Lasagna kiểu truyền thống

Lasagna theo tiếng Ý là một dạng pasta miếng mỏng, được phủ 1 lớp sốt cà chua thịt băm. Món ăn này rất dễ làm, đặc trưng của nó là có nhiều lớp pasta tươi chồng lên nhau, xen giữa các lớp là sốt cà chua thịt băm, nước sốt Balsamella trắng( làm từ bột mì, sữa, muối, pho-mát tươi). Sau khi sơ chế xong, bánh sẽ được cho vào lò nướng ở nhiệt độ 175 độ C. Khi chín bánh có màu vàng sậm đều lẫn với màu đỏ của nước sốt cà chua.


Khi bạn thưởng thức, bánh mang hương thơm đặc trưng của pho-mát tươi hòa quyện với sốt cà chua, miếng bánh có độ mặn vừa phải, mềm mà không nát, có vị béo nhưng không gây cảm giác ngấy.

Lasagna theo tiếng Ý là một dạng pasta miếng mỏng, được phủ 1 lớp sốt cà chua thịt băm
Lasagna theo tiếng Ý là một dạng pasta miếng mỏng, được phủ 1 lớp sốt cà chua thịt băm
Lasagna kiểu truyền thống
Lasagna kiểu truyền thống

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Duy Ngân
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy