Gỏi khô bò
Một món ăn đơn giản, dễ chế biến. Gỏi khô bò phải ăn với đu đủ bào. Đu đủ được bào sợi, ngâm nước muối để khử mủ vào tăng độ giòn và phía trên được trang trí bởi mấy cộng rau răm thái nhỏ, tăng mùi vị và tạo màu sắc bắt mắt thanh nhã, lại thêm mấy hạt đậu phụng rang vàng giòn rụm. Bạn không phải mất nhiều thời gian chờ đợi vì món này chế biến rất nhanh. Khô bò thường là loại phổ bò qua chế biến và ướp gia vị kỹ càng, không giống như loại khô làm từ thịt bò được đóng gói bán sẵn trong các siêu thị mà có các đặc trưng riêng của mỗi quán.
Bạn hãy đến 253 Hai Bà Trưng, Phường 6, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh để thưởng thức ngay nhé, giá bán cũng rất bình dân 22.000/ phần thôi.