Bò bía
Là món ăn dân dã, cách làm vô cùng đơn giản. Chỉ cần cuốn hỗn hợp củ sắn, tép khô, xà lách, rau thơm, lạp xưởng, trứng trong một miếng bánh tráng mỏng là đã có một cuốn bò bía. Bò bía ngon ở nước chấm được chế biến từ tương hột được chưng lên. Sau đó đem xay nhuyễn và pha với các gia vị khác và phải đảm bảo vừa đủ ngọt của đường, hơi cay của ớt, beo béo của dầu và bùi bùi của đậu phộng. Người lần đầu ăn loại nước chấm này sẽ thấy vị thật lạ, nhưng đã ăn một lần thì rất khó quên hương vị nước chấm này.
Các địa điểm bạn có thể thưởng thức món này đó là 127 Nguyễn Hữu Cầu, quận 1, TP. HCM. Nơi chế biến món này tuyệt vời. Mức giá trung bình tại đây từ 4.000/cuốn