Bơ
Bơ giàu vitamin, đem lại cho bạn vitamin A, D, K và, quan trọng hơn nữa, các chuỗi axit béo cũng giúp hỗ trợ sản xuất hormone tối ưu. Trong khi bạn không muốn thêm một tấn bơ trong chế độ ăn uống của mình, có thể bôi một lượng nhỏ vào bánh mì nướng hoặc bánh nướng xốp. Bơ thực vật có chứa chất béo chưa bão hòa vì nó được làm từ dầu thực vật. Các chuyên gia y tế cho rằng những chất béo không bão hòa này làm giảm cholesterol xấu trong cơ thể, làm giảm nguy cơ xơ vữa động mạch và các bệnh khác.
Bơ nổi tiếng với lượng calo cao. Bơ thường được cho vào trong bỏng ngô, bánh kếp, bánh burger, bánh nướng... và nó cũng được sử dụng để làm món bít tết trong nhà hàng. Chưa kể bơ còn được cho vào bánh ngọt và bánh quy!