Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc

Mang thai là hành trình kỳ diệu nhất đối với mỗi người mẹ, tuy nhiên đây cũng là thời kỳ các mẹ bầu phải đối mặt với muôn vàn nỗi băn khoăn, lo lắng. Với phương châm “Mang lại những điều tốt đẹp nhất cho mẹ và bé”, các ông bố bà mẹ sẽ được trang bị những kiến thức tốt nhất, tự tin đón con yêu chào đời khi tham gia lớp học tiền sản tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc.


 • Vào thời điểm mang thai, chắc chắn mẹ bầu sẽ có những lo lắng như: Làm sao để con khỏe mạnh từ khi trong bụng mẹ đến khi ra đời?. Cách chăm sóc em bé sau sinh ra sao?. Phải chuẩn bị trước khi sinh nở như thế nào?. Làm thế nào để vượt cạn an toàn?. Cùng muôn vàn lo âu, băn khoăn và thắc mắc khác...Lớp học tiền sản là khóa học được Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc tổ chức với sự tham gia giảng dạy trực tiếp của các điều dưỡng khoa Sản, chuyên viên Clinic, nữ hộ sinh… có chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm. Đây là cơ hội để mẹ bầu bổ sung và trang bị những kiến thức thai sản cần thiết, là hành trang để mẹ bầu có thể tự tin hơn trong suốt thai kỳ cũng như trong quá trình chăm sóc sức khỏe bản thân và em bé sau sinh.
 • Bên cạnh đó, mẹ bầu còn được giao lưu, chia sẻ và học hỏi kinh nghiệm với rất nhiều mẹ bầu khác.Mỗi lớp học diễn ra chỉ bao gồm tối đa 10 mẹ bầu (kèm người nhà) để đảm bảo chất lượng của buổi học. Ngoài việc được bổ sung các kiến thức cần thiết, tất cả các mẹ bầu đều được thực hành những kỹ năng cơ bản, quan trọng để có thể vận dụng một cách dễ dàng, tự tin trong suốt quá trình từ khi mang thai, sinh nở cho đến sau sinh.
 • Với không gian thoáng đãng, rộng rãi và thoải mái, chắc chắn mẹ bầu sẽ có khoảng thời gian vô cùng bổ ích, rũ bỏ những căng thẳng, lo âu trong thai kỳ, lưu giữ những nụ cười tươi vui. Lớp học tiền sản tại Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc không chỉ dành cho những người phụ nữ chuẩn bị làm mẹ mà còn dành cho các ông bố. Việc quan tâm, chăm sóc trẻ cũng là trách nhiệm của các ông bố tương lai, bởi vậy mẹ bầu có thể đăng ký lớp học tiền sản cùng với chồng của mình.
 • Tham gia lớp học sẽ giúp các ông bố có thể cảm thông, thấu hiểu nỗi vất vả của người phụ nữ trong khi mang thai cũng như được trang bị những kiến thức cơ bản để cùng mẹ san sẻ công việc chăm sóc em bé sau sinh. Đặc biệt, khi bố mẹ cùng tham gia lớp học tiền sản, tình cảm gia đình sẽ được yêu thương và gắn kết với nhau hơn.

Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc tổ chức lớp học tiền sản để đáp ứng nhu cầu và cung cấp những kiến thức, kỹ năng cần thiết, phù hợp với mẹ bầu ở các giai đoạn khác nhau trong thai kỳ. Với phương châm mang đến hành trình mang thai tuyệt vời, hạnh phúc nhất cho các mẹ bầu, chúng tôi sẽ chọn lọc và cập nhật đầy đủ các kiến thức về thai kỳ, sinh nở, chăm sóc bé cho các bố mẹ.


NỘI DUNG LỚP HỌC TIỀN SẢN DÀNH CHO MẸ BẦU

THAI KỲ HẠNH PHÚC

 1. Dinh dưỡng trong thời kỳ mang thai
 2. Tăng cân trong thai kỳ
 3. Tình dục an toàn khi mang thai
 4. Phương pháp áp dụng thai giáo đơn giản, hiệu quả
 5. Các mốc khám thai định kỳ
 6. Các mũi vacxin quan trọng trong thai kỳ
 7. Những dấu hiệu bất thường khi mang thai

VƯỢT CẠN THÀNH CÔNG

 1. Các dấu hiệu chuyển dạ
 2. Tư vấn da kề da sau sinh

HẠNH PHÚC LẦN ĐẦU LÀM MẸ

 1. Dinh dưỡng sau sinh
 2. Vệ sinh cá nhân sau sinh
 3. Bệnh lý thường gặp ở trẻ
 4. Nuôi con bằng sữa mẹ
 5. Bảo quản sữa mẹ sau khi vắt
 6. Cữ bú của trẻ sơ sinh
 7. Tâm lý phụ nữ sau sinh

THỰC HÀNH

 1. Kỹ thuật thở khi chuyển dạ và rặn đẻ
 2. Kỹ thuật rặn đẻ
 3. Tư thế cho bé bú đúng cách
 4. Cách massage cho trẻ sơ sinh
 5. Quy trình tắm bé
 6. Cách quấn tã, thay bỉm cho trẻ sơ sinh
 7. Hướng dẫn lựa chọn sản phẩm khi mang thai

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 86 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

Điện thoại: 0243 728 0888

Website: https://sanphukhoa.info.vn/

Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc
Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc
Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc tổ chức lớp học tiền sản để đáp ứng nhu cầu và cung cấp những kiến thức, kỹ năng cần thiết, phù hợp với mẹ bầu ở các giai đoạn khác nhau trong thai kỳ.
Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc tổ chức lớp học tiền sản để đáp ứng nhu cầu và cung cấp những kiến thức, kỹ năng cần thiết, phù hợp với mẹ bầu ở các giai đoạn khác nhau trong thai kỳ.
Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: O369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy