như ở Ý
Phô mai Ý, thứ phụ liệu nấu nướng tuyệt vời
Phô mai Ý, thứ phụ liệu nấu nướng tuyệt vời

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Duy Ngân
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy