Các loại quả mọng nước
Các loại quả mọng nước chứa nhiều chất chống oxy hóa, vitamin, và khoáng chất rất tốt cho sức khỏe và tăng cường khả năng miễn dịch, cũng như các loại rau họ cải, chúng cũng rất giàu chất xơ. Chúng có lượng đường thấp, phân huỷ chậm trong cơ thể và giúp giữ lượng đường trong máu và insulin ở mức ổn định.
Quả mọng nước chứa nhiều nước, nhiều chất xơ, vitamin… nên bạn có thể thoải mái sử dụng cho thực đơn ăn kiêng của mình. Ăn quả mọng nước mỗi ngày không chỉ mang lại cho bạn một vóc dáng thon gọn, quyến rũ mà còn giúp làm đẹp da hiệu quả. Các loại quả mọng có thể được thêm vào bát bột yến mạch vào buổi sáng, xay sinh tố, hoặc ăn với sữa chua.